Highlands Coffee của Jollibee Group lãi hơn 1.000 tỷ đồng, chuẩn bị IPO vào 2027

Thuỳ Dương - 15/03/2026 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Chuỗi cà phê Highlands Coffee tiếp tục ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong năm 2025 khi đạt EBITDA khoảng 2,48 tỷ peso (hơn 1.097 tỷ đồng).

Tăng trưởng ổn định, tiến đến mốc 1.000 cửa hàng

Theo báo cáo kết quả kinh doanh năm 2025 của Jollibee Foods Corporation (JFC), trong năm 2025, Highlands Coffee ghi nhận EBITDA đạt 2,48 tỷ peso Philippines, tương đương khoảng 1.097 tỷ đồng, tăng 5,7% so với năm 2024. Đây là năm thứ ba liên tiếp tập đoàn Jollibee công bố riêng kết quả kinh doanh của thương hiệu cà phê này trong báo cáo tài chính toàn cầu của mình. Trước đó, trong năm 2024, EBITDA của Highlands Coffee cũng tăng khoảng 4,5%,

Với mức EBITDA hơn 1.000 tỷ đồng mỗi năm tương đương trên 3 tỷ đồng mỗi ngày từ gần 1.000 cửa hàng trên toàn quốc.

Theo báo cáo của Jollibee, tính đến cuối năm 2025 chuỗi này có 985 cửa hàng, trở thành chuỗi cà phê có số lượng điểm bán lớn nhất tại Việt Nam. Chỉ riêng trong năm 2025, Highlands Coffee đã mở thêm 134 cửa hàng mới, cho thấy chiến lược mở rộng vẫn đang được đẩy mạnh. Quy mô hệ thống hiện được phân bổ theo ba nhóm chính: 851 cửa hàng thuộc hệ thống vận hành trực tiếp của Jollibee, 96 cửa hàng hoạt động theo mô hình nhượng quyền, 38 cửa hàng đặt tại Philippines.

Theo ước tính từ hệ thống, Highlands Coffee hiện phục vụ hơn 100 triệu lượt khách mỗi năm, trở thành một trong những chuỗi đồ uống có tần suất tiêu dùng cao nhất tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù vậy, nếu đặt trong tổng thể quy mô toàn cầu của Jollibee, Highlands Coffee vẫn chỉ chiếm một phần tương đối nhỏ. Trong năm 2025, EBITDA toàn cầu của Jollibee đạt 41,9 tỷ peso, tương đương khoảng 18.519 tỷ đồng, đến từ nhiều thương hiệu trong danh mục đầu tư của tập đoàn.

Danh mục này bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Jollibee, Tim Ho Wan, Milksha. Ngoài ra, tập đoàn còn sở hữu nhiều chuỗi nhà hàng quốc tế khác sau hàng loạt thương vụ mua bán và sáp nhập trong hơn một thập kỷ qua.

Tiết lộ kế hoạch IPO tại Việt Nam

Highlands Coffee được sáng lập vào năm 1999 bởi doanh nhân Việt kiều Mỹ David Thai (Thái Phi Điệp). Ban đầu, thương hiệu này tập trung vào cà phê rang xay đóng gói, trước khi mở quán cà phê đầu tiên tại TP.HCM vào năm 2002.

Thời điểm đó, thị trường chuỗi cà phê tại Việt Nam vẫn còn khá sơ khai. Tuy nhiên, nhờ chiến lược xây dựng thương hiệu gắn với phong cách hiện đại kết hợp với văn hóa cà phê truyền thống, Highlands Coffee nhanh chóng mở rộng và trở thành một trong những chuỗi cà phê tiên phong tại Việt Nam.

Một bước ngoặt quan trọng diễn ra vào năm 2012 khi Jollibee Foods Corporation quyết định đầu tư vào hệ sinh thái kinh doanh của Highlands Coffee thông qua thương vụ mua cổ phần từ tập đoàn Viet Thai International.

Sau thương vụ này, Jollibee trở thành cổ đông lớn nhất của Highlands Coffee và hiện nắm khoảng 60% cổ phần trong doanh nghiệp vận hành chuỗi cà phê này.

Thời điểm Jollibee rót vốn, Highlands Coffee mới chỉ có 56 cửa hàng. Tuy nhiên, nhờ nguồn lực tài chính, kinh nghiệm vận hành chuỗi và mạng lưới quản trị quốc tế của Jollibee, thương hiệu này đã tăng trưởng mạnh mẽ trong hơn một thập kỷ sau đó.

Từ vài chục cửa hàng ban đầu, Highlands Coffee đã mở rộng lên gần 1.000 cửa hàng vào năm 2025, trở thành chuỗi cà phê lớn nhất tại Việt Nam xét theo số lượng điểm bán.

Tập đoàn Philippines đang cân nhắc đưa Highlands Coffee lên sàn chứng khoán tại Việt Nam. Theo các thông tin được công bố, doanh nghiệp có thể tiến hành IPO vào quý I năm 2027.

Mục tiêu của đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng này là huy động vốn để tài trợ cho giai đoạn mở rộng tiếp theo của chuỗi, bao gồm việc mở thêm cửa hàng mới, phát triển chuỗi cung ứng và nâng cao năng lực vận hành.

Trước đó, một số nguồn tin quốc tế cho biết Highlands Coffee có thể huy động khoảng 400 triệu USD thông qua đợt IPO này, dù quy mô chính thức của thương vụ vẫn chưa được công bố.

Trong chiến lược dài hạn, Jollibee cũng đang xem xét tách riêng mảng kinh doanh quốc tế nhằm phục vụ kế hoạch niêm yết tại Mỹ trong tương lai. Hoạt động kinh doanh quốc tế hiện đóng góp khoảng 43% tổng doanh thu toàn cầu của tập đoàn.

Cạnh tranh chuỗi đồ uống: Cuộc đua khốc liệt giữa thương hiệu nội - ngoại

Cạnh tranh chuỗi đồ uống: Cuộc đua khốc liệt giữa thương hiệu nội - ngoại

Thị trường
(VNF) - Từ cà phê truyền thống đến trà sữa hiện đại, từ thương hiệu Việt lâu đời đến làn sóng mới ngoại nhập – đây là “chiến trường” thu hút cả ông lớn nội địa và các chuỗi quốc tế. Cuộc đua giữa các thương hiệu không chỉ nằm ở số lượng cửa hàng, mà còn ở vị thế, chiến lược và khả năng thích ứng với xu hướng tiêu dùng trẻ.
Cùng chuyên mục
Hai mảng đối lập DN ngành gạo: Người hưởng trái ngọt, kẻ loay hoay tìm lối ra

Hai mảng đối lập DN ngành gạo: Người hưởng trái ngọt, kẻ loay hoay tìm lối ra

26/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Giữa áp lực giá xuất khẩu giảm và chi phí logistics tăng cao, các doanh nghiệp gạo niêm yết đang phân hóa mạnh. Trong khi một số doanh nghiệp tăng trưởng nhờ xuất khẩu khởi sắc, nhiều đơn vị vẫn chật vật với thua lỗ và tái cơ cấu.

Doanh nghiệp SME trước 'thời vận' mới: 'Nhỏ nhưng không thể lôi thôi'

Doanh nghiệp SME trước 'thời vận' mới: 'Nhỏ nhưng không thể lôi thôi'

25/06/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo các chuyên gia, mọi giải pháp hỗ trợ từ phía chính sách hay sự cởi mở từ các ngân hàng sẽ không thể phát huy tối đa tác dụng nếu thiếu đi sự chủ động dịch chuyển từ chính nội tại của các doanh nghiệp SME.

Formosa Hà Tĩnh: Sứ mệnh 'phát triển xanh – gắn kết bền vững'

Formosa Hà Tĩnh: Sứ mệnh 'phát triển xanh – gắn kết bền vững'

25/06/26 09:56 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ giữ vai trò là một trong những trung tâm công nghiệp quy mô lớn của khu vực Bắc Trung Bộ, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) đang từng bước xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp hiện đại với định hướng phát triển hài hòa giữa sản xuất, con người và cộng đồng.

Công ty VinFast sản xuất thay đổi lãnh đạo sau chia tách

Công ty VinFast sản xuất thay đổi lãnh đạo sau chia tách

24/06/26 16:35 (GMT+7)

(VNF) - CTCP Sản xuất và Kinh doanh VinFast - đơn vị nắm toàn bộ mảng sản xuất tại Việt Nam - vừa có tổng giám đốc mới thay thế ông Phạm Nhật Vượng. Ông Vượng vẫn là tổng giám đốc VinFast toàn cầu.

Hãng hàng không của bầu Hiển tậu thêm máy bay mới

Hãng hàng không của bầu Hiển tậu thêm máy bay mới

24/06/26 15:40 (GMT+7)

(VNF) - Tàu bay mới của Vietravel Airlines thuộc dòng Airbus A321, mang số hiệu VN-A290 với cấu hình 230 ghế cung ứng, sẽ được đưa vào khai thác ngay trong ngày 24/6.

Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng đến 9,8% từ năm 2027

Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng đến 9,8% từ năm 2027

24/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Tại phiên họp đầu tiên của Hội đồng Tiền lương quốc gia về phương án lương tối thiểu năm 2027, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ 8,5-9,8%, nhằm bù đắp chi phí sinh hoạt gia tăng và cải thiện mức sống của người lao động.

Tập đoàn Đồng Tâm bị chấm dứt hợp đồng vì vi phạm nghiêm trọng về tiến độ

Tập đoàn Đồng Tâm bị chấm dứt hợp đồng vì vi phạm nghiêm trọng về tiến độ

24/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Ban QLDA Đầu tư xây dựng và phát triển đô thị TP Huế vừa có quyết định chấm dứt đồng đối với nhà thầu vi phạm là Công ty cổ phần Tập đoàn Đồng Tâm.

HATECO và A.P. MOLLER - MAERSK hợp tác chiến lược, thúc đẩy phát triển hạ tầng logistics Việt Nam

HATECO và A.P. MOLLER - MAERSK hợp tác chiến lược, thúc đẩy phát triển hạ tầng logistics Việt Nam

23/06/26 19:50 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Hateco đón tiếp đoàn công tác cấp cao A.P. Moller - Maersk do Chủ tịch Robert Maersk Uggla dẫn đầu tới thăm và làm việc tại HHIT.

Hòa Phát lấn sân điện gió ngoài khơi, góp vốn lập công ty 2.000 tỷ đồng

Hòa Phát lấn sân điện gió ngoài khơi, góp vốn lập công ty 2.000 tỷ đồng

23/06/26 15:11 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Hòa Phát vừa có bước đi mới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo khi quyết định góp vốn thành lập CTCP Điện gió ngoài khơi Sông Hậu với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng.

TP. HCM lập quy hoạch 5 khu đô thị TOD gần 940ha dọc tuyến Metro số 2

TP. HCM lập quy hoạch 5 khu đô thị TOD gần 940ha dọc tuyến Metro số 2

23/06/26 14:22 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. HCM vừa phê duyệt ranh giới lập quy hoạch các khu vực TOD (phát triển đô thị định hướng giao thông công cộng) xung quanh các nhà ga thuộc tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) với tổng diện tích quy hoạch gần 940ha.

Ông Nguyễn Khánh Hưng tính đường trở lại HĐQT LDG

Ông Nguyễn Khánh Hưng tính đường trở lại HĐQT LDG

23/06/26 12:07 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Khánh Hưng được đề xuất bầu bổ sung vào HĐQT của LDG, song song với việc miễn nhiệm ông Nguyễn Văn Minh.

Một hãng hàng không lỗ lũy kế vượt 10.000 tỷ

Một hãng hàng không lỗ lũy kế vượt 10.000 tỷ

23/06/26 12:06 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm kinh doanh thua lỗ liên tiếp, khoản lỗ luỹ kế của hãng hàng không này đến cuối năm 2025 đã vượt mốc hơn 10.000 tỷ đồng.

DIG bị thu hồi lô trái phiếu 600 tỷ đồng

DIG bị thu hồi lô trái phiếu 600 tỷ đồng

22/06/26 16:27 (GMT+7)

(VNF) - DIG bị phạt 175 triệu đồng do sử dụng sai mục đích vốn từ lô trái phiếu 600 tỷ đồng, đồng thời bị buộc phải thu hồi số trái phiếu đã chào bán, hoàn trả tiền cho trái chủ.

Vinmec Phú Quốc cứu sống cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết, suy hô hấp cấp nguy kịch

Vinmec Phú Quốc cứu sống cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết, suy hô hấp cấp nguy kịch

22/06/26 14:26 (GMT+7)

(VNF) - Một cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết và suy hô hấp cấp trên nền nhiều bệnh lý phức tạp, đã được các bác sĩ Vinmec Phú Quốc cứu sống bằng chiến lược hồi sức cá thể hóa, hạn chế tối đa các can thiệp xâm lấn nguy hiểm.

 Dịch vụ Sonadezi: Chậm đóng BHXH, gánh nợ phải trả hơn 280 tỷ đồng

Dịch vụ Sonadezi: Chậm đóng BHXH, gánh nợ phải trả hơn 280 tỷ đồng

22/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - CTCP Dịch vụ Sonadezi, thành viên thuộc Tổng Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp (Sonadezi) hiện có tổng số tiền chậm đóng BHXH là hơn 875 triệu đồng.

Thiên Long liên tục rút lui, co hẹp đầu tư khi về tay Kokuyo

Thiên Long liên tục rút lui, co hẹp đầu tư khi về tay Kokuyo

21/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Thiên Long vừa quyết định dừng dự án góp vốn thành lập pháp nhân nhập khẩu và kinh doanh văn phòng phẩm tại Indonesia.

CEO Quốc Cường Gia Lai: Mục tiêu tối thượng là lấy lại dự án Phước Kiển

CEO Quốc Cường Gia Lai: Mục tiêu tối thượng là lấy lại dự án Phước Kiển

20/06/26 15:52 (GMT+7)

(VNF) - CEO Nguyễn Quốc Cường khẳng định giá trị dự án Phước Kiển trong thời gian tới sẽ còn tăng lên chứ không dừng lại ở các tính toán hiện nay.

Dấu ấn V.O.I Group tại Ravi - mắt xích trong 'hệ sinh thái' lừa đảo kỳ nghỉ

Dấu ấn V.O.I Group tại Ravi - mắt xích trong 'hệ sinh thái' lừa đảo kỳ nghỉ

20/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong số 23 doanh nghiệp bị khởi tố trong vụ án lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ hơn 181 tỷ đồng, Ravi gây chú ý khi có sự tham gia góp vốn của V.O.I Group - doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chia sẻ kỳ nghỉ (Timeshare).

Miễn phí hạ tầng cảng biển trong 3 năm, hơn 7.000 tỷ ở lại 'két sắt' của DN

Miễn phí hạ tầng cảng biển trong 3 năm, hơn 7.000 tỷ ở lại 'két sắt' của DN

20/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM, kỳ họp thứ 3 HĐND ngày 19/6 đã thông qua chủ trương miễn phí hạ tầng cảng biển trên địa bàn cho gần 94.100 doanh nghiệp trong 3 năm.

Phẫu thuật cấp cứu, bảo tồn lá lách cho nữ du khách Hàn Quốc bị tai nạn đa chấn thương ở Hạ Long

Phẫu thuật cấp cứu, bảo tồn lá lách cho nữ du khách Hàn Quốc bị tai nạn đa chấn thương ở Hạ Long

19/06/26 15:24 (GMT+7)

(VNF) - Tai nạn bất ngờ trong chuyến du lịch tại Quảng Ninh khiến nữ du khách Hàn Quốc rơi vào tình trạng đa chấn thương nguy kịch, vỡ lách, chảy máu ổ bụng. Sau 7 giờ theo dõi sát và đánh giá liên tục, ê-kíp bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long (Quảng Ninh) quyết định phẫu thuật nội soi cấp cứu, không chỉ kiểm soát được tình trạng xuất huyết mà còn bảo tồn nguyên vẹn lá lách cho người bệnh.

Đèo Cả đặt mục tiêu doanh thu 14.250 tỷ đồng trong năm 2026

Đèo Cả đặt mục tiêu doanh thu 14.250 tỷ đồng trong năm 2026

19/06/26 15:23 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 19/6, tại TP. HCM, Công ty CP Tập đoàn Đèo Cả (DCG) tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026. Đại hội do Phó chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Hùng điều hành, với sự tham dự của các thành viên Hội đồng cố vấn, Hội đồng quản trị, Ban điều hành và cổ đông.

Loạt DN liên quan Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng chậm đóng BHXH hàng tỷ đồng

Loạt DN liên quan Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng chậm đóng BHXH hàng tỷ đồng

19/06/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - BHXH thành phố Hải Phòng công khai danh sách các tổ chức, doanh nghiệp chậm đóng các khoản bảo hiểm bắt buộc cho người lao động đến hết tháng 5/2026.

Trích tài khoản VCCI Duyên hải Bắc Bộ để thu nợ thuế 50 tỷ đồng

Trích tài khoản VCCI Duyên hải Bắc Bộ để thu nợ thuế 50 tỷ đồng

19/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Thuế Hải Phòng ban hành 3 quyết định cưỡng chế liên tiếp đối với VCCI Duyên hải Bắc Bộ do chậm trễ thực hiện nghĩa vụ thuế.

Đổ vốn hàng nghìn tỷ đồng, Đại Dũng lập 'căn cứ' lớn tại Khu kinh tế Nghi Sơn

Đổ vốn hàng nghìn tỷ đồng, Đại Dũng lập 'căn cứ' lớn tại Khu kinh tế Nghi Sơn

19/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp được giao đầu tư dự án Hạ tầng khu công nghiệp hơn 1.000 tỷ đồng tại Khu kinh tế (KKT) Nghi Sơn là Công ty CP Cơ khí chế tạo Đại Dũng Nghi Sơn. Dù mới thành lập hơn 3 năm, doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Tập đoàn Đại Dũng này đã tăng vốn gấp hơn 16 lần.

Tin khác
Green SM tăng vốn lên 54.000 tỷ, vốn điều lệ vượt ngân hàng SHB

Green SM tăng vốn lên 54.000 tỷ, vốn điều lệ vượt ngân hàng SHB

(VNF) - Công ty cổ phần Di chuyển Xanh và thông minh GSM (Green SM) vừa tăng vốn điều lệ từ 43.400 tỷ đồng lên 54.000 tỷ đồng.

Hai mảng đối lập DN ngành gạo: Người hưởng trái ngọt, kẻ loay hoay tìm lối ra

Hai mảng đối lập DN ngành gạo: Người hưởng trái ngọt, kẻ loay hoay tìm lối ra

Doanh nghiệp SME trước 'thời vận' mới: 'Nhỏ nhưng không thể lôi thôi'

Doanh nghiệp SME trước 'thời vận' mới: 'Nhỏ nhưng không thể lôi thôi'

Formosa Hà Tĩnh: Sứ mệnh 'phát triển xanh – gắn kết bền vững'

Formosa Hà Tĩnh: Sứ mệnh 'phát triển xanh – gắn kết bền vững'

Công ty VinFast sản xuất thay đổi lãnh đạo sau chia tách

Công ty VinFast sản xuất thay đổi lãnh đạo sau chia tách

Hãng hàng không của bầu Hiển tậu thêm máy bay mới

Hãng hàng không của bầu Hiển tậu thêm máy bay mới

Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng đến 9,8% từ năm 2027

Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng đến 9,8% từ năm 2027

Tập đoàn Đồng Tâm bị chấm dứt hợp đồng vì vi phạm nghiêm trọng về tiến độ

Tập đoàn Đồng Tâm bị chấm dứt hợp đồng vì vi phạm nghiêm trọng về tiến độ

HATECO và A.P. MOLLER - MAERSK hợp tác chiến lược, thúc đẩy phát triển hạ tầng logistics Việt Nam

HATECO và A.P. MOLLER - MAERSK hợp tác chiến lược, thúc đẩy phát triển hạ tầng logistics Việt Nam

Hòa Phát lấn sân điện gió ngoài khơi, góp vốn lập công ty 2.000 tỷ đồng

Hòa Phát lấn sân điện gió ngoài khơi, góp vốn lập công ty 2.000 tỷ đồng

TP. HCM lập quy hoạch 5 khu đô thị TOD gần 940ha dọc tuyến Metro số 2

TP. HCM lập quy hoạch 5 khu đô thị TOD gần 940ha dọc tuyến Metro số 2

Ông Nguyễn Khánh Hưng tính đường trở lại HĐQT LDG

Ông Nguyễn Khánh Hưng tính đường trở lại HĐQT LDG

Một hãng hàng không lỗ lũy kế vượt 10.000 tỷ

Một hãng hàng không lỗ lũy kế vượt 10.000 tỷ

DIG bị thu hồi lô trái phiếu 600 tỷ đồng

DIG bị thu hồi lô trái phiếu 600 tỷ đồng

Vinmec Phú Quốc cứu sống cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết, suy hô hấp cấp nguy kịch

Vinmec Phú Quốc cứu sống cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết, suy hô hấp cấp nguy kịch

 Dịch vụ Sonadezi: Chậm đóng BHXH, gánh nợ phải trả hơn 280 tỷ đồng

Dịch vụ Sonadezi: Chậm đóng BHXH, gánh nợ phải trả hơn 280 tỷ đồng

Thiên Long liên tục rút lui, co hẹp đầu tư khi về tay Kokuyo

Thiên Long liên tục rút lui, co hẹp đầu tư khi về tay Kokuyo

CEO Quốc Cường Gia Lai: Mục tiêu tối thượng là lấy lại dự án Phước Kiển

CEO Quốc Cường Gia Lai: Mục tiêu tối thượng là lấy lại dự án Phước Kiển

Dấu ấn V.O.I Group tại Ravi - mắt xích trong 'hệ sinh thái' lừa đảo kỳ nghỉ

Dấu ấn V.O.I Group tại Ravi - mắt xích trong 'hệ sinh thái' lừa đảo kỳ nghỉ

Miễn phí hạ tầng cảng biển trong 3 năm, hơn 7.000 tỷ ở lại 'két sắt' của DN

Miễn phí hạ tầng cảng biển trong 3 năm, hơn 7.000 tỷ ở lại 'két sắt' của DN

Phẫu thuật cấp cứu, bảo tồn lá lách cho nữ du khách Hàn Quốc bị tai nạn đa chấn thương ở Hạ Long

Phẫu thuật cấp cứu, bảo tồn lá lách cho nữ du khách Hàn Quốc bị tai nạn đa chấn thương ở Hạ Long

Đèo Cả đặt mục tiêu doanh thu 14.250 tỷ đồng trong năm 2026

Đèo Cả đặt mục tiêu doanh thu 14.250 tỷ đồng trong năm 2026

Loạt DN liên quan Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng chậm đóng BHXH hàng tỷ đồng

Loạt DN liên quan Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng chậm đóng BHXH hàng tỷ đồng

Trích tài khoản VCCI Duyên hải Bắc Bộ để thu nợ thuế 50 tỷ đồng

Trích tài khoản VCCI Duyên hải Bắc Bộ để thu nợ thuế 50 tỷ đồng

Đổ vốn hàng nghìn tỷ đồng, Đại Dũng lập 'căn cứ' lớn tại Khu kinh tế Nghi Sơn

Đổ vốn hàng nghìn tỷ đồng, Đại Dũng lập 'căn cứ' lớn tại Khu kinh tế Nghi Sơn