Hoa Sen Group đặt kế hoạch lợi nhuận tăng 22%, cổ tức bằng cổ phiếu tối đa 10%

Thanh Long - 02/01/2019 00:14 (GMT+7)

(VNF) - Niên độ tài chính 2018 - 2019, Hoa Sen Group đặt kế hoạch doanh thu 31.500 tỷ đồng, giảm 9% so với niên độ trước; lợi nhuận sau thuế 500 tỷ đồng, tăng 22%. Tập đoàn này dự kiến trả cổ tức cho niên độ 2017 - 2018 bằng cổ phiếu với tỷ lệ tối đa 10%.

VNF
Hoa Sen Group đặt kế hoạch lợi nhuận niên độ 2018 - 2019 tăng 22%, cổ tức bằng cổ phiếu tối đa 10%

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (Hoa Sen Group, HoSE: HSG) vừa công bố tài liệu đại hội đồng cổ đông thường niên niên độ tài chính 2017 - 2018 (từ 1/10/2017 đến 30/9/2018).

Kế hoạch lãi 500 tỷ đồng, tăng 22% so với niên độ trước

Theo tài liệu, HĐQT Hoa Sen Group quyết định trình đại hội đồng cổ đông kế hoạch kinh doanh hợp nhất niên độ tài chính 2018 – 2019 như sau: Doanh thu thuần 31.500 tỷ đồng, giảm 9% so với niên độ trước; Lợi nhuận sau thuế 500 tỷ đồng, tăng 22% so với niên độ trước.

Kế hoạch này dựa trên giả định giá thép cán nóng trong niên độ 2018 – 2019 là 470 USD/tấn.

Theo Hoa Sen Group, kế hoạch này là "thận trọng nhưng vẫn đảm bảo sự tăng trưởng ổn định và bền vững".

Tập đoàn này cho hay, thị trường ngành thép năm 2019 được dự báo sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều bất lợi, có thể diễn ra sự sàng lọc lớn, trong đó, nổi bật ở 3 điểm.

Thứ nhất, việc các nền kinh tế lớn có xu hướng leo thang trong các cuộc xung đột thương mại, bảo hộ sản xuất, phá giá tiền tệ, cộng với những bất ổn đối với tình hình kinh tế - chính trị Thế giới sẽ tiếp tục là những nguyên nhân làm cho giá thép nguyên liệu biến động khó lường, gây ảnh hưởng đến giá vốn của các doanh nghiệp sản xuất thép trong nước.

Thứ hai, hoạt động xuất khẩu ngày càng khó khăn do các biện pháp phòng vệ thương mại, bảo hộ sản xuất nội địa từ các quốc gia nhập khẩu thép và tình hình tỷ giá biến động không ổn định.

Thứ ba, thị trường nội địa sẽ bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt do các doanh nghiệp thép chuyển hướng tập trung vào thị trường nội địa, suy giảm nhu cầu và những hành vi gian lận thương mại thông qua việc nhập khẩu ố ạt sản phẩm thép kém chất lượng, giá rẻ vào Việt Nam.

Ngoài tờ trình đáng chú ý về kế hoạch kinh doanh, HĐQT Hoa Sen Group cũng sẽ trình đại hội đồng cổ đông phương án phân phối lợi nhuận của niên độ 2017 – 2018.

Theo đó, Hoa Sen Group dự kiến sẽ trả cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ thực hiện tối đa 10% cho niên độ 2017 - 2018.

Vì sao lợi nhuận niên độ 2017 - 2018 giảm mạnh?

Trong báo cáo kết quả kinh doanh niên độ 2017 - 2018, Hoa Sen Group đã lý giải nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm của lợi nhuận sau thuế (giảm 69% so với niên độ trước đó).

Trong các yếu tố bên ngoài mà Hoa Sen Group đưa ra, yếu tố giá nguyên liệu là rất đáng chú ý. Theo Hoa Sen Group, vào những tháng cuối năm 2017 – đầu năm 2018, giá nguyên liệu HRC có dấu hiệu tăng mạnh và đạt đỉnh điểm vào đầu tháng 3/2018. Nhịp tăng của giá HRC rơi vào thời điểm tập đoàn cần mua bổ sung nguyên liệu để phục vụ sản xuất dẫn đến giá vốn tăng. Để đảm bảo duy trì biên lợi nhuận, Hoa Sen Group cũng đã tăng giá bán để theo kịp giá vốn.

Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 4/2018, giá nguyên liệu đảo chiều, giảm sâu và đột ngột, gây áp lực lên giá bán, dẫn đến tập đoàn không thể tăng giá bán vào những tháng sau đó. Điều này làm cho biên lợi nhuận giữa giá bán và giá vốn của tập đoàn bị thu hẹp lại đáng kể.

Bên cạnh đó, năm 2018 cũng chứng kiến sự tăng mạnh của giá kẽm và hợp kim nhôm kẽm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân làm tăng chi phí mạ đối với sản phẩm, cũng như giá vốn của tập đoàn này.

Song song với diễn biến giá nguyên liệu, xung đột thương mại làm giảm nhu cầu nhập khẩu, biến động tỷ giá cũng như cạnh tranh trong nước cũng là những nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng đến lợi nhuận của Hoa Sen Group.

Về các yếu tố bên trong, Hoa Sen Group cho biết tỷ suất lợi nhuận gộp trên doanh thu thuần của tập đoàn trong niên độ 2017 – 2018 đã giảm mạnh do giá vốn quá cao trong khi giá bán không thể tăng theo kịp giá vốn.

Giá vốn cao làm giá trị hàng tồn kho trong niên độ 2017 – 2018 cao hơn so với cùng kỳ dẫn đến tăng dư nợ ngắn hạn.

Cùng với đó, do trong niên độ 2017 – 2018 và các niên độ trước đó, Hoa Sen Group cũng tập trung triển khai các dự án đầu tư mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh nên làm tăng dư nợ trung vài dài hạn. Dư nợ tăng, kết hợp với lãi suất tăng và tỷ giá dao động không ổn định, dẫn đến chi phí lãi vay tăng.

Do hệ thống phân phối phải được mở rộng và phát triển để ứng phó với những diễn biến bất lợi của thị  trường nên quy mô hoạt động của tập  đoàn ngày càng tăng, làm tăng các nhóm chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp.

Những yếu tố trên cộng hưởng với nhau đã làm cho chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế của Hoa Sen Group trong niên độ 2017 – 2018 giảm mạnh và không đạt kế hoạch đề ra.

Cùng chuyên mục
Top M&A 2025: Vốn ngoại dẫn dắt thị trường

Top M&A 2025: Vốn ngoại dẫn dắt thị trường

(VNF) - Năm 2025 ghi nhận sự phục hồi rõ nét của thị trường mua bán - sáp nhập (M&A) tại Việt Nam, với động lực chính đến từ dòng vốn nước ngoài. Theo tổng hợp từ các hãng tư vấn và công bố doanh nghiệp, giá trị các thương vụ M&A có yếu tố vốn ngoại trong năm ước đạt hàng chục tỷ USD, trải rộng từ y tế, tiêu dùng, công nghệ cho đến công nghiệp và nông nghiệp.

Cổ phiếu chứng khoán đang ở định giá hấp dẫn

Cổ phiếu chứng khoán đang ở định giá hấp dẫn

19/12/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào nhịp điều chỉnh khi mặt bằng giá nhiều cổ phiếu giảm sâu, dù VN-Index vẫn duy trì ở mức cao. Trong bối cảnh định giá đã chiết khấu mạnh và triển vọng trung - dài hạn tích cực, cổ phiếu chứng khoán đang được đánh giá là một trong những điểm sáng đáng chú ý.

DGC thoát sàn, để lại bài học 'bỏ trứng vào một giỏ'

DGC thoát sàn, để lại bài học 'bỏ trứng vào một giỏ'

19/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Ba phiên giảm sàn của DGC không chỉ khiến cổ phiếu này bị siết margin mà còn cảnh báo về rủi ro đầu tư “all-in” vào cổ phiếu tưởng chừng an toàn.

Tăng đối ứng và chia sẻ trách nhiệm: Mô hình quản trị mới phát huy hiệu quả đồng vốn giảm nghèo

Tăng đối ứng và chia sẻ trách nhiệm: Mô hình quản trị mới phát huy hiệu quả đồng vốn giảm nghèo

19/12/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Với việc vận hành cơ chế hành chính rút gọn hướng tới mô hình "chính quyền 2 cấp", Thanh Hóa đang tạo ra một "đường băng" thông thoáng để dòng vốn từ Liên minh Hợp tác xã chảy trực tiếp xuống từng xã, từng hộ dân. Những mô hình kinh tế tại các vùng sinh thái Thường Xuân, Lang Chánh hay Bá Thước giờ đây là minh chứng cho bài toán quản trị công hiệu quả - giảm trung gian, tăng trách nhiệm.

Tiền lương của chủ hộ kinh doanh có thể không được giảm thuế TNCN

Tiền lương của chủ hộ kinh doanh có thể không được giảm thuế TNCN

19/12/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề xuất khoản tiền lương của chủ hộ kinh doanh, thành viên hộ kinh doanh sẽ không được tính vào chi phí giảm thuế thu nhập cá nhân.

2025: Năm của những thương vụ ‘bom tấn’ IPO lên sàn

2025: Năm của những thương vụ ‘bom tấn’ IPO lên sàn

19/12/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của làn sóng IPO và niêm yết với loạt doanh nghiệp lớn chào sàn, tạo nên chu kỳ sôi động mới cho thị trường chứng khoán.

Trái phiếu doanh nghiệp bất động sản tái xuất, lãi suất cao hiếm thấy

Trái phiếu doanh nghiệp bất động sản tái xuất, lãi suất cao hiếm thấy

19/12/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường trái phiếu doanh nghiệp đang ghi nhận sự trở lại rõ nét của khối bất động sản. Điểm đáng chú ý không chỉ nằm ở quy mô phát hành, mà còn ở mức lãi suất, có lô lên đến 13,5%/năm.

EVNGENCO3: Doanh thu sản xuất điện 11 tháng tăng trưởng trên 5%

EVNGENCO3: Doanh thu sản xuất điện 11 tháng tăng trưởng trên 5%

18/12/25 17:57 (GMT+7)

(VNF) - Sau 11 tháng năm 2025, Tổng công ty Phát điện 3 – CTCP (EVNGENCO3, HoSE: PGV) ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan khi doanh thu sản xuất điện tăng trên 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

MCH chốt giá chào sàn HoSE 212.800 đồng/cổ phiếu, vốn hoá 8,6 tỷ USD

MCH chốt giá chào sàn HoSE 212.800 đồng/cổ phiếu, vốn hoá 8,6 tỷ USD

18/12/25 17:17 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu MCH sẽ chào sàn vào ngày 25/12 với giá tham chiếu 212.800 đồng/cổ phiếu, khép lại một năm sôi động với hàng loạt cổ phiếu IPO, niêm yết, chuyển sàn

Loạt ngành nghề then chốt được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp

Loạt ngành nghề then chốt được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp

18/12/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Một số ngành nghề then chốt của nền kinh tế được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp quy định tại Nghị định số 320 của Chính phủ mới được ban hành.

Giá vonfram phá đỉnh lịch sử

Giá vonfram phá đỉnh lịch sử

18/12/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá vonfram liên tục thiết lập các mức cao kỷ lục và được dự báo sẽ duy trì xu hướng tăng trong thời gian tới. Điều này diễn ra trong bối cảnh nguồn cung toàn cầu ngày càng khan hiếm, trong khi nhu cầu từ các ngành công nghiệp chiến lược tăng mạnh.

Nhà đầu tư Việt: Sẵn tiền nhưng thiếu 'người dẫn đường'

Nhà đầu tư Việt: Sẵn tiền nhưng thiếu 'người dẫn đường'

18/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh thị trường tài chính biến động khó lường, nhu cầu tiếp cận thông tin minh bạch và các phân tích chuyên sâu ngày càng gia tăng, các nền tảng kết hợp công nghệ phân tích dữ liệu với năng lực tư vấn đầu tư của đội ngũ chuyên gia được xem là hướng đi phù hợp nhất để nâng cao trải nghiệm và củng cố sự an tâm cho nhà đầu tư.

'Đại gia' Thái Lan muốn chi 6.000 tỷ đồng gom cổ phần Vinamilk

'Đại gia' Thái Lan muốn chi 6.000 tỷ đồng gom cổ phần Vinamilk

17/12/25 17:09 (GMT+7)

(VNF) - ThaiBev - tập đoàn đồ uống của tỉ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi - thông qua Fraser and Neave muốn chi 6.011 tỷ đồng mua hơn 96 triệu cổ phiếu Vinamilk.

Cổ phiếu Apax Holdings của 'Shark' Thủy sắp rời sàn chứng khoán

Cổ phiếu Apax Holdings của 'Shark' Thủy sắp rời sàn chứng khoán

17/12/25 16:47 (GMT+7)

(VNF) - Việc cổ phiếu IBC bị hủy niêm yết và đình chỉ giao dịch đồng nghĩa với việc Apax Holdings chính thức không còn hiện diện trên các sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam, đánh dấu một cái kết đầy tiếc nuối.

Hộ kinh doanh trước thời điểm 1/1/2026: 7 việc cần làm ngay để chuyển đổi thuế

Hộ kinh doanh trước thời điểm 1/1/2026: 7 việc cần làm ngay để chuyển đổi thuế

17/12/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia, thời gian chuyển đổi mô hình quản lý thuế đã đến gần, các hộ kinh doanh cần thực hiện 7 bước để quá trình chuyển từ khoán sang kê khai được thuận lợi, thông suốt.

Becamex tăng vốn hàng loạt công ty con, rót thêm 735 tỷ đồng vào VSIP JV

Becamex tăng vốn hàng loạt công ty con, rót thêm 735 tỷ đồng vào VSIP JV

17/12/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – CTCP (Becamex, HoSE: BCM) vừa thông qua nghị quyết Hội đồng quản trị về việc tăng vốn góp tại Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP JV).

Chuyện gì xảy ra với DGC: Hơn 12 triệu cổ phiếu nằm sàn chờ bán, trắng bên mua

Chuyện gì xảy ra với DGC: Hơn 12 triệu cổ phiếu nằm sàn chờ bán, trắng bên mua

17/12/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu DGC nằm sàn la liệt trong 2 phiên liên tiếp, bất chấp không ghi nhận các thông tin xấu liên quan tới doanh nghiệp.

Sony Music ‘đổ bộ’ nhà Yeah1, cổ phiếu YEG tím rực bảng điện

Sony Music ‘đổ bộ’ nhà Yeah1, cổ phiếu YEG tím rực bảng điện

17/12/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Nhịp tăng mạnh của cổ phiếu YEG được ghi nhận trong bối cảnh Yeah1 công bố thông tin về việc thu hút nhà đầu tư chiến lược quốc tế vào công ty con 1Label.

DIC Corp dự thu 2.400 tỷ từ bán một phần dự án Đại Phước

DIC Corp dự thu 2.400 tỷ từ bán một phần dự án Đại Phước

17/12/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Vừa bán Dự án Khu nhà ở Lam Hạ Center Point trong quý III/2025, DIC Corp tiếp tục bán một phần Dự án Khu đô thị Du lịch sinh thái Đại Phước cho nhà đầu tư trong nước.

HQC tái khởi động kế hoạch chào bán 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

HQC tái khởi động kế hoạch chào bán 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

17/12/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Hoàng Quân (HoSE: HQC) tiếp tục triển khai phương án phát hành 50 triệu cổ phiếu riêng lẻ nhằm hoán đổi 500 tỷ đồng nợ vay, theo tỷ lệ 10.000 đồng công nợ đổi 1 cổ phiếu mới. Kế hoạch này được kỳ vọng giúp doanh nghiệp giảm áp lực tài chính, cải thiện cơ cấu vốn và nâng vốn điều lệ lên khoảng 6.266 tỷ đồng trong giai đoạn 2025–2026, sau khi được cơ quan quản lý chấp thuận.

MWG mua xong 10 triệu cổ phiếu quỹ, khép lại thương vụ 800 tỷ đồng

MWG mua xong 10 triệu cổ phiếu quỹ, khép lại thương vụ 800 tỷ đồng

17/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - MWG vừa hoàn tất việc mua lại 10 triệu cổ phiếu quỹ với tổng giá trị chi ra hơn 800 tỷ đồng, khép lại một trong những giao dịch đáng chú ý nhất trên thị trường thời gian qua. Động thái này diễn ra trong bối cảnh MWG bước vào giai đoạn tái cấu trúc sâu, đồng thời chuẩn bị các bước đi chiến lược liên quan đến tổ chức lại hoạt động kinh doanh và kế hoạch IPO Điện Máy Xanh dự kiến triển khai trong những năm tới.

M&A toàn cầu 2025: Những thương vụ dậy sóng

M&A toàn cầu 2025: Những thương vụ dậy sóng

17/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025 đánh dấu sự trở lại của M&A toàn cầu với ít giao dịch hơn nhưng giá trị lớn hơn, nhờ các thương vụ mang tính tái cấu trúc trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ, y tế và công nghiệp.

Tăng trưởng 10%: ‘Tham vọng lớn, không dễ hiện thực hóa'

Tăng trưởng 10%: ‘Tham vọng lớn, không dễ hiện thực hóa'

17/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Đinh Minh Trí, Giám đốc Phân tích Khối Khách hàng cá nhân, Công ty Chứng khoán Mirae Asset (MAS), mục tiêu tăng trưởng GDP 10% là tham vọng lớn và không dễ hiện thực hóa trong bối cảnh hiện nay. Trong khi đó, kịch bản tăng trưởng ở mức 8-9% được đánh giá khả thi hơn, vẫn giữ Việt Nam trong nhóm nền kinh tế tăng trưởng tốt hàng đầu châu Á.

Mất hơn 15% trong ngày ra mắt, cổ phiếu VCK vẫn còn... đắt?

Mất hơn 15% trong ngày ra mắt, cổ phiếu VCK vẫn còn... đắt?

16/12/25 17:30 (GMT+7)

(VNF) - Đi ngược với kỳ vọng của phần đông nhà đầu tư, cổ phiếu VCK của Chứng khoán VPS mất hơn 15% trong phiên giao dịch đầu tiên trên sàn HoSE.

Đứt chuỗi tăng trần: Cổ phiếu QCG bị bán tháo, nằm sàn la liệt

Đứt chuỗi tăng trần: Cổ phiếu QCG bị bán tháo, nằm sàn la liệt

16/12/25 14:34 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu QCG bị bán tháo, chỉ hơn 309.000 đơn vị được giao dịch trong phiên 16/12, xuyên suốt cả phiên là tình trạng trắng bên mua.

Tin khác
Top M&A 2025: Vốn ngoại dẫn dắt thị trường

Top M&A 2025: Vốn ngoại dẫn dắt thị trường

(VNF) - Năm 2025 ghi nhận sự phục hồi rõ nét của thị trường mua bán - sáp nhập (M&A) tại Việt Nam, với động lực chính đến từ dòng vốn nước ngoài. Theo tổng hợp từ các hãng tư vấn và công bố doanh nghiệp, giá trị các thương vụ M&A có yếu tố vốn ngoại trong năm ước đạt hàng chục tỷ USD, trải rộng từ y tế, tiêu dùng, công nghệ cho đến công nghiệp và nông nghiệp.

Cổ phiếu chứng khoán đang ở định giá hấp dẫn

Cổ phiếu chứng khoán đang ở định giá hấp dẫn

DGC thoát sàn, để lại bài học 'bỏ trứng vào một giỏ'

DGC thoát sàn, để lại bài học 'bỏ trứng vào một giỏ'

Tăng đối ứng và chia sẻ trách nhiệm: Mô hình quản trị mới phát huy hiệu quả đồng vốn giảm nghèo

Tăng đối ứng và chia sẻ trách nhiệm: Mô hình quản trị mới phát huy hiệu quả đồng vốn giảm nghèo

Tiền lương của chủ hộ kinh doanh có thể không được giảm thuế TNCN

Tiền lương của chủ hộ kinh doanh có thể không được giảm thuế TNCN

2025: Năm của những thương vụ ‘bom tấn’ IPO lên sàn

2025: Năm của những thương vụ ‘bom tấn’ IPO lên sàn

Trái phiếu doanh nghiệp bất động sản tái xuất, lãi suất cao hiếm thấy

Trái phiếu doanh nghiệp bất động sản tái xuất, lãi suất cao hiếm thấy

EVNGENCO3: Doanh thu sản xuất điện 11 tháng tăng trưởng trên 5%

EVNGENCO3: Doanh thu sản xuất điện 11 tháng tăng trưởng trên 5%

MCH chốt giá chào sàn HoSE 212.800 đồng/cổ phiếu, vốn hoá 8,6 tỷ USD

MCH chốt giá chào sàn HoSE 212.800 đồng/cổ phiếu, vốn hoá 8,6 tỷ USD

Loạt ngành nghề then chốt được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp

Loạt ngành nghề then chốt được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp

Giá vonfram phá đỉnh lịch sử

Giá vonfram phá đỉnh lịch sử

Nhà đầu tư Việt: Sẵn tiền nhưng thiếu 'người dẫn đường'

Nhà đầu tư Việt: Sẵn tiền nhưng thiếu 'người dẫn đường'

'Đại gia' Thái Lan muốn chi 6.000 tỷ đồng gom cổ phần Vinamilk

'Đại gia' Thái Lan muốn chi 6.000 tỷ đồng gom cổ phần Vinamilk

Cổ phiếu Apax Holdings của 'Shark' Thủy sắp rời sàn chứng khoán

Cổ phiếu Apax Holdings của 'Shark' Thủy sắp rời sàn chứng khoán

Hộ kinh doanh trước thời điểm 1/1/2026: 7 việc cần làm ngay để chuyển đổi thuế

Hộ kinh doanh trước thời điểm 1/1/2026: 7 việc cần làm ngay để chuyển đổi thuế

Becamex tăng vốn hàng loạt công ty con, rót thêm 735 tỷ đồng vào VSIP JV

Becamex tăng vốn hàng loạt công ty con, rót thêm 735 tỷ đồng vào VSIP JV

Chuyện gì xảy ra với DGC: Hơn 12 triệu cổ phiếu nằm sàn chờ bán, trắng bên mua

Chuyện gì xảy ra với DGC: Hơn 12 triệu cổ phiếu nằm sàn chờ bán, trắng bên mua

Sony Music ‘đổ bộ’ nhà Yeah1, cổ phiếu YEG tím rực bảng điện

Sony Music ‘đổ bộ’ nhà Yeah1, cổ phiếu YEG tím rực bảng điện

DIC Corp dự thu 2.400 tỷ từ bán một phần dự án Đại Phước

DIC Corp dự thu 2.400 tỷ từ bán một phần dự án Đại Phước

HQC tái khởi động kế hoạch chào bán 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

HQC tái khởi động kế hoạch chào bán 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

MWG mua xong 10 triệu cổ phiếu quỹ, khép lại thương vụ 800 tỷ đồng

MWG mua xong 10 triệu cổ phiếu quỹ, khép lại thương vụ 800 tỷ đồng

M&A toàn cầu 2025: Những thương vụ dậy sóng

M&A toàn cầu 2025: Những thương vụ dậy sóng

Tăng trưởng 10%: ‘Tham vọng lớn, không dễ hiện thực hóa'

Tăng trưởng 10%: ‘Tham vọng lớn, không dễ hiện thực hóa'

Mất hơn 15% trong ngày ra mắt, cổ phiếu VCK vẫn còn... đắt?

Mất hơn 15% trong ngày ra mắt, cổ phiếu VCK vẫn còn... đắt?

Đứt chuỗi tăng trần: Cổ phiếu QCG bị bán tháo, nằm sàn la liệt

Đứt chuỗi tăng trần: Cổ phiếu QCG bị bán tháo, nằm sàn la liệt