Hòn Thơm và khát vọng vươn lên 'ngôi vương' đảo du lịch Việt Nam

Hà Thu - 22/05/2020 22:40 (GMT+7)

(VNF) - Với điều kiện cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch ngày càng đồng bộ, hiện đại và đẳng cấp, Hòn Thơm dường như đang bỏ xa các đối thủ khác trên hành trình thực hiện giấc mơ trở thành đảo du lịch quốc tế - một “Hawaii” của Việt Nam.

Những hòn đảo “thay da đổi thịt” nhờ du lịch

Xu hướng bùng nổ của du lịch biển đảo gần đây đã và đang giúp nhiều hòn đảo tiềm năng của Việt Nam như Cô Tô (Quảng Ninh), Cát Bà (Hải Phòng), Nha Trang (Khánh Hòa), Hòn Thơm (Phú Quốc)… “thay da đổi thịt” từng ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách.

Tuyến cáp treo dài nhất thế giới đã mở ra một kỷ nguyên mới cho du lịch tại đảo Hòn Thơm.

Từ một quần đảo hoang sơ, dân cư thưa thớt, thiếu trầm trọng cơ sở hạ tầng, Cô Tô hiện nổi lên như một điểm du lịch được yêu thích ở vùng Đông Bắc … Nếu năm 2005, chỉ có khoảng một nghìn người đến thăm đảo, bao gồm cả người đi làm công vụ, thì đến năm 2019, Cô Tô đã đón tới trên dưới ba trăm ngàn lượt khách, đồng thời ghi tên mình vào danh sách những hòn đảo đẹp không nên bỏ qua trên bản đồ du lịch biển đảo.

Cát Bà -một hòn đảo nổi tiếng của Hải Phòng cũng đang chuyển mình mạnh mẽ về cơ sở hạ  tầng du lịch sau nhiều năm phát triển trì trệ. Với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư lớn, điển hình là Tập đoàn Sun Group với tuyến cáp treo vượt biển sắp vận hành, hòn đảo được mệnh danh “viên ngọc xanh” của Vịnh Bắc Bộ đang đứng trước vận hội lớn để bứt tốc.

Không chỉ Cô Tô, Cát Bà, nhiều hòn đảo du lịch mới của Việt Nam như Hòn Thơm, Lý Sơn, Côn Đảo… cũng đang “lột xác” trong hành trình trở thành “ngôi vương” đảo du lịch của Việt Nam. Với sự chuyển hướng đầu tư cho du lịch và sự vào cuộc của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, các hòn đảo này đang ngày càng phát triển, góp phần cải thiện đời sống của người dân địa phương, đồng thời nâng cao sức cạnh tranh của du lịch biển đảo Việt Nam.

Tuy nhiên, dù “thay da đổi thịt” sở hữu tiềm năng bứt phá rất lớn, song hầu hết những hòn đảo du lịch mới nổi của Việt Nam vẫn chưa đáp ứng yêu cầu của một đảo du lịch tầm cỡ khu vực và quốc tế như Hawaii (Hoa Kỳ), Bora Bora (Polynesia), Bali (Indonesia)… Hệ thống cơ sở hạ tầng, sản phẩm và dịch vụ phục vụ du lịch của nhiều hòn đảo như Cô Tô, Cát Bà, Lý Sơn, Côn Đảo… dù cải thiện nhưng mới chỉ dừng ở mức đủ để đáp ứng thị phần khách đại trà, chi tiêu thấp, lưu trú ngắn ngày hoặc số ít khách cao cấp, chưa đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường khách hạng sang.

Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và khí hậu trong lành là thế mạnh hút khách của Hòn Thơm.

Trong số những hòn đảo du lịch mới nổi gần đây, Hòn Thơm (thuộc quần đảo An Thới, Phú Quốc) đang được xem là điểm đến có định hướng phát triển rõ ràng, đồng bộ nhất và có tiềm năng vươn xa nhất.

Với sự vào cuộc đầu tư của những Tập đoàn lớn như Sun Group, Vingroup… Hòn Thơm đã và đang có những bước đột phá về hạ tầng du lịch, không chỉ thu hút ngày càng đông du khách trong và ngoài nước, mà còn là đích ngắm của rất nhiều nhà đầu tư.

Hòn Thơm và giấc mơ trở thành “Hawaii” của Việt Nam

Khác với các hòn đảo du lịch đã phát triển thuộc sở hữu riêng của nhà đầu tư như Vinpearl Land (Nha Trang) hay Tuần Châu (Quảng Ninh), Hòn Thơm là nơi mà các nhà đầu tư có thể cùng đến sinh sống, nghỉ dưỡng và kinh doanh du lịch, từ đó tạo nên một môi trường du lịch có tính cạnh tranh cao, thúc đẩy mặt bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch trên địa bàn theo định hướng cao cấp và sang trọng. Trong vài năm trở lại đây, hạ tầng du lịch của khu vực Nam Phú Quốc nói chung và Hòn Thơm nói riêng đã phát triển thần tốc cả về số lượng và chất lượng.

Đáng kể nhất phải nhắc đến tuyến cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới do Tập đoàn Sun Group đầu tư đi vào vận hành từ năm 2018, mở ra một kỷ nguyên mới cho du lịch tại đảo Hòn Thơm. Tuyến cáp treo nối từ An Thới tới Hòn Thơm, đưa du khách trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời của đảo Ngọc từ trên cao, đồng thời khám phá tổ hợp vui chơi giải trí biển đẳng cấp Sun World Hon Thom Nature Park với nhiều hạng mục giải trí hấp dẫn.

Dịch vụ, du lịch phát triển kéo theo nhu cầu đầu tư vào Hòn Thơm sẽ tăng mạnh.

Đầu năm 2020, Tập đoàn Sun Group tiếp tục đưa vào vận hành Công viên nước quy mô và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á - Aquatopia Water Park, giúp gia tăng trải nghiệm cho du khách đến với Hòn Thơm.

Tới đây, những dự án BĐS nghỉ dưỡng, những tổ hợp dịch vụ du lịch…sẽ mọc lên sầm uất tại Hòn Thơm, góp phần gia tăng lượng khách tới Phú Quốc.

Năm 2019, Phú Quốc đón được hơn 5,1 triệu lượt khách du lịch, trong đó có hơn 671.000 lượt khách quốc tế. Đáng chú ý, năm 2019 cũng là năm đảo Ngọc trở thành điểm đến của nhiều tỷ phú thế giới, trong đó đình đám nhất là cặp tỷ phú Ấn Độ chọn Nam Phú Quốc là địa điểm tổ chức đám cưới.

Trong những tháng đầu năm 2020, dù ngành du lịch bị thiệt hại nặng nề bởi dịch Covid-19, song Phú Quốc vẫn là một trong những điểm đến đắt khách nhất cả nước do chưa xuất hiện dịch. Môi trường biển đảo, khí hậu trong lành, thiên nhiên ưu đãi nhiều “sản vật”… dự kiến làn sóng “di cư” ra đảo tìm kiếm cơ hội đầu tư, cơ hội kinh doanh và làn sóng du lịch tới Hòn Thơm sau dịch Covid-19 sẽ tăng lên đáng kể.

Giới chuyên gia dự báo, với điều kiện hạ tầng du lịch hiện đại, đồng bộ như hiện nay, Hòn Thơm đang đi đúng hướng trên lộ trình trở thành một đảo du lịch tầm cỡ quốc tế. Và việc nắm bắt cơ hội đầu tư vào Hòn Thơm ở giai đoạn đầu này, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, chắc chắn sẽ đem lại cơ may thắng lớn cho nhà đầu tư.

Cùng chuyên mục
Đô thị đồng bộ trong chu kỳ phát triển mới của Vĩnh Long

Đô thị đồng bộ trong chu kỳ phát triển mới của Vĩnh Long

(VNF) - Không gian phát triển mở rộng, công nghiệp, logistics và hạ tầng liên vùng cùng tăng tốc đang đưa Vĩnh Long bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới. Song, để những động lực kinh tế ấy chuyển hóa thành sức bật dài hạn, địa phương không chỉ cần hạ tầng giao thông mà còn cần những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, đủ khả năng đáp ứng chuẩn sống và nhu cầu phát triển của một nền kinh tế đang thay đổi.

Dòng tiền đổ về đâu trong thời 'trăm hoa đua nở'?

Dòng tiền đổ về đâu trong thời 'trăm hoa đua nở'?

30/06/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự bùng nổ của nguồn cung, trong bối cảnh thanh khoản chậm lại, đang khiến nhà đầu tư băn khoăn trong việc lựa chọn điểm đến cho dòng tiền. Việc nhận diện những địa bàn chiến lược, lợi về cung, thuận về giá, giàu khả năng khai thác, có triển vọng bền vững mang ý nghĩa quyết định tới hiệu quả đầu tư không chỉ trong năm nay mà còn cho cả một chu kỳ.

Lần đầu tiên có hệ thống đánh giá năng lực nhà thầu xây dựng

Lần đầu tiên có hệ thống đánh giá năng lực nhà thầu xây dựng

30/06/26 15:07 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 30/6, Hiệp hội Các Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC) phối hợp cùng Báo Tiền Phong tổ chức họp báo công bố chương trình "Đánh giá năng lực và Vinh danh Nhà thầu Xây dựng Việt Nam 2026".

Bất động sản Hà Nội yếu lực tăng và khó thanh khoản: Muốn bán phải giảm giá đủ sâu

Bất động sản Hà Nội yếu lực tăng và khó thanh khoản: Muốn bán phải giảm giá đủ sâu

30/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Không còn cảnh tăng giá liên tục như giai đoạn trước, thị trường bất động sản Hà Nội đang chứng kiến làn sóng điều chỉnh tại nhiều phân khúc, song giao dịch vẫn trầm lắng khi tâm lý thận trọng bao trùm cả người mua lẫn nhà đầu tư.

Bắc Ninh gọi vốn đầu tư loạt khu đô thị quy mô hàng tỷ USD

Bắc Ninh gọi vốn đầu tư loạt khu đô thị quy mô hàng tỷ USD

30/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều dự án khu đô thị lớn đang được tỉnh Bắc Ninh mời thầu, mở ra cơ hội cho nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản của tỉnh cửa ngõ phía Bắc Thủ đô.

'Tấm vé' để người trẻ Hải Phòng gia nhập cộng đồng thành đạt tại Vinhomes Golden City

'Tấm vé' để người trẻ Hải Phòng gia nhập cộng đồng thành đạt tại Vinhomes Golden City

29/06/26 12:45 (GMT+7)

(VNF) - Hàng nghìn cư dân đang đếm ngược ngày chuyển về Vinhomes Golden City (Hải Phòng) để tận hưởng chuẩn sống “all-in-one” giữa hệ tiện ích chất lượng quốc tế. Nhưng với nhiều người, giá trị lớn nhất của dự án là cơ hội trở thành thành viên của cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt.

Từ 1/7, có 13 đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội

Từ 1/7, có 13 đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội

29/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/7, người có từ 2 con trở lên sẽ được bổ sung vào nhóm đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội theo quy định mới của pháp luật. Như vậy hiện có 13 đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội.

TOD, ESG, AI tái định hình xu hướng đầu tư BĐS như thế nào?

TOD, ESG, AI tái định hình xu hướng đầu tư BĐS như thế nào?

29/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản Việt Nam, sau giai đoạn tái cấu trúc và thanh lọc khốc liệt vào năm 2024 – 2025, đang chính thức thiết lập một chu kỳ phát triển hoàn toàn mới từ nửa đầu năm 2026.

Green i-Park đầu tư khu nhà ở xã hội, nhà cho thuê rộng 52ha

Green i-Park đầu tư khu nhà ở xã hội, nhà cho thuê rộng 52ha

29/06/26 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Tỉnh Hưng Yên vừa khởi công công trình dự án nhà ở xã hội, nhà ở cho thuê tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Từ 1/7, chỉ 1 thao tác, người mua nắm toàn bộ lịch sử nhà đất khi quyết định ký hợp đồng

Từ 1/7, chỉ 1 thao tác, người mua nắm toàn bộ lịch sử nhà đất khi quyết định ký hợp đồng

28/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ 1/7, Bộ Xây dựng sẽ vận hành hệ thống nhà ở, bất động sản toàn quốc. Theo đó, mỗi bất động sản có mã định danh riêng để tăng minh bạch, hạn chế đầu cơ, thổi giá.

Dòng tiền dịch chuyển về Lam Ngọc, sẵn sàng đón đầu đỉnh sóng du lịch Nha Trang 2027

Dòng tiền dịch chuyển về Lam Ngọc, sẵn sàng đón đầu đỉnh sóng du lịch Nha Trang 2027

28/06/26 09:50 (GMT+7)

(VNF) - Tại trục đường ven biển huyết mạch đẹp nhất Nha Trang, thay vì tư duy "sắm nhà để dành" kiểu cũ, các nhà đầu tư đang hướng đến khu Lam Ngọc tại Vinhomes Pearl Bay, nơi định nghĩa lại giá trị bất động sản bằng hiệu suất khai thác dòng tiền trên mỗi mét vuông. Với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất 5 sao vào tháng 3/2027, Lam Ngọc không chỉ là tài sản hiếm mà còn là một "cỗ máy in tiền" hoạt động 24/7, sẵn sàng vận hành ngay để đón đầu mùa du lịch cao điểm.

Lực cản đến ngưỡng và xung lực mới sinh: BĐS có vào nhịp tăng mới?

Lực cản đến ngưỡng và xung lực mới sinh: BĐS có vào nhịp tăng mới?

28/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang trải qua những tháng khó khăn nhất kể từ năm 2024 đến nay. Nhưng không vì thế mà triển vọng tăng trưởng của thị trường bị đánh giá thấp. Ngược lại, với sự xuất hiện của các động lực mạnh, một chu kỳ phát triển mới đang trở nên rõ rệt hơn.

Chung cư Hà Nội giảm giá hàng loạt, có dự án đã mất 15-20 triệu/m2

Chung cư Hà Nội giảm giá hàng loạt, có dự án đã mất 15-20 triệu/m2

28/06/26 09:19 (GMT+7)

Nhiều dự án chung cư trung và cao cấp ở Hà Nội đang được chào bán với giá thấp hơn đáng kể so với vài tháng trước. Có những căn hộ ghi nhận mức giảm lên tới cả tỷ đồng.

Bất động sản TP.HCM: Ngược dòng giữa làn sóng điều chỉnh giá

Bất động sản TP.HCM: Ngược dòng giữa làn sóng điều chỉnh giá

28/06/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận xu hướng điều chỉnh giá sau giai đoạn tăng nóng, TP.HCM lại cho thấy một bức tranh hoàn toàn khác khi mặt bằng giá vẫn nhích lên, thanh khoản cải thiện và nhiều dự án đồng loạt tái khởi động.

Lào Cai ‘chốt’ giá thuê nhà ở xã hội từ 24.400 đồng/m2/tháng

Lào Cai ‘chốt’ giá thuê nhà ở xã hội từ 24.400 đồng/m2/tháng

28/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Khung giá thuê nhà ở xã hội được xây dựng theo từng loại hình, quy mô công trình và số tầng, với mức giá từ 24.400 đồng đến 260.700 đồng/m2/tháng.

Cảng Việt Nhật đầu tư 1.730 tỷ đồng xây hơn 1.000 căn hộ NƠXH

Cảng Việt Nhật đầu tư 1.730 tỷ đồng xây hơn 1.000 căn hộ NƠXH

28/06/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - 3 dự án nhà ở xã hội vừa khởi công tại tỉnh Ninh Bình có tổng vốn đầu tư gần 2.600 tỷ đồng. Trong đó, riêng dự án nhà ở xã hội Bích Đào có tổng mức đầu tư gần 1.730 tỷ đồng.

Cao Bằng đề xuất T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

Cao Bằng đề xuất T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

27/06/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 26/6, tỉnh Cao Bằng và Tập đoàn T&T Group đã có buổi làm việc trao đổi về định hướng quy hoạch, phát triển kinh tế cửa khẩu Trà Lĩnh, mở rộng hợp tác đầu tư, thương mại, logistics và các lĩnh vực có tiềm năng của tỉnh. Đây được kỳ vọng sẽ là động lực quan trọng mở rộng không gian phát triển và nâng cao vai trò cửa ngõ giao thương của Cao Bằng.

Đà Nẵng gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp, tổng quy mô gần 230ha

Đà Nẵng gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp, tổng quy mô gần 230ha

27/06/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng kêu gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 230ha, nhằm mở rộng quỹ đất sản xuất, thu hút doanh nghiệp và tạo thêm việc làm, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Hải Phòng xây hơn 1.000 căn hộ cho công nhân thuê

Hải Phòng xây hơn 1.000 căn hộ cho công nhân thuê

26/06/26 14:35 (GMT+7)

(VNF) -Sáng 26/6, Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Đại An đã lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng Khu chức năng dịch vụ thuộc KCN Đại An mở rộng - nhà lưu trú cho công nhân, chuyên gia.

Hà Nội đấu giá hàng loạt khu đất làm dự án trong tháng 7

Hà Nội đấu giá hàng loạt khu đất làm dự án trong tháng 7

26/06/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong tháng 7/2026, UBND TP Hà Nội dự kiến tổ chức đấu giá quyền sử dụng nhiều khu đất quy mô lớn để triển khai các dự án bất động sản.

Nghệ An mở khu công nghiệp hơn 484ha, quy mô 40.000 lao động

Nghệ An mở khu công nghiệp hơn 484ha, quy mô 40.000 lao động

26/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Nghệ An vừa phê duyệt Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Diễn Quỳnh 1 tại xã Quỳnh Lưu và xã Hùng Châu, với tổng diện tích nghiên cứu hơn 484ha.

NHSLAND đầu tư khu đô thị hơn 5.343 tỷ đồng ở  Quảng Ngãi

NHSLAND đầu tư khu đô thị hơn 5.343 tỷ đồng ở Quảng Ngãi

26/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh BĐS NHSLAND là nhà đầu tư được tỉnh Quảng Ngãi lựa chọn để thực hiện dự án Khu đô thị sinh thái Đông Quảng Ngãi, với tổng vốn đầu tư hơn 5.343 tỷ đồng.

Sáu tháng biến động của thị trường bất động sản: Cuộc chơi đã đổi

Sáu tháng biến động của thị trường bất động sản: Cuộc chơi đã đổi

26/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ sự sôi động đến “nóng bỏng” trong năm 2025, thị trường bất động sản đột ngột chuyển sang trạng thái trầm lắng trong nửa đầu năm 2026. Sự biến động này là hệ quả của một loạt yếu tố ngoại cảnh, làm thay đổi cuộc chơi của nhà đầu tư trên thị trường địa ốc.

Lotte bắt tay Phát Đạt, chính thức vào Lotte Eco Smart City Thu Thiem

Lotte bắt tay Phát Đạt, chính thức vào Lotte Eco Smart City Thu Thiem

26/06/26 08:59 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 26/6, Tập đoàn Lotte và Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án Lotte Eco Smart City Thu Thiem. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc triển khai một trong những dự án đô thị có quy mô và vị trí chiến lược bậc nhất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP. HCM.

Bất động sản biển sở hữu lâu dài: Tránh bẫy khấu hao, tối ưu dòng tiền vững bền

Bất động sản biển sở hữu lâu dài: Tránh bẫy khấu hao, tối ưu dòng tiền vững bền

25/06/26 14:57 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang bước vào một chu kỳ phát triển mới với những thay đổi sâu sắc về tư duy định giá và lựa chọn sản phẩm của giới đầu tư. Sau giai đoạn tăng trưởng nóng dựa trên làn sóng đầu cơ và cam kết lợi nhuận ngắn hạn, thị trường hiện tại đang vận hành dựa trên một "bộ lọc" vô cùng khắt khe. Yếu tố hàng đầu được đặt lên bàn cân lúc này không còn thuần túy là biên độ lợi nhuận tức thời, mà là sự an toàn của dòng tiền và khả năng bảo toàn tài sản theo thời gian.

Tin khác
Đô thị đồng bộ trong chu kỳ phát triển mới của Vĩnh Long

Đô thị đồng bộ trong chu kỳ phát triển mới của Vĩnh Long

(VNF) - Không gian phát triển mở rộng, công nghiệp, logistics và hạ tầng liên vùng cùng tăng tốc đang đưa Vĩnh Long bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới. Song, để những động lực kinh tế ấy chuyển hóa thành sức bật dài hạn, địa phương không chỉ cần hạ tầng giao thông mà còn cần những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, đủ khả năng đáp ứng chuẩn sống và nhu cầu phát triển của một nền kinh tế đang thay đổi.

Dòng tiền đổ về đâu trong thời 'trăm hoa đua nở'?

Dòng tiền đổ về đâu trong thời 'trăm hoa đua nở'?

Lần đầu tiên có hệ thống đánh giá năng lực nhà thầu xây dựng

Lần đầu tiên có hệ thống đánh giá năng lực nhà thầu xây dựng

Bất động sản Hà Nội yếu lực tăng và khó thanh khoản: Muốn bán phải giảm giá đủ sâu

Bất động sản Hà Nội yếu lực tăng và khó thanh khoản: Muốn bán phải giảm giá đủ sâu

Bắc Ninh gọi vốn đầu tư loạt khu đô thị quy mô hàng tỷ USD

Bắc Ninh gọi vốn đầu tư loạt khu đô thị quy mô hàng tỷ USD

'Tấm vé' để người trẻ Hải Phòng gia nhập cộng đồng thành đạt tại Vinhomes Golden City

'Tấm vé' để người trẻ Hải Phòng gia nhập cộng đồng thành đạt tại Vinhomes Golden City

Từ 1/7, có 13 đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội

Từ 1/7, có 13 đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội

TOD, ESG, AI tái định hình xu hướng đầu tư BĐS như thế nào?

TOD, ESG, AI tái định hình xu hướng đầu tư BĐS như thế nào?

Green i-Park đầu tư khu nhà ở xã hội, nhà cho thuê rộng 52ha

Green i-Park đầu tư khu nhà ở xã hội, nhà cho thuê rộng 52ha

Từ 1/7, chỉ 1 thao tác, người mua nắm toàn bộ lịch sử nhà đất khi quyết định ký hợp đồng

Từ 1/7, chỉ 1 thao tác, người mua nắm toàn bộ lịch sử nhà đất khi quyết định ký hợp đồng

Dòng tiền dịch chuyển về Lam Ngọc, sẵn sàng đón đầu đỉnh sóng du lịch Nha Trang 2027

Dòng tiền dịch chuyển về Lam Ngọc, sẵn sàng đón đầu đỉnh sóng du lịch Nha Trang 2027

Lực cản đến ngưỡng và xung lực mới sinh: BĐS có vào nhịp tăng mới?

Lực cản đến ngưỡng và xung lực mới sinh: BĐS có vào nhịp tăng mới?

Chung cư Hà Nội giảm giá hàng loạt, có dự án đã mất 15-20 triệu/m2

Chung cư Hà Nội giảm giá hàng loạt, có dự án đã mất 15-20 triệu/m2

Bất động sản TP.HCM: Ngược dòng giữa làn sóng điều chỉnh giá

Bất động sản TP.HCM: Ngược dòng giữa làn sóng điều chỉnh giá

Lào Cai ‘chốt’ giá thuê nhà ở xã hội từ 24.400 đồng/m2/tháng

Lào Cai ‘chốt’ giá thuê nhà ở xã hội từ 24.400 đồng/m2/tháng

Cảng Việt Nhật đầu tư 1.730 tỷ đồng xây hơn 1.000 căn hộ NƠXH

Cảng Việt Nhật đầu tư 1.730 tỷ đồng xây hơn 1.000 căn hộ NƠXH

Cao Bằng đề xuất T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

Cao Bằng đề xuất T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

Đà Nẵng gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp, tổng quy mô gần 230ha

Đà Nẵng gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp, tổng quy mô gần 230ha

Hải Phòng xây hơn 1.000 căn hộ cho công nhân thuê

Hải Phòng xây hơn 1.000 căn hộ cho công nhân thuê

Hà Nội đấu giá hàng loạt khu đất làm dự án trong tháng 7

Hà Nội đấu giá hàng loạt khu đất làm dự án trong tháng 7

Nghệ An mở khu công nghiệp hơn 484ha, quy mô 40.000 lao động

Nghệ An mở khu công nghiệp hơn 484ha, quy mô 40.000 lao động

NHSLAND đầu tư khu đô thị hơn 5.343 tỷ đồng ở  Quảng Ngãi

NHSLAND đầu tư khu đô thị hơn 5.343 tỷ đồng ở Quảng Ngãi

Sáu tháng biến động của thị trường bất động sản: Cuộc chơi đã đổi

Sáu tháng biến động của thị trường bất động sản: Cuộc chơi đã đổi

Lotte bắt tay Phát Đạt, chính thức vào Lotte Eco Smart City Thu Thiem

Lotte bắt tay Phát Đạt, chính thức vào Lotte Eco Smart City Thu Thiem

Bất động sản biển sở hữu lâu dài: Tránh bẫy khấu hao, tối ưu dòng tiền vững bền

Bất động sản biển sở hữu lâu dài: Tránh bẫy khấu hao, tối ưu dòng tiền vững bền