M&A

Hưng Lộc Phát bắt tay Lotte E&C tấn công thị trường bất động sản Nam Sài Gòn

(VNF) - Công Ty TNHH Xây dựng và Sản xuất Hưng Lộc Phát vừa ký hợp đồng hợp tác đầu tư với công ty Lotte E&C (một thành viên của tập đoàn Lotte).

Hưng Lộc Phát bắt tay Lotte E&C tấn công thị trường bất động sản Nam Sài Gòn

Hưng Lộc Phát đang sở hữu gần 40 ha đất sạch

Đại diện Hưng Lộc Phát kỳ vọng việc hợp tác sẽ tạo ra bước đột phá mới cho thị trường bất động sản Nam Sài Gòn, dựa trên tiềm lực và thế mạnh đặc thù của hai bên. 

Trong khi đó, đại diện Lotte E&C cho biết công ty đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản nhiều tiềm năng của Hà Nội và TP. HCM. Đại diện Lotte E&C cũng bày tỏ ấn tượng vì Hưng Lộc Phát là một công ty trẻ nhưng có quỹ đất dồi dào.

Lotte E&C được thành lập từ năm 1959, là một thành viên của tập đoàn Lotte - một trong 5 tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Hàn Quốc. Lotte E&C là một trong những tổng thầu xây dựng quốc tế và nhà phát triển bất động sản nhà ở tại Hàn Quốc. Lĩnh vực hoạt động của Lotte E&C là cơ sở hạ tầng, hóa dầu, môi trường, nhà máy công nghiệp, kiến trúc và bất động sản nhà ở. 

Hưng Lộc Phát là công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng, năng lượng và bất động sản. Trong lĩnh vực khai thác vật liệu xây dựng và năng lượng, Hưng Lộc Phát sở hữu nhiều các nhà máy thuỷ điện, mỏ đá, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng trải dài từ Bắc vào Nam.

Ở lĩnh vực bất động sản, Hưng Lộc Phát khởi đầu với các dự án như: cao ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, Golden Star tại Nhà Bè, quận 7 đã được bàn giao. Theo đại diện công ty, nhiều dự án của doanh nghiệp tung ra thị trường khá hút hàng nhờ tiến độ và chất lượng xây dựng đảm bảo.

Từ năm 2017, Hưng Lộc Phát đã có nhiều dự án lớn tại khu Nam Sài Gòn cùng các thương vụ M&A hàng nghìn tỷ đồng.

Được biết, Hưng Lộc Phát đang sở hữu gần 40 ha đất sạch, hầu hết nằm ở những vị trí thuận lợi tại khu vực này. 

Tin mới lên