Bất động sản

Kahuna Hồ Tràm Strip lần đầu ra mắt mở bán tại Hà Nội

(VNF) - 5 tháng sau lễ khởi công xây dựng, Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) sẽ chính thức mở bán dự án khu condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip, vào 8h30 ngày 20/5 tại khách sạn Meliá (Hà Nội).

Kahuna Hồ Tràm Strip lần đầu ra mắt mở bán tại Hà Nội

Mở bán dự án khu condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip

Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip có tổng cộng 244 căn hộ, trong đó gồm tòa tháp 12 tầng với 164 căn hộ, 36 biệt thự hai phòng ngủ và 8 biệt thự hướng biển, nằm dọc 2,2km bãi biển Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu)

Theo đại diện chủ đầu tư, với giá từ 2 tỷ đồng một căn hộ và khoảng 7,9 tỷ đồng một căn biệt thự, khách hàng sẽ được cam kết mức lợi nhuận 8% trong 2 năm đầu và 9% trong 2 năm tiếp theo. Từ năm thứ 5 trở đi, khách hàng được hưởng 60% trong tổng doanh thu cho thuê ròng của hợp đồng chương trình cho thuê.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Kahuna Hồ Tràm Strip.

Hiện chủ đầu tư HTP đang trong quá trình thương lượng với tập đoàn Wyndham để hợp tác quản lý dự án Kahuna và dự kiến sẽ đưa dự án đi vào hoạt động từ năm 2019.

Thuộc giai đoạn thứ năm của dự án Hồ Tràm Strip, Kahuna nằm kề resort năm sao The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng (vốn được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn và sở hữu nhiều giải thưởng nhất Việt Nam) và tòa khách sạn năm sao The Beach Club 559 phòng hiện đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành.

Phía Tây dự án là sân gôn The Bluffs 18 lỗ, được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman và khu biệt thự siêu sang Gallery Villas.

Thời gian di chuyển bằng xe từ TP. HCM đến Kahuna Hồ Tràm Strip chỉ mất hai giờ, phù hợp cho những gia đình có điều kiện kinh tế nhưng không thích mất nhiều thời gian di chuyển, hoặc không có nhiều thời gian du lịch.

Với hơn 1,1 tỷ USD trong tổng số vốn cam kết đã được triển khai, dự án Hồ Tràm Strip được đánh giá là dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam và là một trong những dự án tư nhân đầu tư lớn nhất từ Hoa Kỳ.

Trong tương lai, Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm kế hoạch sẽ phát triển sân bay quốc tế tư nhân gần khu vực Hồ Tràm Strip nhằm tăng cường phát triển du lịch Việt Nam.

Các khu đất khác thuộc dự án rộng 164ha sẽ được dành để xây dựng công viên nước, nhà hát ngoài trời, trung tâm sức khỏe, công viên giải trí,… và nhiều tiện ích giải trí quốc tế khác.

Tin mới lên