Khai mở cơ hội đầu tư ‘vàng mười’ tại Trung tâm Giao thương Quốc tế mới của Móng Cái

Hoàng Ngân - 01/10/2024 17:42 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Vinhomes Golden Avenue (Móng Cái, Quảng Ninh) vừa có thêm sự hiện diện của cùng lúc 6 thương hiệu chủ lực thuộc hệ sinh thái Vingroup. Đô thị đáng sống bậc nhất Móng Cái đã thăng hạng khi sở hữu trong lòng một Trung tâm Giao thương Quốc tế với quy hoạch ngành hàng đẳng cấp, đa dạng, thu hút đông đảo khách hàng an cư lẫn đầu tư.

Kích hoạt làn sóng đầu tư tại biên giới thị trường tỷ dân

Chiều 28/9 vừa qua, tại Móng Cái, Vinhomes và Vincom Retail đã tổ chức hội thảo “Cơ hội kinh doanh tại trung tâm giao thương quốc tế - Vinhomes Golden Avenue”. Tham dự hội thảo có đại diện chủ đầu tư dự án, các thương hiệu bán lẻ nổi tiếng trong nước cùng nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Toàn cảnh hội thảo Cơ hội kinh doanh tại Trung tâm Giao thương Quốc tế Vinhomes Golden Avenue

Tại hội thảo, các khách mời đã được cập nhật về xu hướng tiêu dùng và tổng quan tiềm năng của thị trường bán lẻ tại khu vực cửa khẩu Móng Cái. Trong đó đáng chú ý hơn cả là những thông tin đắt giá về Trung tâm Giao thương Quốc tế - Vinhomes Golden Avenue, dự kiến khai trương vào tháng 12/2024. Đây được xem là "siêu phẩm" mới trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, hội tụ những lợi thế hiếm có trên thị trường.

Trong khuôn khổ sự kiện, Vinhomes và Vincom Retail đã trao chứng nhận hợp tác cho các đối tác đồng hành của dự án. “Cú bắt tay” của nhiều doanh nghiệp cho thấy sức hút mạnh mẽ của Trung tâm Giao thương Quốc tế ngay sát biên giới thị trường tỷ dân.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes & Vincom Retail trao chứng nhận cho các đối tác đồng hành phân phối và cho thuê

Vị thế thiên thời, địa lợi, nhân hòa của Trung tâm Giao thương Quốc tế mới

Sự ra đời của Trung tâm Giao thương Quốc tế - Vinhomes Golden Avenue “rơi” đúng vào thời điểm then chốt, khi Móng Cái đang khôi phục nhanh chóng hoạt động kinh tế năng động. Cùng với đó, địa phương đã có nhiều động thái, chính sách tích cực nhằm thúc đẩy vai trò cửa ngõ giao thương quốc tế sầm uất bậc nhất với đất nước tỷ dân láng giềng.

Mới đây nhất, từ ngày 1/9/2024, Cửa khẩu Quốc tế Bắc Luân 2 liền kề dự án đã triển khai thông quan trong cả ngày lễ, ngày cuối tuần, tạo sóng du lịch bùng nổ cuối năm. Đây chính là tiền đề tạo động lực cho các doanh nghiệp, các doanh nhân mạnh dạn đầu tư và mở ra những cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng trong thời gian tới.

Khó có nơi nào nắm giữ cả “thiên thời” và vị thế “địa lợi” như Trung tâm Giao thương Quốc tế - Vinhomes Golden Avenue khi tọa lạc tại vị trí tâm điểm vàng giao thương biên giới Việt - Trung.

Đồng thời, dự án cũng được hưởng trọn ưu thế về hạ tầng giao thông 4 hướng đến 3 cửa khẩu Bắc Luân I, II, III và đón đầu cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long - Vân Đồn - Móng Cái. Nhờ đó, các hoạt động kinh doanh tại dự án có thể thuận lợi tiếp cận luồng khách hàng khổng lồ, có sức mua lớn và khả năng chi trả cao cả từ thị trường trong nước cũng như đất nước tỷ dân - Trung Quốc.

Vị trí chiến lược Vinhomes Golden Avenue tại biên giới đất nước tỷ dân

Đồng hành cùng chủ đầu tư Vinhomes trong dự án này là Vincom Retail - đơn vị đã có kinh nghiệm triển khai thành công nhiều mô hình khu phố thương mại qua các dự án lớn, như Grand World, Little Hong Kong (Ocean City), Phố đi bộ - Công viên Vũ Yên Hải Phòng và Vinpearl Harbour Nha Trang. Do vậy, Trung tâm Giao thương Quốc tế tại Vinhomes Golden Avenue hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo cơn sốt trên thị trường bán lẻ vào dịp cuối năm nay.

Trung tâm Giao thương Quốc tế Vinhomes Golden Avenue được quy hoạch bài bản đa dạng ngành hàng, đa dạng trải nghiệm, dự kiến gồm 8 khu phố với 4 ngành hàng. Nổi bật là Tổ hợp trưng bày - mua sắm miễn thuế, hàng nội địa Trung cao cấp và đặc sản OCOP Việt Nam. Đây là mô hình bán lẻ lần đầu tiên xuất hiện tại biên giới, quy tụ đa dạng các mặt hàng đặc trưng và chất lượng của hai nước Việt Nam - Trung Quốc. Không chỉ mang tới trải nghiệm mua sắm thời thượng, khu phố này còn mở ra điểm hẹn kết giao của giới thương nhân, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh tại thành phố vùng biên.

Trung tâm Giao thương Quốc tế Vinhomes Golden Avenue hứa hẹn mang đến trải nghiệm mua sắm đa dạng, giải trí thời thượng

Đáng chú ý, Trung tâm Giao thương Quốc tế Vinhomes Golden Avenue còn mang đến những trải nghiệm giải trí đêm tại Phố Tây Thương Cảng. Du khách có thể thưởng thức ẩm thực đặc sắc vùng biên tại Phố ẩm thực Việt Trung, khám phá không gian Hà Nội Phố - nơi tái hiện tinh hoa Hà Thành ngay tại biên giới.

Du khách cũng có thể thư giãn, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Khu phố Trường Xuân Thọ. Đây đều là những trải nghiệm cao cấp, lần đầu tiên xuất hiện tại Móng Cái.

TRUNG TÂM GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ VINHOMES GOLDEN AVENUE

Điểm đến An cư lạc nghiệp tại biên giới đất nước tỷ dân

Địa chỉ: Bắc Luân 2, Phường Hải Hoà, TP Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Quy mô: 260 shop, 8 zone

Link đăng ký thuê shop: https://forms.office.com/r/fsHFVqBtJk?origin=lprLink

Hotline cho thuê: 0986 265 620

Cùng chuyên mục
TP.HCM gỡ vướng, cấp sổ hồng cho 61.200 căn hộ trong năm 2026

TP.HCM gỡ vướng, cấp sổ hồng cho 61.200 căn hộ trong năm 2026

29/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM hiện còn khoảng 220 dự án nhà ở chưa thể cấp sổ hồng do vướng pháp lý, chưa hoàn tất nghĩa vụ tài chính hoặc tồn tại sai phạm xây dựng.

Hạ tầng và dòng cư dân đang định hình diện mạo thương mại mới tại Bình Dương

Hạ tầng và dòng cư dân đang định hình diện mạo thương mại mới tại Bình Dương

29/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự hiện diện ngày càng nhiều của các thương hiệu F&B, bán lẻ và dịch vụ tại Bình Dương cũ cho thấy xu hướng mở rộng không gian thương mại ra ngoài trung tâm TP. HCM đang diễn ra mạnh mẽ. Trong bối cảnh đó, những dự án nằm ở khu vực lõi đô thị, có cộng đồng cư dân hiện hữu và khả năng khai thác như Artisan Park đang thu hút sự quan tâm của thị trường.

Hà Nội muốn chuyển 20% nhà ở xã hội không bán hết sau 1 năm thành nhà thương mại

Hà Nội muốn chuyển 20% nhà ở xã hội không bán hết sau 1 năm thành nhà thương mại

28/05/26 15:29 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội đề xuất chuyển tối đa 20% quỹ căn nhà ở xã hội sau 1 năm không bán hết, nhà tái định cư bỏ trống ít nhất 9 tháng thành nhà thương mại.

Quy hoạch ven sông Hồng tái định hình bản đồ giá trị bất động sản Hà Nội

Quy hoạch ven sông Hồng tái định hình bản đồ giá trị bất động sản Hà Nội

28/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Khi đô thị bước vào giai đoạn tái cấu trúc quy mô lớn, thị trường bắt đầu ưu tiên những tài sản giữ được vị trí và giá trị dài hạn.

Hạn chế bán nhà thương mại trong khu đô thị đa mục tiêu: Sau 3 năm mới được giao dịch, ai hưởng lợi?

Hạn chế bán nhà thương mại trong khu đô thị đa mục tiêu: Sau 3 năm mới được giao dịch, ai hưởng lợi?

28/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo các chuyên gia, đề xuất “cấm bán nhà” trong khu đô thị đa mục tiêu trong vòng 3 năm đầu được kỳ vọng sẽ góp phần giảm đầu cơ, hạ nhiệt giá nhà và tăng cơ hội tiếp cận nhà ở cho người dân. Khi chính sách này được áp dụng, không chỉ nhà đầu tư mà cả chủ đầu tư cũng sẽ buộc phải thay đổi chiến lược phát triển dự án, chuyển từ tư duy bán để đầu tư sang phát triển đô thị phục vụ nhu cầu ở thực.

TP. Đồng Nai động thổ dự án BĐS đầu tiên sau khi lên thành phố

TP. Đồng Nai động thổ dự án BĐS đầu tiên sau khi lên thành phố

27/05/26 16:18 (GMT+7)

(VNF) - TP. Đồng Nai vừa động thổ dự án bất động sản (BĐS) đầu tiên sau khi lên thành phố và là dự án được triển khai trên khu đất trúng đấu giá quyền sử dụng đất.

Vincom Collection: Mảnh ghép thương mại thế hệ mới lần đầu hiện diện tại Vinhomes Global Gate

Vincom Collection: Mảnh ghép thương mại thế hệ mới lần đầu hiện diện tại Vinhomes Global Gate

27/05/26 15:23 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ là “Thành phố Expo” đầu tiên của Việt Nam, Vinhomes Global Gate (Đông Anh, Hà Nội) còn trở thành đại đô thị tiên phong trong hệ sinh thái Vinhomes tích hợp mô hình bất động sản thương mại thế hệ mới - Vincom Collection - nơi hội tụ mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm theo xu hướng phố thương mại mở đang thịnh hành trên thế giới.

Đà Nẵng: Dòng tiền trở lại với đất nền và căn hộ, nghỉ dưỡng vẫn ‘đóng băng’

Đà Nẵng: Dòng tiền trở lại với đất nền và căn hộ, nghỉ dưỡng vẫn ‘đóng băng’

27/05/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo báo cáo thị trường bất động sản tháng 4/2026 của DKRA Consulting, phân khúc đất nền và căn hộ tại Đà Nẵng ghi nhận tín hiệu cải thiện về thanh khoản, trong khi nhóm bất động sản nghỉ dưỡng vẫn duy trì trạng thái trầm lắng do áp lực lãi suất và tâm lý thận trọng của nhà đầu tư.

Đất nền vùng ven Hà Nội thanh khoản 'đóng băng'

Đất nền vùng ven Hà Nội thanh khoản "đóng băng"

27/05/26 10:41 (GMT+7)

Sau giai đoạn tăng nóng, thị trường đất nền vùng ven Hà Nội đang bước vào chu kỳ hạ nhiệt rõ nét. Giá rao bán tại nhiều khu vực từng là “điểm nóng” như Hòa Lạc, Thạch Thất, Phú Cát, Quốc Oai… đồng loạt đi xuống, song nghịch lý là thanh khoản vẫn gần như “đóng băng”.

 ‘Bán BĐS nghỉ dưỡng bằng ‘ảo vọng tài chính’ sẽ ngày càng khó tồn tại’

‘Bán BĐS nghỉ dưỡng bằng ‘ảo vọng tài chính’ sẽ ngày càng khó tồn tại’

27/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Thân Thành Vũ, Chủ tịch Hội Bất động sản du lịch Việt Nam (VnTPA) cho rằng, chu kỳ mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nếu xuất hiện, sẽ không còn là chu kỳ tăng nóng đại trà như trước đây, mà sẽ là chu kỳ thanh lọc mạnh. Những doanh nghiệp có năng lực vận hành, có dòng tiền thật, có sản phẩm thật và giữ được chữ tín sẽ tồn tại. Ngược lại, mô hình bán hàng bằng “ảo vọng tài chính” sẽ ngày càng khó tồn tại.

Nhà cho thuê trở thành ‘trụ cột’ mới của thị trường bất động sản?

Nhà cho thuê trở thành ‘trụ cột’ mới của thị trường bất động sản?

27/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Nếu mô hình “mua đất – chờ tăng giá” dần suy yếu dưới áp lực thuế, tín dụng và yêu cầu phát triển bền vững, thị trường bất động sản Việt Nam có thể bước vào một chu kỳ mới: khai thác dòng tiền từ nhà cho thuê, đô thị công nghiệp và vận hành tài sản dài hạn. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi này sẽ không dễ dàng và đòi hỏi một lộ trình đủ dài để tránh gây sốc cho thị trường.

Đầu tư xây dựng Thái Sơn muốn làm khu đô thị 18.300 tỷ đồng tại Tuyên Quang

Đầu tư xây dựng Thái Sơn muốn làm khu đô thị 18.300 tỷ đồng tại Tuyên Quang

27/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Thái Sơn vừa công bố báo cáo đánh giá tác động môi trường cho dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Mỹ Lâm quy mô gần 540,3ha tại tỉnh Tuyên Quang.

TP. HCM công khai 4.642 doanh nghiệp nợ thuế

TP. HCM công khai 4.642 doanh nghiệp nợ thuế

26/05/26 18:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong danh sách hàng nghìn doanh nghiệp nợ thuế vừa được Thuế TP. HCM công khai, nhiều công ty bất động sản có số nợ lớn, trong đó có doanh nghiệp nợ hơn 2.000 tỷ đồng.

Hà Nội giao gần 131.000m2 đất cho Picenza Việt Nam làm khu dân cư

Hà Nội giao gần 131.000m2 đất cho Picenza Việt Nam làm khu dân cư

26/05/26 18:10 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. Hà Nội cho phép Công ty cổ phần Picenza Mỹ Hưng (thuộc Tập đoàn Picenza Việt Nam) chuyển đổi mục đích sử dụng đất gần 131.000m2 để làm khu dân cư.

Gần 900 căn thấp tầng sắp ‘đổ bộ’ khu bắc Thủ đô

Gần 900 căn thấp tầng sắp ‘đổ bộ’ khu bắc Thủ đô

26/05/26 16:48 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 26/5, lễ kickoff dự án Pearl Rivera Hà Nội đã diễn ra với sự tham dự của hơn 1.000 nhân viên kinh doanh từ 36 đại lý bất động sản, đánh dấu giai đoạn “đổ hàng” ra thị trường.

Loạt dự án nghìn tỷ làm thay đổi cục diện thị trường BĐS Hà Nội

Loạt dự án nghìn tỷ làm thay đổi cục diện thị trường BĐS Hà Nội

26/05/26 16:35 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt dự án hạ tầng nghìn tỷ đang làm thay đổi cục diện thị trường bất động sản Hà Nội, đẩy giá và thanh khoản tại các khu vực hưởng lợi tăng mạnh, trong khi nhiều khu nhà trong ngõ nhỏ, hạ tầng yếu bắt đầu hụt hơi, giảm sức hút và đối mặt nguy cơ mất giá.

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Sửa Luật Đất đai theo hướng giảm thủ tục, tháo gỡ điểm nghẽn

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Sửa Luật Đất đai theo hướng giảm thủ tục, tháo gỡ điểm nghẽn

26/05/26 16:26 (GMT+7)

(VNF) - Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng yêu cầu việc sửa đổi Luật Đất đai phải theo hướng cắt giảm thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ và tháo gỡ các vướng mắc thực tiễn nhằm phát huy hiệu quả nguồn lực đất đai phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Đất nền Hà Nội vào thời ‘lọc sóng’, đầu cơ ngắn hạn dần thất thế

Đất nền Hà Nội vào thời ‘lọc sóng’, đầu cơ ngắn hạn dần thất thế

26/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm tăng nóng nhờ kỳ vọng hạ tầng và tâm lý “lướt sóng”, thị trường đất nền Hà Nội đang bước vào giai đoạn chững lại rõ rệt. Giá tại nhiều khu vực không còn leo thang như trước, thanh khoản lao dốc, những nhà đầu tư từng kỳ vọng “mua hôm nay, vài tháng sau có lời” bắt đầu đối mặt áp lực giữ hàng kéo dài.

'Cấm bán nhà' trong khu đô thị đa mục tiêu trong 3 năm: Đề xuất gây tranh cãi

'Cấm bán nhà' trong khu đô thị đa mục tiêu trong 3 năm: Đề xuất gây tranh cãi

26/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Đề xuất cấm chuyển nhượng nhà ở thương mại tại các khu đô thị đa mục tiêu trong vòng 3 năm đang khiến thị trường bất động sản dậy sóng và tạo ra những luồng dư luận trái chiều.

Ninh Bình: Chấp thuận chủ trương đầu tư 2 dự án NƠXH gần 2.800 tỷ đồng

Ninh Bình: Chấp thuận chủ trương đầu tư 2 dự án NƠXH gần 2.800 tỷ đồng

26/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Tỉnh Ninh Bình vừa chấp thuận chủ trương đầu tư hai dự án nhà ở xã hội Bích Đào tại phường Hoa Lư và công trình nhà ở xã hội (NOXH02) tại phường Duy Hà, với tổng mức đầu tư gần 2.800 tỷ đồng.

Bí mật giúp Charmora City tái hiện nghệ thuật tắm khoáng chuẩn Nhật tại Nam Nha Trang

Bí mật giúp Charmora City tái hiện nghệ thuật tắm khoáng chuẩn Nhật tại Nam Nha Trang

25/05/26 15:53 (GMT+7)

(VNF) - Từ lâu, khoáng nóng không chỉ là liệu pháp chăm sóc sức khỏe mà còn là nghi thức chữa lành tinh thần của phương Đông. Nếu người Nhật coi Onsen là bí kíp trường thọ, thì tại Nam Nha Trang, Charmora City đang tái hiện trải nghiệm tắm khoáng chuẩn Nhật giữa không gian ven sông Quán Trường, nơi kiến trúc Champa đương đại và thiên nhiên hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại.

Thanh khoản chưa hồi phục, vì sao doanh nghiệp địa ốc vẫn ồ ạt ra hàng?

Thanh khoản chưa hồi phục, vì sao doanh nghiệp địa ốc vẫn ồ ạt ra hàng?

25/05/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù sức mua trên thị trường bất động sản chưa phục hồi mạnh, hàng loạt doanh nghiệp vẫn liên tiếp tung dự án mới ra thị trường. Đằng sau làn sóng “bung hàng” của chủ đầu tư là áp lực tái tạo dòng tiền, giữ thị phần và đón đầu chu kỳ mới của thị trường bất động sản.

Vinhomes khởi động chương trình chuyển hóa nguồn lực vàng vào nền kinh tế

Vinhomes khởi động chương trình chuyển hóa nguồn lực vàng vào nền kinh tế

25/05/26 10:14 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội, ngày 25/05 – Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng sử dụng vàng để giao dịch bất động sản, góp phần đưa nguồn vàng nhàn rỗi đang tích trữ trong dân trở thành dòng vốn năng động phục vụ tăng trưởng. Chương trình được triển khai trong 5 năm, với sự đồng hành của các Công ty Vàng bạc Đá quý nhằm bảo đảm an toàn tối đa về quyền lợi và giá trị tài sản cho khách hàng.

Hải Phòng: Đầu tư hơn 1.200 tỷ làm CCN Lê Thiện - Đại Bản rộng 60ha

Hải Phòng: Đầu tư hơn 1.200 tỷ làm CCN Lê Thiện - Đại Bản rộng 60ha

25/05/26 10:13 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 25/5, Công ty Đầu tư công nghiệp Bản Thiện đã khởi công Dự án đầu tư xây dựng và quản lý kinh doanh hạ tầng kỹ thuật CCN Lê Thiện - Đại Bản, quy mô khoảng 60ha.

Tin khác
Hà Nội: ‘Phát triển nhà ở cho thuê giá phù hợp cho công nhân, lao động ngoại tỉnh’

Hà Nội: ‘Phát triển nhà ở cho thuê giá phù hợp cho công nhân, lao động ngoại tỉnh’

(VNF) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Đại Thắng cho biết sẽ ưu tiên phát triển quỹ nhà ở cho thuê giá phù hợp dành cho công nhân, lao động trẻ và lao động ngoại tỉnh.

TP.HCM gỡ vướng, cấp sổ hồng cho 61.200 căn hộ trong năm 2026

TP.HCM gỡ vướng, cấp sổ hồng cho 61.200 căn hộ trong năm 2026

Hạ tầng và dòng cư dân đang định hình diện mạo thương mại mới tại Bình Dương

Hạ tầng và dòng cư dân đang định hình diện mạo thương mại mới tại Bình Dương

Hà Nội muốn chuyển 20% nhà ở xã hội không bán hết sau 1 năm thành nhà thương mại

Hà Nội muốn chuyển 20% nhà ở xã hội không bán hết sau 1 năm thành nhà thương mại

Quy hoạch ven sông Hồng tái định hình bản đồ giá trị bất động sản Hà Nội

Quy hoạch ven sông Hồng tái định hình bản đồ giá trị bất động sản Hà Nội

Hạn chế bán nhà thương mại trong khu đô thị đa mục tiêu: Sau 3 năm mới được giao dịch, ai hưởng lợi?

Hạn chế bán nhà thương mại trong khu đô thị đa mục tiêu: Sau 3 năm mới được giao dịch, ai hưởng lợi?

TP. Đồng Nai động thổ dự án BĐS đầu tiên sau khi lên thành phố

TP. Đồng Nai động thổ dự án BĐS đầu tiên sau khi lên thành phố

Vincom Collection: Mảnh ghép thương mại thế hệ mới lần đầu hiện diện tại Vinhomes Global Gate

Vincom Collection: Mảnh ghép thương mại thế hệ mới lần đầu hiện diện tại Vinhomes Global Gate

Đà Nẵng: Dòng tiền trở lại với đất nền và căn hộ, nghỉ dưỡng vẫn ‘đóng băng’

Đà Nẵng: Dòng tiền trở lại với đất nền và căn hộ, nghỉ dưỡng vẫn ‘đóng băng’

Đất nền vùng ven Hà Nội thanh khoản 'đóng băng'

Đất nền vùng ven Hà Nội thanh khoản "đóng băng"

 ‘Bán BĐS nghỉ dưỡng bằng ‘ảo vọng tài chính’ sẽ ngày càng khó tồn tại’

‘Bán BĐS nghỉ dưỡng bằng ‘ảo vọng tài chính’ sẽ ngày càng khó tồn tại’

Nhà cho thuê trở thành ‘trụ cột’ mới của thị trường bất động sản?

Nhà cho thuê trở thành ‘trụ cột’ mới của thị trường bất động sản?

Đầu tư xây dựng Thái Sơn muốn làm khu đô thị 18.300 tỷ đồng tại Tuyên Quang

Đầu tư xây dựng Thái Sơn muốn làm khu đô thị 18.300 tỷ đồng tại Tuyên Quang

TP. HCM công khai 4.642 doanh nghiệp nợ thuế

TP. HCM công khai 4.642 doanh nghiệp nợ thuế

Hà Nội giao gần 131.000m2 đất cho Picenza Việt Nam làm khu dân cư

Hà Nội giao gần 131.000m2 đất cho Picenza Việt Nam làm khu dân cư

Gần 900 căn thấp tầng sắp ‘đổ bộ’ khu bắc Thủ đô

Gần 900 căn thấp tầng sắp ‘đổ bộ’ khu bắc Thủ đô

Loạt dự án nghìn tỷ làm thay đổi cục diện thị trường BĐS Hà Nội

Loạt dự án nghìn tỷ làm thay đổi cục diện thị trường BĐS Hà Nội

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Sửa Luật Đất đai theo hướng giảm thủ tục, tháo gỡ điểm nghẽn

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Sửa Luật Đất đai theo hướng giảm thủ tục, tháo gỡ điểm nghẽn

Đất nền Hà Nội vào thời ‘lọc sóng’, đầu cơ ngắn hạn dần thất thế

Đất nền Hà Nội vào thời ‘lọc sóng’, đầu cơ ngắn hạn dần thất thế

'Cấm bán nhà' trong khu đô thị đa mục tiêu trong 3 năm: Đề xuất gây tranh cãi

'Cấm bán nhà' trong khu đô thị đa mục tiêu trong 3 năm: Đề xuất gây tranh cãi

Ninh Bình: Chấp thuận chủ trương đầu tư 2 dự án NƠXH gần 2.800 tỷ đồng

Ninh Bình: Chấp thuận chủ trương đầu tư 2 dự án NƠXH gần 2.800 tỷ đồng

Bí mật giúp Charmora City tái hiện nghệ thuật tắm khoáng chuẩn Nhật tại Nam Nha Trang

Bí mật giúp Charmora City tái hiện nghệ thuật tắm khoáng chuẩn Nhật tại Nam Nha Trang

Thanh khoản chưa hồi phục, vì sao doanh nghiệp địa ốc vẫn ồ ạt ra hàng?

Thanh khoản chưa hồi phục, vì sao doanh nghiệp địa ốc vẫn ồ ạt ra hàng?

Vinhomes khởi động chương trình chuyển hóa nguồn lực vàng vào nền kinh tế

Vinhomes khởi động chương trình chuyển hóa nguồn lực vàng vào nền kinh tế

Hải Phòng: Đầu tư hơn 1.200 tỷ làm CCN Lê Thiện - Đại Bản rộng 60ha

Hải Phòng: Đầu tư hơn 1.200 tỷ làm CCN Lê Thiện - Đại Bản rộng 60ha