Khối ngoại bán ròng kỷ lục 10.000 tỷ, chứng khoán Việt vẫn tăng mạnh nhất châu Á

Hoàng Anh - 04/08/2025 17:53 (GMT+7)

(VNF) - Với sự dẫn dắt của các cổ phiếu bluechip, thị trường chứng khoán Việt Nam có phiên giao dịch bùng nổ, trở thành điểm sáng hiếm hoi tại châu Á.

Dù thanh khoản có phần sụt giảm nhẹ so với cuối tuần trước, thị trường chứng khoán vẫn ghi nhận mức tăng mạnh mẽ trong phiên giao dịch ngày 4/8.

Kết phiên, VN-Index đóng cửa tại 1.528 điểm, tăng gần 33 điểm, trong khi chỉ số VN30 vọt hơn 39 điểm, đạt 1.653 điểm. Tổng giá trị giao dịch trên cả ba sàn đạt gần 47.000 tỷ đồng, trong đó sàn HOSE ghi nhận hơn 42.600 tỷ đồng, sàn HNX ghi nhận 3.260 tỷ đồng, còn thanh khoản sàn UPCoM vượt mốc 1.000 tỷ đồng.

Thị trường chứng khoán tăng mạnh nhờ sự phục hồi của nhóm bluechip

So với các nước trong khu vực châu Á, thị trường chứng khoán Việt Nam là thị trường tăng điểm tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 4/8. Với mức tăng điểm mạnh cùng thanh khoản dồi dào, thị trường chứng khoán đang có xu hướng quay trở lại vùng đỉnh 1.560 điểm.

Góp công lớn trong sự hồi phục này là nhóm cổ phiếu bluechip. Trong rổ VN30, các cổ phiếu SHB, VIC, TPB và VJC là những mã nổi bật khi đồng loạt tăng trần với thanh khoản lớn.

Cụ thể, cổ phiếu SHB của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội dẫn đầu về thanh khoản với 91,1 triệu đơn vị khớp lệnh. Cú tăng trần cũng đưa SHB lên mức giá cao nhất kể từ khi niêm yết, với vốn hóa vượt 75.600 tỷ đồng, tương đương gần 3 tỷ USD.

Theo sau là cổ phiếu TPB của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) với 58,1 triệu cổ phiếu trao tay. Kết thúc phiên giao dịch, mã này đạt 16.750 đồng/cp. Giá trị vốn hoá thị trường của TPBank tương ứng đạt gần 44.253 tỷ đồng.

Trong khi đó, cổ phiếu VIC ghi nhận giao dịch bán ròng đột biến với tổng giá trị lên tới 9.944 tỷ đồng. Riêng khối ngoại đã bán ròng 90 triệu cổ phiếu VIC thông qua hình thức thỏa thuận, với giá trị đạt 9.819 tỷ đồng. Giao dịch này được xác định là một phần trong chiến lược tái cơ cấu danh mục đầu tư toàn cầu của SK Group – một trong những đối tác lớn của Vingroup. VIC chỉ là một trong số nhiều khoản đầu tư mà SK đã và đang tiến hành thoái vốn.

Bên cạnh các mã trên, nhiều cổ phiếu trong rổ VN30 cũng bật tăng ấn tượng, dao động trong khoảng 1-3%. Diễn biến khởi sắc lan rộng sang các nhóm ngành lớn như bất động sản, năng lượng, thủy sản và tài chính, nhờ hiệu ứng lan tỏa từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn.

Trong nhóm bất động sản, ngoài VIC, các mã QCG và NVL cũng tăng trần với thanh khoản cao, trong khi DIG, DXG, HDC, TCH… ghi nhận mức tăng từ 2% đến 4%.

Ở nhóm chứng khoán, VIX và SHS gây bất ngờ khi bứt phá mạnh mẽ vào cuối phiên, dù đầu ngày vẫn còn giao dịch dưới tham chiếu. Các cổ phiếu khác như VND, SSI, FTS, BSI… cũng đảo chiều ngoạn mục từ đỏ sang xanh khi hút thêm dòng tiền đầu cơ.

Nhóm năng lượng tiếp tục duy trì sức nóng với NT2 tăng trần cùng thanh khoản đột biến. Các mã POW, GEG, TV2 cũng tăng từ 1% đến 3%, góp phần củng cố xu hướng hồi phục của thị trường.

Về phía giao dịch khối ngoại, lực bán ròng ghi nhận vượt 10.200 tỷ đồng trong phiên, chủ yếu đến từ giao dịch thỏa thuận tại VIC. Ngoài VIC, các mã bị bán ròng mạnh gồm SSI, VHM, FPT và HPG với giá trị dao động từ 100 – 400 tỷ đồng.

Nhịp tăng mạnh của thị trường trong phiên giao dịch 4/8 khiến cả nhà đầu tư và giới phân tích không khỏi bất ngờ bất ngờ. Trước đó, đa phần các công ty chứng khoán đều đồng thuận dự báo thị trường sẽ tiếp tục giảm điểm.

Cụ thể, Chứng khoán AIS cho rằng, thị trường vẫn sẽ có những rung lắc và điều chỉnh. Hỗ trợ gần nhất của thị trường là vùng 1.470-1.480 điểm (quanh giá trị đường xu thế MA20 ngày). Đơn vị này khuyến nghị nhà đầu tư ngắn hạn nên giảm tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục, đặc biệt là với các nhóm đã tăng nóng và hông nên vội mua đuổi trong nhịp hồi kỹ thuật nếu có.

Trong khi đó, Chứng khoán Pinetree cũng nhận định thị trường sẽ phân hóa rõ rệt. Theo đơn vị này, cổ phiếu midcap và các đầu ngành chưa tăng mạnh có thể thu hút dòng tiền, trong khi nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và đã tăng nóng trong giai đoạn trước sẽ tiếp tục chịu áp lực chốt lời. Do đó, nhà đầu tư được khuyến nghị thận trọng và hạn chế mua đuổi với chiến lược hợp lý là hạ tỷ trọng với những mã đã tăng mạnh, đồng thời quan sát cơ hội ở các cổ phiếu midcap hoặc blue-chip có cơ bản tốt, chưa tăng nhiều và được hỗ trợ bởi dòng tiền tổ chức cũng như khối ngoại.

Cổ phiếu SHB tím lịm sau lời chào tháng Tám của Phó chủ tịch Đỗ Quang Vinh

Cổ phiếu SHB tím lịm sau lời chào tháng Tám của Phó chủ tịch Đỗ Quang Vinh

Tài chính
(VNF) - Phiên giao dịch đầu tuần, cổ phiếu SHB tiếp tục trở thành tâm điểm khi tăng kịch biên độ với khối lượng lớn.
Cùng chuyên mục
HSC muốn huy động 5.600 tỷ cho vay margin, lập công ty con  tại VIFC-HCMC

HSC muốn huy động 5.600 tỷ cho vay margin, lập công ty con tại VIFC-HCMC

03/04/26 17:00 (GMT+7)

(VNF) - HSC lên 3 phương án chào bán cổ phiếu trình ĐHĐCĐ thông qua, dự kiến huy động hơn 5.600 tỷ đồng để bổ sung cho hoạt động cho vay ký quỹ.

HoSE ‘cắt’ margin 68 cổ phiếu đầu quý II/2026, NVL được ‘cởi trói’

HoSE ‘cắt’ margin 68 cổ phiếu đầu quý II/2026, NVL được ‘cởi trói’

03/04/26 16:34 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu NVL không còn xuất hiện trong danh sách bị cắt margin.

Cục Thuế cảnh báo DN sử dụng song song '2 sổ kế toán' nhằm gian lận thuế

Cục Thuế cảnh báo DN sử dụng song song '2 sổ kế toán' nhằm gian lận thuế

03/04/26 16:33 (GMT+7)

(VNF) - Cục Thuế (Bộ Tài chính) đã có văn bản gửi đến các tổ chức có liên quan về việc phối hợp ngăn chặn hành vi sử dụng song song 2 hệ thống sổ sách, kế toán tài chính nhằm gian lận thuế.

VN-Index tiếp tục lùi sâu, tâm lý bán tháo lan rộng

VN-Index tiếp tục lùi sâu, tâm lý bán tháo lan rộng

03/04/26 16:29 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index có phiên giảm thứ hai liên tiếp khi áp lực bán lan rộng, hơn 500 mã chìm trong sắc đỏ. Đáng chú ý, khối ngoại quay lại bán ròng mạnh tại nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn.

 VEFAC chốt lãi 'kỷ lục', mỗi cổ phiếu  VEF lãi hơn 92.000 đồng

VEFAC chốt lãi 'kỷ lục', mỗi cổ phiếu VEF lãi hơn 92.000 đồng

03/04/26 16:22 (GMT+7)

(VNF) - Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam vừa công bố lợi nhuận sau thuế năm 2025 gần 15.000 tỷ, mỗi cổ phiếu lãi hơn 92.451 đồng.

Đại hội cổ đông EVF thông qua kế hoạch lợi nhuận nghìn tỷ

Đại hội cổ đông EVF thông qua kế hoạch lợi nhuận nghìn tỷ

03/04/26 13:59 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 3/4/2026, tại Ninh Bình, Công ty Tài chính Tổng hợp Cổ phần Điện lực (EVF) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026, thông qua nhiều nội dung quan trọng liên quan đến định hướng phát triển và kế hoạch kinh doanh trong năm 2026.

Lãnh đạo bị bắt: DGC xin ‘khất’ BCTC kiểm toán, HVA tạm hoãn công bố thông tin

Lãnh đạo bị bắt: DGC xin ‘khất’ BCTC kiểm toán, HVA tạm hoãn công bố thông tin

03/04/26 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh lãnh đạo cấp cao bị bắt, cả DGC và HVA đều gián đoạn các nghĩa vụ công bố thông tin vì nhiều hồ sơ, tài liệu đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Công ty vận hành Ba Na Hills lãi gần 1.500 tỷ đồng trong năm 2025

Công ty vận hành Ba Na Hills lãi gần 1.500 tỷ đồng trong năm 2025

03/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty vận hành Ba Na Hills ghi nhận tăng trưởng lợi nhuận bứt phá trong năm 2025.

Novaland tham vọng doanh thu kỷ lục 22.700 tỷ đồng, dồn lực hoán đổi nợ

Novaland tham vọng doanh thu kỷ lục 22.700 tỷ đồng, dồn lực hoán đổi nợ

03/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Novaland đặt kỳ vọng tích cực vào việc bán hàng trong năm 2026, đặt mục tiêu doanh thu tăng gấp 3 lần năm ngoái.

BAF đẩy mạnh chuẩn hóa, hướng tới bứt phá lợi nhuận năm 2026

BAF đẩy mạnh chuẩn hóa, hướng tới bứt phá lợi nhuận năm 2026

03/04/26 10:23 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 2/4/2026, Công ty Cổ phần Nông nghiệp BAF Việt Nam (BAF) công bố bộ tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bao gồm các báo cáo và tờ trình về kết quả năm 2025, kế hoạch năm 2026 và phương án phân phối lợi nhuận. Đại hội Cổ đông năm 2026 dự kiến diễn ra ngày vào ngày 23/4/2026 tại TP. HCM.

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp: NĐT 'đau đáu' với chất lượng thông tin

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp: NĐT 'đau đáu' với chất lượng thông tin

03/04/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo các chuyên gia, việc "bất đối xứng" thông tin trong thị trường trái phiếu doanh nghiệp đang gây khó khăn cho tất cả các bên tham gia.

Những DN có cổ đông nhiều bậc nhất, sân vận động lớn nhất Việt Nam không đủ chỗ

Những DN có cổ đông nhiều bậc nhất, sân vận động lớn nhất Việt Nam không đủ chỗ

03/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Với số lượng cổ đông lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn người, nếu tất cả cùng tham dự đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ), doanh nghiệp có thể cần tới vài sân vận động để đủ chỗ.

Cổ đông DIG có thể nhận 20 triệu đồng nếu uỷ quyền biểu quyết cho HĐQT

Cổ đông DIG có thể nhận 20 triệu đồng nếu uỷ quyền biểu quyết cho HĐQT

03/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - DIG dự kiến tặng quà cho những cổ đông thực hiện ủy quyền tham dự và biểu quyết trực tuyến cho các thành viên HĐQT nhiệm kỳ IV (2023 - 2027)

Trung tâm tài chính quốc tế: Điều kiện hình thành, yếu tố thành công và hàm ý chính sách cho Việt Nam

Trung tâm tài chính quốc tế: Điều kiện hình thành, yếu tố thành công và hàm ý chính sách cho Việt Nam

03/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc kiến tạo Trung tâm tài chính quốc tế tại TP.HCM và Đà Nẵng không đơn thuần là một dự án quy hoạch đô thị hay nỗ lực thu hút dòng vốn ngoại thông thường. Nhìn từ lăng kính kinh tế học thể chế và kinh nghiệm lịch sử của các trung tâm hàng đầu như Singapore hay Dubai, đây thực chất là một cuộc "cách mạng về thể chế" sâu sắc của Việt Nam trong kỷ nguyên hội nhập toàn diện.

Vừa vượt 1.700 điểm, VN-Index đã quay đầu: Có lo ngại hiệu ứng 'Cá tháng Tư'

Vừa vượt 1.700 điểm, VN-Index đã quay đầu: Có lo ngại hiệu ứng 'Cá tháng Tư'

02/04/26 19:04 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index trượt khỏi mốc 1.700 điểm, bất chấp khối ngoại mua ròng trở lại và thanh khoản duy trì ở mức cao, khiến ký ức về những “lời nói dối” của tháng Tư trên thị trường chứng khoán một lần nữa được nhắc lại.

Tín dụng tăng nhanh kéo theo rủi ro hệ thống: Cần 'chia lửa' cho thị trường TPDN

Tín dụng tăng nhanh kéo theo rủi ro hệ thống: Cần 'chia lửa' cho thị trường TPDN

02/04/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại diện S&P Ratings, nếu Việt Nam tiếp tục dồn áp lực tài trợ đầu tư lên hệ thống ngân hàng, quy mô tài sản của hệ thống có thể tăng lên, nhưng hồ sơ rủi ro sẽ không thể cải thiện. Việc phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp là yêu cầu cấp thiết, thúc đẩy sự phát triển bền vững của thị trường vốn.

MSR vướng điều kiện đại chúng, Masan chủ động giảm sở hữu

MSR vướng điều kiện đại chúng, Masan chủ động giảm sở hữu

02/04/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Tầm nhìn Masan sẽ chuyển nhượng 5% vốn cổ phần MSR của Masan High-Tech Materials, qua đó giúp Masan High-Tech Materials trở thành công ty đại chúng, mở đường lên HoSE.

HHP Global sau kiểm toán: Lợi nhuận bị điều chỉnh giảm hơn 4 tỷ đồng

HHP Global sau kiểm toán: Lợi nhuận bị điều chỉnh giảm hơn 4 tỷ đồng

02/04/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau kiểm toán, lợi nhuận sau thuế của HHP Global giảm 4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, kiểm toán cũng điều chỉnh 1 số chỉ số so với Báo cáo tài chính tự lập.

'Thị trường chứng khoán thiếu không gian sáng tạo sản phẩm mới'

'Thị trường chứng khoán thiếu không gian sáng tạo sản phẩm mới'

01/04/26 17:47 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại diện SHS, các công ty thành viên trên thị trường vẫn đang hoạt động trong một khuôn khổ tương đối chặt, chưa có nhiều không gian để sáng tạo sản phẩm và dịch vụ mới.

VN-Index lấy lại mốc 1.700 trong ngày đầu tháng Tư

VN-Index lấy lại mốc 1.700 trong ngày đầu tháng Tư

01/04/26 17:18 (GMT+7)

(VNF) - Sự phục hồi của VN-Index được thúc đẩy bởi nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, đặc biệt là bộ đôi VIC – VHM.

Việt Mỹ A&V công bố tình hình tài chính năm 2025 trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội

Việt Mỹ A&V công bố tình hình tài chính năm 2025 trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội

01/04/26 16:33 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V, thành viên của Tập đoàn Cloud Gate, chủ đầu tư dự án Tổ hợp khách sạn, resort Việt Mỹ A&V với tên thương mại là L'Aurora Phú Yên, vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2025 đầy khả quan.

Hé lộ doanh thu của ứng dụng nhắn tin Zalo

Hé lộ doanh thu của ứng dụng nhắn tin Zalo

01/04/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo VNG, trong năm 2025, ứng dụng nhắn tin Zalo mang về doanh thu 1.718 tỷ đồng, đóng góp gần 16% tổng doanh thu của tập đoàn.

Trung tâm tài chính TP. HCM: Từ 'tân binh' đến điểm sáng khu vực

Trung tâm tài chính TP. HCM: Từ 'tân binh' đến điểm sáng khu vực

01/04/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Bảng xếp hạng Global Financial Centres Index 39 (GFCI 39) ghi nhận bước tiến đáng chú ý của Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại TP. HCM (VIFC-HCMC) trong bản đồ tài chính toàn cầu.

ĐHĐCĐ GELEX Group: Sẽ tăng sở hữu khi luật cho phép và cử ứng viên vào HĐQT Eximbank

ĐHĐCĐ GELEX Group: Sẽ tăng sở hữu khi luật cho phép và cử ứng viên vào HĐQT Eximbank

01/04/26 12:03 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin này được ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng giám đốc GELEX Group (HoSE: GEX), đưa ra tại đại hội đồng cổ đông thường niên 2026 (AGM 2026) tổ chức sáng 1/4 tại Hà Nội.

Tin khác
Cổ phiếu tăng mạnh: Tâm điểm VHM, DGC, bất ngờ TNI, CTP

Cổ phiếu tăng mạnh: Tâm điểm VHM, DGC, bất ngờ TNI, CTP

(VNF) - Bộ đôi bluechip VHM và DGC lọt danh sách cổ phiếu tăng mạnh theo hai cách khác nhau: một nhờ kỳ vọng tăng trưởng và câu chuyện cổ tức, một nhờ lực cầu bắt đáy. Trong khi đó, cặp penny TNI và CTP cùng bứt phá nhờ thông tin tích cực từ báo cáo tài chính kiểm toán.

HSC muốn huy động 5.600 tỷ cho vay margin, lập công ty con  tại VIFC-HCMC

HSC muốn huy động 5.600 tỷ cho vay margin, lập công ty con tại VIFC-HCMC

HoSE ‘cắt’ margin 68 cổ phiếu đầu quý II/2026, NVL được ‘cởi trói’

HoSE ‘cắt’ margin 68 cổ phiếu đầu quý II/2026, NVL được ‘cởi trói’

Cục Thuế cảnh báo DN sử dụng song song '2 sổ kế toán' nhằm gian lận thuế

Cục Thuế cảnh báo DN sử dụng song song '2 sổ kế toán' nhằm gian lận thuế

VN-Index tiếp tục lùi sâu, tâm lý bán tháo lan rộng

VN-Index tiếp tục lùi sâu, tâm lý bán tháo lan rộng

 VEFAC chốt lãi 'kỷ lục', mỗi cổ phiếu  VEF lãi hơn 92.000 đồng

VEFAC chốt lãi 'kỷ lục', mỗi cổ phiếu VEF lãi hơn 92.000 đồng

Đại hội cổ đông EVF thông qua kế hoạch lợi nhuận nghìn tỷ

Đại hội cổ đông EVF thông qua kế hoạch lợi nhuận nghìn tỷ

Lãnh đạo bị bắt: DGC xin ‘khất’ BCTC kiểm toán, HVA tạm hoãn công bố thông tin

Lãnh đạo bị bắt: DGC xin ‘khất’ BCTC kiểm toán, HVA tạm hoãn công bố thông tin

Công ty vận hành Ba Na Hills lãi gần 1.500 tỷ đồng trong năm 2025

Công ty vận hành Ba Na Hills lãi gần 1.500 tỷ đồng trong năm 2025

Novaland tham vọng doanh thu kỷ lục 22.700 tỷ đồng, dồn lực hoán đổi nợ

Novaland tham vọng doanh thu kỷ lục 22.700 tỷ đồng, dồn lực hoán đổi nợ

BAF đẩy mạnh chuẩn hóa, hướng tới bứt phá lợi nhuận năm 2026

BAF đẩy mạnh chuẩn hóa, hướng tới bứt phá lợi nhuận năm 2026

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp: NĐT 'đau đáu' với chất lượng thông tin

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp: NĐT 'đau đáu' với chất lượng thông tin

Những DN có cổ đông nhiều bậc nhất, sân vận động lớn nhất Việt Nam không đủ chỗ

Những DN có cổ đông nhiều bậc nhất, sân vận động lớn nhất Việt Nam không đủ chỗ

Cổ đông DIG có thể nhận 20 triệu đồng nếu uỷ quyền biểu quyết cho HĐQT

Cổ đông DIG có thể nhận 20 triệu đồng nếu uỷ quyền biểu quyết cho HĐQT

Trung tâm tài chính quốc tế: Điều kiện hình thành, yếu tố thành công và hàm ý chính sách cho Việt Nam

Trung tâm tài chính quốc tế: Điều kiện hình thành, yếu tố thành công và hàm ý chính sách cho Việt Nam

Vừa vượt 1.700 điểm, VN-Index đã quay đầu: Có lo ngại hiệu ứng 'Cá tháng Tư'

Vừa vượt 1.700 điểm, VN-Index đã quay đầu: Có lo ngại hiệu ứng 'Cá tháng Tư'

Tín dụng tăng nhanh kéo theo rủi ro hệ thống: Cần 'chia lửa' cho thị trường TPDN

Tín dụng tăng nhanh kéo theo rủi ro hệ thống: Cần 'chia lửa' cho thị trường TPDN

MSR vướng điều kiện đại chúng, Masan chủ động giảm sở hữu

MSR vướng điều kiện đại chúng, Masan chủ động giảm sở hữu

HHP Global sau kiểm toán: Lợi nhuận bị điều chỉnh giảm hơn 4 tỷ đồng

HHP Global sau kiểm toán: Lợi nhuận bị điều chỉnh giảm hơn 4 tỷ đồng

'Thị trường chứng khoán thiếu không gian sáng tạo sản phẩm mới'

'Thị trường chứng khoán thiếu không gian sáng tạo sản phẩm mới'

VN-Index lấy lại mốc 1.700 trong ngày đầu tháng Tư

VN-Index lấy lại mốc 1.700 trong ngày đầu tháng Tư

Việt Mỹ A&V công bố tình hình tài chính năm 2025 trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội

Việt Mỹ A&V công bố tình hình tài chính năm 2025 trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội

Hé lộ doanh thu của ứng dụng nhắn tin Zalo

Hé lộ doanh thu của ứng dụng nhắn tin Zalo

Trung tâm tài chính TP. HCM: Từ 'tân binh' đến điểm sáng khu vực

Trung tâm tài chính TP. HCM: Từ 'tân binh' đến điểm sáng khu vực

ĐHĐCĐ GELEX Group: Sẽ tăng sở hữu khi luật cho phép và cử ứng viên vào HĐQT Eximbank

ĐHĐCĐ GELEX Group: Sẽ tăng sở hữu khi luật cho phép và cử ứng viên vào HĐQT Eximbank