Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình nợ thuế gần 850 tỷ, Phó thủ tướng chỉ đạo tháo gỡ bế tắc

Minh Đức - 08/06/2023 09:52 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 31/5, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã chủ trì cuộc họp nhằm tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc của Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, thông báo mới nhất của VPCP đã nêu rõ các chỉ đạo của Phó Thủ tướng nhằm tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc của đơn vị này.

VNF

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chỉ đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra Chính phủ và UBND TP Hà Nội cùng rà soát, làm rõ diện tích đất của khu liên hợp phải nộp tiền thuê đất theo quy định. Trên cơ sở đó, thống nhất phương án đề xuất kiến nghị cấp có thẩm quyền xử lý đối với khoản nợ tiền thuê đất.

Vào tháng 6/2022, theo thông báo của cơ quan thuế, tiền nợ thuế của Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (khu liên hợp) là 848 tỷ đồng. Vì khu liên hợp bất lực trả nợ nên mỗi tháng khoản nợ xấu sẽ phát sinh khoảng 11,6 tỷ đồng; trong đó gồm số tiền thuế và các khoản thu khác phát sinh khoảng 2,5 tỷ đồng và số tiền chậm nộp phát sinh là hơn 9,1 tỷ đồng.

Trước đó, Thanh tra Chính phủ đã có kết luận số 106/KL-TTCP ngày 11/5/2021, trong đó đã chỉ ra một số những khó khăn, vướng mắc và cả những hạn chế, yếu kém và vi phạm cần sớm được xử lý, khắc phục. Trong đó nổi lên là vấn đề quản lý và sử dụng đất đai. 

Cụ thể, theo kết luận của Thanh tra Chính phủ, khu liên hợp có nhiều sai phạm trong việc tự ý cho thuê đất hoặc cho thuê đất trong giai đoạn 2009 - 2018 nhưng tiền lại để ngoài sổ sách dẫn đến thất thoát số tiền lên đến 777 tỷ đồng, trong đó có 658 tỷ đồng có khả năng không thu hồi được.

Thanh tra Chính phủ cũng đã có kiến nghị Khu liên hợp thể thao quốc gia phải nộp tiền thuê đất và tiền chậm nộp đối với việc cho thuê, liên doanh, liên kết trong giai đoạn từ năm 2009 - 2018. Suốt nhiều năm qua, đơn vị này đã không đủ năng lực tài chính để nộp tiền thuế đất theo đúng quy định của pháp luật.

Về vấn đề này, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cũng yêu cầu, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp chặt chẽ với UBND TP Hà Nội để xem xét, xử lý việc điều chỉnh quy hoạch khu liên hợp, bảo đảm tuân thủ theo đúng quy định, hiệu quả và khả thi.  Rà soát toàn diện việc ký kết và thực hiện các hợp đồng liên doanh, liên kết, làm rõ cơ sở pháp lý, sự cần thiết và hiệu quả thực hiện của mô hình này. Song song với đó, chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan để thống nhất phương án xử lý, báo cáo Thủ tướng đối với những trường hợp vượt thẩm quyền.

Phó thủ tướng yêu cầu, tiếp tục tổ chức thực hiện kết luận số 106/KL-TTCP của Thanh tra Chính phủ trên nguyên tắc những nội dung đã rõ, đã thống nhất thì phải nghiêm túc, kịp thời thực hiện; những nội dung chưa rõ thì chủ động làm việc với Thanh tra Chính phủ và các cơ quan liên quan đế tiếp thu, giải trình theo quy định.

Căn cứ kết quả rà soát và đánh giá tổng thể tình hình quản lý và sử dụng công trình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cần làm rõ, phân loại từng nhóm vấn đề cần giải quyết; chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan để kịp thời xử lý các vấn đề thuộc chức năng, nhiệm vụ và quy định; chỉ báo cáo Thủ tướng vấn đề vượt thẩm quyền.

Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra Chính phủ, Bộ Xây dựng, Bộ Nội vụ, Bộ Công an và UBND TP Hà Nội theo chức năng, nhiệm vụ được giao, chủ động phối hợp, hỗ trợ và hướng dẫn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong quá trình triển khai các nội dung nêu trên để khu liên hợp sớm được quản lý, khai thác và sử dụng khoa học, hiệu quả.

Xem thêm: Năm 2027: Xuất khẩu xuyên biên giới qua TMĐT sẽ đạt 300.000 tỷ đồng

Cùng chuyên mục
125.000 tỷ tiền thuế, thuê đất được Bộ Tài chính đề xuất gia hạn

125.000 tỷ tiền thuế, thuê đất được Bộ Tài chính đề xuất gia hạn

(VNF) - Tại Dự thảo nghị định gia hạn thời hạn nộp tiền thuế, thuê đất, Bộ Tài chính đề xuất tiếp tục gia hạn khoảng 125.000 tỷ đồng tiền thuế giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và tiền thuê đất 2026. Con số này cao hơn khoảng 10.000 tỷ đồng so với năm trước.

Hoà Phát trở thành doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất sàn chứng khoán

Hoà Phát trở thành doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất sàn chứng khoán

16/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Hoà Phát đã nâng vốn điều lệ lên mức 84.430 tỷ đồng, vượt mặt nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, MB, VietinBank, VPBank.

Trước 'giờ G' của MSCI: Tiếp tục sửa Luật Chứng khoán, mở rộng không gian phát triển thị trường vốn

Trước 'giờ G' của MSCI: Tiếp tục sửa Luật Chứng khoán, mở rộng không gian phát triển thị trường vốn

16/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong lúc giới đầu tư dõi theo các đánh giá sắp tới của MSCI, tiến trình cải cách thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn tiếp tục được thúc đẩy. Dự thảo sửa đổi Luật Chứng khoán được kỳ vọng sẽ không chỉ hỗ trợ mục tiêu nâng hạng mà còn mở rộng không gian phát triển cho thị trường vốn, nâng cao tính minh bạch và khả năng thu hút dòng vốn dài hạn.

‘Vạch rõ’ 5 thủ đoạn doanh nghiệp gian lận hoá đơn để trốn thuế

‘Vạch rõ’ 5 thủ đoạn doanh nghiệp gian lận hoá đơn để trốn thuế

16/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Đại diện Cục Thuế cho biết, tình hình gian lận hóa đơn hiện nay vẫn có xu hướng gia tăng cả về quy mô và mức độ tinh vi. Để chủ động ngăn chặn, nhà chức trách đã nhận diện và công khai 5 thủ đoạn phổ biến.

Petrovietnam có gần 15 tỷ USD đầu tư tài chính ngắn hạn

Petrovietnam có gần 15 tỷ USD đầu tư tài chính ngắn hạn

16/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất năm 2025 với nhiều chỉ tiêu đáng chú ý về kết quả kinh doanh tích cực.

Bắt tay MISA, LOTTE Finance mở rộng hiện diện trong mảng tài chính số

Bắt tay MISA, LOTTE Finance mở rộng hiện diện trong mảng tài chính số

15/06/26 18:36 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 15/6/2026 tại Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (LOTTE Finance) và Tập đoàn MISA ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai các giải pháp tài chính số, hướng tới nâng cao hiệu quả quản lý tài chính và mở rộng khả năng tiếp cận vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và khách hàng cá nhân.

Chủ tịch Coteccons: 'Không thể chỉ nhìn bảng điện mỗi ngày'

Chủ tịch Coteccons: 'Không thể chỉ nhìn bảng điện mỗi ngày'

15/06/26 17:06 (GMT+7)

(VNF) - Trước băn khoản của cổ đông về việc cổ phiếu CTD vừa trải qua nhịp điều chỉnh mạnh, Chủ tịch Coteccons khẳng định doanh nghiệp không chạy theo biến động ngắn hạn của thị trường mà tập trung vào chất lượng tăng trưởng, hiệu quả dòng tiền và các cơ hội phát triển dài hạn.

ETF ngoại 'đảo danh mục', MSB hưởng lợi lớn

ETF ngoại 'đảo danh mục', MSB hưởng lợi lớn

15/06/26 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Mùa cơ cấu ETF quý II/2026 đang bước vào giai đoạn cao điểm với nhiều biến động đáng chú ý. Trong khi VNM ETF dự kiến mua mạnh hàng loạt cổ phiếu, nổi bật là MSB và VPL, thì ETF Fubon tiếp tục đối mặt làn sóng rút vốn kéo dài. Những động thái này diễn ra trong bối cảnh VN-Index vẫn loay hoay dưới mốc 1.800 điểm và chưa thoát khỏi nguy cơ xuất hiện các nhịp “bẫy tăng giá” ngắn hạn.

Khối ngoại 'tung' hơn 4.000 tỷ đồng gom cổ phiếu VIC

Khối ngoại 'tung' hơn 4.000 tỷ đồng gom cổ phiếu VIC

15/06/26 16:08 (GMT+7)

(VNF) - Nhờ giao dịch quy mô lớn tại cổ phiếu VIC, giá trị mua ròng của khối ngoại lên mức cao nhất trong nhiều tháng.

PECC2 quyết theo đuổi mục tiêu tăng trưởng cao bất chấp 'sóng gió' thượng tầng

PECC2 quyết theo đuổi mục tiêu tăng trưởng cao bất chấp 'sóng gió' thượng tầng

15/06/26 15:16 (GMT+7)

(VNF) - Biến động nhân sự cấp cao chưa làm thay đổi định hướng của PECC2. Doanh nghiệp vẫn đặt kế hoạch tăng trưởng cao trong năm 2026, đồng thời xúc tiến hàng loạt dự án điện hạt nhân, LNG và năng lượng tái tạo.

Nhựa Tiền Phong họp cổ đông bất thường sau bê bối của ông Trịnh Văn Tuấn

Nhựa Tiền Phong họp cổ đông bất thường sau bê bối của ông Trịnh Văn Tuấn

15/06/26 14:01 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trịnh Văn Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn PC1 không còn đáp ứng điều kiện đảm nhiệm vị trí thành viên HĐQT độc lập tại Nhựa Tiền Phong do vừa bị khởi tố và bắt tạm giam.

Từ 1/7, chín trường hợp doanh nghiệp có thể bị cơ quan thuế 'gõ cửa'

Từ 1/7, chín trường hợp doanh nghiệp có thể bị cơ quan thuế 'gõ cửa'

15/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/7, các doanh nghiệp thực hiện hoàn thuế, chuyển địa điểm kinh doanh, sáp nhập, giải thể hoặc có dấu hiệu rủi ro về thuế sẽ thuộc nhóm có thể bị cơ quan thuế kiểm tra trực tiếp tại trụ sở theo quy định mới của Luật Quản lý thuế 2025.

Loạt doanh nghiệp phát hành ESOP giá rẻ, nhân viên hưởng khoản chênh lệch khổng lồ

Loạt doanh nghiệp phát hành ESOP giá rẻ, nhân viên hưởng khoản chênh lệch khổng lồ

15/06/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Giá phát hành chỉ 10.000 đồng/cổ phiếu trong khi thị giá trên sàn cao gấp nhiều lần đang giúp hàng trăm nhân viên tại các doanh nghiệp niêm yết nhận được khoản ưu đãi đáng kể từ các chương trình ESOP.

Hậu đổi chủ, cổ phiếu IMP diễn biến ra sao?

Hậu đổi chủ, cổ phiếu IMP diễn biến ra sao?

15/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi Livzon hoàn tất thương vụ thâu tóm Imexpharm, cổ phiếu IMP đã giảm hơn 20% so với vùng đỉnh gần nhất.

Bộ Tài chính bỏ đề xuất dùng tài sản ảo làm tài sản bảo đảm cho DN vay vốn

Bộ Tài chính bỏ đề xuất dùng tài sản ảo làm tài sản bảo đảm cho DN vay vốn

15/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đã tiếp thu ý kiến về những “quan ngại” việc cho phép đưa nhóm tài sản số, tài sản ảo vào giao dịch bảo đảm tín dụng cho nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Thị trường chứng khoán vào vùng chuyển tiếp, nhóm dẫn dắt mới đang thành hình

Thị trường chứng khoán vào vùng chuyển tiếp, nhóm dẫn dắt mới đang thành hình

15/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại diện Mirae Asset Việt Nam, điều quan trọng lúc này không phải đoán đáy của thị trường chứng khoán, mà là nhận diện những tín hiệu sớm cho thấy dòng tiền đang dịch chuyển về đâu.

Cảnh báo doanh nghiệp lập ‘2 sổ kế toán’ che giấu doanh thu, né thuế

Cảnh báo doanh nghiệp lập ‘2 sổ kế toán’ che giấu doanh thu, né thuế

15/06/26 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế đã có những cảnh báo pháp lý về hành vi lập hệ thống 2 sổ kế toán, đồng thời khuyến cáo các đơn vị tư vấn kế toán, kiểm toán, đại lý thuế tuân thủ.

Cổ phiếu tăng mạnh: Dấu ấn dòng tiền đầu cơ

Cổ phiếu tăng mạnh: Dấu ấn dòng tiền đầu cơ

14/06/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Diễn biến của nhóm cổ phiếu tăng mạnh tuần qua tiếp tục phản ánh thực tế rằng dòng tiền trên thị trường đang tập trung vào các cổ phiếu vốn hóa nhỏ và những mã có câu chuyện riêng.

TIG bị phạt và truy thu hơn 1,6 tỷ đồng tiền thuế

TIG bị phạt và truy thu hơn 1,6 tỷ đồng tiền thuế

14/06/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo quyết định của Cục thuế, Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long có tổng số tiền thuế bị phạt và truy thu là hơn 1,6 tỷ đồng.

Cục Thuế: Bốn nhóm đối tượng và thủ đoạn gian lận thuế, chiếm đoạt ngân sách

Cục Thuế: Bốn nhóm đối tượng và thủ đoạn gian lận thuế, chiếm đoạt ngân sách

14/06/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Cục Thuế cho biết tình trạng lợi dụng chính sách hoàn thuế giá trị gia tăng để gian lận, chiếm đoạt ngân sách đang diễn biến ngày càng phức tạp. Nhiều đối tượng thành lập doanh nghiệp "ma", xây dựng các đường dây mua bán hóa đơn khống hoạt động liên tỉnh, phân tầng nhiều lớp nhằm hợp thức hóa hồ sơ hoàn thuế và che giấu dòng tiền bất hợp pháp.

Dược Hà Tĩnh: Doanh thu đi ngang, lợi nhuận vẫn 'bứt tốc'

Dược Hà Tĩnh: Doanh thu đi ngang, lợi nhuận vẫn 'bứt tốc'

14/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Các chỉ số tài chính cho thấy, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh (Hadiphar) vẫn ghi nhận một năm kinh doanh nhiều điểm sáng. Dù doanh thu gần như đi ngang, doanh nghiệp vẫn tạo được mức tăng trưởng lợi nhuận gần 28%, đồng thời duy trì dòng tiền kinh doanh dồi dào và nền tảng tài chính an toàn.

Hơn 1 triệu tỷ đồng đầu tư của DN bảo hiểm đang ‘nằm’ ở đâu?

Hơn 1 triệu tỷ đồng đầu tư của DN bảo hiểm đang ‘nằm’ ở đâu?

14/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Bởi đặc thù là kinh doanh rủi ro và theo quy định DN bảo hiểm phải đảm bảo giữa hiệu quả đầu tư và khả năng bồi thường khi rủi ro xảy ra, do đó, dòng vốn bảo hiểm có nguyên tắc riêng để đảm bảo điều này.

Pomina nguy cơ hủy giao dịch gần 280 triệu cổ phiếu trên UPCoM

Pomina nguy cơ hủy giao dịch gần 280 triệu cổ phiếu trên UPCoM

14/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - CTCP Thép Pomina (mã: POM) đang đối mặt nguy cơ bị hủy tư cách công ty đại chúng và phải rời sàn UPCoM khi vốn chủ sở hữu tiếp tục âm hàng trăm tỷ đồng.

VPX chính thức được cấp margin sau hơn 6 tháng niêm yết trên HOSE

VPX chính thức được cấp margin sau hơn 6 tháng niêm yết trên HOSE

13/06/26 15:55 (GMT+7)

(VNF) - Gần 1,9 tỷ cổ phiếu VPX của CTCP Chứng khoán VPBank đã chính thức đủ điều kiện giao dịch ký quỹ (margin) sau hơn 6 tháng niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE).

Báo cáo tài chính EVN, hiểu đúng về những con số đang gây tranh luận?

Báo cáo tài chính EVN, hiểu đúng về những con số đang gây tranh luận?

13/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - EVN đang lãi lớn hay vẫn còn áp lực tài chính? Câu trả lời không nằm ở riêng khoản lợi nhuận gần 52.000 tỷ đồng hay hơn 152.000 tỷ đồng tiền gửi trên báo cáo tài chính. Muốn hiểu đúng bức tranh tài chính của tập đoàn điện lực lớn nhất Việt Nam, cần nhìn đồng thời vào báo cáo hợp nhất, công ty mẹ, chất lượng dòng tiền và nhu cầu đầu tư khổng lồ của ngành điện trong những năm tới.

Tin khác
125.000 tỷ tiền thuế, thuê đất được Bộ Tài chính đề xuất gia hạn

125.000 tỷ tiền thuế, thuê đất được Bộ Tài chính đề xuất gia hạn

(VNF) - Tại Dự thảo nghị định gia hạn thời hạn nộp tiền thuế, thuê đất, Bộ Tài chính đề xuất tiếp tục gia hạn khoảng 125.000 tỷ đồng tiền thuế giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và tiền thuê đất 2026. Con số này cao hơn khoảng 10.000 tỷ đồng so với năm trước.

Hoà Phát trở thành doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất sàn chứng khoán

Hoà Phát trở thành doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất sàn chứng khoán

Trước 'giờ G' của MSCI: Tiếp tục sửa Luật Chứng khoán, mở rộng không gian phát triển thị trường vốn

Trước 'giờ G' của MSCI: Tiếp tục sửa Luật Chứng khoán, mở rộng không gian phát triển thị trường vốn

‘Vạch rõ’ 5 thủ đoạn doanh nghiệp gian lận hoá đơn để trốn thuế

‘Vạch rõ’ 5 thủ đoạn doanh nghiệp gian lận hoá đơn để trốn thuế

Petrovietnam có gần 15 tỷ USD đầu tư tài chính ngắn hạn

Petrovietnam có gần 15 tỷ USD đầu tư tài chính ngắn hạn

Bắt tay MISA, LOTTE Finance mở rộng hiện diện trong mảng tài chính số

Bắt tay MISA, LOTTE Finance mở rộng hiện diện trong mảng tài chính số

Chủ tịch Coteccons: 'Không thể chỉ nhìn bảng điện mỗi ngày'

Chủ tịch Coteccons: 'Không thể chỉ nhìn bảng điện mỗi ngày'

ETF ngoại 'đảo danh mục', MSB hưởng lợi lớn

ETF ngoại 'đảo danh mục', MSB hưởng lợi lớn

Khối ngoại 'tung' hơn 4.000 tỷ đồng gom cổ phiếu VIC

Khối ngoại 'tung' hơn 4.000 tỷ đồng gom cổ phiếu VIC

PECC2 quyết theo đuổi mục tiêu tăng trưởng cao bất chấp 'sóng gió' thượng tầng

PECC2 quyết theo đuổi mục tiêu tăng trưởng cao bất chấp 'sóng gió' thượng tầng

Nhựa Tiền Phong họp cổ đông bất thường sau bê bối của ông Trịnh Văn Tuấn

Nhựa Tiền Phong họp cổ đông bất thường sau bê bối của ông Trịnh Văn Tuấn

Từ 1/7, chín trường hợp doanh nghiệp có thể bị cơ quan thuế 'gõ cửa'

Từ 1/7, chín trường hợp doanh nghiệp có thể bị cơ quan thuế 'gõ cửa'

Loạt doanh nghiệp phát hành ESOP giá rẻ, nhân viên hưởng khoản chênh lệch khổng lồ

Loạt doanh nghiệp phát hành ESOP giá rẻ, nhân viên hưởng khoản chênh lệch khổng lồ

Hậu đổi chủ, cổ phiếu IMP diễn biến ra sao?

Hậu đổi chủ, cổ phiếu IMP diễn biến ra sao?

Bộ Tài chính bỏ đề xuất dùng tài sản ảo làm tài sản bảo đảm cho DN vay vốn

Bộ Tài chính bỏ đề xuất dùng tài sản ảo làm tài sản bảo đảm cho DN vay vốn

Thị trường chứng khoán vào vùng chuyển tiếp, nhóm dẫn dắt mới đang thành hình

Thị trường chứng khoán vào vùng chuyển tiếp, nhóm dẫn dắt mới đang thành hình

Cảnh báo doanh nghiệp lập ‘2 sổ kế toán’ che giấu doanh thu, né thuế

Cảnh báo doanh nghiệp lập ‘2 sổ kế toán’ che giấu doanh thu, né thuế

Cổ phiếu tăng mạnh: Dấu ấn dòng tiền đầu cơ

Cổ phiếu tăng mạnh: Dấu ấn dòng tiền đầu cơ

TIG bị phạt và truy thu hơn 1,6 tỷ đồng tiền thuế

TIG bị phạt và truy thu hơn 1,6 tỷ đồng tiền thuế

Cục Thuế: Bốn nhóm đối tượng và thủ đoạn gian lận thuế, chiếm đoạt ngân sách

Cục Thuế: Bốn nhóm đối tượng và thủ đoạn gian lận thuế, chiếm đoạt ngân sách

Dược Hà Tĩnh: Doanh thu đi ngang, lợi nhuận vẫn 'bứt tốc'

Dược Hà Tĩnh: Doanh thu đi ngang, lợi nhuận vẫn 'bứt tốc'

Hơn 1 triệu tỷ đồng đầu tư của DN bảo hiểm đang ‘nằm’ ở đâu?

Hơn 1 triệu tỷ đồng đầu tư của DN bảo hiểm đang ‘nằm’ ở đâu?

Pomina nguy cơ hủy giao dịch gần 280 triệu cổ phiếu trên UPCoM

Pomina nguy cơ hủy giao dịch gần 280 triệu cổ phiếu trên UPCoM

VPX chính thức được cấp margin sau hơn 6 tháng niêm yết trên HOSE

VPX chính thức được cấp margin sau hơn 6 tháng niêm yết trên HOSE

Báo cáo tài chính EVN, hiểu đúng về những con số đang gây tranh luận?

Báo cáo tài chính EVN, hiểu đúng về những con số đang gây tranh luận?