Tiêu điểm

Lời cảm xúc của ông Đặng Tất Thắng chúc sinh nhật cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

(VNF) - Hôm nay 27/11, trên trang Facebook Thang Dang, ông Đặng Tất Thắng đã chia sẻ những cảm xúc và gửi lời chúc mừng sinh nhật cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết.

Đây là chia sẻ hiếm hoi đầy cảm xúc của Chủ tịch Bamboo Airways Đặng Tất Thắng về người lãnh đạo từng đồng hành với mình cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết.

Trong chia sẻ của mình, ông Thắng viết: "Chúc mừng sinh nhật anh tôi... anh Q" và 'HPBD2U my Brother?".

"Chúc mừng sinh nhật người anh, người thầy, my mentor... mong rằng đầu đó trong kia có người đưa anh đọc FB của em và anh sẽ có 1 bữa cơm ngon nhân dịp sinh nhật", ông Thắng gửi lời tới ông Quyết qua FB.

Trước đó, ngày 29/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC để điều tra hành vi thao túng thị trường chứng khoán.

Cơ quan điều tra đã áp dụng biện pháp bắt bị can để tạm giam, đồng thời ra lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết để phục vụ điều tra.

Đến ngày 25/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an tiếp tục quyết định khởi tố bổ sung đối với ông Trịnh Văn Quyết để điều tra tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tin mới lên