Xe

Mitsubishi Xpander 2020 bản nâng cấp mới: ‘Bình mới rượu cũ’ có gì?

(VNF) - Ngoại trừ việc thay đổi một số chi tiết ở ngoại thất và nâng cấp bên trong, khả năng vận hành của xe vẫn sử dụng động cơ cũ.

Mitsubishi Xpander 2020 bản nâng cấp mới: ‘Bình mới rượu cũ’ có gì?

Mitsubishi Xpander 2020 bản nâng cấp mới: ‘Bình mới rượu cũ’ có gì?

Hãng xe Nhật Bản vừa giới thiệu tới các khách hàng tại thị trường Indonesia phiên bản nâng cấp mới của chiếc MPV đa dụng Mitsubishi Xpander.

Mitsubishi Xpander phiên bản nâng cấp ngoại trừ việc thay đổi một số chi tiết ở ngoại thất và nâng cấp bên trong, khả năng vận hành của xe vẫn sử dụng động cơ cũ.

Cụ thể, Mitsubishi Xpander phiên bản nâng cấp facelift mới được trang bị hai thnah nan mạ crôm sáng ở phía trước thay vì 3 thanh như bản cũ, cản trước với ốp đèn sương mù được làm mới tăng vẻ hầm hố cho xe. Hệ thốg đèn chiếu sang trên xe là loại LED, trong khi LED ban ngày không có thay đổi.

Điểm mới xuất hiện ở phần sau của xe là ăng-ten dạng vây cá, kính cửa cốp sau có sấy, bộ lazăng 16 inch hình cánh quạt 2 tông màu mới.

Di chuyển vào bên trong, khoang điều khiển của Mitsubishi Xpander  được trang bị tấm ốp trang trí mới, bệ tỳ tay trung tâm lớn hơn được tích hợp ngăn kéo chứa đồ nhỏ.

Phiên bản nâng cấp Xpander giới thiệu tới khách hàng tại Indonesia là biến thể Ultimate, được nhà sản xuất trang bị một màn hình cảm ứng kích thước 7 inch, tích hợp camera lùi.

Ngoài ra, phiên bản Ultimate còn đi kèm với các trang bị như chìa khóa thông minh, khởi động nút bấm và ga tự động Cruise Control.

Không có gì khác biệt ở khả năng vận hành của xe. Cụ thể, Mitsubishi Xpander 2020 bản nâng cấp mới vẫn sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.5L có công suất 102 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141Nm. Sức mạnh được truyền xuống cầu trước (FWD) thông qua hộp số tự động 4 cấp và sàn 5 cấp.

Giá bán của Mitsubishi Xpander 2020 phiên bản nâng cấp dao động từ 215,8 triệu rupiah (khoảng 364 triệu đồng) cho bản GLX đến 272,1 triệu rupiah (khoảng 459 triệu đồng) cho phiên bản Ultimate cao cấp nhất.

Mitsubishi Xpander bán ra tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản, gồm: Xpander MT giá 550 triệu đồng, Xpander AT giá 620 triệu đồng và Xpander AT Special Edition giá 650 triệu đồng.

Tin mới lên