Ngân hàng chạy chỉ tiêu cuối năm: Đồng loạt chào mời, ưu đãi lãi suất cho vay

Khánh Tú - 01/10/2023 22:07 (GMT+7)

(VNF) - Áp lực tăng tín dụng, giảm ế đọng vốn, bắt đầu vào quý cuối cùng của năm, nhiều ngân hàng tung ra nhiều gói ưu đãi lãi suất, chào mời khách vay mua nhà, mua xe... doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn kinh doanh.

VietinBank vừa triển khai chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Cụ thể, kể từ nay đến cuối năm, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vay vốn tại VietinBank sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 6,3%/năm với quy mô gói ưu đãi lên tới 15.000 tỷ đồng. Lãi suất ưu đãu này được áp dụng cho các khoản vay kỳ hạn đến 6 tháng. Đặc biệt, nếu dư nợ của doanh nghiệp SME ngày càng tăng thì lãi suất cũng sẽ được giảm tương ứng.

Trong khi đó, khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn trả nợ trước hạn tại các ngân hàng khác với các khoản vay phục vụ sản xuất kinh doanh có thể vay với lãi suất ưu đãi từ VietinBank với mức 5,6%/năm.

Các khách hàng đang có khoản vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống như: Vay mua nhà ở, đất ở, xây mới/cải tạo/sửa chữa nhà để ở; phương tiện đi lại (ô tô, xe máy)… tại các ngân hàng khác cũng có thể vay vốn tại VietinBank để trả nợ trước hạn khoản vay cũ với lãi suất cho vay trung và dài hạn từ 7,0%/năm.

Các ngân hàng đồng loạt hạ lãi suất cho vay.

OCB cũng triển khai nhiều gói vay ưu đãi với quy mô lên đến 5.000 tỷ đồng và lãi suất chỉ từ 6,5%/năm, nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh cùng đáp ứng các nhu cầu phục vụ đời sống như mua nhà, mua xe... của người dân.

Trong đó, với các khoản vay mua nhà có lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm và lãi suất vay mua ô tô chỉ từ 9,5%/năm. Trước đó, OCB cũng đã tung 2 gói lãi suất ưu đãi dành cho hách hàng cá nhân với tổng hạn mức lên đến 12.000 tỷ đồng.

Các ngân hàng cũng mạnh tay giảm lãi suất đối với các khách hàng có nhu cầu vay vốn để trả nợ ở ngân hàng khác.

Vietcombank triển khai chính sách cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác. Chương trình này được áp dụng đối với các khoản vay phục vụ nhu cầu đời sống của khách hàng cá nhân với lãi suất ưu đãi từ 6,9%/năm trong 6 tháng đầu hoặc 7,5%/năm trong 12 tháng đầu hoặc 8,0%/năm trong 24 tháng đầu.

Tại BIDV, lãi suất vay chỉ từ 6%/năm đối với khoản vay ngắn hạn và 6,8%/năm đối với khoản vay trung dài hạn.

Techcombank cho phép khách hàng có thể chuyển khoản vay bất động sản từ ngân hàng khác sang Techcombank với lãi suất vay từ 7,3%/năm. MB cũng triển khai chương trình chuyển khoản vay bất động sản từ ngân hàng khác với lãi suất chỉ 8%/năm cố định trong 12 tháng.

Người mua nhà có thể được vay vốn với lãi suất thấp hơn trước.

Động thái giảm lãi suất cho vay cũng như triển khai nhiều chương trình ưu đãi của các ngân hàng diễn ra trong bối cảnh tăng trưởng tín dụng vẫn còn thấp.

Theo Tổng Cục Thống kê, tính đến ngày 20/9, tăng trưởng tín dụng của nền kinh tế đạt 5,73%, thấp hơn so với con số 10,54% của cùng kỳ năm ngoái.

Như vậy, trải qua gần 2/3 chặng đường, ngành ngân hàng mới chỉ thực hiện được hơn 1/3 kế hoạch tăng trưởng tín dụng khoảng 14 – 15% mà Ngân hàng Nhà nước đã đề ra trong đầu năm.

Theo Tổng cục Thống kê lý giải, nhu cầu trong và ngoài nước thấp gây khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, giảm khả năng hấp thụ vốn của doanh nghiệp, khiến cho tăng trưởng tín dụng thấp.

TS Nguyễn Hữu Huân, Giảng viên Trường đại học kinh tế TP.HCM cho hay hiện nhiều doanh nghiệp không có nhu cầu vay vốn để sản xuất, kinh doanh khiến hệ thống ngân hàng “thừa tiền”.

Nói về triển vọng của tăng trưởng tín dụng trong quý cuối cùng của năm, ông Huân nhận định, sức cầu giảm trong khi đầu ra sản phẩm của nhiều doanh nghiệp đang khó khăn nên nhu cầu về vốn của doanh nghiệp khó tăng cao, kể cả khi vào mùa kinh doanh cao điểm cuối năm. Dự báo tăng trưởng tín dụng của năm 2023 khả năng chỉ đạt khoảng 12-13% so với mục tiêu ngành đưa ra là 14-15%.

Cùng chuyên mục
Hana Financial Group và thương vụ M&A ngân hàng lớn nhất lịch sử giữa Hàn Quốc và Việt Nam

Hana Financial Group và thương vụ M&A ngân hàng lớn nhất lịch sử giữa Hàn Quốc và Việt Nam

(VNF) - Thương vụ đầu tư gần 900 triệu USD để sở hữu 15% BIDV giúp Tập đoàn tài chính Hana mở rộng đáng kể hiện diện tại thị trường Đông Nam Á, từ vị thế ngân hàng mạnh về ngoại hối và tài trợ quốc tế đến hệ sinh thái tài chính xuyên biên giới thông qua ngân hàng số, thanh toán quốc tế, hạ tầng tài chính và phục vụ dòng vốn FDI Hàn Quốc.

Một ngân hàng trả lương 67 triệu đồng/tháng cho nhân viên trong quý I

Một ngân hàng trả lương 67 triệu đồng/tháng cho nhân viên trong quý I

22/05/26 16:09 (GMT+7)

(VNF) - Tiền lương, phụ cấp của nhân viên ngân hàng này trong quý I/2026 tăng 30% so với cùng kỳ năm 2025, thu nhập bình quân đạt 67 triệu đồng/người/tháng.

Nhiều nhà băng rục rịch tăng lãi suất, NHNN lập tức 'tuýt còi'

Nhiều nhà băng rục rịch tăng lãi suất, NHNN lập tức 'tuýt còi'

22/05/26 13:08 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ban hành công văn gửi các chi nhánh tỉnh, thành phố nhằm siết chặt kỷ cương quản lý lãi suất, trong bối cảnh một số ngân hàng điều chỉnh tăng lãi suất trở lại.

Ngân hàng rao bán lần thứ 11 khoản nợ 356 tỷ, hạ giá hơn 136 tỷ

Ngân hàng rao bán lần thứ 11 khoản nợ 356 tỷ, hạ giá hơn 136 tỷ

22/05/26 10:31 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng VietinBank vừa rao bán đấu giá lần thứ 11 khoản nợ 356 tỷ đồng của 1 doanh nghiệp với mức giá khởi điểm thấp hơn 136 tỷ đồng so với tổng dư nợ tạm tính.

Mặt bằng lãi suất hạ nhiệt, các ngân hàng lần lượt rời bỏ mốc 7%/năm

Mặt bằng lãi suất hạ nhiệt, các ngân hàng lần lượt rời bỏ mốc 7%/năm

22/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Cuộc đua lãi suất huy động đang dần hạ nhiệt khi số ngân hàng có lãi suất huy động trên 7%/năm chỉ còn 'đếm trên đầu ngón tay'.

Shinhan Bank dẫn đầu ngân hàng Hàn Quốc, đầu tư lớn vào Việt Nam

Shinhan Bank dẫn đầu ngân hàng Hàn Quốc, đầu tư lớn vào Việt Nam

22/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo báo cáo của Công ty tư vấn định giá thương hiệu New Brand Finance mới đây, Shinhan Finance Group là thương hiệu ngân hàng có giá trị nhất tại Hàn Quốc.

22 nhà đầu tư  đăng ký mua cổ phiếu riêng lẻ tăng vốn điều lệ NCB

22 nhà đầu tư đăng ký mua cổ phiếu riêng lẻ tăng vốn điều lệ NCB

21/05/26 17:40 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa công bố danh sách 22 nhà đầu tư chuyên nghiệp đăng ký tham gia mua cổ phiếu riêng lẻ của NCB. Nếu thực hiện chào bán thành công toàn bộ 1 tỷ cổ phiếu đã đăng ký, NCB sẽ chính thức hoàn thành kế hoạch tăng vốn sớm 3 năm so với kế hoạch đã đặt ra.

OCB bổ nhiệm ông Shayannasr Hamed giữ chức Phó tổng giám đốc

OCB bổ nhiệm ông Shayannasr Hamed giữ chức Phó tổng giám đốc

21/05/26 15:32 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Phương Đông (HoSE: OCB) vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Shayannasr Hamed (Chris Shayan) giữ chức vụ Phó tổng giám đốc kể từ ngày 01/6/2026, kiện toàn đội ngũ lãnh đạo cấp cao trong giai đoạn chiến lược 2026 - 2030.

Bên trong 'hệ thần kinh số' xử lý hơn 1 tỷ giao dịch của Vietcombank

Bên trong 'hệ thần kinh số' xử lý hơn 1 tỷ giao dịch của Vietcombank

21/05/26 10:12 (GMT+7)

(VNF) - Người dùng có thể hoàn tất một giao dịch ngân hàng chỉ trong vài giây. Nhưng để những thao tác ấy diễn ra đủ nhanh, đủ an toàn và ổn định mỗi ngày là cả một hành trình chuyển đổi số phức tạp của các ngân hàng lớn.

Lãi vay mua nhà neo cao và nguy cơ tiếp tục tăng: Hàng ra nhiều, khách mua giảm mạnh

Lãi vay mua nhà neo cao và nguy cơ tiếp tục tăng: Hàng ra nhiều, khách mua giảm mạnh

21/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất cho vay mua nhà hiện duy trì ở mức cao và có thể tiếp tục tăng. Người mua nhà cần tính toán thận trọng hơn về khả năng tài chính.

SeABank nâng vốn lên 34.688 tỷ, chốt ngày hưởng quyền trả cổ tức 20,5%

SeABank nâng vốn lên 34.688 tỷ, chốt ngày hưởng quyền trả cổ tức 20,5%

20/05/26 14:58 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HoSE: SSB) chuẩn bị phát hành hơn 583,8 triệu cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 20,5%. Đồng thời, ngân hàng cũng lên kế hoạch phát hành tối đa 40 triệu cổ phiếu ESOP trong năm 2026. Sau khi hoàn tất hai đợt phát hành, vốn điều lệ của SeABank dự kiến tăng từ 28.450 tỷ đồng lên 34.688 tỷ đồng.

Agribank dành 4,5 tỷ tặng khách hàng gửi tiền online

Agribank dành 4,5 tỷ tặng khách hàng gửi tiền online

20/05/26 14:24 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ cần chiếc điện thoại trên tay hay máy tính cài đặt ứng dụng Agribank Plus, khách hàng có thể gửi tiền trực tuyến mọi lúc, mọi nơi và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị từ chương trình tiền gửi dự thưởng “Gửi tiền thông minh – Rinh ngay quà đỉnh” của Agribank.

'Van thanh khoản' được nới, lãi suất có sớm hạ nhiệt?

'Van thanh khoản' được nới, lãi suất có sớm hạ nhiệt?

20/05/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Thông tư 08 của Ngân hàng Nhà nước tạo ra những tác động tích cực lên thanh khoản hệ thống ngân hàng, tạo thêm dư địa tín dụng cho nhiều nhà băng, qua đó làm dịu áp lực lãi suất.

Lãi suất tiết kiệm vượt 10%/năm

Lãi suất tiết kiệm vượt 10%/năm

19/05/26 11:55 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng công bố lãi suất tiết kiệm ở mức cao, có nơi lên đến 10,7%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất cao thường đi kèm điều kiện về số dư tiền gửi rất lớn.

Giá USD tự do tăng mạnh, vượt 26.500 đồng

Giá USD tự do tăng mạnh, vượt 26.500 đồng

18/05/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Giá USD trên thị trường tự do tăng hơn 100 đồng, vượt mốc 26.500 đồng/USD. Trong khi đó, giá USD tại các ngân hàng thương mại giảm nhẹ. Còn giá USD thế giới tiếp tục đi lên.

Nợ xấu ngân hàng tăng: Điểm những cái tên có ‘khối u’ lớn nhanh

Nợ xấu ngân hàng tăng: Điểm những cái tên có ‘khối u’ lớn nhanh

18/05/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Quý I/2026 chứng kiến làn sóng nợ xấu gia tăng tại nhiều ngân hàng khi tổng quy mô nợ xấu của 27 nhà băng niêm yết tiến sát mốc 300.000 tỷ đồng. Trong đó, BIDV và Sacombank là hai ngân hàng có số dư nợ xấu vượt 40.000 tỷ đồng, còn nhiều nhà băng khác ghi nhận tốc độ tăng hai chữ số chỉ sau ba tháng đầu năm.

Mất sổ tiết kiệm có mất luôn tiền trong ngân hàng không?

Mất sổ tiết kiệm có mất luôn tiền trong ngân hàng không?

18/05/26 10:22 (GMT+7)

(VNF) - Việc làm thất lạc sổ tiết kiệm là tình huống khiến nhiều người gửi tiền không khỏi lo lắng, đặc biệt trong bối cảnh các hình thức lừa đảo tài chính ngày càng tinh vi. Không ít khách hàng băn khoăn liệu chỉ cần cầm được sổ tiết kiệm thì người khác có thể rút tiền trong ngân hàng hay không.

Bế tắc tín dụng xanh: Ngân hàng sợ doanh nghiệp 'xanh trên giấy'

Bế tắc tín dụng xanh: Ngân hàng sợ doanh nghiệp 'xanh trên giấy'

18/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Tín dụng xanh tăng mạnh tại Việt Nam, nhưng nhiều ngân hàng vẫn khó giải ngân vì thiếu doanh nghiệp đáp ứng chuẩn ESG minh bạch và phát triển bền vững, trong bối cảnh rủi ro “tẩy xanh” gia tăng.

Tiền gửi tăng chậm lại; ngân hàng khó hạ sâu lãi suất

Tiền gửi tăng chậm lại; ngân hàng khó hạ sâu lãi suất

17/05/26 16:50 (GMT+7)

(VNF) - Lượng tiền gửi của người dân tại các tổ chức tín dụng tháng 1 tăng chậm lại. Áp lực thanh khoản đang gia tăng khiến các ngân hàng khó hạ lãi suất sâu.

Xe cấp cứu chở người bệnh đến ngân hàng rút tiền gây tranh cãi

Xe cấp cứu chở người bệnh đến ngân hàng rút tiền gây tranh cãi

17/05/26 14:44 (GMT+7)

(VNF) - Hình ảnh chiếc xe cấp cứu chở bệnh nhân nặng chạy thẳng đến tận phòng giao dịch ngân hàng để làm thủ tục rút tiền tiết kiệm khiến mạng xã hội xôn xao.

Cuộc đua 'giảm nhiệt', mặt bằng lãi suất sắp tới ra sao?

Cuộc đua 'giảm nhiệt', mặt bằng lãi suất sắp tới ra sao?

16/05/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất đã hạ nhiệt nhưng vẫn neo ở mức cao. Giới chuyên gia nhận định mặt bằng lãi suất cao sẽ kéo dài một thời gian nữa trước khi có thể hạ nhiệt từ cuối quý II.

NHNN nới quy định an toàn: Nhóm Big4 hưởng lợi từ nguồn tiền chục nghìn tỷ

NHNN nới quy định an toàn: Nhóm Big4 hưởng lợi từ nguồn tiền chục nghìn tỷ

15/05/26 16:22 (GMT+7)

(VNF) - Nếu tính theo cách tính mới của Thông tư 08, phần tiền gửi được bổ sung thêm vào mẫu số của Vietcombank và BIDV là khoảng 37.000 tỷ đồng mỗi ngân hàng. Áp dụng mức trần LDR 85%, mỗi ngân này có thể cho vay thêm tối đa 31.500 tỷ đồng.

Ngân hàng trước thay đổi 'đánh mạnh' vào thanh khoản: Nỗi lo thu hẹp nguồn cung tín dụng

Ngân hàng trước thay đổi 'đánh mạnh' vào thanh khoản: Nỗi lo thu hẹp nguồn cung tín dụng

15/05/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhận định về Dự thảo Thông tư thay thế Thông tư 22 của NHNN, các chuyên gia SHS Research cho rằng cần có lộ trình triển khai phù hợp với thực trạng thị trường vốn và năng lực của tổ chức tín dụng, tránh tạo ra áp lực thanh khoản đột ngột hoặc làm thu hẹp khả năng cấp tín dụng cho nền kinh tế trong giai đoạn chuyển tiếp.

Một ngân hàng tư nhân sắp tăng vốn vượt 110.000 tỷ đồng, vượt mặt Big4

Một ngân hàng tư nhân sắp tăng vốn vượt 110.000 tỷ đồng, vượt mặt Big4

15/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Techcombank dự kiến trở thành ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam, vượt mặt các nhà băng trong nhóm Big4 cũng như VPBank - ngân hàng tư nhân đang đứng top đầu vốn điều lệ.

'Xu hướng quay trở lại giao dịch bằng tiền mặt đang diễn ra'

'Xu hướng quay trở lại giao dịch bằng tiền mặt đang diễn ra'

15/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS Lê Duy Bình, những giao dịch dân sự rất lớn, trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng được người dân rút tiền trực tiếp từ ngân hàng ra để thanh toán hoàn toàn bằng tiền mặt.

Tin khác
Hana Financial Group và thương vụ M&A ngân hàng lớn nhất lịch sử giữa Hàn Quốc và Việt Nam

Hana Financial Group và thương vụ M&A ngân hàng lớn nhất lịch sử giữa Hàn Quốc và Việt Nam

(VNF) - Thương vụ đầu tư gần 900 triệu USD để sở hữu 15% BIDV giúp Tập đoàn tài chính Hana mở rộng đáng kể hiện diện tại thị trường Đông Nam Á, từ vị thế ngân hàng mạnh về ngoại hối và tài trợ quốc tế đến hệ sinh thái tài chính xuyên biên giới thông qua ngân hàng số, thanh toán quốc tế, hạ tầng tài chính và phục vụ dòng vốn FDI Hàn Quốc.

Một ngân hàng trả lương 67 triệu đồng/tháng cho nhân viên trong quý I

Một ngân hàng trả lương 67 triệu đồng/tháng cho nhân viên trong quý I

Nhiều nhà băng rục rịch tăng lãi suất, NHNN lập tức 'tuýt còi'

Nhiều nhà băng rục rịch tăng lãi suất, NHNN lập tức 'tuýt còi'

Ngân hàng rao bán lần thứ 11 khoản nợ 356 tỷ, hạ giá hơn 136 tỷ

Ngân hàng rao bán lần thứ 11 khoản nợ 356 tỷ, hạ giá hơn 136 tỷ

Mặt bằng lãi suất hạ nhiệt, các ngân hàng lần lượt rời bỏ mốc 7%/năm

Mặt bằng lãi suất hạ nhiệt, các ngân hàng lần lượt rời bỏ mốc 7%/năm

Shinhan Bank dẫn đầu ngân hàng Hàn Quốc, đầu tư lớn vào Việt Nam

Shinhan Bank dẫn đầu ngân hàng Hàn Quốc, đầu tư lớn vào Việt Nam

22 nhà đầu tư  đăng ký mua cổ phiếu riêng lẻ tăng vốn điều lệ NCB

22 nhà đầu tư đăng ký mua cổ phiếu riêng lẻ tăng vốn điều lệ NCB

OCB bổ nhiệm ông Shayannasr Hamed giữ chức Phó tổng giám đốc

OCB bổ nhiệm ông Shayannasr Hamed giữ chức Phó tổng giám đốc

Bên trong 'hệ thần kinh số' xử lý hơn 1 tỷ giao dịch của Vietcombank

Bên trong 'hệ thần kinh số' xử lý hơn 1 tỷ giao dịch của Vietcombank

Lãi vay mua nhà neo cao và nguy cơ tiếp tục tăng: Hàng ra nhiều, khách mua giảm mạnh

Lãi vay mua nhà neo cao và nguy cơ tiếp tục tăng: Hàng ra nhiều, khách mua giảm mạnh

SeABank nâng vốn lên 34.688 tỷ, chốt ngày hưởng quyền trả cổ tức 20,5%

SeABank nâng vốn lên 34.688 tỷ, chốt ngày hưởng quyền trả cổ tức 20,5%

Agribank dành 4,5 tỷ tặng khách hàng gửi tiền online

Agribank dành 4,5 tỷ tặng khách hàng gửi tiền online

'Van thanh khoản' được nới, lãi suất có sớm hạ nhiệt?

'Van thanh khoản' được nới, lãi suất có sớm hạ nhiệt?

Lãi suất tiết kiệm vượt 10%/năm

Lãi suất tiết kiệm vượt 10%/năm

Giá USD tự do tăng mạnh, vượt 26.500 đồng

Giá USD tự do tăng mạnh, vượt 26.500 đồng

Nợ xấu ngân hàng tăng: Điểm những cái tên có ‘khối u’ lớn nhanh

Nợ xấu ngân hàng tăng: Điểm những cái tên có ‘khối u’ lớn nhanh

Mất sổ tiết kiệm có mất luôn tiền trong ngân hàng không?

Mất sổ tiết kiệm có mất luôn tiền trong ngân hàng không?

Bế tắc tín dụng xanh: Ngân hàng sợ doanh nghiệp 'xanh trên giấy'

Bế tắc tín dụng xanh: Ngân hàng sợ doanh nghiệp 'xanh trên giấy'

Tiền gửi tăng chậm lại; ngân hàng khó hạ sâu lãi suất

Tiền gửi tăng chậm lại; ngân hàng khó hạ sâu lãi suất

Xe cấp cứu chở người bệnh đến ngân hàng rút tiền gây tranh cãi

Xe cấp cứu chở người bệnh đến ngân hàng rút tiền gây tranh cãi

Cuộc đua 'giảm nhiệt', mặt bằng lãi suất sắp tới ra sao?

Cuộc đua 'giảm nhiệt', mặt bằng lãi suất sắp tới ra sao?

NHNN nới quy định an toàn: Nhóm Big4 hưởng lợi từ nguồn tiền chục nghìn tỷ

NHNN nới quy định an toàn: Nhóm Big4 hưởng lợi từ nguồn tiền chục nghìn tỷ

Ngân hàng trước thay đổi 'đánh mạnh' vào thanh khoản: Nỗi lo thu hẹp nguồn cung tín dụng

Ngân hàng trước thay đổi 'đánh mạnh' vào thanh khoản: Nỗi lo thu hẹp nguồn cung tín dụng

Một ngân hàng tư nhân sắp tăng vốn vượt 110.000 tỷ đồng, vượt mặt Big4

Một ngân hàng tư nhân sắp tăng vốn vượt 110.000 tỷ đồng, vượt mặt Big4

'Xu hướng quay trở lại giao dịch bằng tiền mặt đang diễn ra'

'Xu hướng quay trở lại giao dịch bằng tiền mặt đang diễn ra'