Tài chính tiêu dùng

Ngân hàng đầu tiên gửi sổ tiết kiệm vào mail khách hàng

(VNF) - Khách hàng có thể nhận thông tin sổ tiết kiệm online (có QR Code) qua địa chỉ email của mình.

Ngân hàng đầu tiên gửi sổ tiết kiệm vào mail khách hàng

Ngân hàng đầu tiên gửi sổ tiết kiệm vào mail khách hàng

Hình thức gửi tiền tiết kiệm trực tuyến đang là xu hướng được đa số Khách hàng lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ thích trải nghiệm, hoặc giới công sở không có thời gian đến quầy giao dịch. Vì vậy,

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) cho biết mới đây đã bổ sung tính năng mới cho sản phẩm “Tiền gửi tiết kiệm online”. Theo đó, khách hàng có thể tra cứu thông tin bằng cách quét mã QR trên sổ online đã được gửi tới địa chỉ email.

Được biết, SCB là ngân hàng đầu tiên trên thị trường triển khai tính năng gửi thông tin sổ tiết kiệm online qua email khách hàng.

SCB cũng cho hay ngân hàng đã đồng thời điều chỉnh giao diện màn hình eBanking, giúp khách hàng chủ động lựa chọn tính năng nhận sổ tiết kiệm online qua email bất kỳ lúc nào. Giải phải này được cho là không chỉ đáp ứng nhu cầu tra cứu, quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi của các khách hàng không có thời gian đến quầy giao dịch mà còn giúp ngân hàng tiếp cận và phục vụ Khách hàng 24/7, không bị hạn chế về mặt thời gian như giao dịch tại quầy.

Về SCB, 6 tháng đầu năm 2019, ngân hàng ghi nhận tổng tài sản đạt 537.616 tỷ đồng, tăng 29.466 tỷ đồng so với đầu năm - tiếp tục là ngân hàng tư nhân có tổng tài sản lớn nhất trên thị trường.

Huy động thị trường 1 đạt 457.717 tỷ đồng, tăng 38.671 tỷ đồng so với đầu năm, trong đó có tới 3.975 tỷ đồng huy động được qua sản phẩm chứng chỉ tiền gửi kỳ hạn dài.

Đối với hoạt động tín dụng, dư nợ cho vay cuối tháng 6/2019 đạt 329.763 tỷ đồng, tăng trưởng 17.871 tỷ đồng, tương đương tăng 5,92% so với đầu năm. Tỷ lệ nợ xấu và nợ quá hạn ở mức 0,94% và 1,29%. Cũng trong 6 tháng, ngân hàng ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 93 tỷ đồng.

Tin mới lên