Nhận diện 5 dấu hiệu bị xếp vào diện rủi ro khi đăng ký hóa đơn điện tử

An Linh - 08/06/2025 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 32, bổ sung quy định về 5 tiêu chí để xác định người nộp thuế thuộc diện rủi ro cao trong quá trình đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử. Đây là động thái nhằm tăng cường kiểm soát việc phát hành hóa đơn, ngăn chặn hành vi gian lận, trốn thuế và bảo đảm hiệu quả công tác quản lý thuế điện tử.

Cụ thể, các tiêu chí mới được đưa ra trong Thông tư 32 hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật Quản lý thuế và các Nghị định liên quan đến hóa đơn, chứng từ. Theo đó, người nộp thuế sẽ bị xếp vào diện rủi ro cao nếu thuộc một trong những trường hợp sau:

Thứ nhất, người nộp thuế có chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật, đại diện hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp tư nhân đồng thời là chủ sở hữu hoặc người đại diện theo pháp luật của một đơn vị khác đã bị cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền kết luận có hành vi gian lận, mua bán hóa đơn. Các thông tin này được đối chiếu từ cơ sở dữ liệu của cơ quan thuế.

Thứ hai, người nộp thuế có liên quan đến danh sách các đối tượng có giao dịch đáng ngờ theo quy định của Luật Phòng, chống rửa tiền. Cụ thể, nếu chủ sở hữu hoặc người đại diện pháp luật của doanh nghiệp thuộc danh sách này thì doanh nghiệp sẽ bị xếp vào diện rủi ro cao khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

Thứ ba, người nộp thuế đăng ký trụ sở chính không rõ ràng theo địa giới hành chính, đặt tại các chung cư không được phép sử dụng cho mục đích kinh doanh theo quy định của pháp luật, hoặc có địa điểm kinh doanh ngoài phạm vi cấp tỉnh/thành phố nơi đặt trụ sở chính hoặc chi nhánh. Các trường hợp này thường tiềm ẩn rủi ro trong kiểm soát hoạt động thực tế và tính minh bạch trong giao dịch.

Thứ tư, người nộp thuế có người đại diện pháp luật hoặc chủ sở hữu đồng thời là người đại diện hoặc chủ sở hữu của tổ chức nộp thuế đang ở trạng thái "ngừng hoạt động nhưng chưa hoàn tất thủ tục chấm dứt mã số thuế" hoặc "không hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký". Bên cạnh đó, nếu có hành vi vi phạm liên quan đến thuế, hóa đơn, chứng từ theo hướng dẫn của Bộ trưởng Bộ Tài chính thì cũng được xác định là thuộc diện rủi ro cao.

Thứ năm, người nộp thuế có các dấu hiệu rủi ro khác do cơ quan thuế xác định trong quá trình quản lý. Trong các trường hợp này, cơ quan thuế sẽ có thông báo cụ thể để người nộp thuế biết và có quyền giải trình.

Đáng chú ý, khi phát hiện người nộp thuế có một trong các dấu hiệu nêu trên, dù đã xác thực đầy đủ thông tin trên hệ thống và đúng thời hạn, cơ quan thuế vẫn sẽ yêu cầu giải trình, bổ sung tài liệu. Thời hạn cơ quan thuế ra thông báo là 1 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử. Sau đó, người nộp thuế có 2 ngày làm việc để thực hiện giải trình và cung cấp thêm thông tin theo yêu cầu.

Ngoài việc quy định 5 tiêu chí cụ thể, Bộ Tài chính cũng giao Cục Thuế chủ động xây dựng và áp dụng các chỉ số đánh giá nhằm nhận diện người nộp thuế thuộc diện rủi ro rất cao. Điều này nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý thuế trong từng thời kỳ, đảm bảo tính chủ động và linh hoạt của cơ quan quản lý thuế trong việc phòng chống các hành vi gian lận ngày càng tinh vi.

Cũng trong tháng 6, cơ quan thuế sẽ triển khai các hoạt động hỗ trợ trực tiếp tại từng hộ kinh doanh để hướng dẫn chuyển đổi từ máy tính tiền sang áp dụng hóa đơn điện tử, đảm bảo các điều kiện kỹ thuật, pháp lý được đáp ứng đầy đủ. Việc áp dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế được xem là một bước tiến quan trọng trong quá trình hiện đại hóa hệ thống thuế, giúp tăng cường tính minh bạch, giảm thiểu gian lận và tạo thuận lợi cho người nộp thuế.

Thông tư 32 chính thức có hiệu lực từ ngày 1/6/2025. Các tổ chức, cá nhân có liên quan được khuyến cáo chủ động rà soát lại các điều kiện đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử, đồng thời đảm bảo thông tin kê khai trung thực, rõ ràng nhằm tránh bị xếp vào diện rủi ro và phát sinh các thủ tục giải trình phức tạp.

Cùng chuyên mục
Nhật Bản hỗ trợ nguồn cung dầu thô cho Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Nhật Bản hỗ trợ nguồn cung dầu thô cho Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn

(VNF) - Việt Nam - Nhật Bản nhất trí sớm triển khai các dự án hợp tác trong khuôn khổ Sáng kiến "Đối tác về khả năng chống chịu năng lượng và tài nguyên châu Á" (POWERR ASIA), nhằm hỗ trợ các nước châu Á tự chủ năng lượng, theo đó Nhật Bản sẽ hỗ trợ thu xếp nguồn cung dầu thô cho Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Xung đột Trung Đông kéo dài: Giá nhiên liệu tăng sẽ nhanh chóng truyền dẫn vào lạm phát

Xung đột Trung Đông kéo dài: Giá nhiên liệu tăng sẽ nhanh chóng truyền dẫn vào lạm phát

01/05/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Xung đột quân sự tại Trung Đông đang khiến giá dầu thế giới liên tục biến động, kéo theo những tác động lan rộng tới thị trường năng lượng, tài chính và chuỗi cung ứng toàn cầu. Trao đổi với Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance, TS. Hà Huy Ngọc, Viện Kinh tế Việt Nam và Thế giới cho rằng với độ mở lớn, kinh tế Việt Nam đang phải đối mặt với áp lực chi phí, lạm phát và tăng trưởng.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2026, DN và người dân cần lưu ý

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2026, DN và người dân cần lưu ý

01/05/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Từ tháng 5/2026, hàng loạt chính sách mới liên quan đến tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, doanh nghiệp và điện lực chính thức có hiệu lực, với nhiều quy định đáng chú ý nhằm tăng cường ổn định vĩ mô, hỗ trợ thị trường và siết chặt kỷ cương trong một số lĩnh vực.

Kinh tế tư nhân 2026: Từ đột phá thể chế đến khát vọng vươn mình

Kinh tế tư nhân 2026: Từ đột phá thể chế đến khát vọng vươn mình

01/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025 không chỉ đơn thuần là mốc thời gian khép lại một kế hoạch 5 năm, mà đã được ghi dấu là thời điểm bản lề để dân tộc Việt Nam chính thức bước vào "kỷ nguyên vươn mình". Trong bối cảnh thế giới đối mặt với sự phân mảnh và các cú sốc địa chính trị, Việt Nam đã bứt phá với mức tăng trưởng GDP cao nhất khu vực ASEAN, góp phần đưa quy mô nền kinh tế chính thức vượt ngưỡng 500 tỷ USD.

Từ 'mở cửa' đến 'nâng chuẩn': Những bước ngoặt định hình kinh tế Việt Nam

Từ 'mở cửa' đến 'nâng chuẩn': Những bước ngoặt định hình kinh tế Việt Nam

30/04/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - TS Nguyễn Sĩ Dũng khẳng định, sau hơn 51 năm kể từ ngày thống nhất đất nước, kinh tế Việt Nam đã trải qua hàng loạt bước ngoặt mang tính “mở khóa”, từ Đổi mới, hội nhập quốc tế đến tham gia các hiệp định thương mại thế hệ mới. Mỗi lần “mở cửa” không chỉ tạo ra tăng trưởng mà còn thúc đẩy nền kinh tế “nâng chuẩn”, từng bước hoàn thiện thể chế, nâng cao năng lực cạnh tranh và định hình vị thế Việt Nam trên bản đồ kinh tế toàn cầu.

Quản trị siêu đô thị hiện đại: Cấu trúc mới tạo đà tăng trưởng cho TP.HCM

Quản trị siêu đô thị hiện đại: Cấu trúc mới tạo đà tăng trưởng cho TP.HCM

30/04/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM được kỳ vọng sẽ tăng trưởng bằng một cấu trúc mới, từ đô thị trung tâm đến siêu đô thị vùng, là nơi tạo ra GDP lớn nhất cả nước.

TP. HCM: Từ biểu tượng thống nhất đến động lực phát triển

TP. HCM: Từ biểu tượng thống nhất đến động lực phát triển

30/04/26 13:02 (GMT+7)

Trưa ngày 30/4/1975, Sài Gòn bước vào một khoảnh khắc mà lịch sử như dồn tụ lại. Những cánh cổng Dinh Độc Lập mở ra, không chỉ cho đoàn xe tiến vào, mà cho cả một dân tộc bước qua ranh giới của chia cắt. Dòng người vỡ òa trên các con phố vì chiến tranh kết thúc, vì đất nước, sau bao năm chia cắt, cuối cùng đã thống nhất. Sài Gòn, trong thời khắc ấy, không còn là một địa danh mà trở thành biểu tượng - biểu tượng của ý chí hòa bình và khát vọng, của việc khép lại chia cắt, của hòa hợp và thống nhất, của độc lập, tự do và hạnh phúc.

 51 năm thống nhất đất nước: Việt Nam, từ nền kinh tế lạc hậu đến 'ngôi sao tăng trưởng' toàn cầu

51 năm thống nhất đất nước: Việt Nam, từ nền kinh tế lạc hậu đến 'ngôi sao tăng trưởng' toàn cầu

30/04/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ một nền kinh tế lạc hậu, chậm phát triển sau chiến tranh, Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong những “ngôi sao tăng trưởng” của khu vực và thế giới, với quy mô GDP vượt 500 tỷ USD. 51 năm sau Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, vị thế Việt Nam ngày càng được khẳng định trên bản đồ kinh tế toàn cầu.

Thủ tướng: 'Xử lý đất bỏ hoang, thu hồi dự án không triển khai theo cam kết'

Thủ tướng: 'Xử lý đất bỏ hoang, thu hồi dự án không triển khai theo cam kết'

29/04/26 18:59 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) phối hợp với Bộ Xây dựng thiết lập cơ chế xử lý đất bỏ hoang, thu hồi các dự án không triển khai theo cam kết

TP. HCM khởi công loạt dự án hơn 142.000 tỷ đồng

TP. HCM khởi công loạt dự án hơn 142.000 tỷ đồng

29/04/26 17:23 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 29/4, TP. HCM đã đồng loạt khởi công các dự án trọng điểm, chào mừng Kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2026).

Ngân hàng Nhà nước muốn sửa Thông tư quan trọng bậc nhất ngành ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước muốn sửa Thông tư quan trọng bậc nhất ngành ngân hàng

29/04/26 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Một trong những thay đổi đáng chú ý trong dự thảo là việc chuyển từ chỉ tiêu “tỷ lệ dư nợ cho vay trên tổng tiền gửi” (LDR) sang “tỷ lệ dư nợ cấp tín dụng so với huy động vốn” (CDR)

Thủ tướng: 'Phân loại bất động sản để quy định các hạn mức tín dụng'

Thủ tướng: 'Phân loại bất động sản để quy định các hạn mức tín dụng'

29/04/26 14:44 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu phân loại các loại hình bất động sản để quy định các hạn mức tín dụng phù hợp.

Thủ tướng: 'Lập đề án cải cách tổng thể thị trường tài chính Việt Nam'

Thủ tướng: 'Lập đề án cải cách tổng thể thị trường tài chính Việt Nam'

29/04/26 12:50 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng yêu cầu xây dựng Đề án cải cách tổng thể thị trường tài chính Việt Nam gắn với thực hiện mục tiêu tăng trưởng ở mức cao, liên tục đến năm 2045, báo cáo cấp có thẩm quyền trong quý II/2026.

Một con số cho thấy quy mô kinh tế Việt Nam đã vượt Thái Lan

Một con số cho thấy quy mô kinh tế Việt Nam đã vượt Thái Lan

29/04/26 11:21 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin từ Cục Thống kê cho thấy quy mô kinh tế Việt Nam đã ở trạng thái tiệm cận và vượt Thái Lan khoảng 4 tỷ USD.

Nhóm thanh niên sinh năm 2003, 2004 rửa tiền qua 100 tài khoản, giao dịch xuyên ngày đêm

Nhóm thanh niên sinh năm 2003, 2004 rửa tiền qua 100 tài khoản, giao dịch xuyên ngày đêm

28/04/26 17:32 (GMT+7)

(VNF) - Điều tra bước đầu xác định có 15 bị hại bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản với nhiều hình thức khác nhau, với tổng số tiền gần 4 tỷ đồng.

 ‘Lập khống’ hồ sơ tín dụng của 60 khách hàng, chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng

‘Lập khống’ hồ sơ tín dụng của 60 khách hàng, chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng

28/04/26 16:16 (GMT+7)

(VNF) - Một cựu nhân viên công ty tài chính bị tạm giam vì sử dụng thông tin của 60 khách hàng để thiết lập hợp đồng tín dụng trái phép, chiếm đoạt trên 1,86 tỷ đồng để chi tiêu cá nhân.

Những nhóm thu nhập được miễn thuế thu nhập cá nhân từ 1/7

Những nhóm thu nhập được miễn thuế thu nhập cá nhân từ 1/7

28/04/26 16:09 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/7/2026, Luật Thuế thu nhập cá nhân 2025 chính thức có hiệu lực, mở rộng đáng kể các nhóm thu nhập được miễn thuế, từ bất động sản, tiền gửi ngân hàng, kiều hối đến các hoạt động khoa học – công nghệ và an sinh xã hội.

Dookki, Golden Gate, Sen Hồng cùng nhiều quán ăn tại Hà Nội bị xử phạt

Dookki, Golden Gate, Sen Hồng cùng nhiều quán ăn tại Hà Nội bị xử phạt

28/04/26 15:04 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội vừa công bố danh sách nhiều cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm, trong đó có Dookki, Golden Gate và Sen Hồng. Các vi phạm chủ yếu liên quan đến vệ sinh khu chế biến, hệ thống thoát nước và thu gom rác thải.

Bí thư Hà Nội yêu cầu ‘hồi sinh’ 299 căn hộ bị bỏ hoang trên ‘đất vàng’

Bí thư Hà Nội yêu cầu ‘hồi sinh’ 299 căn hộ bị bỏ hoang trên ‘đất vàng’

28/04/26 14:57 (GMT+7)

(VNF) - Dự án nhà ở tái định cư N01 với gần 299 căn hộ nằm giữa ngã tư Duy Tân - Trần Thái Tông đang được gấp rút hoàn thiện đưa vào sử dụng sau 10 năm "đắp chiếu".

TP. HCM khởi công 4 dự án quy mô vốn gần 150.000 tỷ đồng

TP. HCM khởi công 4 dự án quy mô vốn gần 150.000 tỷ đồng

28/04/26 14:43 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM ngày 29/4 tổ chức lễ khởi công 4 dự án quy mô 142.000 tỷ đồng và trao chứng nhận đầu tư dự án cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ.

DNP Holding đặt mục tiêu doanh thu hơn 10.800 tỷ đồng

DNP Holding đặt mục tiêu doanh thu hơn 10.800 tỷ đồng

28/04/26 14:25 (GMT+7)

(VNF) - DNP Holding lên kế hoạch doanh thu 10.812 tỷ đồng trong năm 2026, tập trung nâng cao hiệu quả vận hành, phát huy hệ sinh thái và củng cố nền tảng tăng trưởng dài hạn ở các lĩnh vực thiết yếu.

Doanh nhân và nghị trường

Doanh nhân và nghị trường

28/04/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Quốc hội khóa XVI đã chính thức có kỳ họp đầu tiên trong tháng 4/2026 với sự tham dự của 16 đại biểu là doanh nhân. Tiếp sau đây, hội đồng nhân dân các tỉnh thành cũng sẽ họp với sự có mặt của 75 đại biểu doanh nhân khác (có người vừa là đại biểu Quốc hội vừa là đại biểu HĐND). Trong chuyên đề này, Đầu tư Tài chính muốn nhìn lại những đóng góp của các đại biểu doanh nhân tại Quốc hội và HĐND, cũng như giới thiệu những gương mặt mới đang được kỳ vọng sẽ góp tiếng nói của mình vào công tác lập pháp nói chung, vào việc xây dựng các chính sách kinh tế nói riêng. Để có thể làm tốt cả hai vai doanh nhân - đại biểu, các doanh nhân sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới...

Khởi công sân bay Phan Thiết 3.900 tỷ đồng

Khởi công sân bay Phan Thiết 3.900 tỷ đồng

27/04/26 18:10 (GMT+7)

(VNF) - Hạng mục dân dụng của sân bay Phan Thiết chính thức được khởi công sau thời gian chậm tiến độ do điều chỉnh quy mô và hình thức đầu tư.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Động lực cũ suy giảm, TP. HCM cần tìm mô hình phát triển mới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Động lực cũ suy giảm, TP. HCM cần tìm mô hình phát triển mới

27/04/26 17:39 (GMT+7)

(VNF) - “Phải có nghị quyết mới xứng tầm với quy mô, phải tìm kiếm mô hình phát triển để đáp ứng kỳ vọng của Trung ương và cả nước đối với siêu đô thị”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh.

Bộ Công an đề xuất cơ chế 'tạm hoãn truy cứu hình sự' đối với một số vi phạm kinh tế

Bộ Công an đề xuất cơ chế 'tạm hoãn truy cứu hình sự' đối với một số vi phạm kinh tế

27/04/26 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Đây được xem là bước đi quan trọng, nhằm thể chế hóa chủ trương “không hình sự hóa các quan hệ kinh tế”, “khuyến khích khắc phục thiệt hại” theo tinh thần của các Nghị quyết số 57, 66, 68 và 79.

Tin khác
Nhật Bản hỗ trợ nguồn cung dầu thô cho Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Nhật Bản hỗ trợ nguồn cung dầu thô cho Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn

(VNF) - Việt Nam - Nhật Bản nhất trí sớm triển khai các dự án hợp tác trong khuôn khổ Sáng kiến "Đối tác về khả năng chống chịu năng lượng và tài nguyên châu Á" (POWERR ASIA), nhằm hỗ trợ các nước châu Á tự chủ năng lượng, theo đó Nhật Bản sẽ hỗ trợ thu xếp nguồn cung dầu thô cho Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Xung đột Trung Đông kéo dài: Giá nhiên liệu tăng sẽ nhanh chóng truyền dẫn vào lạm phát

Xung đột Trung Đông kéo dài: Giá nhiên liệu tăng sẽ nhanh chóng truyền dẫn vào lạm phát

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2026, DN và người dân cần lưu ý

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2026, DN và người dân cần lưu ý

Kinh tế tư nhân 2026: Từ đột phá thể chế đến khát vọng vươn mình

Kinh tế tư nhân 2026: Từ đột phá thể chế đến khát vọng vươn mình

Từ 'mở cửa' đến 'nâng chuẩn': Những bước ngoặt định hình kinh tế Việt Nam

Từ 'mở cửa' đến 'nâng chuẩn': Những bước ngoặt định hình kinh tế Việt Nam

Quản trị siêu đô thị hiện đại: Cấu trúc mới tạo đà tăng trưởng cho TP.HCM

Quản trị siêu đô thị hiện đại: Cấu trúc mới tạo đà tăng trưởng cho TP.HCM

TP. HCM: Từ biểu tượng thống nhất đến động lực phát triển

TP. HCM: Từ biểu tượng thống nhất đến động lực phát triển

 51 năm thống nhất đất nước: Việt Nam, từ nền kinh tế lạc hậu đến 'ngôi sao tăng trưởng' toàn cầu

51 năm thống nhất đất nước: Việt Nam, từ nền kinh tế lạc hậu đến 'ngôi sao tăng trưởng' toàn cầu

Thủ tướng: 'Xử lý đất bỏ hoang, thu hồi dự án không triển khai theo cam kết'

Thủ tướng: 'Xử lý đất bỏ hoang, thu hồi dự án không triển khai theo cam kết'

TP. HCM khởi công loạt dự án hơn 142.000 tỷ đồng

TP. HCM khởi công loạt dự án hơn 142.000 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước muốn sửa Thông tư quan trọng bậc nhất ngành ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước muốn sửa Thông tư quan trọng bậc nhất ngành ngân hàng

Thủ tướng: 'Phân loại bất động sản để quy định các hạn mức tín dụng'

Thủ tướng: 'Phân loại bất động sản để quy định các hạn mức tín dụng'

Thủ tướng: 'Lập đề án cải cách tổng thể thị trường tài chính Việt Nam'

Thủ tướng: 'Lập đề án cải cách tổng thể thị trường tài chính Việt Nam'

Một con số cho thấy quy mô kinh tế Việt Nam đã vượt Thái Lan

Một con số cho thấy quy mô kinh tế Việt Nam đã vượt Thái Lan

Nhóm thanh niên sinh năm 2003, 2004 rửa tiền qua 100 tài khoản, giao dịch xuyên ngày đêm

Nhóm thanh niên sinh năm 2003, 2004 rửa tiền qua 100 tài khoản, giao dịch xuyên ngày đêm

 ‘Lập khống’ hồ sơ tín dụng của 60 khách hàng, chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng

‘Lập khống’ hồ sơ tín dụng của 60 khách hàng, chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng

Những nhóm thu nhập được miễn thuế thu nhập cá nhân từ 1/7

Những nhóm thu nhập được miễn thuế thu nhập cá nhân từ 1/7

Dookki, Golden Gate, Sen Hồng cùng nhiều quán ăn tại Hà Nội bị xử phạt

Dookki, Golden Gate, Sen Hồng cùng nhiều quán ăn tại Hà Nội bị xử phạt

Bí thư Hà Nội yêu cầu ‘hồi sinh’ 299 căn hộ bị bỏ hoang trên ‘đất vàng’

Bí thư Hà Nội yêu cầu ‘hồi sinh’ 299 căn hộ bị bỏ hoang trên ‘đất vàng’

TP. HCM khởi công 4 dự án quy mô vốn gần 150.000 tỷ đồng

TP. HCM khởi công 4 dự án quy mô vốn gần 150.000 tỷ đồng

DNP Holding đặt mục tiêu doanh thu hơn 10.800 tỷ đồng

DNP Holding đặt mục tiêu doanh thu hơn 10.800 tỷ đồng

Doanh nhân và nghị trường

Doanh nhân và nghị trường

Khởi công sân bay Phan Thiết 3.900 tỷ đồng

Khởi công sân bay Phan Thiết 3.900 tỷ đồng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Động lực cũ suy giảm, TP. HCM cần tìm mô hình phát triển mới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Động lực cũ suy giảm, TP. HCM cần tìm mô hình phát triển mới

Bộ Công an đề xuất cơ chế 'tạm hoãn truy cứu hình sự' đối với một số vi phạm kinh tế

Bộ Công an đề xuất cơ chế 'tạm hoãn truy cứu hình sự' đối với một số vi phạm kinh tế

Không khí thi công xuyên lễ tại loạt dự án cao tốc nghìn tỷ

Không khí thi công xuyên lễ tại loạt dự án cao tốc nghìn tỷ

(VNF) - Khi cả nước bước vào kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, trên các công trường dự án cao tốc, hàng nghìn cán bộ, kỹ sư, công nhân vẫn miệt mài bám công trường, khẩn trương thi công để giữ vững tiến độ, góp phần đưa những dự án trọng điểm về đích đúng hẹn.