Nhiều nhà phân tích lo ngại trước viễn cảnh giá Bitcoin đạt 1 triệu USD

Hạnh Chi - 19/02/2021 15:13 (GMT+7)

(VNF) - "Cơn bão" tăng giá của Bitcoin vẫn chưa dừng lại khi các nhà phân tích cho rằng nó có thể chạm ngưỡng 1 triệu USD và đây là điều đáng lo ngại.

VNF
Bitcoin đạt 1 triệu USD: Viễn cảnh khiến nhiều nhà phân tích lo ngại

Bitcoin có khả năng chạm mốc 1 triệu USD

Phát biểu với CNBC, ông Anthony Pompliano, đồng sáng lập kiêm đối tác tại Morgan Creek Digital Assets, cho biết: "Tôi nghĩ cuối cùng Bitcoin sẽ vươn lên trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu. Nó sẽ lớn hơn rất nhiều so với giá trị vốn hóa của vàng".

Theo ông, Bitcoin có thể đạt 500.000 USD vào cuối thập kỷ này và có thể chạm tới cột mốc 1 triệu USD/đồng. Dự báo này được đưa ra khi Bitcoin tăng mạnh nhiều tháng qua và đã vượt đỉnh 52.000 USD.

Nói về sự tăng giá của Bitcoin, ông Pompliano chia sẻ: "Đã có hàng nghìn tỷ USD được in để bơm vào nền kinh tế và tất cả mọi người, từ cá nhân tới tổ chức tài chính và tập đoàn trên toàn thế giới, đang nỗ lực tìm cách bảo toàn tài sản của họ. Cuối cùng, một số người chọn mua Bitcoin như một nơi trú ẩn an toàn".

Không thể phủ nhận sự quan tâm vô cùng lớn của các nhà đầu tư dành cho Bitcoin, kể cả các nhà đầu tư nhỏ lẻ, chẳng hạn như nhà sáng lập Tesla Elon Musk, nhà sáng lập Square Jack Dorsey. Vào năm ngoái, Elon Musk đã mua khoảng 1,5 tỷ USD Bitcoin.

JPMorgan tiết lộ đã xem xét nghiêm túc về Bitcoin, Goldman Sachs cũng thể hiện sự quan tâm đến tiền mã hóa, giám đốc tài chính Twitter Ned Segal cho biết công ty đang cân nhắc đầu tư vào Bitcoin và giám đốc điều hành Uber tiết lộ sẽ cân nhắc việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin nếu có nhu cầu.

Song song với đó, các ngân hàng trung ương toàn cầu đang nới lỏng chính sách tiền tệ, chẳng hạn như hạ lãi suất để giúp các nền kinh tế giảm thiểu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, bản chất phi tập trung của công nghệ cũng góp phần vào đà tăng giá Bitcoin. Thực tế, không có ngân hàng trung ương nào có thể kiểm soát Bitcoin. Những máy tính mà các thợ đào sử dụng để khai thác Bitcoin thường là những cỗ máy rất mạnh nên những người ủng hộ Bitcoin tin rằng đây sẽ là một trong những mạng máy tính mạnh nhất thế giới.

Bitcoin có thể chạm ngưỡng 1 triệu USD.

Những lo ngại của các chuyên gia

Trước đây, vàng từng được xem là "hầm trú ẩn" an toàn cho các nhà đầu tư trong thời điểm bất ổn tài chính, và bây giờ nhiều người đặt niềm tin vào Bitcoin.

Chiến lược gia toàn cầu tại JPMorgan, ông Nikolaos Panigirtzoglou. đánh giá: "Bitcoin đang cạnh tranh trực tiếp với vàng. Có thể nói, Bitcoin là một dạng vàng kỹ thuật số. Để vốn hoá thị trường của Bitcoin đạt ngưỡng của vàng, đồng tiền số này cần có giá 146.000 USD".

Mặc dù có một viễn cảnh xán lạn, tính biến động của đồng tiền sẽ không biến mất. Vốn đã nổi tiếng với sự biến động về giá, Bitcoin được tính toán là biến động gấp 5 lần so với vàng. Theo ông Panigirtzoglou: "Rủi ro lớn nhất là dòng tiền đổ vào Bitcoin. Khi nền kinh tế mở cửa trở lại, mọi người trở lại văn phòng, những giao dịch nhỏ lẻ có thể sẽ kết thúc và nó tác động lên sự hấp dẫn của Bitcoin".

Những chiến lược gia của JPMorgan tin rằng cần có việc áp dụng thể chế với Bitcoin để biến động giữa nó và vàng có thể trở nên tiệm cận.

Chuyên gia tài chính Craig Erlam khẳng định: "Đồng Bitcoin càng phát triển thì càng có thêm nhiều rủi ro, nhất là với sự quan tâm ngày càng lớn của các nhà đầu tư, tổ chức".

Rất nhiều chuyên gia tài chính ở phố Wall cũng lên tiếng cảnh báo về đồng Bitcoin. Sau một thời gian liên tục sụt giảm, khi đồng USD lấy lại cân bằng tỷ giá, lập luận "mua Bitcoin để chống lại sự mất giá của tiền giấy" sẽ khó lòng được chấp nhận.

Xem thêm >> Cổ phiếu Softbank chạm đỉnh, tài sản tỷ phú Masayoshi tăng vọt tới 48 tỷ USD

Theo CNBC
Cùng chuyên mục
EU dùng 'búa tạ' chống lại thuế quan của TT Trump

EU dùng 'búa tạ' chống lại thuế quan của TT Trump

(VNF) - Liên minh châu Âu đã phản ứng mạnh mẽ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/3 áp thuế 25% lên toàn bộ thép và nhôm được bán vào Mỹ. Theo đó, khối này tuyên bố sẽ trả đũa 2 giai đoạn đối với 26 tỷ euro (28,2 tỷ USD) hàng xuất khẩu của Mỹ, vượt xa cuộc chiến thương mại nổ ra trong nhiệm kỳ đầu tiên của ông Trump.

Mỹ - Ukraine đạt thỏa thuận mới: ‘Quả bóng đang trong sân của Nga’

Mỹ - Ukraine đạt thỏa thuận mới: ‘Quả bóng đang trong sân của Nga’

12/03/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio cho biết thỏa thuận mới mà Mỹ vừa đạt được với Ukraine hiện đang gây áp lực buộc Nga phải chấm dứt chiến sự. “Chúng tôi sẽ đưa lời đề nghị này đến người Nga ngay bây giờ, quả bóng đang ở trong sân của họ”, ông Rubio nói.

Cựu Tổng thống Philippines Duterte bị bắt theo lệnh ICC, liên quan cuộc chiến chống ma tuý

Cựu Tổng thống Philippines Duterte bị bắt theo lệnh ICC, liên quan cuộc chiến chống ma tuý

11/03/25 11:32 (GMT+7)

(VNF) - Cựu Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã bị cảnh sát bắt giữ tại sân bay quốc tế Manila vào ngày 11/3 theo lệnh của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC), liên quan đến chính sách gây tranh cãi của ông trong cuộc chiến chống ma túy khi còn đương nhiệm, khiến hàng nghìn người thiệt mạng.

Kinh tế Mỹ dần lộ những 'vết nứt'

Kinh tế Mỹ dần lộ những 'vết nứt'

11/03/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau gần 5 năm bùng nổ với tốc độ tăng trưởng ấn tượng, nền kinh tế Mỹ bắt đầu bộc lộ những dấu hiệu "lão hóa", khi các động lực tăng trưởng dần suy yếu và những rạn nứt tiềm ẩn ngày càng trở nên rõ rệt.

'Ukraine phải nhượng lãnh thổ cho Nga trong bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào'

'Ukraine phải nhượng lãnh thổ cho Nga trong bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào'

11/03/25 08:22 (GMT+7)

(VNF) - Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio ngày 10/3 cho biết, Ukraine sẽ phải nhượng bộ những vùng lãnh thổ mà Nga đã kiểm soát từ năm 2014 như một phần của bất kỳ thỏa thuận nào nhằm chấm dứt chiến sự đã kéo dài 3 năm.

Cú sốc Phố Wall:  Hơn 4.000 tỷ USD 'bốc hơi' khỏi thị trường

Cú sốc Phố Wall: Hơn 4.000 tỷ USD 'bốc hơi' khỏi thị trường

11/03/25 07:56 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ số Dow Jones mất gần 900 điểm, trong khi Nasdaq Composite ghi nhận phiên tồi tệ nhất kể từ năm 2022, S&P 500 mất 4.000 tỷ USD vốn hoá do đợt bán tháo.

Vụ hack 1,5 tỷ USD tiền điện tử: Tin tặc Triều Tiên đã rút hàng trăm triệu USD?

Vụ hack 1,5 tỷ USD tiền điện tử: Tin tặc Triều Tiên đã rút hàng trăm triệu USD?

10/03/25 14:32 (GMT+7)

(VNF) - Nhóm tội phạm mạng có tên Lazarus Group được cho là đã đánh cắp một lượng lớn tiền điện tử trong vụ tấn công vào sàn giao dịch ByBit cách đây 2 tuần. Kể từ đó, một cuộc đua giữa việc theo dõi và ngăn chặn các hacker chuyển đổi số tiền này thành tiền mặt đã diễn ra.

3 năm chiến sự Ukraine: Xuất khẩu vũ khí của Nga rơi vào khủng hoảng

3 năm chiến sự Ukraine: Xuất khẩu vũ khí của Nga rơi vào khủng hoảng

10/03/25 10:39 (GMT+7)

(VNF) - Đã 3 năm trôi qua kể từ khi Nga đưa quân tới Ukraine và cuộc xung đột này đã ảnh hưởng sâu sắc đến ngành công nghiệp vũ khí của Nga, khiến kim ngạch xuất khẩu vũ khí của nước này giảm mạnh.

Cựu thống đốc Mark Carney là tân Thủ tướng Canada, quan điểm cứng rắn với Mỹ

Cựu thống đốc Mark Carney là tân Thủ tướng Canada, quan điểm cứng rắn với Mỹ

10/03/25 09:43 (GMT+7)

(VNF) - Cựu thống đốc Ngân hàng Trung ương Canada, ông Mark Carney, đã giành chiến thắng trong cuộc đua trở thành lãnh đạo Đảng Tự do cầm quyền của Canada và sẽ kế nhiệm ông Justin Trudeau làm thủ tướng.

Mỹ bác bỏ kế hoạch chặn đứng 'hạm đội bóng tối’ của Nga

Mỹ bác bỏ kế hoạch chặn đứng 'hạm đội bóng tối’ của Nga

10/03/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Mỹ đã bác bỏ đề xuất của Canada về việc thành lập một lực lượng đặc nhiệm để giải quyết “hạm đội bóng tối” chở dầu của Nga, trong bối cảnh chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang thúc đẩy Nga và Ukraine đưa ra một thỏa thuận hòa bình, các nguồn thạo tin cho hay.

Doanh nghiệp Trung Quốc đổ xô đến 'khu kinh tế đặc biệt' của Campuchia

Doanh nghiệp Trung Quốc đổ xô đến 'khu kinh tế đặc biệt' của Campuchia

10/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung là lý do chính khiến các thương nhân Trung Quốc "đổ xô" sang những "khu kinh tế đặc biệt" tại Campuchia.

TT Trump áp thuế với Canada và Mexico, 'cơn bão' bán tháo trái phiếu toàn cầu

TT Trump áp thuế với Canada và Mexico, 'cơn bão' bán tháo trái phiếu toàn cầu

09/03/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Mức thuế quan 25% đã chính thức có hiệu lực với hàng nhập khẩu từ Canada và Mexico vào Mỹ từ ngày 4/3, sau 1 tháng tạm hoãn.

Tiền điện tử của Tổng thống Trump bán được hơn 350 triệu USD

Tiền điện tử của Tổng thống Trump bán được hơn 350 triệu USD

09/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự án tiền điện tử của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kiếm được ít nhất 350 triệu USD từ việc ra mắt memecoin của ông, theo Financial Times.

Trung Quốc đối mặt án phạt 24 tỷ USD từ Mỹ, liên quan Covid-19

Trung Quốc đối mặt án phạt 24 tỷ USD từ Mỹ, liên quan Covid-19

09/03/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Một thẩm phán liên bang Mỹ mới đây đã ra phán quyết có lợi cho bang Missouri của Mỹ trong vụ kiện Trung Quốc trị giá 24 tỷ USD với cáo buộc Bắc Kinh che đậy thông tin và tích trữ thiết bị bảo hộ vào giai đoạn đầu đại dịch Covid-19.

Đáp trả TT Trump, Canada tung đòn giáng đầu tiên lên Mỹ

Đáp trả TT Trump, Canada tung đòn giáng đầu tiên lên Mỹ

08/03/25 13:41 (GMT+7)

(VNF) - Canada đã chặn nhập khẩu các sản phẩm từ nhà máy chế biến thịt lợn lớn nhất Mỹ, một cơ sở do Smithfield Foods điều hành tại Tar Heel, Bắc Carolina, công ty cho biết vào ngày 7/3.

Tổng thống Trump bất ngờ đe dọa trừng phạt, áp thuế lên Nga

Tổng thống Trump bất ngờ đe dọa trừng phạt, áp thuế lên Nga

08/03/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 7/3 cho biết ông đang "cân nhắc mạnh mẽ" việc áp đặt lệnh trừng phạt và thuế quan trên diện rộng đối với Nga để có được lệnh ngừng bắn và thỏa thuận giải quyết xung đột nhằm chấm dứt chiến sự ở Ukraine.

Tinh giản bộ máy: Nhìn từ chiến lược  chính phủ số của Estonia

Tinh giản bộ máy: Nhìn từ chiến lược chính phủ số của Estonia

08/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Estonia đã đạt được một cột mốc phi thường khi trở thành quốc gia số hóa 100% các dịch vụ của chính phủ. Tính đến tháng 12/2024, mọi dịch vụ đều có thể được hoàn thành trực tuyến, đánh dấu một kỷ nguyên mới trong quản trị nhà nước lấy công dân làm trung tâm. Thành tựu này đưa Estonia trở thành quốc gia dẫn đầu toàn cầu về chính phủ số và thiết lập chuẩn mực cho các quốc gia trên toàn thế giới.

Sắc lệnh Bitcoin của TT Trump gây thất vọng: Thị trường tiền số chìm trong sắc đỏ

Sắc lệnh Bitcoin của TT Trump gây thất vọng: Thị trường tiền số chìm trong sắc đỏ

07/03/25 16:29 (GMT+7)

(VNF) - Sắc lệnh hành pháp của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc thành lập Kho dự trữ chiến lược Bitcoin và Kho dự trữ các tài sản kỹ thuật số khác đã không gây được ấn tượng với thị trường tiền điện tử, khiến giá Bitcoin giảm mạnh sau thông báo này.

Trung Quốc: Chính sách ưu tiên lợi ích trên hết của Mỹ có thể dẫn tới ‘luật rừng’

Trung Quốc: Chính sách ưu tiên lợi ích trên hết của Mỹ có thể dẫn tới ‘luật rừng’

07/03/25 12:50 (GMT+7)

(VNF) - Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị đã có giọng điệu hòa giải hơn về quan hệ với Mỹ trong cuộc họp báo cấp cao diễn ra vào ngày 7/3. Tuy nhiên, nhà ngoại giao Trung Quốc cảnh báo rằng nếu các nước đều áp dụng chính sách bảo vệ lợi ích lên trên hết như Mỹ, có thể dẫn đến “luật rừng”.

Mỹ thúc ép Ukraine ngừng bắn nếu muốn ký thỏa thuận khoáng sản

Mỹ thúc ép Ukraine ngừng bắn nếu muốn ký thỏa thuận khoáng sản

07/03/25 11:08 (GMT+7)

(VNF) - Các quan chức châu Âu đã được thông báo rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn liên kết thỏa thuận khoáng sản giữa Mỹ và Ukraine với yêu cầu Kiev sớm ngừng bắn với Nga, theo những người hiểu rõ vấn đề này.

Nhà máy đúc tiền Hàn Quốc 'vật lộn' vì thiếu vàng

Nhà máy đúc tiền Hàn Quốc 'vật lộn' vì thiếu vàng

07/03/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Nhà máy đúc tiền nhà nước của Hàn Quốc đang phải vật lộn với tình trạng thiếu thỏi vàng trong bối cảnh nhu cầu về kim loại quý này tăng mạnh.

New Zealand và hai lần cải cách lớn

New Zealand và hai lần cải cách lớn

07/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - New Zealand nổi tiếng với một hệ thống hành chính công minh bạch và hiệu quả, nhưng để đạt được điều đó, quốc gia này đã trải qua những thay đổi sâu rộng trong quản lý nhà nước.

Tạo ngoại lệ cho ô tô, TT Trump 'nhượng bộ' hay tính đường lui cho Mỹ?

Tạo ngoại lệ cho ô tô, TT Trump 'nhượng bộ' hay tính đường lui cho Mỹ?

06/03/25 14:20 (GMT+7)

(VNF) - Theo truyền thông Mỹ, việc ông Donald Trump tạm hoãn việc áp thuế quan 25% với các sản phẩm ô tô từ Canada và Mexico là một "nhượng bộ lớn", nhưng liệu điều này có lợi cho hai nước này, hay có lợi cho chính nước Mỹ?

Hyosung: Cam kết 8 tỷ USD, định hình tương lai 100 năm tại Việt Nam

Hyosung: Cam kết 8 tỷ USD, định hình tương lai 100 năm tại Việt Nam

06/03/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Tính đến năm 2024, tập đoàn Hyosung đã cam kết đầu tư 8 tỷ USD vào Việt Nam trong các lĩnh vực công nghiệp, năng lượng tái tạo và công nghệ cao. Hyosung cũng mong muốn đặt tương lai 100 năm tại Việt Nam, thể hiện sự tin tưởng vào tiềm năng của thị trường khu vực Đông Nam Á.

TT Trump đưa ra 'nhượng bộ lớn' với Canada và Mexico

TT Trump đưa ra 'nhượng bộ lớn' với Canada và Mexico

06/03/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ miễn cho các nhà sản xuất ô tô khỏi mức thuế trừng phạt 25% đối với Canada và Mexico trong một tháng, một "nhượng bộ lớn" trong kế hoạch kinh tế của chính quyền ông.

Tin khác
EU dùng 'búa tạ' chống lại thuế quan của TT Trump

EU dùng 'búa tạ' chống lại thuế quan của TT Trump

(VNF) - Liên minh châu Âu đã phản ứng mạnh mẽ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/3 áp thuế 25% lên toàn bộ thép và nhôm được bán vào Mỹ. Theo đó, khối này tuyên bố sẽ trả đũa 2 giai đoạn đối với 26 tỷ euro (28,2 tỷ USD) hàng xuất khẩu của Mỹ, vượt xa cuộc chiến thương mại nổ ra trong nhiệm kỳ đầu tiên của ông Trump.

Mỹ - Ukraine đạt thỏa thuận mới: ‘Quả bóng đang trong sân của Nga’

Mỹ - Ukraine đạt thỏa thuận mới: ‘Quả bóng đang trong sân của Nga’

Cựu Tổng thống Philippines Duterte bị bắt theo lệnh ICC, liên quan cuộc chiến chống ma tuý

Cựu Tổng thống Philippines Duterte bị bắt theo lệnh ICC, liên quan cuộc chiến chống ma tuý

Kinh tế Mỹ dần lộ những 'vết nứt'

Kinh tế Mỹ dần lộ những 'vết nứt'

'Ukraine phải nhượng lãnh thổ cho Nga trong bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào'

'Ukraine phải nhượng lãnh thổ cho Nga trong bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào'

Cú sốc Phố Wall:  Hơn 4.000 tỷ USD 'bốc hơi' khỏi thị trường

Cú sốc Phố Wall: Hơn 4.000 tỷ USD 'bốc hơi' khỏi thị trường

Vụ hack 1,5 tỷ USD tiền điện tử: Tin tặc Triều Tiên đã rút hàng trăm triệu USD?

Vụ hack 1,5 tỷ USD tiền điện tử: Tin tặc Triều Tiên đã rút hàng trăm triệu USD?

3 năm chiến sự Ukraine: Xuất khẩu vũ khí của Nga rơi vào khủng hoảng

3 năm chiến sự Ukraine: Xuất khẩu vũ khí của Nga rơi vào khủng hoảng

Cựu thống đốc Mark Carney là tân Thủ tướng Canada, quan điểm cứng rắn với Mỹ

Cựu thống đốc Mark Carney là tân Thủ tướng Canada, quan điểm cứng rắn với Mỹ

Mỹ bác bỏ kế hoạch chặn đứng 'hạm đội bóng tối’ của Nga

Mỹ bác bỏ kế hoạch chặn đứng 'hạm đội bóng tối’ của Nga

Doanh nghiệp Trung Quốc đổ xô đến 'khu kinh tế đặc biệt' của Campuchia

Doanh nghiệp Trung Quốc đổ xô đến 'khu kinh tế đặc biệt' của Campuchia

TT Trump áp thuế với Canada và Mexico, 'cơn bão' bán tháo trái phiếu toàn cầu

TT Trump áp thuế với Canada và Mexico, 'cơn bão' bán tháo trái phiếu toàn cầu

Tiền điện tử của Tổng thống Trump bán được hơn 350 triệu USD

Tiền điện tử của Tổng thống Trump bán được hơn 350 triệu USD

Trung Quốc đối mặt án phạt 24 tỷ USD từ Mỹ, liên quan Covid-19

Trung Quốc đối mặt án phạt 24 tỷ USD từ Mỹ, liên quan Covid-19

Đáp trả TT Trump, Canada tung đòn giáng đầu tiên lên Mỹ

Đáp trả TT Trump, Canada tung đòn giáng đầu tiên lên Mỹ

Tổng thống Trump bất ngờ đe dọa trừng phạt, áp thuế lên Nga

Tổng thống Trump bất ngờ đe dọa trừng phạt, áp thuế lên Nga

Tinh giản bộ máy: Nhìn từ chiến lược  chính phủ số của Estonia

Tinh giản bộ máy: Nhìn từ chiến lược chính phủ số của Estonia

Sắc lệnh Bitcoin của TT Trump gây thất vọng: Thị trường tiền số chìm trong sắc đỏ

Sắc lệnh Bitcoin của TT Trump gây thất vọng: Thị trường tiền số chìm trong sắc đỏ

Trung Quốc: Chính sách ưu tiên lợi ích trên hết của Mỹ có thể dẫn tới ‘luật rừng’

Trung Quốc: Chính sách ưu tiên lợi ích trên hết của Mỹ có thể dẫn tới ‘luật rừng’

Mỹ thúc ép Ukraine ngừng bắn nếu muốn ký thỏa thuận khoáng sản

Mỹ thúc ép Ukraine ngừng bắn nếu muốn ký thỏa thuận khoáng sản

Nhà máy đúc tiền Hàn Quốc 'vật lộn' vì thiếu vàng

Nhà máy đúc tiền Hàn Quốc 'vật lộn' vì thiếu vàng

New Zealand và hai lần cải cách lớn

New Zealand và hai lần cải cách lớn

Tạo ngoại lệ cho ô tô, TT Trump 'nhượng bộ' hay tính đường lui cho Mỹ?

Tạo ngoại lệ cho ô tô, TT Trump 'nhượng bộ' hay tính đường lui cho Mỹ?

Hyosung: Cam kết 8 tỷ USD, định hình tương lai 100 năm tại Việt Nam

Hyosung: Cam kết 8 tỷ USD, định hình tương lai 100 năm tại Việt Nam

TT Trump đưa ra 'nhượng bộ lớn' với Canada và Mexico

TT Trump đưa ra 'nhượng bộ lớn' với Canada và Mexico