Nhân vật

Nhiều sao Việt ủng hộ hàng tỷ đồng chống dịch Covid-19

(VNF) - Nhiều sao Việt như Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Việt Hương,.. đã ủng hộ tiền mặt hàng tỷ đồng và vật phẩm y tế trong bối cảnh “đại dịch” Covid-19 đang có diễn biến phức tạp.

Giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, nhiều ca sĩ, nghệ sĩ Việt đã có những động thái ý nghĩa để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn ủng hộ 2 tỷ đồng

Cụ thể, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng hai người bạn là đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà sản xuất Minh Hoàng đã tài trợ thiết bị máy móc cùng phụ kiện để lập 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh với giá trị gần 2 tỷ đồng.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn cho biết sẽ tiếp tục chủ động đề nghị tài trợ cho những tỉnh thành khác dựa trên các diễn biến tiếp theo của dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Nữ ca sĩ Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng

Nữ ca sĩ Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Số tiền nãy sẽ được dùng cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước.

Ca sĩ Tùng Dương và nghệ sĩ trẻ Phạm Thuỳ Dung ủng hộ 2.000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch tới bộ tư lệnh bộ đội biên phòng, các trung tâm y tế, công an phường tại Hà Nội.

Nghệ sĩ Việt Hương

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Việt Hương đã ủng hộ nước sát khuẩn tay tới người dân Hà Nội. Hiện tại, cô đang lo việc chuyển nước rửa tay ra Thủ đô. Ngoài việc chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, Việt Hương cũng đã mua tặng máy lọc nước cho người dân Bến Tre trong tình thế người dân nơi đây đang phải đối mặt với hạn mặn.

Xem thêm: Shark Liên ủng hộ 1 tỷ đồng kinh phí sản xuất bộ kit xét nghiệm Covid-19

Tin mới lên