Xe

Nissan Việt Nam nhập khẩu xe về nước bán tới khi nào?

(VNF) - Theo thông báo của Nissan Việt nam, từ nay đến thời điểm tháng 9/2019 nhà phân phối vẫn tiếp tục nhập khẩu và phân phối các dòng xe ô tô Nissan và phụ tùng vào thị trường trong nước.

Nissan Việt Nam nhập khẩu xe về nước bán tới khi nào?

Nissan Việt Nam nhập khẩu xe về nước bán tới khi nào?

Liên quan đến thông tin Nissan Motor và Tập đoàn Tan Chong chấm dứt hợp tác liên doanh và ngừng phân phối xe vào Việt Nam, phía Nissan Việt Nam cho biết tại thị trường Việt Nam, việc chấm dứt hợp tác liên doanh giữa Nissan Motor và Tập đoàn Tan Chong như hai bên đã thông cáo đến công chúng sẽ diễn ra vào tháng 9/2019.

Từ nay đến thời điểm đó, Nissan Việt Nam vẫn tiếp tục nhập khẩu và phân phối các xe ô tô Nissan và phụ tùng vào chị trường Việt Nam.

Về phần các mẫu xe lắp ráp trong nước (Nissan Sunny và Nissan X-Trail), nhà máy TCIE vẫn tiếp tục lắp ráp và phân phối các mẫu xe này ra thị trường.

Nissan Việt Nam cho biết, vẫn sẽ tiếp tục các hoạt động tại thị trường trong nước. Do đó, các mẫu xe Nissan đang lăn bánh tại Việt Nam mà còn trong điều kiện bảo hành bảo dưỡng sẽ tiếp tục được hưởng chế độ bảo hành như đã cam kết.

Trong tháng 11/2018, Nissan Việt Nam đạt doanh số 280 xe. Cộng dồn trong 11 tháng của năm 2018, hãng này bán ra 2.449 chiếc. Suốt năm 2017, Nissan Việt Nam đạt doanh số 2.202 xe và năm 2016 là 2.180 xe, trung bình khoảng 180 xe/tháng.

Xem thêm: Nissan Việt Nam nói gì về thông tin sẽ ngừng phân phối xe trong nước?

Tin mới lên