Đô thị

Phát hiện cháy trong nhà ga T2 sân bay Nội Bài

(VNF) - Tối ngày 12/8, tại khu vực bếp một nhà hàng trong Nhà ga T2, sân bay Nội Bài đã bị cháy. Theo thông tin của VietnamFinance nhận được, đám cháy diễn ra khoảng 15 phút và không gây thiệt hại đáng kể.

Phát hiện cháy trong nhà ga T2 sân bay Nội Bài

Cụ thể, vào lúc 19 giờ 22 phút ngày 12-8, xuất hiện một đám cháy nhỏ tại khu bếp của Nhà hàng Sóng Việt, tầng 2, Nhà ga hành khách quốc tế T2 - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Ngay lúc đó, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong nhà ga tại khu vực nhà hàng đã được kích hoạt. Nhân viên trực điều hành đã ngay lập tức triển khai tới bộ phận trực điện để phối hợp với nhân viên nhà hàng thực hiện ngay biện pháp chữa cháy tại chỗ và điều động lực lượng khẩn nguy của Cảng tới.

Đám cháy đã được khống chế hoàn toàn sau 15 phút, không có thiệt hại đáng kể về vật chất, tài sản, con người và không ảnh hưởng đến công tác phục vụ hành khách tại nhà ga T2, sân bay Nội Bài.

Nhận được thông tin báo cáo, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải đã chỉ đạo ngay các đơn vị liên quan nhanh chóng khắc phục hậu quả, đảm bảo an ninh trật tự và hoạt động bình thường tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.

Cục Hàng không Việt Nam đã giao Cảng vụ Hàng không miền Bắc phối hợp với các cơ quan liên quan làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin mới lên