Qua cầu Nhật Tân tìm mua đất Đông Anh: Giá chát, hơn 200 triệu đồng/m2

Lệ Chi - 21/10/2023 23:10 (GMT+7)

(VNF) - Tồn kho lớn nhưng giá đất nền vẫn chưa giảm nhiều. Đặc biệt, đất nền khu vực đầu cầu Nhật Tân phía Đông Anh, có giá khoảng hơn 200 triệu đồng/m2 với những lô đất đẹp, mặt đường lớn.

VNF
Giá đất nền khu vực đầu cầu Nhật Tân phía Đông Anh hơn 200 triệu đồng/m2

Tồn kho đất nền lớn nhưng giá chưa giảm nhiều

Theo số liệu báo cáo của 52/63 địa phương gửi về Bộ Xây dựng cho thấy, lượng tồn kho bất động sản trong quý III/2023 vào khoảng 16.940 căn (bao gồm chung cư, nhà ở riêng lẻ, đất nền), trong đó chung cư 3.196 căn; nhà ở riêng lẻ 6.554 căn; đất nền 7.190 nền.

Nhìn vào con số có thể thấy tỷ trọng tồn kho chủ yếu ở phân khúc bất động sản nhà ở riêng lẻ và đất nền của các dự án.

Báo cáo nêu rõ, lượng giao dịch trong phân khúc đất nền trong quý III tăng hơn so với quý II/2023 (trong quý III/2023 có 91.277 giao dịch đất nền, bằng 135,72% so với quý II/2023).

Về nhu cầu tìm kiếm, sự quan tâm của các nhà đầu tư tới các sản phẩm đối với đất nền trong dự án bất động sản đã tăng so với quý II/2023. Tuy nhiên tình hình giao dịch nhìn chung chưa có nhiều cải thiện.

Giá giao dịch phân khúc đất nền dự án ở nhiều địa phương trong quý III/2023 đã có sự chững lại về mức độ giảm giá so với quý trước.

Tại các TP. Hà Nội và TP. HCM, giá giao dịch tại khu vực trung tâm cơ bản ổn định hoặc chỉ giảm nhẹ trong khi các quận/huyện ven đô và khu vực ngoại thành có mức độ giảm nhiều hơn.

Ở TP. Hà Nội, các khu vực Vành đai 4, đi qua huyện Hoài Đức (gần cụm công nghiệp Dương Liễu, cầu vượt Song Phương) giá khoảng gần 100 triệu/m2; khu vực gần dự án Vinhomes Wonder Park huyện Đan Phượng giá khoảng 140 triệu đồng/m2; Khu vực đầu cầu Nhật Tân phía Đông Anh, giá khoảng hơn 200 triệu đồng/m2 với những lô đẹp, mặt đường lớn.

Tại TP. HCM, giá đất nền tại Thủ Thiêm Villa (Quận 2) có giá khoảng 126,2 triệu đồng/m2, The EverRich III (Quận 7) có giá khoảng 115,5 triệu đồng/m2, Đông Tăng Long (Quận 7) có giá khoảng 66,2 triệu đồng/m2, Hoàng Anh Minh Tuấn (Quận 9) có giá khoảng 91,5 triệu đồng/m2, Kim Sơn (Quận 7) giá khoảng 136,5 triệu đồng/m2, khu dân cư Kiến Á (Quận 9) giá khoảng 72 triệu đồng/m2.

Giá căn hộ chung cư tiếp tục tăng

Đối với phân khúc căn hộ chung cư, báo cáo của Bộ Xây dựng cho biết trong quý III/ 2023, theo tổng hợp báo cáo và thông tin khảo sát đánh giá của các địa phương, các tổ chức nghiên cứu thị trường thì chung cư là loại hình bất động sản ít bị ảnh hưởng nhất bởi các tác động tiêu cực của thị trường trong năm qua do loại hình này phục vụ nhu cầu ở thực.

Mức độ quan tâm chung cư đã có dấu hiệu phục hồi, nhu cầu tìm mua cư tăng 1% và tìm thuê tăng 6% so với quý trước. Trong đó, các căn hộ có giá từ 2 - 4 tỷ đồng được tìm kiếm nhiều nhất; tại các thành phố lớn hiện đã có dấu hiệu hấp thụ tốt, tập trung ở phân khúc chung cư, nhà ở giá dưới 10 tỷ đồng tại khu vực lõi trung tâm.

Về giá bán, trên thị trường sơ cấp tại Hà Nội, mức giá bán trung bình của các căn hộ mở bán mới trong quý III tăng gần 7% theo quý, tăng 14% theo năm và đạt khoảng 50,8 triệu đồng/m2. Việc giá bán có sự điều chỉnh theo xu hướng tăng do lượng nguồn cung mới thuộc phân khúc cao cấp chiếm tỷ trọng áp đảo (trên 90%). Cùng với đó, một số chủ đầu tư có sự điều chỉnh tăng giá và mở bán thêm quỹ hàng ở các tầng cao hơn.

Trên thị trường thứ cấp, giá bán trung bình vẫn duy trì đà tăng từ quý trước, đạt khoảng 32 triệu đồng/m2, tăng 2,7% theo quý và 0,8% theo năm. Tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội đều ghi nhận giá bán thứ cấp trong quý III tăng so với quý II; trong đó, Đống Đa, Thanh Xuân, Tây Hồ, Nam Từ Liêm và Gia Lâm tăng trên 3%.

Tại TP. HCM, trong quý III/2023, số lượng căn hộ mở bán mới đa phần đến từ giai đoạn tiếp theo của các dự án hiện hữu. Khoảng 60% nguồn cung mới trong 9 tháng đầu năm 2023 đến từ một dự án khu đô thị ở phía Đông. Khoảng 96% nguồn cung mới của quý III đến từ phân khúc cao cấp và 4% nguồn cung mới còn lại thuộc phân khúc hạng sang, từ giai đoạn tiếp theo của một dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Giá bán sơ cấp của thị trường căn hộ TP. HCM trong quý đạt hơn 60 triệu đồng/m2.

Trên thị trường thứ cấp, giá trung bình đạt 45 triệu đồng/m2, tăng 3% so với quý trước. Trong khi giá thứ cấp ở phân khúc hạng sang và bình dân gần như giữ nguyên so với quý 2. Mức tăng theo quý chủ yếu là do tăng giá thứ cấp ở phân khúc cao cấp và trung cấp, đặc biệt là đối với các dự án kề cận trung tâm như quận Bình Thạnh, TP. Thủ Đức.

Cùng chuyên mục
Bất động sản Đà Nẵng: Giá giảm, thanh khoản chậm, chưa thấy động lực mới

Bất động sản Đà Nẵng: Giá giảm, thanh khoản chậm, chưa thấy động lực mới

13/06/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Thanh khoản chậm lại, giá giảm cục bộ tại một số khu vực và tâm lý nhà đầu tư thận trọng đang khiến thị trường bất động sản Đà Nẵng rơi vào trạng thái giằng co. Dù vậy, giới chuyên gia vẫn kỳ vọng các động lực tăng trưởng mới sẽ hỗ trợ thị trường trong những năm tới.

Tìm hiểu DN bỏ vốn 450 tỷ làm cụm công nghiệp rộng 75ha tại Hà Tĩnh

Tìm hiểu DN bỏ vốn 450 tỷ làm cụm công nghiệp rộng 75ha tại Hà Tĩnh

13/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu được Hà Tĩnh lựa chọn làm chủ đầu tư dự án Cụm công nghiệp Cổng Khánh 3 quy mô 75ha với tổng vốn đầu tư gần 447 tỷ đồng.

Vinhomes Royal Island đón làn sóng cư dân dịch chuyển về Bắc sông Cấm

Vinhomes Royal Island đón làn sóng cư dân dịch chuyển về Bắc sông Cấm

13/06/26 09:22 (GMT+7)

(VNF) - Vinhomes Royal Island (Hải Phòng) đang mở ra một chuẩn sống mới, sở hữu một "lãnh địa" biệt lập giữa thiên nhiên nhưng vẫn hưởng trọn những đặc quyền đẳng cấp quốc tế. Đây cũng là lời giải cho bài toán mà giới tinh hoa toàn cầu luôn theo đuổi: làm thế nào để cân bằng giữa sự riêng tư tuyệt đối và khả năng kết nối với cộng đồng ưu tú.

Bắc Ninh: Thương mại và đầu tư HTV làm khu NƠXH hơn 840 tỷ đồng

Bắc Ninh: Thương mại và đầu tư HTV làm khu NƠXH hơn 840 tỷ đồng

13/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án xây dựng nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Giáp Nguột - Trại Cầu, phường Bắc Giang do Công ty cổ phần Thương mại và đầu tư HTV làm chủ đầu tư.

Người cho thuê nhà doanh thu dưới 1 tỷ đồng/năm cần làm gì?

Người cho thuê nhà doanh thu dưới 1 tỷ đồng/năm cần làm gì?

12/06/26 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Dù được miễn thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân khi doanh thu cho thuê nhà dưới 1 tỷ đồng/năm, cá nhân cho thuê bất động sản vẫn phải kê khai với cơ quan thuế.

10.000 căn NƠXH cho thuê đầu tiên trên cả nước chính thức được khởi công

10.000 căn NƠXH cho thuê đầu tiên trên cả nước chính thức được khởi công

12/06/26 16:39 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 12/6, TP. Đồng Nai khởi công dự án nhà ở xã hội cho thuê Long Bình với quy mô 10.000 căn. Đây là dự án NƠXH cho thuê đầu tiên của Đồng Nai và là dự án đầu tiên trên cả nước được triển khai sau chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm về phát triển mô hình chung cư cho thuê.

Sở Xây dựng TP. HCM nêu lý do khó khăn trong phát triển NƠXH và nhà ở cho thuê

Sở Xây dựng TP. HCM nêu lý do khó khăn trong phát triển NƠXH và nhà ở cho thuê

12/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Sở Xây dựng TP. HCM cho biết khó khăn lớn nhất hiện nay trong phát triển nhà ở xã hội và nhà ở cho thuê đó là điểm nghẽn nằm ở nhiều khâu, từ thủ tục đầu tư, cơ chế tài chính đến chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp.

Nghệ An ‘khai tử’ dự án khu du lịch 1.500 tỷ đồng của Cienco4

Nghệ An ‘khai tử’ dự án khu du lịch 1.500 tỷ đồng của Cienco4

12/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định bãi bỏ quy hoạch và hồ sơ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu du lịch, dịch vụ hỗn hợp và nghỉ dưỡng Cầu Cau.

Cựu giảng viên từ Hà Nội 'chấm điểm cao' cho Vinhomes Global Gate Hạ Long nhờ Làng Đại học 208ha

Cựu giảng viên từ Hà Nội 'chấm điểm cao' cho Vinhomes Global Gate Hạ Long nhờ Làng Đại học 208ha

12/06/26 09:29 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm sinh sống tại Times City và Riverside, bà Nguyễn Thị Hồng Thức, cựu giảng viên Đại học Ngoại thương cho biết, giá trị lớn nhất mà Vinhomes kiến tạo không chỉ là những khu đô thị hiện đại, tiện ích đẳng cấp, mà còn là một cộng đồng văn minh, giàu tri thức. Đó cũng là lý do bà đặt nhiều kỳ vọng vào dự án Làng Đại học của Vinhomes Global Gate Hạ Long.

Hà Nội đề xuất hỗ trợ 60% giá trị nhà, đất chưa được cấp sổ đỏ

Hà Nội đề xuất hỗ trợ 60% giá trị nhà, đất chưa được cấp sổ đỏ

12/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP Hà Nội đề xuất hỗ trợ 60% giá trị nhà, đất đối với một số trường hợp chưa được cấp sổ đỏ khi Nhà nước thu hồi đất.

Hà Nội lấy ý kiến các bộ về quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng

Hà Nội lấy ý kiến các bộ về quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng

12/06/26 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội vừa có văn bản gửi UBND TP. Hà Nội về việc lấy ý kiến điều chỉnh tổng thể quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, tỷ lệ 1/5000, đoạn từ cầu Hồng Hà đến cầu Mễ Sở.

Hà Nội sắp khởi công nhà ở cho thuê, dùng 9.000 tỷ đồng tạo quỹ nhà

Hà Nội sắp khởi công nhà ở cho thuê, dùng 9.000 tỷ đồng tạo quỹ nhà

11/06/26 17:30 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin này được Chủ tịch UBND P. Hà Nội Vũ Đại Thắng báo cáo tại buổi làm việc chiều 11/6 giữa Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội.

Cách Tân Hoàng Minh kể chuyện chế tác bất động sản bằng ngôn ngữ nghệ thuật

Cách Tân Hoàng Minh kể chuyện chế tác bất động sản bằng ngôn ngữ nghệ thuật

11/06/26 17:06 (GMT+7)

(VNF) - Bằng việc đưa trọn vẹn trải nghiệm không gian sống từ đời thực lên sân khấu, Tân Hoàng Minh Collection Showcase - The Art of Crafted Living chính thức định danh Tập đoàn Tân Hoàng Minh là “Nhà chế tác bất động sản nghệ thuật” với triết lý “Crafted Living”.

Doanh nghiệp ngoại mạnh tay rót vốn, BĐS Việt đón những vụ M&A khủng

Doanh nghiệp ngoại mạnh tay rót vốn, BĐS Việt đón những vụ M&A khủng

11/06/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp của Nhật Bản, Singapore, Malaysia đang đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp trong nước để phát triển dự án, cho thấy thị trường bất động sản Việt vẫn hấp dẫn nhà đầu tư ngoại.

Nhà ở xã hội tại Quảng Ninh xuất hiện mức giá 21,4 triệu đồng/m²

Nhà ở xã hội tại Quảng Ninh xuất hiện mức giá 21,4 triệu đồng/m²

11/06/26 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án nhà ở xã hội do Lideco triển khai tại Hạ Long công bố giá bán từ 21,4 triệu đồng/m², tương đương 1,1-1,5 tỷ đồng mỗi căn.

Vega Alora Residences: Mảnh ghép mới trong nhịp sống đang hình thành tại Vega City

Vega Alora Residences: Mảnh ghép mới trong nhịp sống đang hình thành tại Vega City

11/06/26 10:46 (GMT+7)

(VNF) - Những hoạt động văn hóa, nghệ thuật, nghỉ dưỡng và giải trí diễn ra liên tục đang góp phần tạo nên một nhịp sống riêng tại Vega City. Khi một điểm đến dần bước ra khỏi vai trò của một dự án đơn thuần, nhu cầu sở hữu một không gian sống giữa trung tâm của những trải nghiệm ấy cũng xuất hiện. Vega Alora Residences là mảnh ghép mới vừa được hé lộ trong bức tranh đang thành hình bên bờ vịnh Bắc Nha Trang.

Tiềm lực nhà đầu tư muốn làm khu công nghiệp 2.100 tỷ tại Nghệ An

Tiềm lực nhà đầu tư muốn làm khu công nghiệp 2.100 tỷ tại Nghệ An

11/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Liên danh Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương và Công ty cổ phần Quản lý xây dựng Nhật Bản vừa đề xuất thực hiện dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu B - Khu công nghiệp Thọ Lộc tại xã Tân Châu, tỉnh Nghệ An.

Động lực nào đang đưa bất động sản Vân Đồn vào chu kỳ mới?

Động lực nào đang đưa bất động sản Vân Đồn vào chu kỳ mới?

10/06/26 14:42 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm tích lũy, thị trường bất động sản Vân Đồn (Quảng Ninh) đang bước vào giai đoạn chuyển động mới nhờ sự hoàn thiện của hạ tầng, du lịch và các dự án quy mô lớn. Đây được xem là nền tảng để khu vực này đón cơ hội tăng trưởng trong thời gian tới.

Đồng Nai mở bán 1.400 căn NƠXH, giá từ 25,6 triệu đồng/m2

Đồng Nai mở bán 1.400 căn NƠXH, giá từ 25,6 triệu đồng/m2

10/06/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Gần 1.400 căn hộ chung cư nhà ở xã hội tại phường Hố Nai, thành phố Đồng Nai đang được mở bán với mức giá từ 25,6 triệu đồng/m2.

Từ bỏ nhà phố chật chội, người Hà Nội tìm đến trung tâm mới phía Tây để nâng tầm chất lượng sống

Từ bỏ nhà phố chật chội, người Hà Nội tìm đến trung tâm mới phía Tây để nâng tầm chất lượng sống

10/06/26 10:07 (GMT+7)

(VNF) - Rời vùng lõi chật hẹp để tìm kiếm không gian sống chất lượng đang trở thành xu hướng an cư mới của người dân Thủ đô. Tại khu Tây, Vinhomes Wonder City - dự án vừa được vinh danh “Top 10 dự án nhà ở thương mại tiềm năng nhất Việt Nam” - đang là tâm điểm đáp ứng nhu cầu đó nhờ hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, không gian xanh và khả năng kết nối thuận tiện.

Dòng vốn đổ vào BĐS không đáng ngại, tồn kho mới là rủi ro lớn

Dòng vốn đổ vào BĐS không đáng ngại, tồn kho mới là rủi ro lớn

10/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo GS.TS Hoàng Văn Cường, khi bất động sản được giao dịch, khai thác và phục vụ nhu cầu thực, dòng tiền sẽ tiếp tục lưu chuyển trong nền kinh tế, góp phần thúc đẩy tăng trưởng. Rủi ro chỉ xuất hiện khi đầu tư vượt quá nhu cầu thực, dẫn đến tình trạng tồn kho kéo dài.

TP.HCM phát triển quỹ nhà cho thuê gần 70.000 căn hộ

TP.HCM phát triển quỹ nhà cho thuê gần 70.000 căn hộ

10/06/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - TP.HCM xác định, giai đoạn 2026 - 2030 tạo lập khoảng 50.000 căn nhà ở xã hội (NƠXH) cho thuê và dự kiến chuyển đổi công năng một phần quỹ nhà tái định cư và tài sản công dôi dư sang mục đích nhà ở cho thuê để tối ưu hóa nguồn lực.

DN Thụy Điển muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng 60 triệu USD tại Quảng Ngãi

DN Thụy Điển muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng 60 triệu USD tại Quảng Ngãi

09/06/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Peak Education Limited (Thụy Điển) đề xuất đầu tư dự án Khu nghỉ dưỡng sinh thái sang trọng 5 sao tại xã Kon Plông (tỉnh Quảng Ngãi), với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 60 triệu USD.

‘Người mua có nhiều lợi thế khi xuống tiền đầu tư bất động sản giai đoạn hiện nay’

‘Người mua có nhiều lợi thế khi xuống tiền đầu tư bất động sản giai đoạn hiện nay’

09/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Lê Đình Chung, Tổng giám đốc SGO Homes, thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn hiếm hoi khi nguồn cung tăng mạnh, các chủ đầu tư cạnh tranh bằng chính sách bán hàng và người mua nắm nhiều lợi thế hơn trong đàm phán. Đây có thể là "cửa sổ cơ hội" cho những nhà đầu tư có tầm nhìn trung và dài hạn trước khi thị trường bước vào một chu kỳ phát triển ổn định hơn.

Tin khác
MICC Group và dấu ấn 5 năm trên thị trường phân phối bất động sản cao cấp

MICC Group và dấu ấn 5 năm trên thị trường phân phối bất động sản cao cấp

(VNF) - Trải qua nửa thập kỷ hình thành và phát triển, MICC Group đã bứt phá mạnh mẽ để trở thành một trong những đơn vị phân phối bất động sản cao cấp uy tín tại Việt Nam, là đối tác chiến lược tin cậy của các chủ đầu tư lớn.

Bất động sản Đà Nẵng: Giá giảm, thanh khoản chậm, chưa thấy động lực mới

Bất động sản Đà Nẵng: Giá giảm, thanh khoản chậm, chưa thấy động lực mới

Tìm hiểu DN bỏ vốn 450 tỷ làm cụm công nghiệp rộng 75ha tại Hà Tĩnh

Tìm hiểu DN bỏ vốn 450 tỷ làm cụm công nghiệp rộng 75ha tại Hà Tĩnh

Vinhomes Royal Island đón làn sóng cư dân dịch chuyển về Bắc sông Cấm

Vinhomes Royal Island đón làn sóng cư dân dịch chuyển về Bắc sông Cấm

Bắc Ninh: Thương mại và đầu tư HTV làm khu NƠXH hơn 840 tỷ đồng

Bắc Ninh: Thương mại và đầu tư HTV làm khu NƠXH hơn 840 tỷ đồng

Người cho thuê nhà doanh thu dưới 1 tỷ đồng/năm cần làm gì?

Người cho thuê nhà doanh thu dưới 1 tỷ đồng/năm cần làm gì?

10.000 căn NƠXH cho thuê đầu tiên trên cả nước chính thức được khởi công

10.000 căn NƠXH cho thuê đầu tiên trên cả nước chính thức được khởi công

Sở Xây dựng TP. HCM nêu lý do khó khăn trong phát triển NƠXH và nhà ở cho thuê

Sở Xây dựng TP. HCM nêu lý do khó khăn trong phát triển NƠXH và nhà ở cho thuê

Nghệ An ‘khai tử’ dự án khu du lịch 1.500 tỷ đồng của Cienco4

Nghệ An ‘khai tử’ dự án khu du lịch 1.500 tỷ đồng của Cienco4

Cựu giảng viên từ Hà Nội 'chấm điểm cao' cho Vinhomes Global Gate Hạ Long nhờ Làng Đại học 208ha

Cựu giảng viên từ Hà Nội 'chấm điểm cao' cho Vinhomes Global Gate Hạ Long nhờ Làng Đại học 208ha

Hà Nội đề xuất hỗ trợ 60% giá trị nhà, đất chưa được cấp sổ đỏ

Hà Nội đề xuất hỗ trợ 60% giá trị nhà, đất chưa được cấp sổ đỏ

Hà Nội lấy ý kiến các bộ về quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng

Hà Nội lấy ý kiến các bộ về quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng

Hà Nội sắp khởi công nhà ở cho thuê, dùng 9.000 tỷ đồng tạo quỹ nhà

Hà Nội sắp khởi công nhà ở cho thuê, dùng 9.000 tỷ đồng tạo quỹ nhà

Cách Tân Hoàng Minh kể chuyện chế tác bất động sản bằng ngôn ngữ nghệ thuật

Cách Tân Hoàng Minh kể chuyện chế tác bất động sản bằng ngôn ngữ nghệ thuật

Doanh nghiệp ngoại mạnh tay rót vốn, BĐS Việt đón những vụ M&A khủng

Doanh nghiệp ngoại mạnh tay rót vốn, BĐS Việt đón những vụ M&A khủng

Nhà ở xã hội tại Quảng Ninh xuất hiện mức giá 21,4 triệu đồng/m²

Nhà ở xã hội tại Quảng Ninh xuất hiện mức giá 21,4 triệu đồng/m²

Vega Alora Residences: Mảnh ghép mới trong nhịp sống đang hình thành tại Vega City

Vega Alora Residences: Mảnh ghép mới trong nhịp sống đang hình thành tại Vega City

Tiềm lực nhà đầu tư muốn làm khu công nghiệp 2.100 tỷ tại Nghệ An

Tiềm lực nhà đầu tư muốn làm khu công nghiệp 2.100 tỷ tại Nghệ An

Động lực nào đang đưa bất động sản Vân Đồn vào chu kỳ mới?

Động lực nào đang đưa bất động sản Vân Đồn vào chu kỳ mới?

Đồng Nai mở bán 1.400 căn NƠXH, giá từ 25,6 triệu đồng/m2

Đồng Nai mở bán 1.400 căn NƠXH, giá từ 25,6 triệu đồng/m2

Từ bỏ nhà phố chật chội, người Hà Nội tìm đến trung tâm mới phía Tây để nâng tầm chất lượng sống

Từ bỏ nhà phố chật chội, người Hà Nội tìm đến trung tâm mới phía Tây để nâng tầm chất lượng sống

Dòng vốn đổ vào BĐS không đáng ngại, tồn kho mới là rủi ro lớn

Dòng vốn đổ vào BĐS không đáng ngại, tồn kho mới là rủi ro lớn

TP.HCM phát triển quỹ nhà cho thuê gần 70.000 căn hộ

TP.HCM phát triển quỹ nhà cho thuê gần 70.000 căn hộ

DN Thụy Điển muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng 60 triệu USD tại Quảng Ngãi

DN Thụy Điển muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng 60 triệu USD tại Quảng Ngãi

‘Người mua có nhiều lợi thế khi xuống tiền đầu tư bất động sản giai đoạn hiện nay’

‘Người mua có nhiều lợi thế khi xuống tiền đầu tư bất động sản giai đoạn hiện nay’