Quỳnh Viên: Nơi hội tụ nhân duyên

Văn Tuân - 28/01/2025 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Khi nhắc đến những vùng đất mang đậm giá trị văn hóa và thiên nhiên, không thể không nhắc đến Quỳnh Viên – một điểm đến nổi bật nằm tại xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Tại nơi đây không chỉ có cảnh sắc tuyệt đẹp của một khu du lịch sinh thái, mà còn chứa đựng những câu chuyện cảm động về nỗ lực và khát vọng cống hiến của những người con xa quê.

Đánh thức một miền quê

Câu chuyện về sự ra đời của Quỳnh Viên là một hành trình đầy nhân duyên, gắn liền với tấm lòng của người con xa xứ, doanh nhân Nguyễn Hoàng Tuyển. Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, chàng trai Nguyễn Hoàng Tuyển đã sớm nếm trải những khó khăn, gian khổ của cuộc sống nông thôn. Từ nhỏ, ông đã ấp ủ ước mơ làm giàu không chỉ cho bản thân mà còn để có thể giúp đỡ quê hương phát triển. Đầu thập niên 90, ông sang Ba Lan lập nghiệp để tìm kiếm cơ hội cho tương lai. Những năm tháng bươn chải ở xứ người không chỉ giúp ông có được thành công trong sự nghiệp mà còn trở thành cầu nối quan trọng cho những con em người Việt ở nước ngoài.

Quỳnh Viên Resort nằm cách TP. Tĩnh khoảng 17km thuộc xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Dù thành công ở nước ngoài, Nguyễn Hoàng Tuyển không bao giờ quên mình là một người con của mảnh đất Hà Tĩnh. Ông luôn mang trong lòng khát khao đóng góp vào công cuộc xây dựng quê hương. Đầu những năm 2000, ông đã cùng một số kiều bào khác về Hà Tĩnh, tìm kiếm cơ hội đầu tư, xây dựng và phát triển quê hương. Đặc biệt, trong một lần gặp gỡ đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tại Ba Lan vào năm 2002, ông quyết định trở về quê hương để thực hiện lời kêu gọi, đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước.

Từ đó, hành trình đầu tư của ông tại Hà Tĩnh bắt đầu. Và trong một lần dạo quanh vùng đất Thạch Hải, ông đã tìm thấy một mảnh đất đặc biệt – khu vực núi Nam Giới, nơi có các di tích lịch sử văn hóa và một không gian huyền bí, với những ngôi đền, chùa, miếu... Từ đây, Quỳnh Viên Resort được ra đời, mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt: xây dựng một khu du lịch sinh thái kết hợp tâm linh để tri ân quê hương.

Quỳnh Viên Resort, trước đây là một bán đảo hoang sơ nằm ở xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà, cách thành phố Hà Tĩnh khoảng 17km theo hướng Đông Bắc. Tuy không thuận lợi về giao thông, khu đất này lại có một vị trí đặc biệt với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố tâm linh và sinh thái. Những ngọn núi hùng vĩ, những bãi biển trong xanh cùng các di tích lịch sử như đền Chiêu Trưng, đền Thánh Mẫu, miếu Ngư Ông và chùa Quỳnh Viên đã làm nên một không gian đậm chất huyền thoại.

Câu chuyện về vùng đất này còn gắn liền với truyền thuyết đời Hùng Vương, khi Chử Đồng Tử và Tiên Dung tu tiên đắc đạo tại nơi này, khiến Quỳnh Viên trở thành một địa danh thiêng liêng trong tâm thức người dân Hà Tĩnh. Cũng chính vì vậy mà ông Nguyễn Hoàng Tuyển chọn Quỳnh Viên làm nơi đầu tư, phát triển thành một khu du lịch sinh thái – tâm linh, như một "nhân duyên" để tri ân quê hương.

Ông Tuyển chia sẻ: "Sau khi tìm hiểu và cảm nhận không gian nơi đây, tôi cảm thấy có một sự liên kết đặc biệt với mảnh đất này. Những di tích, những câu chuyện lịch sử, cùng với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời đã tạo nên một không gian thiêng liêng, đầy cảm xúc. Đó là lý do tôi quyết định chọn Quỳnh Viên để đầu tư, phát triển thành khu du lịch sinh thái kết hợp với du lịch tâm linh".

Tấm lòng của người con xa xứ

Sau khi quyết định đầu tư vào Quỳnh Viên, ông Nguyễn Hoàng Tuyển cùng các cộng sự đã bắt tay vào xây dựng khu du lịch sinh thái này. Tuy nhiên, công việc không hề dễ dàng. Khu đất hoang hóa, đường sá đi lại khó khăn, giao thông bất tiện hơn nữa khu vực này biệt lập với dân cư. Nhưng với niềm đam mê và khát vọng cống hiến, ông Tuyển không ngần ngại đối mặt với những thử thách đó.

Ông Tuyển cùng các đối tác đã lên kế hoạch, thiết kế một khu nghỉ dưỡng hiện đại, kết hợp với các yếu tố tâm linh, nhằm tạo ra một không gian vừa để du khách thư giãn, vừa để tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn. Sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại đã tạo nên một Quỳnh Viên Resort độc đáo, đầy hấp dẫn.

Với sự đồng hành của các chuyên gia, các nghệ nhân tài hoa, các biệt thự tại khu resort được xây dựng theo kiểu nhà sàn truyền thống Việt Nam, sử dụng vật liệu gỗ và đá, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Những phòng nghỉ tại Quỳnh Viên đều được thiết kế mở, với cửa kính rộng để du khách có thể thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh.

Khu “khách sạn ống cống” (hay khu B) với thiết kế độc đáo, tất cả các phòng đều hướng ra biển, tạo không gian riêng tư nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Kiến trúc của khu vực này mang phong cách thô mộc, với vật liệu chủ yếu là đá thiên nhiên, gạch và gỗ, mang đến một không gian mộc mạc nhưng đầy lôi cuốn.

Ngoài hệ thống phòng nghỉ chất lượng, Quỳnh Viên Resort còn có các dịch vụ tiện ích như nhà hàng hải sản, quầy bar, khu vui chơi trẻ em và dịch vụ tổ chức các hoạt động dã ngoại, teambuilding trên bãi biển.

Sự hoang sơ và yên tĩnh của Quỳnh Viên chính là điểm khiến khu nghỉ dưỡng này khác biệt so với những nơi khác. Không quá ồn ào, không gian tại đây giúp du khách cảm nhận được sự thư thái và cân bằng trong tâm hồn. Đây là điểm đến lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng gia đình, cặp đôi hoặc nhóm bạn.

Ngày nay, Quỳnh Viên đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn tại Hà Tĩnh, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt vào mùa hè, du khách có thể thỏa sức tắm biển, tận hưởng làn nước trong xanh và không khí mát mẻ. Mùa hè từ tháng 4 đến tháng 9 là thời điểm lý tưởng để tham quan và nghỉ dưỡng tại Quỳnh Viên. Vào mùa đông, khí hậu ở đây lạnh, thích hợp cho những ai muốn tìm kiếm một nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng và thư giãn.

Quỳnh Viên Resort không chỉ là một khu du lịch sinh thái kết hợp tâm linh, mà còn là một câu chuyện về tình yêu quê hương và sự cống hiến của người con xa xứ. Với tầm nhìn của ông Nguyễn Hoàng Tuyển và sự đóng góp của những người đồng hành, Quỳnh Viên đã trở thành một biểu tượng cho sự phát triển của quê hương Hà Tĩnh, là nơi hội tụ những "nhân duyên" của con người và thiên nhiên. Quỳnh Viên không chỉ là một địa điểm du lịch, mà là một hành trình cảm xúc, một nơi để du khách tìm lại sự bình yên trong tâm hồn, cũng như khám phá vẻ đẹp huyền bí của vùng đất này.

Cùng chuyên mục
Ông Đỗ Vinh Quang: Đại diện tư nhân thế hệ mới tại nghị trường Thủ đô

Ông Đỗ Vinh Quang: Đại diện tư nhân thế hệ mới tại nghị trường Thủ đô

03/05/26 15:27 (GMT+7)

(VNF) - Ở tuổi 31, ông Đỗ Vinh Quang (Phó chủ tịch HĐQT T&T Group) trở thành một trong những đại biểu trẻ nhất của HĐND TP. Hà Nội nhiệm kỳ 2026 - 2031, đồng thời là một trong số ít đại diện đến từ khu vực kinh tế tư nhân.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập kỷ lục mới, tài sản lần đầu vượt 34 tỷ USD

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập kỷ lục mới, tài sản lần đầu vượt 34 tỷ USD

03/05/26 09:19 (GMT+7)

(VNF) - Khối tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Vingroup - vừa lần đầu tiên vượt mốc 34 tỷ USD, đưa ông lên vị trí cao chưa từng có trong bảng xếp hạng người giàu toàn cầu.

Doanh nhân Trần Mạnh Huy: ‘Tôi muốn mang hơi thở thị trường công nghệ vào nghị trường’

Doanh nhân Trần Mạnh Huy: ‘Tôi muốn mang hơi thở thị trường công nghệ vào nghị trường’

03/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) -Ông Trần Mạnh Huy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần HTV Giải pháp Blockchain, đặt ra cho mình sứ mệnh làm một “người phiên dịch”, mang hơi thở thực tế từ giảng đường và thị trường công nghệ vào nghị trường, để các đạo luật không còn là rào cản khô cứng mà trở thành đòn bẩy cho kinh tế số.

'Đã nhận sự tin tưởng của cử tri, phải theo đuổi vấn đề đến cùng'

'Đã nhận sự tin tưởng của cử tri, phải theo đuổi vấn đề đến cùng'

02/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Tái cử đại biểu HĐND TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2026–2031, ông Nguyễn Thanh Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Bia và Nước giải khát HEINEKEN Việt Nam tại Đà Nẵng, nhấn mạnh yêu cầu nâng cao trách nhiệm giám sát, theo đuổi vấn đề đến cùng và đưa tư duy thực tiễn, dựa trên dữ liệu vào nghị trường.

Ông Khuất Việt Hùng gia nhập Vietjet sau khi xin thôi chức Chủ tịch Hanoi Metro

Ông Khuất Việt Hùng gia nhập Vietjet sau khi xin thôi chức Chủ tịch Hanoi Metro

01/05/26 14:09 (GMT+7)

(VNF) - Không lâu sau khi thôi chức Chủ tịch Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro), ông Khuất Việt Hùng được bầu vào HĐQT hãng hàng không Vietjet.

'Cơ trưởng' Lê Hồng Hà và lời hứa với cử tri Thủ đô

'Cơ trưởng' Lê Hồng Hà và lời hứa với cử tri Thủ đô

01/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Giữa những ngày tháng 3/2026, khi danh sách các đại biểu trúng cử Quốc hội khóa XVI chính thức được công bố, cái tên Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) – đã thu hút sự chú ý đặc biệt của giới quan sát kinh tế. Không chỉ là người “chèo lái” con chim sắt đầu đàn của ngành hàng không vượt qua những cơn sang chấn toàn cầu, ông Hà bước vào nghị trường với một sứ mệnh mới: Mang hơi thở thực tiễn của doanh nghiệp nhà nước chủ lực vào những quyết sác

Shark Hưng nộp đơn từ chức tại Cen Land

Shark Hưng nộp đơn từ chức tại Cen Land

30/04/26 11:44 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) nộp đơn xin từ nhiệm vị trí Thành viên Hội đồng quản trị Cen Land.

Doanh nhân trong vai trò đại biểu HĐND mang đến góc nhìn đa chiều hơn về xã hội

Doanh nhân trong vai trò đại biểu HĐND mang đến góc nhìn đa chiều hơn về xã hội

30/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Trao đổi với Đầu tư Tài chính, ông Nguyễn Duy Chính - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Á Đại Thành, Đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội cho rằng trong vai trò doanh nhân, ông sẽ có điều kiện đóng góp tốt hơn cho công tác xây dựng chính sách của Hội đồng nhân dân thành phố.

Sự thân thiết của 2 tỷ phú Việt cùng mang họ Trần

Sự thân thiết của 2 tỷ phú Việt cùng mang họ Trần

29/04/26 11:22 (GMT+7)

Giữa bối cảnh các “ông lớn” Việt Nam đang hợp tác để tạo ra chuỗi giá trị, mối quan hệ giữa tỷ phú Trần Đình Long – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát và tỷ phú Trần Bá Dương – người đứng đầu THACO đang thu hút sự chú ý.

Vai trò doanh nhân và đại biểu sẽ bổ trợ cho nhau

Vai trò doanh nhân và đại biểu sẽ bổ trợ cho nhau

29/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phan Tấn Đạt, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB), Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TP. HCM, vừa được bầu vào HĐND TP. HCM. Trả lời VietnamFinance, ông cho rằng vai trò doanh nhân và đại biểu HĐND có thể bổ trợ cho nhau, qua đó bổ sung góc nhìn thực tiễn, giúp quá trình xây dựng và hoàn thiện chính sách sát hơn với yêu cầu phát triển chung.

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt Jack Ma

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt Jack Ma

23/04/26 14:38 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang sở hữu gần 35 tỷ USD, xếp thứ 65 trong danh sách tỷ phú giàu nhất thế giới, vượt tỷ phú Jack Ma.

‘Một ngày bình thường’ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khi được đo bằng tiền

‘Một ngày bình thường’ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khi được đo bằng tiền

22/04/26 18:46 (GMT+7)

(VNF) - Định nghĩa về một “ngày bình thường” vốn dĩ luôn mang tính cá nhân. Nhưng nếu nhìn vào số tiền mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng kiếm được trong ngày hôm nay, hay suốt hành trình một năm vừa qua, có lẽ sự “bình thường” ấy lại nằm ngoài khả năng hình dung của số đông.

Tim Cook: Người từng bị nghi ngờ đã đưa Apple vượt mọi giới hạn của Steve Jobs

Tim Cook: Người từng bị nghi ngờ đã đưa Apple vượt mọi giới hạn của Steve Jobs

21/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Tim Cook để lại di sản khổng lồ cho Apple - từ “đế chế phần cứng" đến cỗ máy siêu lợi nhuận, một trong những công ty giá trị nhất thế giới.

Tỷ phú Trần Đình Long: Hòa Phát dự kiến ra thép ray tàu cao tốc vào quý II/2027

Tỷ phú Trần Đình Long: Hòa Phát dự kiến ra thép ray tàu cao tốc vào quý II/2027

21/04/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú Trần Đình Long cho biết Hòa Phát đang đẩy nhanh tiến độ đầu tư nhà máy sản xuất thép ray, hướng tới mục tiêu cho ra sản phẩm đầu tiên vào quý II/2027, sẵn sàng tham gia các dự án đường sắt quy mô lớn trong nước.

Chuyển giao quyền lực ở Apple: Chân dung John Ternus, người tiếp quản 'ghế' CEO Tim Cook

Chuyển giao quyền lực ở Apple: Chân dung John Ternus, người tiếp quản 'ghế' CEO Tim Cook

21/04/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - John Ternus vừa chính thức giữ vị trí CEO Apple. Một “người nhà Apple” lâu năm tiếp quản quyền lực, báo hiệu sự tiếp nối chiến lược mang lại lợi nhuận kỷ lục.

Hành trình trở lại của ông  Bùi Cao Nhật Quân sau 9 năm ẩn mình

Hành trình trở lại của ông Bùi Cao Nhật Quân sau 9 năm ẩn mình

19/04/26 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau gần một thập kỷ gần như 'mất tích' khỏi truyền thông, ông Bùi Cao Nhật Quân, chính thức ngồi vào ghế Chủ tịch HĐQT NovaGroup thay thế nhà sáng lập Bùi Thành Nhơn, mở ra một chương mới trong quá trình chuyển giao quyền lực.

Ông Bùi Thành Nhơn rời ghế, giao chức Chủ tịch NovaGroup cho con trai

Ông Bùi Thành Nhơn rời ghế, giao chức Chủ tịch NovaGroup cho con trai

17/04/26 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Ông Bùi Thành Nhơn đã chuyển giao vị trí Chủ tịch NovaGroup cho con trai là ông Bùi Cao Nhật Quân - người có hơn 20 năm gắn bó với tập đoàn.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng

14/04/26 11:07 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng được HĐND thành phố bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2026–2031.

Phó chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh: Kế thừa không đơn thuần là giao lại vị trí mà là trao cả 1 di sản

Phó chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh: Kế thừa không đơn thuần là giao lại vị trí mà là trao cả 1 di sản

14/04/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Nói về việc chuyển giao thế hệ, ông Đỗ Quang Vinh - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc SHB cho rằng, kế thừa không đơn thuần là việc giao lại một vị trí điều hành, mà là trao lại cả một di sản.

Ông Trần Khải Hoàn làm Tổng giám đốc Nam A Bank

Ông Trần Khải Hoàn làm Tổng giám đốc Nam A Bank

10/04/26 17:07 (GMT+7)

(VNF) - Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), HĐQT Ngân hàng TMCP Nam A (Nam A Bank) đã bổ nhiệm ông Trần Khải Hoàn giữ chức vụ Tổng giám đốc Nam A Bank kể từ ngày 10/4.

Nhà báo Nguyễn Phong Cầm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Tài chính Bảo hiểm

Nhà báo Nguyễn Phong Cầm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Tài chính Bảo hiểm

10/04/26 16:07 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 10/4, tại Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Việt, Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Nguyễn Phong Cầm làm Tổng biên tập Tạp chí Tài chính Bảo hiểm.

Tiểu sử tân Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng

Tiểu sử tân Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng

07/04/26 15:13 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Minh Hưng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương được Quốc hội bầu giữ chức Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031.

Chân dung Tiến sĩ Tài chính - Ngân hàng làm Tổng Kiểm toán Nhà nước

Chân dung Tiến sĩ Tài chính - Ngân hàng làm Tổng Kiểm toán Nhà nước

07/04/26 13:49 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Hữu Nghĩa từng giữ chức Bí thư Hưng Yên trước khi được bầu làm Tổng Kiểm toán Nhà nước. Ông Nghĩa là Tiến sĩ Tài chính - Ngân hàng, từng có thời gian dài công tác tại Ngân hàng Nhà nước.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 'Không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển'

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 'Không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển'

07/04/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định quyết tâm hành động mạnh mẽ ngay trong bài phát biểu nhậm chức khi nhấn mạnh yêu cầu không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển; đồng thời đề ra nhiều định hướng chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng nhanh, bền vững và nâng cao đời sống nhân dân trong giai đoạn mới.

Tin khác
Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

(VNF) - Ông Nguyễn Đức Hùng, Phó tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành ACV được bổ nhiệm giữ chức giữ chức quyền Tổng giám đốc ACV.

Ông Đỗ Vinh Quang: Đại diện tư nhân thế hệ mới tại nghị trường Thủ đô

Ông Đỗ Vinh Quang: Đại diện tư nhân thế hệ mới tại nghị trường Thủ đô

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập kỷ lục mới, tài sản lần đầu vượt 34 tỷ USD

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập kỷ lục mới, tài sản lần đầu vượt 34 tỷ USD

Doanh nhân Trần Mạnh Huy: ‘Tôi muốn mang hơi thở thị trường công nghệ vào nghị trường’

Doanh nhân Trần Mạnh Huy: ‘Tôi muốn mang hơi thở thị trường công nghệ vào nghị trường’

'Đã nhận sự tin tưởng của cử tri, phải theo đuổi vấn đề đến cùng'

'Đã nhận sự tin tưởng của cử tri, phải theo đuổi vấn đề đến cùng'

Ông Khuất Việt Hùng gia nhập Vietjet sau khi xin thôi chức Chủ tịch Hanoi Metro

Ông Khuất Việt Hùng gia nhập Vietjet sau khi xin thôi chức Chủ tịch Hanoi Metro

'Cơ trưởng' Lê Hồng Hà và lời hứa với cử tri Thủ đô

'Cơ trưởng' Lê Hồng Hà và lời hứa với cử tri Thủ đô

Shark Hưng nộp đơn từ chức tại Cen Land

Shark Hưng nộp đơn từ chức tại Cen Land

Doanh nhân trong vai trò đại biểu HĐND mang đến góc nhìn đa chiều hơn về xã hội

Doanh nhân trong vai trò đại biểu HĐND mang đến góc nhìn đa chiều hơn về xã hội

Sự thân thiết của 2 tỷ phú Việt cùng mang họ Trần

Sự thân thiết của 2 tỷ phú Việt cùng mang họ Trần

Vai trò doanh nhân và đại biểu sẽ bổ trợ cho nhau

Vai trò doanh nhân và đại biểu sẽ bổ trợ cho nhau

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt Jack Ma

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt Jack Ma

‘Một ngày bình thường’ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khi được đo bằng tiền

‘Một ngày bình thường’ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khi được đo bằng tiền

Tim Cook: Người từng bị nghi ngờ đã đưa Apple vượt mọi giới hạn của Steve Jobs

Tim Cook: Người từng bị nghi ngờ đã đưa Apple vượt mọi giới hạn của Steve Jobs

Tỷ phú Trần Đình Long: Hòa Phát dự kiến ra thép ray tàu cao tốc vào quý II/2027

Tỷ phú Trần Đình Long: Hòa Phát dự kiến ra thép ray tàu cao tốc vào quý II/2027

Chuyển giao quyền lực ở Apple: Chân dung John Ternus, người tiếp quản 'ghế' CEO Tim Cook

Chuyển giao quyền lực ở Apple: Chân dung John Ternus, người tiếp quản 'ghế' CEO Tim Cook

Hành trình trở lại của ông  Bùi Cao Nhật Quân sau 9 năm ẩn mình

Hành trình trở lại của ông Bùi Cao Nhật Quân sau 9 năm ẩn mình

Ông Bùi Thành Nhơn rời ghế, giao chức Chủ tịch NovaGroup cho con trai

Ông Bùi Thành Nhơn rời ghế, giao chức Chủ tịch NovaGroup cho con trai

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng

Phó chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh: Kế thừa không đơn thuần là giao lại vị trí mà là trao cả 1 di sản

Phó chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh: Kế thừa không đơn thuần là giao lại vị trí mà là trao cả 1 di sản

Ông Trần Khải Hoàn làm Tổng giám đốc Nam A Bank

Ông Trần Khải Hoàn làm Tổng giám đốc Nam A Bank

Nhà báo Nguyễn Phong Cầm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Tài chính Bảo hiểm

Nhà báo Nguyễn Phong Cầm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Tài chính Bảo hiểm

Tiểu sử tân Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng

Tiểu sử tân Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng

Chân dung Tiến sĩ Tài chính - Ngân hàng làm Tổng Kiểm toán Nhà nước

Chân dung Tiến sĩ Tài chính - Ngân hàng làm Tổng Kiểm toán Nhà nước

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 'Không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển'

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 'Không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển'

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

(VNF) - Sau gần một năm kể từ khi Hà Tĩnh thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính, hàng loạt trụ sở công từng được đầu tư hàng chục tỷ đồng đang rơi vào cảnh bỏ hoang, xuống cấp thậm chí bị kẻ gian đập phá, lấy trộm tài sản.