Tài chính tiêu dùng

Ra mắt ứng dụng thanh toán di động mPAYvn

(VNF) - Được nghiên cứu, phát triển và vận hành thử nghiệm từ năm 2016, ngày 25/6, sản phẩm ứng dụng thanh toán di động mPAYvn chính thức được ra mắt bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ trực tuyến OnePAY (OnePAY).

Ra mắt ứng dụng thanh toán di động mPAYvn

Ra mắt ứng dụng thanh toán di động mPAYvn.

Người dùng có thể tải ứng dụng mPAYvn trên kho ứng dụng App Store hoặc Google Play. Khách hàng chỉ cần tạo tài khoản, liên kết thẻ ngân hàng là có thể bắt đầu thực hiện thanh toán. 

Hiện, chủ tài khoản mPAYvn đã có thể liên kết với thẻ thanh toán của 16 ngân hàng nội địa như Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, SCB, HDBank... và 4 tổ chức thẻ quốc tế VISA, Mastercard, JCB, Amex. OnePAY cũng cho hay trong thời gian tới, Công ty sẽ xúc tiến để tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều ngân hàng khác.

OnePAY cho biết ứng dụng thanh toán di động mPAYvn cho phép người dùng thanh toán bằng công nghệ quét mã QR tại hệ thống các điểm chấp nhận thanh toán, cửa hàng, website thuộc nhiều lĩnh vực như siêu thị, cửa hàng tiện ích, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm vui chơi giải trí, mua sắm trực tuyến…

Ứng dụng mPAYvn áp dụng công nghệ Tokenization và tiêu chuẩn PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cam kết bảo mật thông tin dữ liệu của người dùng.

"Ứng dụng thanh toán di động mPAYvn sẽ nâng cao tính tiện lợi, bảo mật và tập trung vào trải nghiệm của khách hàng khi lựa chọn phương thức thanh toán di động. Chúng tôi kỳ vọng mPAYvn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng người tiêu dùng trong mọi giao dịch thanh toán", đại diện OnePAY nói.

Tin mới lên