Xe

Sau khi thâm nhập thị trường Cuba, xe máy điện Pega tiếp tục 'xuất ngoại'

(VNF) - Sau Cuba, xe máy điện Pega S sẽ được bán tại đất nước đông dân nhất thế giới Trung Quốc và thị trường Châu Âu.

Sau lô hàng xuất khẩu sang thị trường Cuba trị giá gần 3 triệu USD (khoảng 70 tỷ đồng), đại diện của hãng xe điện Pega cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh và mở rộng sản phẩm ra nhiều thị trường khác trên thế giới.

Cụ thể, hãng xe điện mang thương hiệu Việt sẽ kết hợp với một số đối tác sản xuất và thương mại để ủy quyền thương hiệu Pega, hợp tác nhượng quyền mẫu xe điện Pega-S và bán ở các thị trường Châu Âu (cụ thể là các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Barcelona) và một số quốc gia khác, trong đó có cả Trung Quốc.

Xe máy điện Pega S bán tại Trung Quốc và châu Âu được điều chỉnh một số chi tiết trên xe

Để phù hợp với tiêu chuẩn của thị trường quốc tế, mẫu xe máy điện Pega S đã được thay đổi và tinh chỉnh 1 chút về thiết kế. Cụ thể, cụm tay lái và phần đầu xe được tối giản để trông thanh thoát hơn, màu sắc của xe cũng được thay đổi để phù hợp với tông màu tân cổ điển của thị trường Châu Âu.

Trong khi đó, xe vẫn giữ nguyên các thông số, ngôn ngữ thiết kế của hãng, các logo thương hiệu Pega trên thân xe, vỏ, khuôn sẽ được giữ lại toàn bộ.

Pega S sử dụng bộ 6 bình ắc quy 72V-32A với thiết kế công suất động cơ đạt 4000W, công nghệ động cơ PMSM (động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cữu) có khả năng chịu trọng tải lớn lên tới 250 kg (tương đương 3-4 người lớn). Xe có thể di chuyển quãng đường 120Km với 1 lần sạc đầy, vận tốc tối đa đạt 65 km/h.

Bên cạnh đó, Pega S còn sở hữu chìa khóa Smartkey công nghệ cảm ứng từ thông minh (không cần bấm nút hay cắm chìa), xe có khả năng chống nước hoàn hảo với tiêu chuẩn quốc tế IP67 (ngập nước tới nửa mét vẫn hoạt động tốt).

Tại thị trường Việt Nam, Pega S có giá bán 32,9 triệu đồng, đã bao gồm đầy đủ ắc quy, thuế VAT, hưởng chế độ bảo hành 3 năm và bảo dưỡng miễn phí 2 năm. Hiện tại PEGA đang có chương trình ưu đãi giảm 2.000.000 đồng cho 5000 xe hoặc đến hết ngày 15/8/2020.

Xem thêm: Pega xuất khẩu 2 lô xe máy điện trị giá gần 70 tỷ đồng sang Cuba

Tin mới lên