Thị trường

'Soi' Mitsubishi Pajero Sport máy dầu giá hơn 1 tỷ đồng

(VNF) - SUV Mitsubishi Pajero Sport bản máy dầu có giá bán 1,062 tỷ đồng, rẻ hơn 32 triệu đồng so với đối thủ cạnh tranh Toyota Fortuner cùng cấu hình (giá 1,094 tỷ đồng).

'Soi' Mitsubishi Pajero Sport máy dầu giá hơn 1 tỷ đồng

Mitsubishi Pajero Sport bản máy dầu giá rẻ khiến Toyota Fortuner lo ‘sốt vó’.

Mitsubishi Việt Nam vừa công bố giá bán cho mẫu xe nhập khẩu hưởng thuế 0% Pajero Sport. Theo đó, hãng phân phối ra thị trường với 5 phiên bản khác nhau, gồm 3 phiên bản từng phân phối trước đó và bổ sung thêm 2 phiên bản mới.

Giá bán của Mitsubishi Pajero Sport thế hệ mới dao động từ 1,062 tỷ đồng tới 1,25 tỷ đồng. Trong đó, đáng chú ý là phiên bản máy dầu số tự động có giá bán rẻ nhất trong danh mục sản phẩm của Mitsubishi, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner bản máy dầu 2.4 số tự động.

'Soi' Mitsubishi Pajero Sport máy dầu giá hơn 1 tỷ đồngMitsubishi Pajero Sport bản máy dầu giá rẻ có giá bán 1,062 tỷ đồng

So với đối thủ cạnh tranh là Toyota Fortuner có cùng cấu hình giá 1,094 tỷ đồng, hiện giá bán của Pajero Sport bản máy dầu rẻ hơn tới 32 triệu đồng (giá 1,062 tỷ đồng).

'Soi' Mitsubishi Pajero Sport máy dầu giá hơn 1 tỷ đồngBảng giá Mitsubishi Pajero Sport sau khi hưởng thuế nhập khẩu 0%

Cung cấp sức mạnh cho Mitsubishi Pajero Sport 2.4 là động cơ máy dầu 2.4 L MIVEC với công suất cao lên đến 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420 Nm, đi kèm là hộp số tự động 8 cấp.

Ở thế hệ mới, Pajero Sport được phát triển dựa trên chiếc Mitsubishi Triton. Thông số kỹ thuật của xe với số đo chiều dài x rộng x cao lần lượt là: 4.785 x 1.815 x 1.800 (mm) và chiều dài cơ sở 2.800 mm. Xe có sẵn tùy chọn 5 chỗ ngồi và 7 chỗ ngồi.

'Soi' Mitsubishi Pajero Sport máy dầu giá hơn 1 tỷ đồng

Do là phiên bản giá rẻ nên một số trang bị trên xe dự kiến sẽ không được đầy đủ như bản máy xăng bán ra thị trường trước đó. Nội thất của xe chỉ là dạng nỉ, không có camera lùi và chỉ được trang bị 2 túi khí an toàn.

'Soi' Mitsubishi Pajero Sport máy dầu giá hơn 1 tỷ đồng

Các trang bị nổi bật trên xe như: phanh tay điện tử, Cruise Control và lẫy sang số trên vô-lăng, hệ thống giải trí DVD, khởi hành ngang dốc, chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm, vừa đủ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Trên thị trường, Mitsubishi Pajero Sport là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner, Isuzu MU-X, Chevrolet Trailblazer và Ford Everest.

Xem thêm: Toyota Fortuner đắt hơn Chevrolet Trailblazer 300 triệu, có nên mua?

Tin mới lên