Đô thị

SunGroup mở cửa khu nghỉ dưỡng JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Tối 17/12, Tập đoàn Sun Group và Tập đoàn quản lý Khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International chính thức ra mắt, đưa vào sử dụng khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao++ JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

SunGroup mở cửa khu nghỉ dưỡng JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Tối 17/12, Tập đoàn Sun Group và Tập đoàn quản lý Khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International chính thức ra mắt, đưa vào sử dụng khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao++ JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 

Khu nghỉ dưỡng này tọa lạc tại Bãi Khem thuộc địa bàn thị trấn An Thới, phía Nam đảo Phú Quốc, với 244 phòng, suite, căn hộ và villas.

Đây là khu nghỉ dưỡng do kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế dựa trên ý tưởng về một trường đại học được đặt tên Lamarck University . Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc Pháp điển hình và những gam màu nổi bật tôn vinh từng đường nét tinh tế, với 18 khoa, mỗi khoa có vai trò, chức năng riêng phục vụ nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng, ẩm thực… của khách du lịch. 

JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay được mô tả là "sẽ mang đến cho du khách những tháng ngày nghỉ dưỡng tại đây trong vai là một học giả, một sinh viên đại học ở một "ngôi trường nghỉ dưỡng" với những trải nghiệm, khám phá thú vị về đảo ngọc Phú Quốc". 

JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay là dự án đầu tiên tại Phú Quốc được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao++ quốc tế

Ông Đặng Minh Trường, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group, cho biết đây là dự án đầu tiên của Sun Group đi vào hoạt động trong chuỗi các dự án Sun Group đầu tư tại Nam đảo ngọc Phú Quốc. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Phú Quốc được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao++ quốc tế.

SunGroup hy vọng khu nghỉ dưỡng này là sự khởi đầu, đánh dấu bước phát triển mới của du lịch, nghỉ dưỡng Phú Quốc mang tầm cỡ quốc tế, khai mở tiềm năng đảo ngọc.

Tập đoàn này cũng là chủ đầu tư của một số dự án khác tại Nam đảo Phú Quốc gồm: biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort, căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, hệ thống cáp treo và quần thể khu vui chơi giải trí Hòn Thơm.

Trong khi đó, Tập đoàn Marriott International là Tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất toàn cầu với hệ thống 5.700 khách sạn với hơn 1,1 triệu phòng tại 120 quốc gia. JW. Marriott Phu Quoc Emerald Bay là dự án đầu tiên do Tập đoàn Marriott International quản lý tại Phú Quốc

Số liệu thống kê từ Ban Quản lý khu Kinh tế Phú Quốc cho biết tính đến tháng 9/2016 có khoảng 250 dự án đăng ký đầu tư trên đảo Phú Quốc, tuy nhiên chỉ mới có gần 30 dự án hoàn thành đưa vào khai thác với tổng vốn đầu tư gần 30.000 tỷ đồng. 

Tin mới lên