Sunshine Empire lọt top dự án có tổng mức đầu tư lớn nhất được Hà Nội trao quyết định đầu tư

Hà Thu - 29/06/2020 10:54 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 27/6, trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác đầu tư và phát triển”, dự án Sunshine Empire của Sunshine Homes (Sunshine Group) là một trong những dự án được  UBND TP. Hà Nội trao quyết định chủ trương đầu tư, với tổng mức đầu tư lên đến hơn 7.000 tỷ đồng.

VNF
Tổ hợp tháp tài chính – khách sạn – trung tâm thương mại Sunshine Empire.

Hà Nội tiên phong đón sóng đầu tư mới

Ngày 27/6 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, UBND TP. Hà Nội đã triển khai tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác đầu tư và phát triển” với sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và gần 1.300 nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh và các đại biểu tham dự Hội nghị.

Nói về quy mô của Hội nghị lần này, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết: "Đây là hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại có quy mô lớn nhất ở cấp độ địa phương từ trước tới nay, mang tính chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả lớn. Bản thân tên Hội nghị “Hợp tác - Đầu tư và Phát triển” đã thể hiện rất rõ thông điệp và tầm nhìn của Hà Nội trong việc hợp tác để phát triển bền vững".

“Hội nghị được tổ chức trong bối cảnh cơ hội đón làn sóng đầu tư mới. Với lợi thế của mình, Hà Nội sẽ là tuyến đầu trong tiếp nhận làn sóng đầu tư mới này”, ông Vũ Tiến Lộc tin tưởng.

Phát biểu tại Hội nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Vương Đình Huệ cũng khẳng định, Hà Nội chính là điểm đến an toàn và hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đồng thời, thể hiện việc Hà Nội tiếp tục quyết tâm là địa phương tiên phong đi đầu trong hồi phục và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid - 19 trong năm 2020.

Ngoài ra, hội nghị cũng là cơ hội, cầu nối thể hiện sự gắn kết giữa chính quyền TP. Hà Nội với các nhà đầu tư, doanh nghiệp (DN), đưa nhà đầu tư, DN trong nước và quốc tế đến với Thủ đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tại Hội nghị, UBND TP. Hà Nội đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho 229 dự án với tổng số vốn 405.570 tỷ đồng (tương đương 17,6 tỷ USD), số vốn tăng thêm là 270.458 tỷ đồng. Tổng số dự án, số vốn tăng, tương ứng gấp 5 lần và 11 lần so với Hội nghị xúc tiến đầu tư 2016.

Đáng chú ý trong số những dự án được trao quyết định chủ trương đầu tư tại Hội nghị là dự án công trình tổ hợp thương mại hỗn hợp Sunshine Empire của Tập đoàn Sunshine Group. Trước đó, dự án này cũng đã đoạt giải vàng Quy hoạch đô thị quốc gia do Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam (VUPDA) phối hợp với Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam trao tặng vào ngày 25/4/2019.

Doanh nghiệp Việt sẵn sàng “vươn ra biển lớn”

Đại diện cho doanh nghiệp Việt Nam sẵn sàng đón sóng đầu tư mới, chia sẻ tại Hội nghị, ông Lê Nhỏ - Phó TGĐ Sunshine Group, cho biết: “Chúng tôi sẽ  luôn đồng hành cùng chính quyền TP. Hà Nội thể hiện quyết tâm đi đầu trong hồi phục và phát triển kinh tế trong năm 2020 và dự án Sunshine Empire chính là một mắt xích quan trọng nằm trong chiến lược của Sunshine Group nhằm cùng với Thủ đô chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những cơ hội đầu tư mới, đưa Hà Nội trở thành một trong những trung tâm kinh tế - tài chính hàng đầu khu vực”.

Ông Lê Nhỏ - Phó Tổng Giám đốc Sunshine Group trả lời phỏng vấn tại Hội nghị.

Cũng theo vị đại diện Sunshine Group, Hà Nội chắc chắn sẽ bay cao và xa hơn nữa khi có sự chung tay của Nhà nước và doanh nghiệp có tâm, có tầm để đưa nền kinh tế Thủ đô đến đúng tầm vóc của mình, sánh ngang với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Ông Lê Nhỏ - đại diện Tập đoàn Sunshine Group nhận quyết định chủ trương đầu tư dự án Sunshine Empire tại Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác đầu tư và phát triển”.

Được biết, dự án Sunshine Empire của Sunshine Homes (Sunshine Group) là tổ hợp tháp Tài chính – Khách sạn – Trung tâm thương mại với quy mô hơn 5,2 ha toạ lạc tại  KĐT Nam Thăng Long – khu đất vàng của Hà Nội. Điểm nhất đắt giá của dự án là khối khách sạn 6 sao do tập đoàn danh tiếng Accor quản lý vận hành.

Cùng với đó là hệ thống văn phòng hạng sang cùng các phòng hội nghị, trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế, trung tâm thương mại với những thương hiệu xa xỉ nhất thế giới, hàng trăm nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, bar - club sang chảnh... và bộ sưu tập căn hộ khách sạn Premier Suites, loạt tiện ích thượng lưu đắt giá như sân trượt tuyết, sàn diễn runway, trung tâm mua sắm miễn thuế… Tổ hợp này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ làm việc, lưu trú đến mua sắm, giải trí… của giới doanh nhân toàn cầu với những tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Nằm trong nhóm những dự án được trao chủ trương quyết định đầu tư có tổng mức đầu tư cao nhất tại Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác đầu tư và phát triển”, Sunshine Empire (tổng vốn đầu tư lên tới hơn 7000 tỷ đồng) sẽ là một trong những dự án quy tụ những giá trị toàn cầu, phù hợp với chuẩn quốc tế nhất từ trước đến nay.

Từ khâu lên ý tưởng thiết kế đến khâu vận hành và quản lý, Tập đoàn đã hợp tác với các đối tác tên tuổi nổi tiếng Thế giới như AMA Group - Tập đoàn kiến trúc danh tiếng của Ý, Accor Group - Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đến từ nước Pháp… để mang đến cho các khách hàng của mình một sản phẩm hoàn hảo nhất,

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tinh tế, hệ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh, Sunshine Empire kỳ vọng trở thành biểu tượng phát triển mới của Thủ đô Hà Nội.

Mang theo rất nhiều kỳ vọng của Sunshine Group, Sunshine Empire sẽ không chỉ là một công trình biểu tượng vượt thời gian cho Hà Nội, mà còn được kiến tạo để trở thành tháp tài chính thông minh số một Việt Nam bằng chiến lược phát triển Fintech bài bản và chuyên nghiệp nhất với nền tảng công nghệ vốn có, đáp ứng xu hướng số hóa Bank 4.0 đang bùng nổ trên toàn cầu.

Có thể nói, Sunshine Empire chính là dự án hoàn hảo để đón đầu làn sóng dịch chuyển đầu tư nước ngoài đến Việt Nam do ảnh hưởng từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung và tác động của Hiệp định EVFTA vừa được Quốc hội thông qua gần đây.

Với Sunshine Empire, chủ đầu tư Sunshine Group cam kết sẽ chung sức, đồng lòng cùng các doanh nghiệp khác trong cả nước thực hiện mục tiêu xây dựng Thủ đô Hà Nội trở thành thành phố “Xanh - Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”, thành phố thông minh, Thành phố sáng tạo, là nơi đáng sống, phát triển năng động, có sức cạnh tranh cao, tham gia nhiều hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đồng thời, Sunshine Group cũng khẳng định, siêu dự án Sunshine Empire sẽ góp thêm một viên gạch để đón sóng đầu tư, cùng Hà Nội hiện thực hóa giấc mơ thu hút nguồn vốn FDI khổng lồ mà UBND TP. Hà Nội đã đề ra.

Cùng chuyên mục
Điểm mới của Đại lộ cảnh quan sông Hồng: Không làm metro, 'loại' 3 xã phường khỏi phạm vi dự án

Điểm mới của Đại lộ cảnh quan sông Hồng: Không làm metro, 'loại' 3 xã phường khỏi phạm vi dự án

11/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo đề xuất của Hà Nội, dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng sẽ chưa triển khai đầu tư tuyến metro ngầm 45km.

Thị trường thấp tầng quý II: Yếu lực tăng, nhẹ sức ép, mua bán giằng co

Thị trường thấp tầng quý II: Yếu lực tăng, nhẹ sức ép, mua bán giằng co

11/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo các chuyên gia, phân khúc nhà thấp tầng trong quý II/2026 sẽ không còn những đợt tăng giá nhanh như giai đoạn trước, nhưng cũng chưa xuất hiện áp lực giảm giá đủ lớn để tạo ra làn sóng mua mới. Điều này khiến thị trường rơi vào trạng thái giằng co giữa bên bán và bên mua.

6 trường hợp phải cấp mới sổ đỏ

6 trường hợp phải cấp mới sổ đỏ

10/05/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa ban hành quy định 6 trường hợp người dân phải được cấp mới sổ đỏ khi đăng ký biến động đất đai và tài sản gắn liền với đất.

Gỡ vướng sổ hồng cho hàng nghìn căn hộ, nền đất tại TP. HCM

Gỡ vướng sổ hồng cho hàng nghìn căn hộ, nền đất tại TP. HCM

10/05/26 10:57 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM đang đẩy nhanh tháo gỡ vướng mắc pháp lý để cấp sổ hồng cho hàng nghìn căn hộ, nền đất tại nhiều dự án nhà ở, trong đó có City Gate Towers, Him Lam, Nam Long.

Dự án Hồng Ngự Plaza: Chậm 39 tháng và chưa thể tiếp tục thi công

Dự án Hồng Ngự Plaza: Chậm 39 tháng và chưa thể tiếp tục thi công

10/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Hiện tiến độ thực hiện dự án Hồng Ngự Plaza của Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Xuất nhập khẩu Hoàng Gia đã chậm 39 tháng so với giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh lần 3 vào năm 2020.

TP.HCM: Những dự án 'khủng' đưa nguồn thu từ đất lập kỷ lục 100.000 tỷ đồng

TP.HCM: Những dự án 'khủng' đưa nguồn thu từ đất lập kỷ lục 100.000 tỷ đồng

10/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM dự kiến thu từ đất 100.000 tỷ đồng từ các siêu dự án đã có giá đất, đấu giá đất Thủ Thiêm và gỡ vướng cho hơn 100 dự án.

Hà Nội đề xuất thu hồi hơn 50.000ha đất cho gần 5.900 dự án

Hà Nội đề xuất thu hồi hơn 50.000ha đất cho gần 5.900 dự án

09/05/26 19:26 (GMT+7)

(VNF) - Giai đoạn từ nay đến năm 2030, Hà Nội dự kiến thu hồi hơn 50.000ha đất để triển khai 5.822 dự án phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: Có thể khởi sắc trong quý II?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: Có thể khởi sắc trong quý II?

09/05/26 15:10 (GMT+7)

(VNF) - Dù nguồn cung mới được tung ra thị trường, lượng giao dịch trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong quý I/2026 vẫn giảm mạnh, thanh khoản co hẹp và niềm tin nhà đầu tư chưa thực sự quay trở lại. Trong bối cảnh đó, triển vọng khởi sắc của phân khúc này trong quý II được đánh giá vẫn khá hạn chế.

Công ty con của Hoàng Huy trúng đấu giá lô đất 3,2ha với giá 1.300 tỷ đồng

Công ty con của Hoàng Huy trúng đấu giá lô đất 3,2ha với giá 1.300 tỷ đồng

09/05/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. Hải Phòng vừa ra Quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất của nhà Đại Lộc tại KĐT Bắc Sông Cấm.

Gia Lai: Đấu thầu quốc tế tìm nhà đầu khu đô thị hơn 1.600 tỷ đồng

Gia Lai: Đấu thầu quốc tế tìm nhà đầu khu đô thị hơn 1.600 tỷ đồng

09/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị đường Nguyễn Chí Thanh được định hướng phát triển thành khu đô thị hiện đại, có diện tích khoảng 33ha, vốn đầu tư hơn 1.651 tỷ đồng .

VSIP muốn mở thêm khu công nghiệp rộng 370ha ở Hà Tĩnh

VSIP muốn mở thêm khu công nghiệp rộng 370ha ở Hà Tĩnh

08/05/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau chưa đầy hai năm kể từ khi được chấp thuận đầu tư dự án đầu tiên, Công ty TNHH VSIP Hà Tĩnh doanh nghiệp này muốn phát triển một khu công nghiệp quy mô khoảng 370ha tại xã Thạch Xuân.

Đà Nẵng kêu gọi đầu tư loạt khu đô thị ven sông quy mô lớn

Đà Nẵng kêu gọi đầu tư loạt khu đô thị ven sông quy mô lớn

08/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều dự án khu đô thị ven sông quy mô lớn sẽ được Đà Nẵng đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trong giai đoạn 2026 – 2027.

Rà soát pháp lý dự án Tân Thiện và Phước Hội do lệch thông tin nhà đầu tư

Rà soát pháp lý dự án Tân Thiện và Phước Hội do lệch thông tin nhà đầu tư

08/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra tỉnh Lâm Đồng đang rà soát pháp lý hai dự án Tân Thiện và Phước Hội sau khi phát hiện lệch thông tin về nhà đầu tư giữa các nguồn dữ liệu, nhằm làm rõ quá trình triển khai dự án.

Hải Phòng: 3 DN được thí điểm thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất làm nhà ở thương mại

Hải Phòng: 3 DN được thí điểm thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất làm nhà ở thương mại

08/05/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. Hải Phòng ban hành thông báo chấp thuận cho 3 tổ chức thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất.

Geleximco bác bỏ tin rao bán Sân golf Hilltop Valley Hòa Bình

Geleximco bác bỏ tin rao bán Sân golf Hilltop Valley Hòa Bình

08/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Trước thông tin về việc chuyển nhượng sân golf Hilltop Valley Hòa Bình với mức giá bán lên tới 2.500 tỷ đồng đang lan truyền trên các trang rao bán BĐS, Tập đoàn Geleximco đã khẳng định, đó là thông tin thất thiệt, không có chuyện tập đoàn rao bán Sân golf Hilltop Valley Hòa Bình,

The Magnolia Private Residences: Khi thẩm mỹ thiết kế trở thành bản sắc

The Magnolia Private Residences: Khi thẩm mỹ thiết kế trở thành bản sắc

07/05/26 18:11 (GMT+7)

(VNF) - Trong phân khúc bất động sản cao cấp, thiết kế ngày càng trở thành yếu tố định hình giá trị dự án. Tại The Magnolia Private Residences do MIK Group phát triển, kiến trúc, nội thất và quy trình thi công được xây dựng theo cùng một triết lý nhằm tạo nên không gian sống đề cao sự tinh tế, riêng tư và trải nghiệm bền vững cho cư dân.

TP. HCM còn 421 dự án, khu đất đang thực hiện tháo gỡ

TP. HCM còn 421 dự án, khu đất đang thực hiện tháo gỡ

07/05/26 16:26 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM còn 421 dự án, khu đất cơ bản tháo gỡ hoặc đang thực hiện tháo gỡ theo chỉ đạo trên tổng số 838 dự án có vướng mắc cần giải quyết.

HoREA: Quy định dân số làm khan hiếm căn hộ nhỏ

HoREA: Quy định dân số làm khan hiếm căn hộ nhỏ

07/05/26 16:13 (GMT+7)

(VNF) - Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA) đề nghị bổ sung phương pháp xác định dân số nhà chung cư để có nhiều hơn căn hộ loại vừa và nhỏ.

Quỹ đất thấp tầng phía tây Hà Nội dần cạn, dòng tiền tìm đến các đại đô thị còn dư địa tăng giá

Quỹ đất thấp tầng phía tây Hà Nội dần cạn, dòng tiền tìm đến các đại đô thị còn dư địa tăng giá

07/05/26 15:27 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung nhà thấp tầng tại phía tây Hà Nội đang thu hẹp nhanh trong khi mặt bằng giá không ngừng tăng cao theo đà phát triển hạ tầng. Trong bối cảnh đó, nhiều dự án đại đô thị đã hình thành cư dân và có chính sách tài chính kéo dài đang trở thành tâm điểm hút dòng tiền trên thị trường.

Giao dịch sụt giảm 60%, giá căn hộ Hà Nội vẫn tăng cao

Giao dịch sụt giảm 60%, giá căn hộ Hà Nội vẫn tăng cao

07/05/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong quý I/2026, phân khúc căn hộ chung cư Hà Nội ghi nhận khoảng 4.000 giao dịch, giảm 60% so với quý trước và giảm 26% so với cùng kỳ năm trước.

Tòa tháp 27 tầng Liễu Giai Tower hoạt động khi chưa nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy

Tòa tháp 27 tầng Liễu Giai Tower hoạt động khi chưa nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy

07/05/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Liễu Giai Tower do CTCP Đầu tư xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà làm chủ đầu tư quy mô 27 tầng nổi vừa bị điểm tên chưa được nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy.

Hà Nội: Di dời, sắp xếp lại toàn bộ khu dân cư ngoài đê sông Hồng

Hà Nội: Di dời, sắp xếp lại toàn bộ khu dân cư ngoài đê sông Hồng

07/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa phối hợp với UBND TP Hà Nội ban hành thông báo kết luận về phương án bảo đảm an toàn thủy lực, thoát lũ sông Hồng đoạn thực hiện dự án Trục đại lộ sông Hồng, trong đó nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm là sắp xếp, quy hoạch lại toàn bộ khu vực ngoài đê theo hướng đồng bộ, lâu dài.

Hết thời ‘ôm hàng chờ tăng giá’, nhà đầu tư ‘đổi khẩu vị’ sang bất động sản dòng tiền

Hết thời ‘ôm hàng chờ tăng giá’, nhà đầu tư ‘đổi khẩu vị’ sang bất động sản dòng tiền

06/05/26 15:05 (GMT+7)

(VNF) - Sau giai đoạn thị trường biến động, “khẩu vị” của nhiều nhà đầu tư đã thay đổi rõ rệt. Thay vì tiếp tục đổ tiền vào các tài sản “bất động” với kỳ vọng tăng giá, nhà đầu tư ưu tiên nhiều hơn cho bất động sản có khả năng khai thác tạo ra dòng tiền thực. Với nhà đầu tư hiện nay, việc “nắm tài sản để chờ chu kỳ” không quan trọng bằng “quản trị dòng tiền để đi qua chu kỳ”.

Chi tiết vị trí 12 khu đất nhà đầu tư muốn được đối ứng tại đại lộ cảnh quan sông Hồng

Chi tiết vị trí 12 khu đất nhà đầu tư muốn được đối ứng tại đại lộ cảnh quan sông Hồng

06/05/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Liên danh nhà đầu tư dự án trục đại lộ cảnh quan sông Hồng đề xuất TP. Hà Nội giao cho nhà đầu tư lập và thực hiện các dự án đối ứng tại 12 khu đất, với tổng diện tích khoảng 5.073ha.

Tin khác
Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

(VNF) - Từ đề xuất một đại lộ cảnh quan chạy dọc theo hai bên bờ sông, dự án trục đại lộ cảnh quan sông Hồng trải qua nhiều phương án thay đổi về quy mô sử dụng đất, cơ cấu dự án, tổng mức đầu tư...

Điểm mới của Đại lộ cảnh quan sông Hồng: Không làm metro, 'loại' 3 xã phường khỏi phạm vi dự án

Điểm mới của Đại lộ cảnh quan sông Hồng: Không làm metro, 'loại' 3 xã phường khỏi phạm vi dự án

Thị trường thấp tầng quý II: Yếu lực tăng, nhẹ sức ép, mua bán giằng co

Thị trường thấp tầng quý II: Yếu lực tăng, nhẹ sức ép, mua bán giằng co

6 trường hợp phải cấp mới sổ đỏ

6 trường hợp phải cấp mới sổ đỏ

Gỡ vướng sổ hồng cho hàng nghìn căn hộ, nền đất tại TP. HCM

Gỡ vướng sổ hồng cho hàng nghìn căn hộ, nền đất tại TP. HCM

Dự án Hồng Ngự Plaza: Chậm 39 tháng và chưa thể tiếp tục thi công

Dự án Hồng Ngự Plaza: Chậm 39 tháng và chưa thể tiếp tục thi công

TP.HCM: Những dự án 'khủng' đưa nguồn thu từ đất lập kỷ lục 100.000 tỷ đồng

TP.HCM: Những dự án 'khủng' đưa nguồn thu từ đất lập kỷ lục 100.000 tỷ đồng

Hà Nội đề xuất thu hồi hơn 50.000ha đất cho gần 5.900 dự án

Hà Nội đề xuất thu hồi hơn 50.000ha đất cho gần 5.900 dự án

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: Có thể khởi sắc trong quý II?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: Có thể khởi sắc trong quý II?

Công ty con của Hoàng Huy trúng đấu giá lô đất 3,2ha với giá 1.300 tỷ đồng

Công ty con của Hoàng Huy trúng đấu giá lô đất 3,2ha với giá 1.300 tỷ đồng

Gia Lai: Đấu thầu quốc tế tìm nhà đầu khu đô thị hơn 1.600 tỷ đồng

Gia Lai: Đấu thầu quốc tế tìm nhà đầu khu đô thị hơn 1.600 tỷ đồng

VSIP muốn mở thêm khu công nghiệp rộng 370ha ở Hà Tĩnh

VSIP muốn mở thêm khu công nghiệp rộng 370ha ở Hà Tĩnh

Đà Nẵng kêu gọi đầu tư loạt khu đô thị ven sông quy mô lớn

Đà Nẵng kêu gọi đầu tư loạt khu đô thị ven sông quy mô lớn

Rà soát pháp lý dự án Tân Thiện và Phước Hội do lệch thông tin nhà đầu tư

Rà soát pháp lý dự án Tân Thiện và Phước Hội do lệch thông tin nhà đầu tư

Hải Phòng: 3 DN được thí điểm thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất làm nhà ở thương mại

Hải Phòng: 3 DN được thí điểm thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất làm nhà ở thương mại

Geleximco bác bỏ tin rao bán Sân golf Hilltop Valley Hòa Bình

Geleximco bác bỏ tin rao bán Sân golf Hilltop Valley Hòa Bình

The Magnolia Private Residences: Khi thẩm mỹ thiết kế trở thành bản sắc

The Magnolia Private Residences: Khi thẩm mỹ thiết kế trở thành bản sắc

TP. HCM còn 421 dự án, khu đất đang thực hiện tháo gỡ

TP. HCM còn 421 dự án, khu đất đang thực hiện tháo gỡ

HoREA: Quy định dân số làm khan hiếm căn hộ nhỏ

HoREA: Quy định dân số làm khan hiếm căn hộ nhỏ

Quỹ đất thấp tầng phía tây Hà Nội dần cạn, dòng tiền tìm đến các đại đô thị còn dư địa tăng giá

Quỹ đất thấp tầng phía tây Hà Nội dần cạn, dòng tiền tìm đến các đại đô thị còn dư địa tăng giá

Giao dịch sụt giảm 60%, giá căn hộ Hà Nội vẫn tăng cao

Giao dịch sụt giảm 60%, giá căn hộ Hà Nội vẫn tăng cao

Tòa tháp 27 tầng Liễu Giai Tower hoạt động khi chưa nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy

Tòa tháp 27 tầng Liễu Giai Tower hoạt động khi chưa nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy

Hà Nội: Di dời, sắp xếp lại toàn bộ khu dân cư ngoài đê sông Hồng

Hà Nội: Di dời, sắp xếp lại toàn bộ khu dân cư ngoài đê sông Hồng

Hết thời ‘ôm hàng chờ tăng giá’, nhà đầu tư ‘đổi khẩu vị’ sang bất động sản dòng tiền

Hết thời ‘ôm hàng chờ tăng giá’, nhà đầu tư ‘đổi khẩu vị’ sang bất động sản dòng tiền

Chi tiết vị trí 12 khu đất nhà đầu tư muốn được đối ứng tại đại lộ cảnh quan sông Hồng

Chi tiết vị trí 12 khu đất nhà đầu tư muốn được đối ứng tại đại lộ cảnh quan sông Hồng

Hiện trạng 2 tuyến cao tốc 37.000 tỷ nối Lạng Sơn với Cao Bằng

Hiện trạng 2 tuyến cao tốc 37.000 tỷ nối Lạng Sơn với Cao Bằng

(VNF) - Tại 2 dự án cao tốc trọng điểm Hữu Nghị - Chi Lăng (Lạng Sơn) và Đồng Đăng (Lạng Sơn) - Trà Lĩnh (Cao Bằng), các đơn vị thi công đang nỗ lực từng ngày để thúc đẩy tiến độ. Nhà đầu tư và nhà thầu thể hiện quyết tâm rất lớn trong việc khắc phục khó khăn, tổ chức thi công với mục tiêu đưa dự án về đích trong năm 2026.