Thị trường

SUV Honda Breeze – mẫu xe 'lai tạp' từ CR-V và Accord

(VNF) - Tại thị trường Trung Quốc, mẫu SUV "lai tạp" Honda Breeze có giá bán 180.000 Nhân dân tệ (khoảng 600 triệu đồng).

SUV Honda Breeze – mẫu xe 'lai tạp' từ CR-V và Accord

SUV Honda Breeze – mẫu xe 'lai tạp' từ CR-V và Accord.

Honda mới đây đã chính thức ra mắt mẫu SUV Breeze tới khách hang tại thị trường đông dân nhất thế giới Trung Quốc. Đây là sản phẩm của Guangqi Honda (còn gọi là Honda Quảng Châu hoặc GAC Honda) - một liên doanh giữa Tập đoàn GAC và công ty ô tô Honda.

Về kích thước, Honda Breeze có thông số kỹ thuật gần như tương tự với CR-V. Cụ thể, xe có chiều rộng 1.855 mm, cao 1.679 mm và chiều dài cơ sở 2.660 mm. Tuy nhiên, chiều dài tổng thể của Breeze lại ngắn hơn một chút so với CR-V (4.634 mm so với 4.596 mm)

Về diện mạo, thiết kế của SUV Honda Breeze có phần đầu phía trước được lấy cảm hứng từ Accord thế hệ thứ mười. Một thanh ngang crôm sáng lớn nối liền hai cụm đèn pha với nhau, bên dưới là các khe hút gió lớn mang tính khí động học.

Đèn pha sử dụng bóng đèn LED kết hợp với dải đèn chạy ban ngày mỏng, trong khi đèn sương mù bố tró dạng nằm ngang và phần cản trước mở rộng.

Phần đuôi phía sau, cụm đèn hậu bố trí nằm ngang ăn sâu vào nắp ca-pô, cánh gió và ăng-ten dạng vây cá mập. Hệ thống ống-xả đôi đối xứng.

Di chuyển vào bên trong, khu vực bảng điều khiển của SUV Breeze giống với CR-V. Các hàng ghế ngồi bố trí dạng 5 chỗ ngồi.

Honda Breeze có sẵn với gói trang bị an toàn Honda Sensing và kết nối tiện ích Honda Connect 2.0, trong khi các tính năng khác bao gồm sạc không dây và mở cốp rảnh tay.

Về hệ truyền động, Honda Breeze cung cấp hai tùy chọn. Đầu tiên là bản động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1,5 lít có công suất 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 243 Nm. Hoặc loại động cơ hybrid i-MMD dung tích 2 lít sản sinh ra công suất 252 mã lực. Kết hợp với hộp số CVT hoặc hệ truyền động 2 bánh hoặc 4 bánh.

Theo công bố của nhà sản xuất, Honda Breeze có giá bán 180.000 Nhân dân tệ (khoảng 600 triệu đồng).

BÀI ĐỌC NHIỀU
Tin mới lên