Bất động sản

Tập đoàn của Malaysia muốn đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng

(VNF) - Tập đoàn ParkCity Property Holdings (Malaysia) đang tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản, xây dựng hạ tầng tại Đà Nẵng và mong muốn lãnh đạo thành phố tạo điều kiện.

Tập đoàn của Malaysia muốn đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng

Ảnh minh họa.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh mới có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn ParkCity Property Holdings (Malaysia).

Tại buổi làm việc, ông Chinh cho biết, Việt Nam và Malaysia là hai quốc gia đều nằm trong khu vực ASEAN, có nhiều điểm chung về kinh tế - xã hội. Tại Đà Nẵng hiện có khoảng 14 doanh nghiệp đến từ Malaysia đầu tư. Tuy số lượng chưa nhiều nhưng các doanh nghiệp của Malaysia đã có đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế của thành phố.

Theo Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, buổi làm việc với Tập đoàn ParkCity Property Holdings chính là cơ hội để mở rộng hơn mối quan hệ giữa Malaysia và TP Đà Nẵng.

“Thành phố cam kết sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa khi Tập đoàn đầu tư vào Đà Nẵng”, ông Chinh nói và bày tỏ mong muốn có nhiều cơ hội được làm việc với Tập đoàn trong thời gian tới.

Ông Datuk Seri Yaw Chee Siew - Chủ tịch Tập đoàn ParkCity Property Holdings chia sẻ, buổi gặp gỡ là cơ hội để tập đoàn nắm bắt thêm thông tin về xúc tiến đầu tư, thương mại. Ngay khi tới Đà Nẵng, ParkCity đã thực hiện khảo sát các địa điểm đầu tư trên địa bàn thành phố và nhận thấy nơi đây có nhiều tiềm năng.

“Hiện nay, Tập đoàn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản, xây dựng hạ tầng tại Đà Nẵng. Chúng tôi mong muốn lãnh đạo thành phố tạo điều kiện để Tập đoàn có cơ hội đầu tư phát triển vì Tập đoàn đã có nhiều kinh nghiệm về đầu tư các khu đô thị đồng bộ”, ông Datuk Seri Yaw Chee Siew.

Tập đoàn ParkCity Property Holdings có trụ sở tại Malaysia và đầu tư tại nhiều nước, nhiều khu vực trong lĩnh vực phát triển bất động sản, dịch vụ thương mại, giáo dục, khách sạn nghỉ dưỡng... Ngoài ra, tập đoàn này còn phát triển kinh tế lâm nghiệp, đầu tư xây dựng hạ tầng, đường phố, các nhà máy sản xuất nước sạch, xử lý nước thải, phân phối xe hơi.

Tin mới lên