Bất động sản

Tập đoàn Vạn Phúc đầu tư 3.500 tỷ đồng tạo tổ hợp cho cộng đồng tại TP. Thủ Đức

(VNF) - Một lãnh đạo tập đoàn bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) cho Vietnamfinance hay, đơn vị này vừa duyệt khoản ngân sách đầu tư 3.500 tỷ đồng vào khu đô thị Van Phuc City tại TP. Thủ Đức.

Tập đoàn Vạn Phúc đầu tư 3.500 tỷ đồng tạo tổ hợp cho cộng đồng tại TP. Thủ Đức

Tập đoàn Vạn Phúc đầu tư 3.500 tỷ đồng tạo điểm vui chơi giải trí, thương mại, bệnh viện… cho cộng đồng tại TP. Thủ Đức.

Khoản đầu tư này nhằm mục tiêu đưa khu đô thị mới này trở thành điểm đến lý tưởng cho người dân thành phố Thủ Đức cũng như TP. HCM nói chung, bao gồm 12 hạng mục công trình được chia làm 3 nhóm chính: vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ và nhà ở sinh thái ven sông. 

Các hạng mục công trình vui chơi giải trí bao gồm khánh thành tuyến phố đi bộ 2km và cụm công viên 5ha dọc theo kênh Sông Trăng với 3 công viên thành phần được thiết kế theo chủ đề là Royal Park; Diamond Park và Dynamic Park; hoàn thành tuyến công viên ven sông The Long Park dài 3,4km rộng 11ha. Đây được xem là công viên ven sông dài nhất Sài Gòn dành cho cư dân và cộng đồng đến vui chơi thưởng ngoạn với nhiều không gian ngắm cảnh và quảng trường chung.

Đặc biệt công trình nhạc nước bên hồ Đại Nhật và Quảng trường Diamond được đánh giá là tầm cỡ nhất Việt Nam hiện nay được đầu tư hơn 5 triệu USD sẽ chính thức khánh thành và trình diễn vào Quý 4.2021 với những chương trình đặc sắc kết hợp giữa nước, ánh sáng, lửa và âm thanh trên mặt nước rộng 16ha. Ngoài ra công viên giải trí Ocean World quy mô 6,8ha với sức chứa 10.000 người/ngày cũng sẽ được khởi công trong năm 2021 và chính thức đưa vào hoạt động sau 18 tháng thi công. 

Các hạng mục công trình thương mại dịch vụ bao gồm khánh thành đưa vào sử dụng Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn quy mô 350 giường, 17 chuyên khoa chất lượng cao phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân; bàn giao đưa vào hoạt động tuyến phố đi bộ Royal Van Phuc bao gồm 171 căn shophouse cao cấp quy tụ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Royal Van Phuc được xem là biểu tượng thương mại mới của TP. Thủ Đức và khu Đông TP. HCM. Bên cạnh đó ngoài hệ thống 2 trường học đang hoạt động tại đây gồm trường Song ngữ Quốc tế Emasi và trường mẫu giáo Hugo, 2 trường công lập cấp 2 và mẫu giáo sẽ tiếp tục hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong năm nay. Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp sẽ chính thức khởi công vào quý 2.2021.

Trong năm 2021 Van Phuc Group tiếp tục đưa ra các dòng sản phẩm mới bên cạnh dòng sản phẩm nhà phố truyền thống gồm có căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ; khu biệt thư cao cấp mặt tiền sông...

Van Phuc City với quy mô 198 ha tọa lạc trên bán đảo Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức. Sau 5 năm triển khai xây dựng, Van Phuc City đã thu hút hơn 3.000 cư dân vào ở, trên 300 doanh nghiệp đang hoạt động với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đã được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh cùng với đầy đủ các tiện ích nội khu tiện nghi, đẳng cấp nhằm phục vụ nhu cầu an cư của cư dân.

 

Tin mới lên