Thành Thành Công - Biên Hòa tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên niên độ 2023-2024

Hoàng Ngân - 25/10/2024 20:12 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 24/10 vừa qua tại Tây Ninh, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC AgriS, HoSE: SBT) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên niên độ 2023-2024 (ĐHĐCĐ) với chủ đề "TTC AgriS 55 Phụng sự - Kiện toàn chuỗi giá trị trách nhiệm".

TTC AgriS thông qua phương án chia cổ tức cho Cổ đông

Tại Đại hội đồng cổ đông, Ban điều hành TTC AgriS đã báo cáo về kết quả kinh doanh niên độ 2023-2024. Theo đó, niên độ qua, vượt lên bối cảnh tình hình kinh tế thế giới và Việt nam bất ổn định, công ty cho biết đã chủ động thay đổi để thích ứng, khép lại niên độ với kết quả tích cực.

Tổng sản lượng tiêu thụ tiếp tục vượt mốc 1 triệu tấn. Doanh thu thuần đạt 29.021 tỷ đồng, hoàn thành 141% so với kế hoạch và tăng 17% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế đạt 908 tỷ đồng, vượt kế hoạch 7% và tăng ấn tượng 26% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế đạt 806 tỷ đồng, tăng 33% so với cùng kỳ.

Bên cạnh đó, theo phương án phân phối lợi nhuận niên độ 2023-2024 được thông qua tại đại hội, cổ đông của TTC AgriS sẽ được chia cổ tức bằng cổ phiếu từ nguồn lợi nhuận sau thuế với tỷ lệ 10% (4% cho niên độ 2022-2023 và 6% cho niên độ 2023-2024), tương ứng số tiền hơn 740 tỷ đồng.

Trong bối cảnh xung đột địa chính trị leo thang, kinh tế thế giới biến động, cùng với đó là ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, ngành đường nói chung và TTC AgriS nói riêng được dự đoán sẽ gặp nhiều thách thức trong niên độ tới.

Trên cơ sở đánh giá thận trọng các yếu tố ảnh hưởng, TTC AgriS trình ĐHĐCĐ kế hoạch kinh doanh niên độ 2024-2025 với tổng doanh thu dự kiến đạt 26.168 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 900 tỷ đồng, đồng thời đặt mục tiêu tăng cường kiểm soát chi phí và đảm bảo hiệu quả kinh doanh, tiếp tục giữ vững thị phần ở các phân khúc kinh doanh và đã được ĐHĐCĐ thông qua.

Tinh gọn cơ cấu Hội đồng Quản trị, đẩy nhanh thực hiện các nhiệm vụ ĐHĐCĐ giao phó

Liên quan tới cơ cấu Hội đồng Quản trị (HĐQT), ĐHĐCĐ đã thông qua số lượng thành viên HĐQT gồm 5 thành viên. Theo đó, các thành viên HĐQT cần phải đáp ứng về trình độ chuyên môn cao, cùng sự đa dạng về kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan.

Công ty cho biết việc tổ chức HĐQT tinh gọn nhằm đảm bảo tính hiệu quả và tập trung trong hoạt động quản trị, đồng thời đảm bảo các quyết định được đưa ra nhanh chóng, được phản biện trên đa dạng góc nhìn. Đây cũng là một trong các đề nghị của nhóm cổ đông lớn nước ngoài, nhằm đảm bảo công ty có thể vận hành một cách hiệu quả nhất, mà vẫn đáp ứng quy định của luật và các thông lệ quốc tế về Quản trị Công ty.

Sau khi ĐHĐCĐ thông qua miễn nhiệm bà Võ Thúy Anh và ông Đào Duy Thi, hai thành viên HĐQT mới đã được bầu bổ sung là bà Huỳnh Bích Ngọc và ông Lê Quang Phúc.

Ông Lê Quang Phúc là thành viên độc lập HĐQT, được nhóm Cổ đông lớn nước ngoài gồm Legendary Venture Fund 1 và Brilliant Solutions Inc. đề cử.

Ông Phúc sinh năm 1966 tại Đà Nẵng, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Washington State University - Mỹ). Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý trong các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn của Việt Nam.

Ông là thành viên chương trình IMP (Individual Membership Program) - Chương trình thành viên cá nhân dành cho các thành viên Hội đồng quản trị của Hiệp hội thành viên HĐQT Việt Nam (VIOD), có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm trong vai trò là một thành viên độc lập HĐQT.

Hiện tại, ông cũng đang nắm giữ vị trí Thành viên độc lập HĐQT của một số Công ty niêm yết như CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (HoSE: PNJ), CTCP Searefico (HoSE: SRF), CTCP Phát triển Bất động sản Filmore; Thành viên HĐQT không điều hành tại CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR).

Đặc biệt, sự quay trở lại của bà Huỳnh Bích Ngọc – nhà sáng lập TTC AgriS, Bà sẽ tiếp tục đồng hành cùng TTC AgriS cho nhiệm kỳ 5 năm. Bà Huỳnh Bích Ngọc sinh năm 1962 tại Bến Tre, được xem là nữ doanh nhân đi đầu trong ngành Mía đường Việt Nam với kinh nghiệm 45 năm trên thương trường. Ngoài vị trí thành viên HĐQT TTC AgriS, bà Ngọc hiện đang nắm giữ các chức vụ phó chủ tịch thường trực HĐQT kiêm tổng giám đốc CTCP Đầu tư Thành Thành Công; Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân.

Như vậy, cơ cấu HĐQT mới của TTC AgriS gồm bà Đặng Huỳnh Ức My - Chủ tịch HĐQT, 2 thành viên HĐQT là bà Huỳnh Bích Ngọc, ông Trần Tấn Việt, và 2 thành viên độc lập HĐQT là ông Trần Trọng Gia Vinh và ông Lê Quang Phúc.

ĐHĐCĐ Thường Niên Niên độ 2023-2024 chúc mừng thành viên HĐQT mới

“TTC AgriS đẩy mạnh tái cấu trúc tài chính, tập trung vào hoạt động lõi”

Tại đại hội, chia sẻ về một số khoản đầu tư chưa liên quan trực tiếp đến hoạt động nông nghiệp của TTC AgriS, Chủ tịch HĐQT, bà Đặng Huỳnh Ức My chia sẻ: “Chúng tôi đã kiện toàn thành công Chuỗi giá trị thương mại tuần hoàn và mô hình kinh tế nông nghiệp thông minh tích hợp, hướng tới mục tiêu doanh thu 60,000 tỷ đồng năm 2030 và Net Zero năm 2035.

Sắp tới, TTC AgriS sẽ tập đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, đầu tư thêm nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống và bánh kẹo nhằm theo sát định hướng tham gia 100% vào chuỗi giá trị FBMC toàn cầu, đặc biệt chúng tôi sẽ đẩy mạnh chào bán, tái cấu trúc danh mục các khoản đầu tư không thuộc chuỗi giá trị nông nghiệp để tập trung toàn lực vào các hoạt động lõi của công ty, hướng tới đem lại giá trị cao cho các cổ đông cũng như bên liên quan”.

Trả lời tại Đại hội cho câu hỏi của một Cổ đông về tính minh bạch trong các hoạt động giao dịch giữa TTC AgriS với các đơn vị trong hệ sinh thái, bà Ức My khẳng định: “Tiêu chuẩn minh bạch là tiêu chí hàng đầu trong quản trị tại TTC AgriS.

Hệ thống báo cáo quản trị, báo cáo tài chính được hệ thống hóa, được kiểm toán bởi các đơn vị kiểm toán hàng đầu thế giới (Big4). Vì vậy các quy định, nguyên tắc ứng xử chuẩn mực luôn được tuân thủ trong hoạt động giao dịch kinh doanh và luân chuyển nguồn vốn.

TTC AgriS đảm bảo công khai các giao dịch liên quan và đảm bảo lợi ích của tất cả Cổ đông, đặc biệt là các Cổ đông nhỏ lẻ. Nhận thức rõ rằng phát triển bền vững là yếu tố then chốt cho sự trường tồn của doanh nghiệp, tôi tin tưởng rằng sự minh bạch và cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc xây dựng TTC AgriS thông qua việc tạo ra các giá trị công bằng và bền vững sẽ đưa đến nhiều thành công trong tương lai”.

Bà Đặng Huỳnh Ức My phát biểu tại ĐHĐCĐ Thường Niên Niên độ 2023-2024

Trong thời gian qua, TTC AgriS đánh dấu sự chuyển đổi mạnh mẽ, trở thành điểm đến “xanh” hấp dẫn của các định chế tài chính quốc tế hàng đầu.

Chỉ trong vòng 1 năm gần nhất, TTC AgriS đã huy động 270 triệu USD nguồn vốn ngoại từ các định chế và ngân hàng quốc tế như IFC, FCB, E.SUN... đáp ứng cho nhu cầu mở rộng phạm vị thương mại toàn cầu.

Ngay trong tháng 10, TTC AgriS vừa công bố sẽ hoàn tất nhận khoản tài trợ vốn từ SACE S.p.A và ING với tổng giá trị 42 USD. TTC AgriS và ING cũng đánh dấu bước tiến đồng hành chiến lược mang nông sản Việt ra thị trường quốc tế cũng như thúc đẩy phát triển thương mại F&B (Thực phẩm và Đồ uống) tại Singapore và Úc, đặc biệt thúc đẩy đầu tư phát triển nông nghiệp bền vững tại Úc thông qua Biên bản Ghi nhớ (Memorandum of Understanding - MOU) về việc tài trợ khoản vay vốn 100 triệu USD.

TTC AgriS hiện là doanh nghiệp nông nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn của Chương trình SACE Push Strategy - Chương trình bảo lãnh tài trợ vốn của SACE S.p.A. phối hợp với ngân hàng ING của Hà Lan.

Công ty cho biết cũng đang đẩy mạnh quá trình cơ cấu danh mục, tập trung toàn lực vào hoạt động lõi liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp và FBMC, thông qua đó, cam kết tạo ra giá trị bền vững cho cổ đông và tất cả các Bên liên quan tham gia vào chuỗi giá trị của công ty.

Cùng chuyên mục
LG Electronics 'lội ngược dòng', cổ phiếu tăng gần 50% từ đầu năm

LG Electronics 'lội ngược dòng', cổ phiếu tăng gần 50% từ đầu năm

05/05/26 16:45 (GMT+7)

(VNF) - Doanh thu của LG Electronics tăng 4,3% so với cùng kỳ năm trước, đạt khoảng 16 tỷ USD. Công ty ghi nhận lợi nhuận ròng trong quý đầu tiên sau khi thua lỗ ở quý trước, cho thấy đà phục hồi mạnh mẽ bất chấp những thách thức từ thuế quan và căng thẳng địa chính trị tại Trung Đông.

G-Automobile: DN đứng sau Mercedes An Du và An Đô Ford thua lỗ trong quý I/2026

G-Automobile: DN đứng sau Mercedes An Du và An Đô Ford thua lỗ trong quý I/2026

05/05/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần G-Automobile báo lỗ ròng gần 2,5 tỷ đồng trong quý I/2026 chủ yếu là do áp lực từ lãi suất vay của các ngân hàng tăng đồng loạt và khoản đầu tư vào các công ty liên doanh, liên kết bị thua lỗ.

Vinamilk: Doanh thu quý I/2026 tăng 24,6% so với cùng kỳ

Vinamilk: Doanh thu quý I/2026 tăng 24,6% so với cùng kỳ

05/05/26 11:18 (GMT+7)

(VNF) - Kết quả kinh doanh quý I/2026 của Vinamilk tăng trưởng tích cực so với cùng kỳ năm ngoái nhờ doanh thu nội địa tăng trưởng tốt trở lại sau khi tái định vị thương hiệu, cấu trúc lại hệ thống phân phối và các sản phẩm mới tiên phong xu hướng tiêu dùng. Trong khi đó, doanh thu từ thị trường nước ngoài, xuất khẩu vẫn tăng trưởng ổn định trong bối cảnh biến động khu vực Trung Đông.

HUDLAND bị xử phạt vì vi phạm chứng khoán

HUDLAND bị xử phạt vì vi phạm chứng khoán

05/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành Quyết định số 206/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND với tổng số tiền 295.000.000 đồng.

5 doanh nghiệp lãi 10.000 tỷ quý I: Vinhomes, Vietcombank khác biệt

5 doanh nghiệp lãi 10.000 tỷ quý I: Vinhomes, Vietcombank khác biệt

03/05/26 17:03 (GMT+7)

Top 5 doanh nghiệp lãi cao nhất quý I trải đều ở bất động sản, ngân hàng và công nghiệp, với tổng lợi nhuận gần 76.000 tỷ đồng.

Công ty bất động sản bất ngờ 'hút' 7.500 tỷ đồng trái phiếu trong 1 ngày

Công ty bất động sản bất ngờ 'hút' 7.500 tỷ đồng trái phiếu trong 1 ngày

03/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Minh An - đối tác hợp tác kinh doanh chiến lược với Công ty CP Tập đoàn Masterise - vừa huy động thành công 7.500 tỷ đồng trái phiếu trong 1 ngày.

Đại gia khai thác vàng bạc báo lãi cao kỷ lục

Đại gia khai thác vàng bạc báo lãi cao kỷ lục

02/05/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Công ty Khoáng sản TKV - đơn vị khai thác vàng, bạc lớn nhất Việt Nam - đạt lợi nhuận 897 tỷ đồng, mức cao kỷ lục kể từ khi hoạt động.

Quý I/2026: Phục Hưng Holdings lãi nhỏ, dòng tiền kinh doanh âm hơn 211 tỷ đồng

Quý I/2026: Phục Hưng Holdings lãi nhỏ, dòng tiền kinh doanh âm hơn 211 tỷ đồng

02/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong quý I/2026, Phục Hưng Holdings báo lãi sau thuế hơn 3,57 tỷ đồng, tăng gấp 2,83 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Đáng chú ý, công ty tiếp tục ghi nhận dòng tiền kinh doanh âm 211,1 tỷ đồng.

Hãng hàng không quốc gia kích hoạt cơ chế ứng phó khẩn nguy cấp độ cao nhất

Hãng hàng không quốc gia kích hoạt cơ chế ứng phó khẩn nguy cấp độ cao nhất

01/05/26 14:35 (GMT+7)

(VNF) - Ban lãnh đạo Vietnam Airlines đã kích hoạt cơ chế ứng phó khẩn nguy ở cấp độ cao nhất, đồng thời triển khai nhiều giải pháp chủ động, quyết liệt và linh hoạt để duy trì hoạt động.

Ngành bia tiếp tục chật vật, DN đầu ngành xoay sở ra sao?

Ngành bia tiếp tục chật vật, DN đầu ngành xoay sở ra sao?

01/05/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Ngành bia Việt Nam tiếp tục đối mặt với nhiều áp lực từ việc siết chặt quy định pháp lý, bất ổn kinh tế toàn cầu và sức mua suy yếu, buộc các doanh nghiệp đầu ngành như Habeco, Sabeco phải đẩy mạnh mở rộng thị trường và tìm kiếm động lực tăng trưởng mới.

Chăn nuôi heo thành ‘cỗ máy in tiền’, doanh nghiệp đua báo lãi nghìn tỷ

Chăn nuôi heo thành ‘cỗ máy in tiền’, doanh nghiệp đua báo lãi nghìn tỷ

01/05/26 09:50 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi ôm về những khoản lãi nghìn tỷ, các doanh nghiệp chăn nuôi lớn ở nước ta đồng loạt tiết lộ tham vọng khi khai thác “mỏ vàng” mới trong lĩnh vực nông nghiệp.

Thực phẩm Thiên nhiên King Green vào danh sách kiểm tra của Cục thuế

Thực phẩm Thiên nhiên King Green vào danh sách kiểm tra của Cục thuế

01/05/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - CTCP Thực phẩm Thiên nhiên King Green (thương hiệu Vua Gạo), đơn vị sản xuất và phân phối gạo sạch có tên trong danh sách doanh nghiệp thuộc diện kiểm tra chuyên ngành trong năm 2026 của Cục Thuế.

Bán thấp hơn giá thế giới, DN phân bón vẫn lãi đậm

Bán thấp hơn giá thế giới, DN phân bón vẫn lãi đậm

30/04/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá phân bón tăng giúp doanh nghiệp ghi nhận lợi nhuận cao, nhưng đồng thời đẩy chi phí sản xuất nông nghiệp lên, khiến áp lực dồn về phía người nông dân và tiềm ẩn nguy cơ giảm cầu nội địa.

Phạt nặng hành vi 'mượn danh bác sĩ' quảng cáo mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp

Phạt nặng hành vi 'mượn danh bác sĩ' quảng cáo mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp

30/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Nghị định mới bổ sung quy định xử phạt hành vi sử dụng hình ảnh mặc áo bác sĩ trong quảng cáo mỹ phẩm, qua đó lấp khoảng trống pháp lý tồn tại nhiều năm và siết chặt tình trạng “y tế hóa” sản phẩm làm đẹp gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng.

Doanh thu bật tăng 62%, CC1 tăng tốc thi công hàng loạt dự án hạ tầng lớn

Doanh thu bật tăng 62%, CC1 tăng tốc thi công hàng loạt dự án hạ tầng lớn

30/04/26 09:36 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - CTCP (CC1) vừa công bố Báo cáo tài chính quý I/2026 ghi nhận sự tăng trưởng tích cực về quy mô trong bối cảnh thị trường xây dựng tiếp tục đối mặt với áp lực chi phí đầu vào và biến động giá nguyên vật liệu.

Ban hành 8 nghị quyết, đồng loạt cắt giảm gần 900 điều kiện kinh doanh

Ban hành 8 nghị quyết, đồng loạt cắt giảm gần 900 điều kiện kinh doanh

30/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt thủ tục hành chính và điều kiện kinh doanh được cắt giảm, phân cấp mạnh về địa phương theo 8 nghị quyết mới ban hành của Chính phủ

Bia Carlsberg Việt Nam bị phạt vì cạnh tranh không lành mạnh, vào diện kiểm tra thuế

Bia Carlsberg Việt Nam bị phạt vì cạnh tranh không lành mạnh, vào diện kiểm tra thuế

30/04/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia xử phạt Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam 200 triệu đồng vì hành vi quy định tại điểm a khoản 5 Điều 45 Luật Cạnh tranh năm 2018.

Agribank ủng hộ 20 tỷ đồng hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2026

Agribank ủng hộ 20 tỷ đồng hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2026

29/04/26 18:44 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 29/4/2026, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2026 cấp quốc gia nhằm lan tỏa tinh thần nhân ái, kêu gọi sự chung tay của toàn xã hội trong công tác hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế.

Diễn giả Nguyễn Thành Tiến từ nhiệm, công ty VLA dừng bán khoá học 'dạy làm giàu'

Diễn giả Nguyễn Thành Tiến từ nhiệm, công ty VLA dừng bán khoá học 'dạy làm giàu'

29/04/26 16:43 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Văn Lang (VLA) đã nộp đơn từ nhiệm vì lý do cá nhân, trong khi doanh nghiệp này quyết định dừng bán khoá học “dạy làm giàu”.

Loạt casino tỷ USD thua lỗ kéo dài: Tiềm năng lớn, cơ chế đã mở và dấu hỏi hiệu quả

Loạt casino tỷ USD thua lỗ kéo dài: Tiềm năng lớn, cơ chế đã mở và dấu hỏi hiệu quả

29/04/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp kinh doanh casino tại Việt Nam được tạo điều kiện thuận lợi song vẫn thua lỗ kéo dài. Nhiều chuyên gia nhận định tiềm năng kinh doanh của các casino tỷ đô là rất lớn.

Tình hình kinh doanh của DN Việt Nam đầu tiên cung cấp wifi trên máy bay

Tình hình kinh doanh của DN Việt Nam đầu tiên cung cấp wifi trên máy bay

29/04/26 09:43 (GMT+7)

(VNF) - VTC Telecom - công ty cung cấp dịch vụ wifi trên máy bay đầu tiên ở Việt Nam, lên kế hoạch năm 2026 với tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ở mức 2 chữ số.

Hơn 80% hộ kinh doanh sụt giảm doanh thu, áp lực pháp lý trở thành 'rào cản' lớn nhất

Hơn 80% hộ kinh doanh sụt giảm doanh thu, áp lực pháp lý trở thành 'rào cản' lớn nhất

28/04/26 15:32 (GMT+7)

(VNF) - Khu vực hộ kinh doanh – một cấu phần quan trọng của kinh tế tư nhân – đang đối mặt với nhiều thách thức trong bối cảnh sức cầu suy yếu và chi phí gia tăng, trong đó áp lực pháp lý và chi phí tuân thủ nổi lên là rào cản lớn nhất, theo khảo sát mới công bố của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Giá vonfram tăng sốc, Masan kỳ vọng lợi nhuận tăng 227 lần

Giá vonfram tăng sốc, Masan kỳ vọng lợi nhuận tăng 227 lần

28/04/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Giá vonfram tăng gần 9 lần giúp Masan High-Tech Materials - chủ mỏ Núi Pháo - kỳ vọng lợi nhuận bứt phá nhờ nhu cầu bùng nổ từ trí tuệ nhân tạo và tình trạng khan hiếm nguồn cung toàn cầu.

'Ông lớn' dầu khí Nhật Bản chuyển 4 triệu thùng dầu thô sang Việt Nam

'Ông lớn' dầu khí Nhật Bản chuyển 4 triệu thùng dầu thô sang Việt Nam

28/04/26 10:42 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung sẽ giúp duy trì sản xuất trong nước và xuất khẩu dầu mỏ sang Nhật Bản.

Tin khác
‘Đại bàng’ bán dẫn muốn tăng gấp đôi sản lượng tại nhà máy Bắc Ninh

‘Đại bàng’ bán dẫn muốn tăng gấp đôi sản lượng tại nhà máy Bắc Ninh

(VNF) - Amkor Technology đang lên kế hoạch tăng mạnh sản lượng tại nhà máy ở Việt Nam, theo dự thảo báo cáo đánh giá tác động môi trường vừa được gửi tới chính quyền tỉnh Bắc Ninh.

LG Electronics 'lội ngược dòng', cổ phiếu tăng gần 50% từ đầu năm

LG Electronics 'lội ngược dòng', cổ phiếu tăng gần 50% từ đầu năm

G-Automobile: DN đứng sau Mercedes An Du và An Đô Ford thua lỗ trong quý I/2026

G-Automobile: DN đứng sau Mercedes An Du và An Đô Ford thua lỗ trong quý I/2026

Vinamilk: Doanh thu quý I/2026 tăng 24,6% so với cùng kỳ

Vinamilk: Doanh thu quý I/2026 tăng 24,6% so với cùng kỳ

HUDLAND bị xử phạt vì vi phạm chứng khoán

HUDLAND bị xử phạt vì vi phạm chứng khoán

5 doanh nghiệp lãi 10.000 tỷ quý I: Vinhomes, Vietcombank khác biệt

5 doanh nghiệp lãi 10.000 tỷ quý I: Vinhomes, Vietcombank khác biệt

Công ty bất động sản bất ngờ 'hút' 7.500 tỷ đồng trái phiếu trong 1 ngày

Công ty bất động sản bất ngờ 'hút' 7.500 tỷ đồng trái phiếu trong 1 ngày

Đại gia khai thác vàng bạc báo lãi cao kỷ lục

Đại gia khai thác vàng bạc báo lãi cao kỷ lục

Quý I/2026: Phục Hưng Holdings lãi nhỏ, dòng tiền kinh doanh âm hơn 211 tỷ đồng

Quý I/2026: Phục Hưng Holdings lãi nhỏ, dòng tiền kinh doanh âm hơn 211 tỷ đồng

Hãng hàng không quốc gia kích hoạt cơ chế ứng phó khẩn nguy cấp độ cao nhất

Hãng hàng không quốc gia kích hoạt cơ chế ứng phó khẩn nguy cấp độ cao nhất

Ngành bia tiếp tục chật vật, DN đầu ngành xoay sở ra sao?

Ngành bia tiếp tục chật vật, DN đầu ngành xoay sở ra sao?

Chăn nuôi heo thành ‘cỗ máy in tiền’, doanh nghiệp đua báo lãi nghìn tỷ

Chăn nuôi heo thành ‘cỗ máy in tiền’, doanh nghiệp đua báo lãi nghìn tỷ

Thực phẩm Thiên nhiên King Green vào danh sách kiểm tra của Cục thuế

Thực phẩm Thiên nhiên King Green vào danh sách kiểm tra của Cục thuế

Bán thấp hơn giá thế giới, DN phân bón vẫn lãi đậm

Bán thấp hơn giá thế giới, DN phân bón vẫn lãi đậm

Phạt nặng hành vi 'mượn danh bác sĩ' quảng cáo mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp

Phạt nặng hành vi 'mượn danh bác sĩ' quảng cáo mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp

Doanh thu bật tăng 62%, CC1 tăng tốc thi công hàng loạt dự án hạ tầng lớn

Doanh thu bật tăng 62%, CC1 tăng tốc thi công hàng loạt dự án hạ tầng lớn

Ban hành 8 nghị quyết, đồng loạt cắt giảm gần 900 điều kiện kinh doanh

Ban hành 8 nghị quyết, đồng loạt cắt giảm gần 900 điều kiện kinh doanh

Bia Carlsberg Việt Nam bị phạt vì cạnh tranh không lành mạnh, vào diện kiểm tra thuế

Bia Carlsberg Việt Nam bị phạt vì cạnh tranh không lành mạnh, vào diện kiểm tra thuế

Agribank ủng hộ 20 tỷ đồng hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2026

Agribank ủng hộ 20 tỷ đồng hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2026

Diễn giả Nguyễn Thành Tiến từ nhiệm, công ty VLA dừng bán khoá học 'dạy làm giàu'

Diễn giả Nguyễn Thành Tiến từ nhiệm, công ty VLA dừng bán khoá học 'dạy làm giàu'

Loạt casino tỷ USD thua lỗ kéo dài: Tiềm năng lớn, cơ chế đã mở và dấu hỏi hiệu quả

Loạt casino tỷ USD thua lỗ kéo dài: Tiềm năng lớn, cơ chế đã mở và dấu hỏi hiệu quả

Tình hình kinh doanh của DN Việt Nam đầu tiên cung cấp wifi trên máy bay

Tình hình kinh doanh của DN Việt Nam đầu tiên cung cấp wifi trên máy bay

Hơn 80% hộ kinh doanh sụt giảm doanh thu, áp lực pháp lý trở thành 'rào cản' lớn nhất

Hơn 80% hộ kinh doanh sụt giảm doanh thu, áp lực pháp lý trở thành 'rào cản' lớn nhất

Giá vonfram tăng sốc, Masan kỳ vọng lợi nhuận tăng 227 lần

Giá vonfram tăng sốc, Masan kỳ vọng lợi nhuận tăng 227 lần

'Ông lớn' dầu khí Nhật Bản chuyển 4 triệu thùng dầu thô sang Việt Nam

'Ông lớn' dầu khí Nhật Bản chuyển 4 triệu thùng dầu thô sang Việt Nam