Ngân hàng

Thẻ ghi nợ quốc tế SHB Visa Debit ra mắt diện mạo mới với nhiều ưu đãi

(VNF) - Từ ngày 1/6/2022,  Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức nâng cấp sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế SHB Visa Debit với diện mạo mới, hạn mức rút tiền cao và phí chuyển đổi ngoại tệ thấp.

Thẻ ghi nợ quốc tế SHB Visa Debit ra mắt diện mạo mới với nhiều ưu đãi

Thẻ ghi nợ quốc tế SHB Visa Debit ra mắt diện mạo mới với nhiều ưu đãi

Thay vì thiết kế thẻ ngang truyền thống, thẻ SHB Visa Debit mới có thiết kế theo chiều dọc, giúp dễ dàng đưa thẻ vào thiết bị đầu đọc hoặc ATM. Đặc biệt, thẻ SHB Visa Debit sau nâng cấp không chỉ có mức phí chuyển đổi ngoại tệ (2,2% số tiền giao dịch đã quy đổi) thấp nhất trong các sản phẩm thẻ quốc tế của SHB mà còn rất cạnh tranh so với các ngân hàng TMCP khác tại Việt Nam, giúp khách hàng an tâm khi chi tiêu thẻ tại nước ngoài hay mua sắm online trên các trang mạng quốc tế. Bên cạnh đó, hạn mức rút tiền được tăng lên 100 triệu đồng/ngày và 10 triệu đồng/lần.

Nhân dịp ra mắt thẻ SHB Visa Debit với diện mạo mới, SHB ưu đãi miễn phí phát hành thẻ từ nay đến hết năm 2022. Đặc biệt, SHB sẽ hoàn 100.000 đồng cho 1.500 thẻ mới phát hành có phát sinh giao dịch mua hàng trực tuyến sớm nhất chỉ từ 500.000 đồng.

Đồng thời, khách hàng vẫn được hưởng các chương trình khuyến mại của tổ chức thẻ thế giới Visa và các chương trình mua sắm thanh toán với mức ưu đãi lên tới 50% dành cho các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, spa, du lịch… trong hệ thống danh sách đối tác của SHB.

Với thẻ SHB Visa Debit, khách hàng có thể rút tiền hay thanh toán thẻ trên toàn thế giới an toàn và tiện lợi mà không cần dùng tiền mặt, không cần lo lắng việc mua bán ngoại tệ.

Thẻ được bảo mật với công nghệ 3D Secure hàng đầu và công nghệ thẻ chip tích hợp thanh toán không tiếp xúc – Contactless (thanh toán một chạm) giúp việc chi tiêu qua thẻ an toàn và nhanh chóng hơn. Trong quá tình sử dụng thẻ SHB Visa Debit, khách hàng có thể thay đổi hạn mức chi tiêu thẻ linh hoạt theo nhu cầu cá nhân và sao kê hàng tháng để kiểm soát các giao dịch phát sinh.

SHB cho biết sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Tin mới lên