Bất động sản

TNI Vĩnh Long chi hơn 3.000 tỷ đồng đầu tư khu công nghiệp tại Vĩnh Long

(VNF) - Thủ tướng Chính phủ vừa ra quyết định chủ trương đầu tư dự án phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Đông Bình.

TNI Vĩnh Long chi hơn 3.000 tỷ đồng đầu tư khu công nghiệp tại Vĩnh Long

TNI Vĩnh Long chi hơn 3.000 tỷ đồng đầu tư khu công nghiệp tại Vĩnh Long.

Theo quyết định, dự án phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Đông Bình do Công ty Cổ phần Đầu tư TNI Vĩnh Long là nhà đầu tư.

Dự án có quy mô sử dụng đất khoảng 350ha với mục tiêu phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Đông Bình tại ấp Đông Hậu và ấp Đông Lợi, xã Đông Bình; ấp Đông Hưng 1 và ấp Đông Hưng 2 thuộc xã Đông Thành, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Tổn vốn đầu tư của dự án là hơn 3.026 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư là hơn 454 tỷ đồng.

Quyết định cũng nêu rõ, tiến độ của dự án không quá 36 tháng và có thời gian hoạt động là 50 năm kể từ ngày được quyết định chủ trương đầu tư.

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư TNI Vĩnh Long được thành lập ngày 31/8/2018, có địa chỉ trụ sở tại số G02, đường Phan Văn Đáng, khóm 1, phường 8, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Theo dữ liệu của VietnamFinance, TNI Vĩnh Long khi mới thành lập có người đại diện theo pháp luật là ông Lê Anh Dũng (sinh năm 1976), đồng thời ông cũng là giám đốc công ty.

Tuy nhiên, đến tháng 12/2019, TNI Vĩnh Long đã thay đổi người đại diện pháp luật cũng như giám đốc là bà Phạm Hồng Thúy, sinh năm 1978. Được biết, bà Thúy cũng là chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển TNI Holdings Việt Nam.

TNI Vĩnh Long có vốn điều lệ 600 tỷ đồng và được thành lập bởi 3 cổ đông là 3 tổ chức. Trong đó, Công ty Cổ phần May diêm Sài Gòn góp 60 tỷ đồng, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Đức góp 60 tỷ đồng, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển TNI Holdings Việt Nam góp 480 tỷ đồng, tương đương 80% vốn điều lệ.

Tin mới lên