Xe

Toyota Camry facelift 2021 ra mắt, tăng sức ép lên VinFast Lux A2.0

(VNF) - Toyota Camry facelift 2021 mở bán tại Nhật Bản có giá từ 3.485.000 JPY (khoảng 770 triệu đồng) đến 4.474.000 JPY (khoảng 983 triệu đồng).

Toyota Camry facelift 2021 ra mắt, tăng sức ép lên VinFast Lux A2.0

Toyota Camry facelift 2021 ra mắt, tăng sức ép lên VinFast Lux A2.0

Toyota Camry facelift 2021 - phiên bản nâng cấp mới vừa chính thức được ra mắt tại quê nhà Nhật Bản với nhiều điểm nhấn trẻ trung hơn, kèm theo đó là danh sách các tiện nghi an toàn được cập nhật.

Những thay đổi chủ yếu ở khía cạnh thẩm mỹ, với hai phong cách Smart Shine và Bright Elegance, cùng một biến thể thể thao GR Parts.

Bộ bodykit Modellista Smart Shine nổi bật với phần mạ crôm ở ngoại thất trên lưới tản nhiệt phía trước kết hợp với phần sáng ở các góc của cản trước. Phía sau của xe còn xuất hiện them cánh lướt gió màu đen và đường viền trang trí crôm ở đèn đuôi. Xe cũng đi kèm với bánh xe làm bằng nhôm có kích thước 17 inch.

Đối với gói phụ kiện Bright Elegance, phần đầu xe của Camry là bộ lưới tản nhiệt mạ crôm, kết hợp với phần cản trước mở rộng với chi tiết crôm dạng mũi giáo ở các góc. Cản sau mở rộng với đường viền chrome bao quanh ống xả.

Nếu muốn mong muốn kiểu dáng thể thao hơn cho Camry 2021, khách hàng có thể lựa chọn gói phụ kiện GR. Giống như bộ Modellista, lựa chọn GR bổ sung sự tinh tế trực quan cho ngoại thất của Camry, trong trường hợp này là kiểu dáng nghiêng về thể thao hơn.

Cụ thể, lưới tản nhiệt phía trước dạng tổ ong được bao quanh bởi đường viền kim loại và phần cản trước mở rộng trùng màu với thân xe. So với hai gói phụ kiện trên, phần mái, ốp gương chiếu hậu và đường viền thân xe được sơn màu đen bóng.

Phía sau xe cũng được trang bị một cánh lướt gió mỏng màu đen, viền trên cản sau và hệ thống 4 ống xả. Bánh xe là loại hợp kim đa chấu kép có kích thước 19 inch.

Đối với nội thất, Toyota Camry mới không có nhiều thay đổi khi sở hữu hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 9 inch kiểu nổi, hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, điều hoà tự động độc lập và dàn loa JVBL 800W 9 loa mới.

Toyota Camry facelift 2021 bán tại Nhật Bản chỉ có lựa chọn là bản hybrid. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ 4 xi-lanh dung tích 2,5 lít Dynamic Force, có công suất 178 PS và mô-men xoắn cực đại 221 Nm, kết hợp với động cơ điện có công suất 120 PS và mô-men xoắn cực đại 202 Nm. Tổng công suất toàn hệ thống là 211 PS.

Xe được trang bị gói an toan chủ động Toyota Safety Sense 2.5+, bổ sung tính năng phát hiện người đi bộ vào ban đêm, người đi xe đạp ban ngày và người đi bộ qua đường giao nhau cho hệ thống phanh khẩn cấp tự động.

Toyota Camry facelift 2021 mở bán tại Nhật Bản có giá từ 3.485.000 JPY (khoảng 770 triệu đồng) đến 4.474.000 JPY (khoảng 983 triệu đồng).

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Camry hiện bị đối thủ mới nổi là VinFast Lux A2.0 "vượt mặt" về mặt doanh số trong năm 2020. Bằng việc ra mắt phiên bản nâng cấp mới, nhiều khả năng đây sẽ là bước đệm để Camry lấy lại được vị thế trên thị trường.

Xem thêm: VinFast Lux A2.0 vượt mặt ‘lão đại’ Toyota Camry

Tin mới lên