Xe

Toyota Vios phiên bản GR Sport lộ diện

(VNF) - Những hình ảnh rò rỉ về mẫu xe Toyota Vios phiên bản GR Sport cho thấy ngày ra mắt không còn xa.

Hãng xe Nhật Bản Toyota đang rục rịch lên kế hoạch giới thiệu ra thị trường phiên bản GR Sport của chiếc sedan hạng B Vios, tương tự như hãng đã ra mắt chiếc GR Yaris.

Hiện các thông tin kỹ thuật của xe vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên nhiều nguồn thạo tin cho rằng Vios GR Sport chỉ là phiên bản nâng cấp phần lớn về mặt thẩm mỹ thay vì một mô hình hiệu suất cao.

Những bức ảnh lộ diện bị che kín phần đầu trước, hai bên hông và cản sau. Trong khi đó, nội thất của xe được hé lộ ở chi tiết ghế ngồi của xe với thay đổi lớn nhất là logo GR được in chìm trên tựa đầu ghế. 

Bánh xe trên Toyota Vios GR Sport được sơn màu đen tối, thiết kế dạng đa chấu và đi kèm bộ lốp Toyo. Ngoài ra, xe còn có gương chiếu hậu bên màu đen bóng, đây cũng là một điểm nhấn cho chiếc hatchback hiệu suất cao của Toyota.

Nhiều khả năng, Toyota Vios GR Sport sẽ được hãng điều chỉnh ở dưới khung gầm, giống như Toyota thực hiện trên mẫu xe Corolla Altis GR Sport. 

Điều này có nghĩa rằng Toyota Vios GR Sport sẽ có bộ giảm chấn cứng hơn và thanh chống lật dày hơn ở phía trước và phía sau. Hiện thông số về khả năng vận hành của xe chưa được tiết lộ.

Tại Việt Nam, Toyota Vios hiện là mẫu xe ăn khách nhất trên thị trường khi liên tục giữ ngôi vị dẫn đầu ở nhóm 10 xe có doanh số cao nhất tháng và năm. Nếu bổ sung thêm phiên bản Toyota Vios GR Sport tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới sẽ giúp hãng củng cố thêm vị thế trước các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc.

Toyota Vios 2020 phiên bản nâng cấp mới đang bán tại Việt Nam với 5 phiên bản, giá dao động từ 470 triệu đến 570 triệu đồng.

Xem thêm: 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 11/2020: Bán tải Ford Ranger bị loại

Tin mới lên