Công nghệ

Trao giải Cuộc thi tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp BĐS lần thứ nhất

(VNF) - Tuy là năm đầu tiên tổ chức nhưng các thí sinh đến từ các trường cao đăngr, đại học và tự do bên ngoài đều tham gia rất tích cực, sôi nổi, đưa ra nhiều ý tưởng, sáng kiến thú vị, độc đáo về BĐS.

 Trao giải Cuộc thi tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp BĐS lần thứ nhất

Sau gần 3 tháng phát động và tranh tài (28/10/2016- 14/1/2017), sáng 15/01/2017 tại Cung tri thức Hà Nội, CLB Bất Động sản Hà nội dưới sự chỉ đạo của Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam cùng Cổng thông tin Batdongsan.vn và các đối tác liên kết đã long trọng tổ chức Gala trao giải Cuộc thi tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp BĐS lần thứ nhất (http://rstars.vn/).

Theo Ban tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ và bảo trợ của rất nhiều đơn vị tổ chức xã hội như: Hội Quy hoạch phát triển Đô thị Việt Nam, Hiệp hội phát triển văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà nội, Hội truyền thông thành phố Hà nội, Hội các nhà Quản trị doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam, Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Xây dựng, hệ thống 10 trường Đại học của Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Ngân hàng...

Cuộc thi đã nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, trong đó có thể kể đến sự ủng hộ nhiệt tình của VinGroup- tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam, nhà tài trợ chính cho Cuộc thi; Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo Toàn cầu (GAIC) là nhà tài trợ bạc, đồng tổ chức chương trình và các sự kiện liên quan; Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 hướng dẫn về chuyên môn cho các thí sinh; CenGroup tài trợ địa điểm, hỗ trợ thực hành cho các thí sinh...

Đánh giá về chất lượng các thí sinh, ông Nguyễn Thế Điệp, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi cho biết, tuy là năm đầu tiên tổ chức nhưng các thí sinh đến từ các trường cao đăngr, đại học và tự do bên ngoài đều tham gia rất tích cực, sôi nổi, đưa ra nhiều ý tưởng, sáng kiến thú vị, độc đáo về BĐS khiến Ban giám khảo khá bất ngờ và khó khăn trong việc đánh giá, lựa chọn, xếp loại các đội thi. 

Về mặt bằng chung, các đội thi khá đồng đều về kiến thức, hiểu biết, kĩ năng trình bày. Tuy nhiên, chưa có đội thi nào thực sự gây ấn tượng rõ nét bằng các ý tưởng đột phá, táo bạo.

Trong khuôn khổ Cuộc thi, BTC đã tổ chức các Talkshow và nhiều Workshop với các chủ đề khác nhau, có sự tham gia của nhiều chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài ngoài nước trong lĩnh vực bất động sản như GS Đặng Hùng Võ, GS. Hà Tôn Vinh, KTS. Trần Ngọc Chính...

Tại buổi Gala, BTC đã trao giải thưởng cho các thí sinh:

0 Giải Nhất: Do chưa có thí sinh nào thực sự xuất sắc vượt bậc

1 Giải Nhì:

+ Tổng trị giá: 40.000.000 đ/ giải (Tiền mặt và dịch vụ), trong đó

+ Tiền mặt: 12.000.000 đ

+ 1 Khóa học "Hành trình thịnh vượng", đào tạo và cố vấn trực tiếp cho cá nhân đạt giải Nhất trong vòng 3 tháng, tương ứng 30 triệu đồng (Nhà tài trợ Masterlife)

2 giải Ba:

+ Tổng trị giá: 20.000.000 đ/ giải (Tiền mặt và dịch vụ) ), trong đó

+ Tiền mặt: 8.000.000 đ/ giải

+ Dịch vụ: 1 Khóa học : "Làm chủ Nghệ thuật đàm phán tương tác", đào tạo và cố vấn trực tiếp cho cá nhân đạt giải Nhì trong vòng 1 tháng, tương ứng 12 triệu đồng/ người (2 giải ba học chung thời điểm, tương ứng 24 triệu đồng) (Nhà tài trợ Masterlife)

3 giải Khuyến khích:

+ Tổng trị giá: 10.000.000 đ/ giải (Tiền mặt và dịch vụ) ), trong đó

+ Tiền mặt: 4.000.000 đ/ giải

+ Dịch vụ: 1 Khóa học : "Làm chủ Nghệ thuật giao tiếp tương tác", đào tạo và cố vấn trực tiếp cho 3 cá nhân đạt giải Ba trong vòng 1 tuần , tương ứng 6 triệu đồng.

(3 giải khuyến khích học chung thời điểm, tương ứng 18 triệu đồng) (Nhà tài trợ Masterlife)

6 giải Triển Vọng:

+ Tổng trị giá: 5.000.000 đ/ giải. (Tiền mặt và dịch vụ) ), trong đó

+ Tiền mặt: 1.000.000 đ/ giải

+ Dịch vụ: 1 Khóa học/ giải: "Khai mở Tâm thái & Bí quyết hoạch định cuộc đời", đào tạo và cố vấn cho cá nhân đạt giải trong vòng 2 buổi, tương ứng 4 triệu đồng. (6 giải khuyến khích học chung thời điểm, tương ứng 24 triệu đồng) (Nhà tài trợ Masterlife)

12 Giải Tiềm năng:

+ Tổng trị giá: 3.000.000 đ/ giải (Tiền mặt và dịch vụ) ), trong đó

+ Tiền mặt: 500.000 đ/ giải

+ Dịch vụ: 1 khoá kỹ năng Tâm thái (3b), tương ứng 2,5 triệu đồng/ người (12 người tương ứng 30 triệu đồng) (Nhà tài trợ Masterlife)

Thưởng tình nguyện viên: 100 người

+ Tổng trị giá: 500.000 đ/ người, tương ứng 1 khoá kỹ năng Tâm thái (3b); 100 người tương ứng 50 triệu đồng. (Nhà tài trợ Masterlife)

Tin mới lên