Công nghệ

Tỷ phú Mỹ Daymond John đang quan tâm đến dự án công nghệ Việt nào?

(VNF) - LiveTrade ứng dụng blockchain, có khả năng kết nối nhà đầu tư và doanh nghiệp, đầu tư chứng khoán với số vốn thấp, được tỷ phú Daymond John quan tâm.

Tỷ phú Mỹ Daymond John đang quan tâm đến dự án công nghệ Việt nào?

Tỷ phú Daymond John

Tỷ phú Daymond John gửi một video đến ông Lê Phạm - CEO LiveTrade cùng đội ngũ nhân viên, khen ngợi những thành tựu mà công ty này đã làm được. Ông cũng gửi đến các lời khuyên hữu ích, chúc dự án ứng dụng giao dịch cổ phiếu mà công ty đang phát triển thành công.

Trước khi tham gia với tư cách là nhà đầu tư trên Shark Tank Mỹ và trở nên nổi tiếng, John Daymond là một doanh nhân thành đạt với vai trò người sáng lập, chủ tịch và CEO của nhãn hàng thời trang FUBU. Bắt đầu từ chiếc máy may của mẹ John cùng 40 USD vốn khởi nghiệp, đến nay FUBU đã phát triển thành doanh nghiệp có giá trị 6 tỷ USD.

LiveTrade là công ty công nghệ tài chính thành lập tại Delaware, Mỹ năm 2019. Thời điểm công ty ra đời, blockchain vẫn còn khá mới mẻ, thậm chí có định kiến tiêu cực. Tuy vậy, đội ngũ vẫn duy trì niềm tin sản phẩm công nghệ ứng dụng blockchain sẽ mở rộng và phát triển trong tương lai.

Các ưu điểm của công nghệ blockchain đã được ủng hộ tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện LiveTrade đã thành lập văn phòng tại Việt Nam để mở rộng mạng lưới hoạt động.

Ảnh: Ông Lê Phạm, CEO LiveTrade

Ông Lê Phạm, CEO LiveTrade, chia sẻ mục tiêu hiện tại của LiveTrade là kết nối thị trường Việt Nam với nền kinh tế toàn cầu, hỗ trợ cộng đồng đầu tư tiếp cận các dịch vụ tài chính tiên tiến trên thế giới. Đây là bước đầu tiên trong chiến lược phát triển của đơn vị nhằm tạo nên hệ sinh thái tiên tiến, nơi các nhà đầu tư và doanh nghiệp Việt có thể tiếp nhận nguồn lực tài chính ngoại cùng các công nghệ mới, bắt kịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Tại Việt Nam, ứng dụng LiveTrade giúp đơn giản hóa việc đầu tư chứng khoán, giúp thị trường này trở nên dễ tiếp cận và gần gũi hơn đến đa số người dùng. Ứng dụng công nghệ blockchain vào các sản phẩm và dịch vụ nhằm giúp người dùng giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, an toàn và minh bạch. LiveTrade kết nối nhà đầu tư và doanh nghiệp, đầu tư chứng khoán đơn giản với số vốn thấp.

"Chúng tôi hy vọng mang đến một công cụ giúp thị trường tài chính trở nên dễ tiếp cận và đáng tin cậy hơn cho mọi người", ông Lê Phạm nói thêm.

Từ khoá: blockchain, dự án , LiveTrade,
Tin mới lên