Tài chính tiêu dùng

VCLI và Vietcombank phát động 'Tháng bảo hiểm 2019' với nhiều ưu đãi

(VNF) - Nhằm nâng cao nhận thức của khách hàng về bảo hiểm nhân thọ cũng như những lợi ích của các giải pháp tài chính do Vietcombank phân phối, Vietcombank phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI) triển khai chương trình "Tháng bảo hiểm 2019"  với chủ đề “Tài chính vững vàng, Bình an cuộc sống”.

Chương trình diễn ra từ ngày 26/8/2019 – 31/10/2019 bao gồm nhiều hoạt động hướng tới khách hàng như tư vấn tài chính toàn diện miễn phí, đặc biệt là các vấn đề về bảo hiểm, tích lũy tài chính, phòng ngừa rủi ro trong cuộc sống hay chuẩn bị cho những kế hoạch lớn của gia đình. Tham gia chương trình và nhận tư vấn, khách hàng còn được nhận quà tặng từ Vietcombank và VCLI là những set bánh trung thu. 

Ngoài ra, nhân tháng bảo hiểm 2019, Vietcombank và VCLI cũng triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng tham gia sản phẩm Bảo An Toàn Gia và các sản phẩm bổ trợ. Theo đó, khi khách hàng tham gia mới sản phẩm Bảo An Toàn Gia và các sản phẩm bổ trợ được quy định trong thể lệ chương trình sẽ có cơ hội nhận được hàng nghìn quà tặng như: máy đo huyết áp, máy ép chậm và đặc biệt là dịch vụ ý kiến y tế thứ 2.

Dịch vụ ý kiến y tế thứ 2 giúp người bệnh có thể nhận được những đánh giá, nhận xét, chẩn đoán và hướng điều trị ban đầu từ các trung tâm y tế trên thế giới. Dịch vụ có hiệu lực kéo dài đến 5 năm kể từ ngày hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm.

Theo đại diện Vietcombank, với chủ đề “Tài chính vững vàng – Bình an cuộc sống", tháng bảo hiểm 2019 Vietcombank và VCLI muốn gửi tới các khách hàng thông điệp về một cuộc sống hạnh phúc, tương lai bền vững cho những người thân từ các giải pháp của bảo hiểm nhân thọ.

Hiện nay, Vietcombank phân phối hai dòng sản phẩm chính là bảo hiểm bảo vệ và bảo hiểm tích lũy của VCLI. Với dòng sản phẩm “Bảo hiểm bảo vệ” mà Vietcombank đang phân phối, khách hàng vay vốn tại Vietcombank sẽ được cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện. 

Với dòng sản phẩm “Bảo hiểm tích lũy”, khách hàng có thể lên các kế hoạch tài chính một cách khoa học như kế hoạch học tập trong tương lai của con trẻ, kế hoạch chi tiêu lớn của gia đình mà vẫn được hưởng đặc tính bảo vệ của sản phẩm bảo hiểm.

Bạn đọc quan tâm thông tin chi tiết liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số hotline của Vietcombank-Cardif 024.3974.9988 và trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900 54 54 13 để được tư vấn, hỗ trợ.

Tin mới lên