Tài chính tiêu dùng

Dịch vụ Khách hàng ưu tiên – Dấu ấn mới của Vietcombank

(VNF) - Đầu năm 2019, Vietcombank ra mắt dịch vụ Khách hàng ưu tiên (Vietcombank Priority), hướng tới mục tiêu đem lại những trải nghiệm ngân hàng đẳng cấp nhất dành riêng cho nhóm khách hàng VIP với sản phẩm dịch vụ ngân hàng chuyên biệt và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Là hội viên Vietcombank Priority, khi đến giao dịch, khách hàng được hỗ trợ các thủ tục giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của Vietcombank sẽ trực tiếp phục vụ và đáp ứng các yêu cầu tài chính của khách hàng.

Khách hàng cũng được hỗ trợ dịch vụ qua hotline riêng 24/7 và hoàn toàn miễn phí theo đầu số 1800 1565 với đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm dịch vụ.

Phần cốt lõi của những ưu đãi mà Vietcombank dành tặng cho các khách hàng ưu tiên chính là các sản phẩm tiền gửi, tiền vay hay dịch vụ ngân hàng được thiết kế riêng với lãi suất và mức phí ưu đãi; hay trong lĩnh vực đầu tư, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm Đầu tư quỹ, Ủy thác vốn do đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu tư tài chính thiết kế riêng cung cấp.

Đặc biệt, khi là Khách hàng ưu tiên của Vietcombank, khách hàng cũng sẽ trở thành chủ nhân tấm thẻ tín dụng Vietcombank Visa Signature – đây là sản phẩm cao cấp nhất trong các sản phẩm thẻ tín dụng trên thị trường với nhiều ưu đãi.

Những quyền lợi mà thẻ Visa Signature mang lại cho khách hàng có thể kể tới như: quyền sử dụng phòng chờ VIP không giới hạn số lượt sử dụng, không cần đặt trước tại các sân bay quốc tế trên toàn cầu; Ưu đãi hoàn tiền không giới hạn với mức hoàn lên đến 10% cho các dịch vụ phong cách sống như ẩm thực, hay mua sắm tại các cửa hàng cao cấp lên đến 50%; được hưởng các ưu đãi, quyền lợi cao cấp khi đặt phòng khách sạn sang trọng với mức giá tốt nhất; được hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu với quyền lợi lên tới 10,5 tỷ đồng /người hoặc 21 tỷ/gia đình và tận hưởng dịch vụ tại các câu lạc bộ Gofl lớn trên thế giới và trong nước.

Thẻ Vietcombank Visa Signature cũng được kỳ vọng sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng thông qua sản phẩm Bảo an toàn gia, dịch vụ bảo lãnh viện phí hay dịch vụ hỗ trợ tư vấn y tế toàn cầu.

Tin mới lên