Vietravel Airlines có tân Phó tổng giám đốc

Chí Bình - 19/04/2025 18:22 (GMT+7)

(VNF) - Tân Phó tổng giám đốc Vietravel Airlines có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, từng trải qua nhiều vị trí quan trọng liên quan đến kỹ thuật tàu bay tại các hãng hàng không khác.

Vietravel Airlines vừa thông báo bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Anh giữ chức vụ Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Ban kỹ thuật. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch phát triển nguồn nhân lực cấp cao và cấp trung tại chỗ của hãng trong năm 2025.

Phía Vietravel Airlines cho biết ông Nguyễn Đức Anh sẽ là người chịu trách nhiệm chính về kỹ thuật tàu bay của hãng.

Tân Phó tổng giám đốc Vietravel Airlines Nguyễn Đức Anh (ở giữa).

Ông Nguyễn Đức Anh tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành hàng không vũ trụ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, từng trải qua nhiều vị trí quan trọng liên quan đến kỹ thuật tàu bay tại các hãng hàng không khác.

Tại Vietravel Airlines, ông Nguyễn Đức Anh đã nắm giữ cương vị Giám đốc Ban Kỹ thuật ngay từ những ngày đầu thành lập hãng. Trên cương vị mới, ông được kỳ vọng sẽ đóng góp cho Vietravel Airlines thêm nhiều giải pháp chiến lược trong việc nâng cao hiệu quả vận hành kỹ thuật, đảm bảo tuân thủ các quy định của Cục Hàng không Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, Vietravel Airlines cũng bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Đạt vào vị trí Giám đốc Ban Khai thác bay – người chịu trách nhiệm chính về khai thác bay, kiêm đoàn trưởng đoàn bay.

Ông Đạt có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, từng đảm nhận vị trí trưởng phòng huấn luyện phi công và trưởng bộ phận phát triển chất lượng phi công.

Chủ tịch Vietravel Airlines Đỗ Vinh Quang cho biết việc bổ nhiệm các thành viên trong ban lãnh đạo không chỉ là công tác kiện toàn bộ máy lãnh đạo, mà còn là sự chuẩn bị nguồn lực then chốt cho những kế hoạch tăng trưởng của Vietravel Airlines.

Tại đại hội đồng cổ đông bất thường diễn ra và đầu tháng 4 vừa qua, ông Đỗ Vinh Quang được bầu tham gia vào HĐQT nhiệm kỳ 2025-2030 và được bầu giữ vai trò Chủ tịch của Vietravel Airlines.

Sinh năm 1995, ông Quang là con trai thứ hai của ông Đỗ Quang Hiển - nhà sáng lập Tập đoàn T&T. Doanh nhân này hiện là Phó chủ tịch HĐQT T&T Group kiêm Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội.

Cùng với ông Quang, HĐQT mới của Vietravel Airlines còn có sự tham gia của con trai cả của Bầu Hiển - Phó Chủ tịch HĐQT SHB là ông Đỗ Quang Vinh.

Hai người con Bầu Hiển tham gia HĐQT Vietravel Airlines sau hơn 3 tháng Tập đoàn T&T công bố thông tin hai công ty thành viên và quỹ BVIM làm cổ đông chiến lược tại hãng bay này.

Cuối năm ngoái, Công ty cổ phần Vận tải và Thương mại Hàng không T&T (T&T Airlines), Công ty TNHH Siêu cảng và Trung tâm Logistics quốc tế T&T (T&T SuperPort), Công ty cổ phần Quản lý Quỹ BVIM và Công ty cổ phần Tập đoàn Vietravel đã ký kết thành công hợp đồng chuyển nhượng cổ phần tại Vietravel Airlines.

Danh sách cổ đông của Vietravel Airlines tính đến thời điểm này bao gồm: Tập đoàn Vietravel, Công ty cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam – Vietravel, T&T Airlines, T&T SuperPort, Quỹ BVIM và 2 cổ đông cá nhân là ông Trần Đoàn Thế Duy và ông Đoàn Hải Đăng.

Dự án hãng hàng không Vietravel Airlines được Chính phủ duyệt thành lập vào tháng 4/2020, vốn 700 tỷ đồng. Đến đầu năm 2021, hãng này thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên. Đến nay, hãng được duyệt tăng vốn lên 1.300 tỷ đồng.

Hoạt động kinh doanh của Vietravel Airlines nhiều năm qua vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực. Hiện tại, biên chế đội tàu bay của hãng này chỉ còn 1 tàu thân hẹp thuê khô.

Theo thống kê của Cục Hàng không trong 2 tháng đầu năm 2025, Vietravel Airlines là hãng khai thác số lượng chuyến bay thấp nhất thị trường. Riêng tháng 1, đơn vị này thực hiện 617 chuyến bay và giảm xuống còn 444 chuyến trong tháng 2, với tỷ lệ đúng giờ chỉ 65,8% - thấp hơn 1,6% so với mức bình quân của ngành.

Hiện tại, hãng này khai thác các chặng nội địa kết nối Hà Nội, TP. HCM với Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc. Vietravel Airlines cũng có hai đường bay quốc tế từ Hà Nội, TP. HCM đi Bangkok (Thái Lan).

Cùng chuyên mục
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm 2 công ty vốn hóa hơn 10 tỷ USD

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm 2 công ty vốn hóa hơn 10 tỷ USD

09/12/25 16:44 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng hiện sở hữu 2 doanh nghiệp trên sàn HoSE có vốn hóa vượt 10 tỷ USD là Vingroup và Vinhomes, đưa tổng tài sản cá nhân lên 28,6 tỷ USD, củng cố vị trí người giàu nhất Việt Nam và lọt top 80 thế giới.

Những doanh nhân Việt làm Tổng giám đốc ngân hàng toàn cầu tại Việt Nam

Những doanh nhân Việt làm Tổng giám đốc ngân hàng toàn cầu tại Việt Nam

06/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện ngày càng nhiều lãnh đạo người Việt tại các ngân hàng nước ngoài hoạt động ở Việt Nam cho thấy xu hướng nội địa hóa nhân sự cấp cao và khẳng định năng lực của đội ngũ banker Việt trong môi trường tài chính quốc tế.

Đại gia kín tiếng Khoa 'khàn' và sự bí ẩn gần 10 năm sau khi rút vốn khỏi loạt dự án nghìn tỷ

Đại gia kín tiếng Khoa 'khàn' và sự bí ẩn gần 10 năm sau khi rút vốn khỏi loạt dự án nghìn tỷ

05/12/25 14:58 (GMT+7)

Ông Trần Đăng Khoa là người thay cho ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Tập đoàn THACO tại CTCP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh

Người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Citibank Việt Nam

Người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Citibank Việt Nam

05/12/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Citi Việt Nam vừa thông báo bổ nhiệm bà Ngô Thị Hồng Minh giữ chức Tổng giám đốc Citibank N.A., chi nhánh TP HCM, đánh dấu lần đầu tiên một người Việt đảm nhiệm vị trí điều hành cao nhất kể từ khi ngân hàng này hoạt động tại Việt Nam.

Đại gia 'Khoa khàn' tái xuất làm Chủ tịch Đại Quang Minh thay ông Trần Bá Dương

Đại gia 'Khoa khàn' tái xuất làm Chủ tịch Đại Quang Minh thay ông Trần Bá Dương

04/12/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Đăng Khoa (biệt danh "Khoa khàn”) bất ngờ xuất hiện tại Công ty cổ phần Địa ốc Đại Quang Minh với vai trò Chủ tịch HĐQT.

Nữ Chủ tịch sinh năm 1993 lên nắm quyền FLC Faros

Nữ Chủ tịch sinh năm 1993 lên nắm quyền FLC Faros

04/12/25 10:37 (GMT+7)

(VNF) - Bà Phạm Tú Anh (sinh năm 1993) được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros thay ông Đào Danh Ngọc.

Ông Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh

Ông Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh

03/12/25 10:39 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Chính trị điều động, phân công, chỉ định Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

01/12/25 15:36 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Hoàng Giang trở thành người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Giám đốc tại pháp nhân sản xuất của Samsung tại Việt Nam.

Chân dung tân Chủ tịch TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng

Chân dung tân Chủ tịch TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng

28/11/25 14:20 (GMT+7)

(VNF) - Ông Vũ Đại Thắng, Phó bí thư Thành ủy vừa được bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP. Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Giáo sư người Việt được bầu làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ

Giáo sư người Việt được bầu làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ

28/11/25 14:16 (GMT+7)

(VNF) - Tin vui và đầy tự hào từ Hoa Kỳ khi 1 giáo sư người Việt làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ (US National Academy of Inventors – NAI).

Bầu Đức: ‘Người giàu nhất sàn chứng khoán là tôi, người nghèo nhất cũng là tôi’

Bầu Đức: ‘Người giàu nhất sàn chứng khoán là tôi, người nghèo nhất cũng là tôi’

25/11/25 19:04 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi thoát khỏi áp lực nợ nần, bầu Đức cho biết đã ý thức sâu sắc về việc sử dụng đòn bẩy và nỗi khổ sở khi công ty mất thanh khoản.

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

24/11/25 10:41 (GMT+7)

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup - nhà đầu tư của VinSpeed, khẳng định VinSpeed sẵn sàng triển khai Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam với tinh thần phụng sự và cống hiến nhưng nguồn lực của doanh nghiệp không phải là vô hạn nếu phải gồng gánh thêm nhiều chi phí khác.

Mailisa và chiêu quảng cáo bán hàng Trung Quốc thu lời nghìn tỷ

Mailisa và chiêu quảng cáo bán hàng Trung Quốc thu lời nghìn tỷ

22/11/25 16:12 (GMT+7)

(VNF) - Mailisa nhập mỹ phẩm Trung Quốc giá rẻ nhưng quảng cáo là hàng ngoại nhập, bán giá cao, thu lời bất chính hàng nghìn tỷ đồng.

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

22/11/25 09:42 (GMT+7)

(VNF) - Nhờ cổ phiếu Vingroup và hệ sinh thái VinFast tăng giá mạnh, tài sản của Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng đạt 21,1 tỷ USD, đưa ông vươn lên vị trí 111 trong danh sách tỷ phú thế giới của Forbes.

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

20/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Hà Siêu Hân, cô giáo tiểu học tại Bắc Kinh và cũng là ái nữ của tỷ phú Macau Hà Hồng Sân, gây chú ý với công chúng không chỉ bởi sự tận tâm trong giảng dạy mà còn bởi khối tài sản lên tới hơn 700 triệu HKD (hơn 2.000 tỷ đồng)

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

18/11/25 08:33 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HoSE: HAG), nói về 3 vị ân nhân, trong đó có một vị từng là tỷ phú USD của Việt Nam.

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

16/11/25 12:08 (GMT+7)

(VNF) - Với những chiêu trò tinh vi, nữ CEO Bất động sản Nhật Nam, bà Vũ Thị Thúy, đã khiến hàng ngàn nhà đầu tư sập bẫy, ký 43.314 hợp đồng hợp tác đầu tư.

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

13/11/25 14:24 (GMT+7)

(VNF) - Tân Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways Bùi Quang Dũng hiện đang là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

13/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Chia sẻ của các tỷ phú, doanh nhân từng trải qua nhiều mối quan hệ, sóng gió trên thương trường cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về phép thử của lòng người ở một thời điểm: xung đột về lợi ích, tiền bạc, quyền lực hay danh vọng.

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

11/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - Nhà sáng lập và Chủ tịch Saigon Books: “Người sống tử tế chưa chắc đã trở thành doanh nhân thành công. Nhưng doanh nhân thành công nhất định phải là người tử tế.”

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

09/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Đầu tháng 11, giới doanh nhân Việt Nam chứng kiến nhiều sự kiện đáng chú ý: Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập công ty hàng không vũ trụ VinSpace, CEO Cà Mèn Nguyễn Đức Nhật Thuận qua đời ở tuổi 34, Giám đốc O2 Việt Nam Hồ Đồng Tháp xin án treo trong vụ đánh bạc Pullman, còn doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ bị bắt vì sản xuất kem chống nắng giả.

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

08/11/25 12:09 (GMT+7)

(VNF) - Đây là đề xuất của doanh nhân Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch Công ty CP Shinec sau chuyến làm việc tại Australia nhằm chuẩn bị cho làn sóng đầu tư quốc tế khi Việt Nam vận hành hai trung tâm Tài chính quốc tế trong năm 2026 với Shinec

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

07/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 4/11, tại điện Kremlin, Tổng thống Vladimir Putin đã đích thân trao Huân chương Hữu nghị cho bà Thái Hương, Anh hùng lao động Việt Nam, nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng chiến lược Tập đoàn TH, Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á.

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

06/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Với kinh nghiệm nhiều thập kỷ điều hành doanh nghiệp và từng tham gia hàng loạt dự án lớn, vị doanh nhân kín tiếng cho rằng giới trẻ muốn thành công nên đi làm để “rèn năng lực thật” trước khi nghĩ đến khởi nghiệp – bởi “không kỹ năng, đam mê chỉ đốt tiền”.

Tin khác
Ông Nhâm Hà Hải làm Tổng Giám đốc VPBankS

Ông Nhâm Hà Hải làm Tổng Giám đốc VPBankS

(VNF) - VPBankS vừa công bố bổ nhiệm ông Nhâm Hà Hải giữ chức Tổng Giám đốc kể từ ngày 15/12. Trước đó, ông Hải đã từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Chứng khoán An Bình (ABS).

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm 2 công ty vốn hóa hơn 10 tỷ USD

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm 2 công ty vốn hóa hơn 10 tỷ USD

Những doanh nhân Việt làm Tổng giám đốc ngân hàng toàn cầu tại Việt Nam

Những doanh nhân Việt làm Tổng giám đốc ngân hàng toàn cầu tại Việt Nam

Đại gia kín tiếng Khoa 'khàn' và sự bí ẩn gần 10 năm sau khi rút vốn khỏi loạt dự án nghìn tỷ

Đại gia kín tiếng Khoa 'khàn' và sự bí ẩn gần 10 năm sau khi rút vốn khỏi loạt dự án nghìn tỷ

Người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Citibank Việt Nam

Người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Citibank Việt Nam

Đại gia 'Khoa khàn' tái xuất làm Chủ tịch Đại Quang Minh thay ông Trần Bá Dương

Đại gia 'Khoa khàn' tái xuất làm Chủ tịch Đại Quang Minh thay ông Trần Bá Dương

Nữ Chủ tịch sinh năm 1993 lên nắm quyền FLC Faros

Nữ Chủ tịch sinh năm 1993 lên nắm quyền FLC Faros

Ông Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh

Ông Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh

Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

Chân dung tân Chủ tịch TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng

Chân dung tân Chủ tịch TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng

Giáo sư người Việt được bầu làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ

Giáo sư người Việt được bầu làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ

Bầu Đức: ‘Người giàu nhất sàn chứng khoán là tôi, người nghèo nhất cũng là tôi’

Bầu Đức: ‘Người giàu nhất sàn chứng khoán là tôi, người nghèo nhất cũng là tôi’

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

Mailisa và chiêu quảng cáo bán hàng Trung Quốc thu lời nghìn tỷ

Mailisa và chiêu quảng cáo bán hàng Trung Quốc thu lời nghìn tỷ

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'