Nhân vật

'Vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ 'khoe' dàn xe trăm tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo ra mắt King Coffee

(VNF) - Trong khi dàn siêu xe trăm tỷ của “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ vượt qua nhiều tỉnh thành để quảng bá cho chương trình tặng sách xuyên Việt, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại ra mắt quán King Coffee đầu tiên tại Việt Nam.

'Vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ 'khoe' dàn xe trăm tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo ra mắt King Coffee

Đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ "khoe" siêu xe tặng sách

Ngày 10/7, Công ty TNHH TNI (Trung Nguyên International) của bà Lê Hoàng Diệp Thảo chính thức khai trương quán King Coffee đầu tiên của chuỗi thương hiệu King Coffee tại số 2 Lê Lợi, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây là quán cà phê đầu tiên trong chuỗi quán King Coffee được TNI xây dựng tại Việt Nam.

Về lý do mở quán King Coffee đầu tiên tại Gia Lai, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng giám đốc TNI cho biết: "Tôi muốn tri ân mảnh đất quê hương mình, mở quán ở đây để mang về cho người dân Gia Lai những sản phẩm cà phê trứ danh khác trên toàn thế giới, Gia Lai cũng là vùng đất trù phú tạo ra những hạt cà phê hảo hạng nhất".

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khai trương quán King Coffee tại Gia Lai.

Trung Nguyên International được thành lập năm 2008, đặt trụ sở tại Singapore do bà Lê Hoàng Diệp Thảo (vợ Chủ tịch Tập đoàn cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ) điều hành, nay có trụ sở chính đặt tại TP. HCM.

TNI ra mắt sản phẩm cà phê mang tên King Coffee đầu tiên ở Mỹ rồi nhanh chóng có mặt tại 61 quốc gia trên thế giới… Sau đó mới quay về phát triển mạnh trong nước từ giữa năm 2017.

Hiện TNI đã phát triển hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành và đang thúc đẩy King Coffee thành "vua cà phê", tương tự như thành công mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã tạo dựng cho thương hiệu cà phê G7.

Trong một diễn biến khác, dàn siêu xe của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ đã có mặt tại thủ đô Hà Nội hôm nay (11/7) sau khi đã di chuyển liên tục 11 ngày, qua nhiều tỉnh thành với hành trình hơn 2.000 km.

Dàn siêu xe của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ đã có mặt tại thủ đô Hà Nội hôm nay.

Được biết dàn siêu xe trị giá hàng trăm tỷ đồng có mặt tại Hà Nội với những cái tên nổi tiếng trên thế giới như: Lamborghini Murcielago SV, Ferrari 458 Speciale, Rolls-Royce Drophead Coupe, Ferrari 458 Spider, hay Aston Martin…

Theo dự kiến, những chiếc siêu xe này sẽ "dừng chân" tại Hà Nội đến hết ngày 14/7. Trong khi đó đoàn xe Range Rover tiếp tục hành trình đi tiếp lên Sapa.

Sau khi thực hiện xong các chương trình trao tặng sách quý tại các tỉnh phía Bắc, đoàn siêu xe của “vua cà phê” Trung Nguyên sẽ hướng tới Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Cà Mau và kết thúc tại TP. HCM.

Tin mới lên