Nhân vật

Dàn siêu xe của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ tới Hà Nội hôm nay

(VNF) - Theo lịch trình, dàn siêu xe trăm tỷ của ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ có mặt tại Hà Nội hôm nay (10/7).

Dàn siêu xe của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ tới Hà Nội hôm nay

Dàn siêu xe của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ ra tới Hà Nội hôm nay

Tại buổi công bố lịch trình “Hành trình từ trái tim” đi xuyên Việt, đại diện cà phê Trung Nguyên cho biết dàn siêu xe thể thao của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khởi hành từ TP. HCM trong thời gian khoảng 25 ngày (từ ngày 30/6 - 25/7).

Đoàn xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên bắt đầu tập hợp tại địa điểm quen thuộc là Dinh Độc Lập để lăn bánh lên đường. Địa điểm khởi hành là TP. HCM và sau đó đến Phan Thiết.

Từ ngày 2/7 - 3/7, đoàn xe di chuyển đến Nha Trang, sau đó đến Quy Nhơn ngày 4/7, sang Hội An ngày tiếp theo và dừng chân tại Đà Nẵng, Huế ngày 6/7.

Ngày 7/7, đoàn xe xuất phát từ Huế đi Quảng Bình đến Hà Tĩnh ngày 8/7 để tặng sách và viếng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp. Từ Hà Tĩnh, đoàn đi qua Vinh và tới Ninh Bình ngày 9/7.

Đến ngày 10/7, đoàn xe của ông Vũ có mặt tại Hà Nội trước khi vượt đèo Ô Quy Hồ tới Sapa vào 11/7.

Dàn siêu xe của Đặng Lê Nguyên Vũ ghé thành Vinh hôm 9/7 (Ảnh báo Nghệ An).

Sau hàng loạt chương trình trao tặng sách quý tại các tỉnh phía bắc, đoàn sẽ hướng tới Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Cà Mau và kết thúc tại TP. HCM.

Ngoài những chiếc siêu xe địa hình như Bentley, Mercedes G class, Ranger Rover, trong hành trình này cũng xuất hiện các siêu xe như Bugatti, Lamborghini, Ferrari, Rolls Royce...

Tin mới lên