Đô thị

Bộ Công Thương bác thông tin biệt thự ‘siêu đẹp’ ở Hồ Tây của Bộ trưởng

Đức Hoàng - 15:05 18/05/2018

(VNF) - Bộ Công Thương vừa có văn bản hỏa tốc gửi Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu xử lý một tờ báo đăng tin sai sự thật về một ngôi biệt thự ở Vườn Đào (Hồ Tây, Hà Nội) được cho là của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh.

Bộ Công Thương bác thông tin biệt thự ‘siêu đẹp’ ở Hồ Tây của Bộ trưởng

Bộ Công thương khẳng định thông tin biệt thự "siêu đẹp" ở Hồ Tây của Bộ trưởng là bịa đặt

Cụ thể, Bộ Công Thương cho biết vào hồi 18h54 ngày 17/5/2018, báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam đã đăng bài viết "Chiêm ngưỡng những căn biệt thự siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây".

Trong bài báo này có chú thích một bức ảnh: “Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công Thương”.

Bộ Công Thương khẳng định thông tin trên “là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, nhằm bôi nhọ uy tín, danh sự của cá nhân bộ trưởng”.

Hình chụp căn biệt thự được chú thích là của Bộ trưởng Bộ Công thương của báo Môi trường và đô thị bị cho là sai lệch. (Ảnh: Báo Môi trường và Đô thị)

Đồng thời, Bộ này cũng cho rằng thông tin trên ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của ngành công thương.

Do vậy, cơ quan này đã đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý tờ báo này và đề nghị báo Môi trường và Đô thị cần công khai xin lỗi và đính chính nội dung sai lệch trên.

Bộ Công Thương cũng đề nghị văn bản trả lời gửi về bộ trước ngày 23/5.

Tin nổi bật

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh: Xử đúng người, đúng tội đối với sai phạm tại 12 dự án yếu kém

(VNF) – Theo Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, cơ bản bước đầu đã chỉ ra rõ những sai phạm của các cá nhân và tổ chức ở mức độ khác nhau và đang tiếp tục hoàn thiện; đặc biệt là những vụ việc có dấu hiệu vi phạm hình sự và có dấu hiệu cố ý làm trái đã có những xử lý bước đầu với một số cá nhân, tổ chức.

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh
;