Ngân hàng

Lãi suất ngân hàng MB mới nhất tháng 3/2018

Hạ Vy - 10:26 07/03/2018

(VNF) – Lãi suất ngân hàng MB tháng 3/2018 cao nhất lên tới 7,5% (đối với kỳ hạn 24 tháng), thấp nhất bằng 0,5% (đối với kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần).

Lãi suất ngân hàng MB mới nhất tháng 3/2018

Lãi suất ngân hàng MB tháng 3/2018.

Lãi suất ngân hàng MB tháng 3/2018 với đồng VND

Tháng 3, ngân hàng MB tiếp tục áp dụng lãi suất từ 4,8% đến 7,5%. Cụ thể, khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, lãi suất tiền gửi bằng 0,5%.

Khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 1 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 4,8%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 2 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 4,9%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 3 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 5,3%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 4 tháng, 5 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 5,2%.

Khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 6 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 5,7%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 7 tháng, 8 tháng, 9 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 5,6%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 10 tháng, 11 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 5,8%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 7,2% (đối với lãi trả sau kỳ hạn 12 tháng: áp dụng cho các khoản tiết kiệm từ 200 tỷ đồng trở lên).

Khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 13 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 6,6%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 6,9%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 24 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 7,5% (đối với lãi trả sau kỳ hạn 24 tháng: Áp dụng cho các khoản tiết kiệm từ 200 tỷ đồng trở lên).

Cuối cùng, khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 36 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 7%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 48 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 7%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 60 tháng, lãi suất tiền gửi bằng 7%.

Các gói dịch vụ tại ngân hàng MB tháng 3/2018

Cũng trong tháng 3 này, ngoài hưởng lãi suất tiền gửi theo từng kỳ hạn, ngân hàng MB còn áp dụng các gói dịch vụ dành riêng cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Cụ thể, gói dịch vụ dành riêng cho khách hàng cá nhân bao gồm: dịch vụ tiền gửi, gói dịch vụ chuyển tiền, tín dụng, thẻ, ngân hàng điện tử… Trong đó, gói dịch vụ Tiết kiệm cho con được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể gửi tiền VND, EUR, USD không giới hạn số tiền gửi, số lần gửi tiền trong suốt kỳ hạn. Với gói dịch vụ này, kỳ hạn gửi tiền từ 1 đến 15 năm, tính tròn năm. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại quầy, điện thoại, ATM MB hoặc tự động đặt lệnh chuyển tiền từ tài khoản của bố mẹ vào tài khoản cho con.

Tiếp đến, các gói dịch vụ dành riêng khách hàng doanh nghiệp như: Tiền gửi có kỳ hạn, hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu, bão lãnh, cho vay, quản lý tiền tệ, thanh toán quốc tế… Trong đó phải kể đến, gói dịch vụ Tiền gửi khách hàng lựa chọn kỳ hạn.

Gói dịch vụ Tiền gửi khách hàng lựa chọn kỳ hạn giúp cho khách hàng có kế hoạch tài chính rõ ràng trong ngắn hạn. Với sản phẩm này, khách hàng được hưởng lãi suất tính trên số ngày thực gửi (không cần phải tròn năm, tháng, tuần), phù hợp với kế hoạch tài chính của khách hàng.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm này có thể gửi tiền VND, USD, EUR với số tiền không giới hạn. Mức lãi suất khách hàng nhận được khi sử dụng gói sản phẩm này có thể theo phương thức trả lãi cuối kỳ cho phần rút gốc đúng hạn, trả lãi vào thời điểm rút gốc cho phần gốc rút trước hạn. Lãi suất áp dụng cho phần gốc rút trước hạn là mức lãi suất không kỳ hạn.

Tin nổi bật

[Góc nhìn VNF] Bán cả thị trấn ở Mỹ và mối lo nhượng địa ở Việt Nam

(VNF) - Các quốc gia trên thế giới cho phép "bán đứt" một thị trấn, một ngôi làng hay một hòn đảo cho người nước ngoài. Còn tại Việt Nam, chỉ là đề xuất cho nhà đầu tư thuê đất 99 năm tại các đặc khu cũng đã đủ để tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội...

Thị trấn PhinDeli Town Buford tại Mỹ do ông Phạm Đình Nguyên sở hữu