Bất động sản dòng tiền trong danh mục ‘phải có’ của giới đầu tư

Hoàng Ngân - 28/03/2025 14:12 (GMT+7)

(VNF) - Bất động sản dòng tiền là những tài sản mang lại lợi nhuận đều đặn theo chu kỳ như hàng tháng, quý hay năm và luôn được các nhà đầu tư đặc biệt ưu tiên với mục tiêu “tiền đẻ ra tiền”. Tại khu Đông TP. HCM, Vinhomes Grand Park nằm trong danh mục bất động sản dòng tiền “phải có” của giới đầu tư sành sỏi.

Kênh đầu tư sáng giá dẫn đầu thị trường

Chỉ trong mấy tháng đầu năm, các nhà đầu tư đã trải qua nhiều giai đoạn căng thẳng khi giá vàng lên xuống khó lường. Trong khi đó, lãi suất tiết kiệm tại các ngân hàng đồng loạt giảm sâu khi chỉ trong tháng 3 đã có hơn 20 ngân hàng điều chỉnh giảm theo chỉ đạo của Thủ tướng.

Giữa bức tranh kinh tế đầy biến động, dòng tiền tiếp tục đổ về kênh đầu tư sáng giá, an toàn và bền vững là bất động sản.

Tại TP. HCM, ghi nhận thực tế cho thấy, các nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm bất động sản tại khu Đông, nơi có nhiều dư địa và tiềm năng tăng trưởng, nguồn cung và tỷ lệ hấp thu dẫn đầu thị trường. Trong đó, các dự án tại đại đô thị Vinhomes Grand Park đứng top đầu danh mục “phải có” nhờ mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội, tính thanh khoản cao, tạo ra nguồn lợi nhuận bền vững.

Đại đô thị quy mô lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại của chủ đầu tư Vinhomes tại thị trường TP. HCM gây ấn tượng nhờ sở hữu quy hoạch đồng bộ, không gian sống xanh hiếm có, cùng với đó là hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup.

Bên cạnh đó, vị trí siêu kết nối, tiếp giáp với hàng loạt công trình hạ tầng giao thông nghìn tỷ đã và sắp về đích trong giai đoạn 2024 - 2026, như đường Vành đai 3 chạy xuyên tâm, tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, sân bay quốc tế Long Thành… là bảo chứng chắc chắn cho tiềm năng tăng giá nhiều lần theo quy luật phát triển tất yếu của bất động sản.

Trong khi thị trường khan hiếm nguồn cung, giỏ hàng phong phú của Vinhomes Grand Park đã mang đến nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư, từ căn hộ sang trọng giữa tầng không cho đến nhà phố thương mại, biệt thự thấp tầng. Đặc biệt, mức giá bán căn hộ trung bình chỉ từ 40 - 80 triệu đồng/m2, thấp đáng kể so với mặt bằng chung tại TP. HCM hiện nay là 91 triệu đồng/m2, càng giúp các dự án tại đây tăng nhiệt.

Bất động sản dòng tiền không thể bỏ lỡ của nhà đầu tư

Không những kiến tạo thành công Đại đô thị đáng sống bậc nhất Sài Gòn, các sản phẩm tại Vinhomes Grand Park đã chứng minh tiềm năng và nguồn lợi nhuận hấp dẫn từ các hoạt động kinh doanh, cho thuê.

Thứ nhất, với vị trí nằm giữa khu vực phát triển sầm uất của TP. Thủ Đức - trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của TP. HCM, nơi có hạ tầng giao thông, hạ tầng tiện ích và hạ tầng xã hội phát triển mạnh mẽ, Vinhomes Grand Park được đánh giá là điểm đến an cư lý tưởng.

Lượng chuyên gia và lao động trí thức làm việc tại các khu công nghệ, tập đoàn đa quốc gia, trường đại học, phòng nghiên cứu… trên địa bàn thành phố Thủ Đức ngày càng gia tăng, cùng làn sóng chuyển cư của các gia đình trẻ đã đẩy mạnh nhu cầu thuê, mua căn hộ tại Vinhomes Grand Park.

Căn hộ The Opus One được thiết kế hiện đại có thể để ở hoặc cho thuê dài hạn

Theo các chuyên gia, thị trường cho thuê nhà trong năm 2025 được dự báo tiếp tục nóng do nhu cầu tăng mạnh. Lượng tìm kiếm không ngừng tăng trong vài tháng gần đây cho thấy tiềm năng của lĩnh vực cho thuê dài hạn. Chủ nhân căn hộ Vinhomes Grand Park, nhờ đó, có thể an tâm thu về nguồn tiền ổn định, đều đặn hàng tháng.

Thứ hai, bên cạnh sản phẩm căn hộ, loại hình nhà phố thương mại tại đại đô thị cũng mang lại tiềm năng lớn, nhờ nằm gần với các siêu tiện ích, thu hút hàng chục ngàn người đến vui chơi, giải trí, mua sắm mỗi ngày, như công viên giải trí Grand Park, TTTM Vincom Mega Mall, quảng trường Golden Eagle, đại công viên rộng 36ha…

Tới đây, công viên Grand Park sẽ khai trương hạng mục mới là phố đi bộ kiosk ven hồ Wonder Boxes với 9 zone ăn chơi mua sắm đa chủ đề và 92 kiosk đặc sắc, góp phần thu hút cư dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Ngoài ra, trong tương lai, các khu phố thương mại tại đại đô thị sẽ phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng cao cấp khi tòa tháp văn phòng hạng A cao 43 tầng và Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec hoàn thiện, đi vào hoạt động.

Dòng khách càng đông, nguồn lợi nhuận đến từ kinh doanh sản phẩm, dịch vụ càng lớn. Nếu nhà đầu tư không muốn tự trực tiếp vận hành kinh doanh thì có thể dễ dàng cho thuê lại cửa hàng với lực cầu cao.

Các lễ hội quốc tế thu hút hàng vạn du khách, thúc đẩy các hoạt động kinh doanh

“Nguồn khách dồi dào còn liên tục được bổ sung nhờ các sự kiện, lễ hội lớn giúp việc cho thuê hoặc kinh doanh tại Vinhomes Grand Park vô cùng dễ dàng, nhà đầu tư hầu như không phải bỏ tiền để quảng bá thương hiệu”, anh Tuấn Khanh, một nhà đầu tư sở hữu một cửa hàng tại tiểu khu The Oasis thuộc dự án The Beverly Solari, và 2 căn hộ tại The Opus One chia sẻ.

Nhà đầu tư này cho biết thêm, với các sản phẩm như The Opus One dự kiến bàn giao tháng 3/2026, dù chưa đưa vào khai thác cũng đã là BĐS dòng tiền giá trị bởi lợi thế tăng giá dựa vào hàng loạt cột mốc hoàn thiện hạ tầng, tiện ích khu vực, vị trí đắc địa “trung tâm trong lòng trung tâm” Vinhomes Grand Park. Chưa kể mức giá chỉ từ 65 triệu đồng/m2, giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu dòng căn hộ giữa tầng không cao cấp, nội thất sang trọng.

Ngoài ra, các sản phẩm tại Vinhomes Grand Park còn có pháp lý vững vàng, hoàn chỉnh, giúp nhà đầu tư có thể kê cao gối ngủ, an tâm tận hưởng lợi nhuận bền vững bất chấp biến động thị trường.

Cùng chuyên mục
Hồ Núi Cốc: Điểm đến wellness mới trên bản đồ retreat châu Á

Hồ Núi Cốc: Điểm đến wellness mới trên bản đồ retreat châu Á

05/12/25 10:24 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ 60 phút từ Hà Nội, Hồ Núi Cốc hiện ra như một tuyên ngôn thầm lặng, kiêu hãnh của Việt Nam: nơi thiên nhiên nguyên bản chưa từng bị sao chép cùng phương pháp tái tạo sức khoẻ đạt chuẩn thế giới.

Xử lý bến du thuyền bỏ hoang trên tuyến đường đắt đỏ nhất Đà Nẵng

Xử lý bến du thuyền bỏ hoang trên tuyến đường đắt đỏ nhất Đà Nẵng

05/12/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng đã thống nhất phương án chuyển đổi công năng dự án nhà hàng và bến du thuyền phía Nam cảng sông Hàn sang mục đích phục vụ công cộng.

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

05/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt dự án nhà ở xã hội tại Đà Nẵng như An Trung 2, Đại Địa Bảo, Ecohome Hòa Hiệp… đang được đẩy nhanh tiến độ, cung cấp hàng nghìn căn hộ cho thị trường, đáp ứng nhu cầu an cư của người thu nhập thấp.

Hà Tĩnh ra mắt dự án sân golf 36 lỗ, lớn nhất từ trước đến nay

Hà Tĩnh ra mắt dự án sân golf 36 lỗ, lớn nhất từ trước đến nay

05/12/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Với tổng vốn gần 1.800 tỷ đồng trên quỹ đất khoảng 180ha, dự án sân golf 36 lỗ vừa được Hà Tĩnh chấp thuận được xem là lớn nhất từng xuất hiện tại địa phương.

Hải Phòng: Chuyển giao 8ha đất Nhà máy Sứ Hải Dương để làm nhà ở

Hải Phòng: Chuyển giao 8ha đất Nhà máy Sứ Hải Dương để làm nhà ở

05/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP Hải Phòng giao khu đất trước đây là Nhà mát Sứ Hải Dương để thực hiện dự án khu nhà ở 8,11ha, quy mô hơn 2.800 tỷ đồng, gồm liền kề, chung cư cao tầng và nhà ở xã hội.

Nhà phố thương mại: Tâm điểm tích sản của nhà đầu tư

Nhà phố thương mại: Tâm điểm tích sản của nhà đầu tư

05/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh kinh tế biến động, giới đầu tư đang ưu tiên những tài sản giữ giá và tạo dòng tiền, thay vì các kênh đầu cơ ngắn hạn. Nhà phố thương mại hiện diện như dòng sản phẩm tích sản chiến lược, vừa đảm bảo nguồn thu khai thác ổn định, vừa tăng giá theo sự phát triển của hạ tầng và dân cư.

'Giá đất chưa bao giờ cao đến thế so với thu nhập bình quân của người dân'

'Giá đất chưa bao giờ cao đến thế so với thu nhập bình quân của người dân'

05/12/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung tăng lên nhưng giá nhà tại các đô thị lớn vẫn liên tục leo thang, cao gấp 20-30 lần thu nhập người dân. Sự mất cân đối kéo dài không chỉ làm méo mó thị trường mà còn đẩy nhu cầu ở thực xa tầm với, gia tăng nguy cơ bong bóng và gây sức ép lên tăng trưởng kinh tế trong những năm tới.

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

05/12/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị phức hợp sinh thái Phú Thọ tại khu vực hồ Sáu Vó khi hoàn thành sẽ cung cấp khoảng 12.600 căn nhà liền kề, hơn 11.300 căn biệt thự và gần 14.400 căn chung cư.

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

05/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc, thêm một chung cư ở Hà Nội dừng nhận xe điện vì lo ngại cháy nổ, Hưng Yên công bố giá bán và thuê mua nhà ở xã hội tại 2 tòa CT1, CT2... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 5/11.

Hà Nội: Nhu cầu tối đa hóa trải nghiệm thúc đẩy ‘săn’ mặt bằng chất lượng cao

Hà Nội: Nhu cầu tối đa hóa trải nghiệm thúc đẩy ‘săn’ mặt bằng chất lượng cao

04/12/25 19:17 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bán lẻ Hà Nội đang hồi phục mạnh mẽ, kèm theo đó là nhu cầu nâng tầm không gian, dịch vụ. Những dự án có vị trí tốt, thiết kế hiện đại và lượng khách hàng hiện hữu trở thành tâm điểm chú ý, đặc biệt tại các khu vực đang phát triển mạnh ở phía Tây thủ đô.

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

04/12/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang bước vào tháng cuối năm với nguồn cung dồi dào trên cả ba miền. Giới chuyên môn đánh giá đây là thời điểm thuận lợi để xuống tiền, nhưng đi kèm đó là những rủi ro khi giá đã tăng mạnh, lãi suất có xu hướng nhích lên.

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

04/12/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu chủ đầu tư dự án Khu đô thị Capital Square 3 tạm dừng thi công tại khu vực xảy ra sự cố sụt lún đường khiến 2 ô tô rớt xuống hố.

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

04/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Đại diện Công ty cổ phần BIC Việt Nam, chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Rice City Long Châu vừa giải đáp thắc mắc của người dân về việc có tăng giá bán căn hộ tại dự án, so với mức công bố trung bình là 30 triệu đồng/m2 trước đó.

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

04/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND thành phố Hà Nội vừa ra quyết định chấm dứt hiệu lực văn bản liên quan đến việc giao Công ty Posco E&C lập quy hoạch chi tiết, lập dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc (Khu số 9).

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

04/12/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - TP.HCM xây dựng bảng giá đất từ hơn 140.000 dữ liệu thông tin được các đơn vị tư vấn thu thập, có hơn 10.000 đoạn, tuyến đường sẽ được áp giá.

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

04/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - TTC Group muốn đầu tư gần 500 tỷ làm khu du lịch sinh thái Đà Lạt, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH ... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 4/12.

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

03/12/25 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Him Lam vừa được Hà Nội giao hơn 7,5ha đất tại phường Phúc Lợi để thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội Him Lam Phúc Lợi.

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

03/12/25 15:47 (GMT+7)

(VNF) - Xã An Khánh thuộc huyện Hoài Đức cũ nổi lên như tâm điểm nguồn cung của phía tây Hà Nội khi chuẩn bị đón nguồn cung lớn từ hàng loạt dự án. Tuy nhiên, cùng với kỳ vọng đô thị hóa mạnh mẽ là những thách thức không nhỏ về hạ tầng, giá bán và biên lợi nhuận đầu tư. Bức tranh thị trường tại đây vì thế vừa triển vọng nhưng cũng không ít lực cản.

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

03/12/25 09:52 (GMT+7)

Cụm chung cư Ngô Gia Tự (phường Vườn Lài, TP. HCM) được xây từ năm 1968 và hiện xếp loại D. Đến nay, việc tháo dỡ để xây mới vẫn dang dở, dự án cũng chưa có nhà đầu tư.

Muốn làm khu đô thị 2.800 tỷ tại Nghệ An, tiềm lực Arita thế nào?

Muốn làm khu đô thị 2.800 tỷ tại Nghệ An, tiềm lực Arita thế nào?

03/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao tầng tại phường Vinh Hưng, tỉnh Nghệ An, có tổng mức đầu tư hơn 2.846 tỷ đồng, được kỳ vọng trở thành điểm nhấn kiến trúc dọc tuyến Đại lộ Vinh – Hưng Tây.

Thẩm định chủ đầu tư NƠXH theo cơ chế đặc thù: Bộ Xây dựng nói gì?

Thẩm định chủ đầu tư NƠXH theo cơ chế đặc thù: Bộ Xây dựng nói gì?

03/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng vừa có văn bản trả lời kiến nghị về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội, trong đó có việc thẩm định điều kiện giao chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội.

Nhật ký bất động sản 3/12: Phú Thọ mời đầu tư KĐT sinh thái hơn 63ha, CTP cam kết đầu tư 1 tỷ euro vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 3/12: Phú Thọ mời đầu tư KĐT sinh thái hơn 63ha, CTP cam kết đầu tư 1 tỷ euro vào Hải Phòng

03/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án, nhà sáng lập SM Entertainment đầu tư dự án gần 2.600 tỷ đồng tại Gia Lai, giá đất ven biển Vũng Tàu dự kiến tăng gần 2,5 lần từ 2026... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 3/11.

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

02/12/25 17:54 (GMT+7)

(VNF) - Tại TP. HCM, Tổ công tác 1645 đã tích cực làm việc và có 165/200 dự án được gỡ vướng, tương đương với 84.055 căn nhà sẽ được cấp sổ hồng.

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

02/12/25 17:46 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ còn chưa đầy 20 ngày đếm ngược đến mốc thông tuyến 3.000km cao tốc từ Cao Bằng đến Cà Mau theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Những chuyển động tích cực ngày đêm trên công trường dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh cho thấy dự án này đang tiến rất gần tới mục tiêu chung.

Tin khác
Thủ tướng yêu cầu lập Trung tâm giao dịch BĐS do Nhà nước quản lý

Thủ tướng yêu cầu lập Trung tâm giao dịch BĐS do Nhà nước quản lý

(VNF) - Thủ tướng yêu cầu Bộ Xây dựng khẩn trương trình thành lập 'Trung tâm giao dịch bất động sản và quyền sử dụng đất' do Nhà nước quản lý, hoàn thành trước 15/ 12.

Hồ Núi Cốc: Điểm đến wellness mới trên bản đồ retreat châu Á

Hồ Núi Cốc: Điểm đến wellness mới trên bản đồ retreat châu Á

Xử lý bến du thuyền bỏ hoang trên tuyến đường đắt đỏ nhất Đà Nẵng

Xử lý bến du thuyền bỏ hoang trên tuyến đường đắt đỏ nhất Đà Nẵng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

Hà Tĩnh ra mắt dự án sân golf 36 lỗ, lớn nhất từ trước đến nay

Hà Tĩnh ra mắt dự án sân golf 36 lỗ, lớn nhất từ trước đến nay

Hải Phòng: Chuyển giao 8ha đất Nhà máy Sứ Hải Dương để làm nhà ở

Hải Phòng: Chuyển giao 8ha đất Nhà máy Sứ Hải Dương để làm nhà ở

Nhà phố thương mại: Tâm điểm tích sản của nhà đầu tư

Nhà phố thương mại: Tâm điểm tích sản của nhà đầu tư

'Giá đất chưa bao giờ cao đến thế so với thu nhập bình quân của người dân'

'Giá đất chưa bao giờ cao đến thế so với thu nhập bình quân của người dân'

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

Hà Nội: Nhu cầu tối đa hóa trải nghiệm thúc đẩy ‘săn’ mặt bằng chất lượng cao

Hà Nội: Nhu cầu tối đa hóa trải nghiệm thúc đẩy ‘săn’ mặt bằng chất lượng cao

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

Muốn làm khu đô thị 2.800 tỷ tại Nghệ An, tiềm lực Arita thế nào?

Muốn làm khu đô thị 2.800 tỷ tại Nghệ An, tiềm lực Arita thế nào?

Thẩm định chủ đầu tư NƠXH theo cơ chế đặc thù: Bộ Xây dựng nói gì?

Thẩm định chủ đầu tư NƠXH theo cơ chế đặc thù: Bộ Xây dựng nói gì?

Nhật ký bất động sản 3/12: Phú Thọ mời đầu tư KĐT sinh thái hơn 63ha, CTP cam kết đầu tư 1 tỷ euro vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 3/12: Phú Thọ mời đầu tư KĐT sinh thái hơn 63ha, CTP cam kết đầu tư 1 tỷ euro vào Hải Phòng

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

(VNF) - Hàng loạt dự án nhà ở xã hội tại Đà Nẵng như An Trung 2, Đại Địa Bảo, Ecohome Hòa Hiệp… đang được đẩy nhanh tiến độ, cung cấp hàng nghìn căn hộ cho thị trường, đáp ứng nhu cầu an cư của người thu nhập thấp.