Thị trường

Ced Central ra mắt 'Điểm hẹn đầu tư' thúc đẩy kết nối sản xuất tiêu thụ sản phẩm

(VNF) - Ced Central của doanh nhân trẻ Trần Quốc Huy vừa ra mắt "Điểm hẹn đầu tư" tại Hà Tĩnh với mục tiêu tạo ra một điểm hẹn đầu tư kết nối cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng trong tỉnh.

Ced Central ra mắt 'Điểm hẹn đầu tư' thúc đẩy kết nối sản xuất tiêu thụ sản phẩm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Dương Tất Thắng cùng các đại biểu tham quan khu trưng bày hàng hóa tại “ngôi nhà chung” do Công ty Cổ phần CED Central sáng lập.

Theo giới thiệu, Ced Central là hệ sinh thái doanh nghiệp với các lĩnh vực Ced Product- Trung tâm trưng bày, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, đây cũng là nhịp cầu kết nối, tạo ra một cộng đồng mở, thúc đẩy gặp gỡ, giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp cung ứng & tiêu thụ, đơn vị khoa học công nghệ, các đơn vị sản xuất và bà con nông dân.

Đến nay, Ced Product đã kết nối với hàng trăm doanh nghiệp, hợp tác xã với hơn 1000 mặt hàng được bán trên thị trường.

Điều đặc biệt nhất ở Ced Central là khu làm việc chung Ced Coworking không đơn thuần là nơi cung cấp không gian làm việc để thay thế một văn phòng truyền thống.

Ông Trần Quốc Huy – Giám đốc Công ty Cổ phần CED Central – người sáng tạo mô hình chia sẻ: “CED Central ra đời mong muốn hướng đến hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh có thêm kênh quảng bá và tiêu thụ sản phẩm, đồng thời kết nối các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất theo từng lĩnh vực và thành chuỗi, tăng khả năng tiêu thụ và sức cạnh tranh của sản phẩm sản xuất tại Hà Tĩnh".

Tin mới lên