CEO Colliers: “Giá thuê BĐS công nghiệp tại Bà Rịa-Vũng Tàu thấp trong khu vực"

Yến Thanh - 27/12/2021 16:39 (GMT+7)

Ông David Jackson, tổng giám đốc Collier Việt Nam, cho biết giá thuê trung bình của bất động sản công nghiệp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện vào khoảng 90 – 100USD/m2/kỳ hạn thuê, thấp hơn mức giá thuê tại tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Theo ông David Jackson, giá thuê trên cùng với địa hình tự nhiên có đất nền vững chãi và khí hậu nắng ấm quanh năm thích hợp cho các hoạt động của các khu công nghiệp chính là lợi thế thu hút khách thuê.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành trung tâm mới của bất động sản công nghiệp phía Nam, bởi ba yếu tố.

Yếu tố thứ nhất là việc thu hút vốn FDI. Theo báo cáo từ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, từ đầu năm đến nay, tỉnh này đã cấp mới 13 dự án FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký 207,76 triệu USD, giúp tỉnh này xếp thứ tư cả nước về thu hút FDI. Đây chính là động lực quan trọng giúp bất động sản của địa phương này phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Yếu tố thứ hai là hạ tầng kỹ thuật. Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cách TP. HCM chỉ khoảng 100km và gần với các trung tâm công nghiệp năng động là Bình Dương và Đồng Nai. Hệ thống giao thông liên vùng cũng rất hiện đại và liên tục được phát triển.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng có lợi thế với cảng nước sâu Cái Mép có năng lực tiếp nhận 1,8 triệu TEU mỗi năm (thuộc nhóm 20 cảng nước sâu lớn nhất thế giới).

Khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và sân bay Long Thành được hoàn thiện trong tương lai, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ có thêm phí cạnh tranh về logistic rất đáng kể.

Thời gian tới đây, huyện Châu Đức nhiều khả năng sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều với tư cách là khu vực có sự tăng trưởng mạnh mẽ về diện tích các khu công nghiệp mới tại địa phương này. Hiện tại, Sonadezi - khu công nghiệp lớn nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, cũng được đặt tại Châu Đức.

Ngoài ra, khu công nghiệp Phú Mỹ 3 (thị xã Phú Mỹ) cũng rất đáng chú ý với cơ sở vật chất hiện đại, chuyên sâu dành cho các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản và thời hạn thuê còn đến gần 60 năm.

Yếu tố cuối cùng chính là dịch vụ. Vốn đã là địa điểm du lịch nổi tiếng và là trung tâm hậu cần của công nghiệp dầu khí, Bà Rịa - Vũng Tàu có đầy đủ dịch vụ với chất lượng cao, giúp đáp ứng các nhu cầu về giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm, y tế, giáo dục…của nhà đầu tư, chuyên gia và người lao động.

Mặt khác, Vũng Tàu luôn có được vị trí cao trong bảng các tiêu chí của một thành phố “đáng sống”. Đây chính là một “điểm cộng” tiếp theo của Bà Rịa - Vũng Tàu mà không nhiều địa phương mạnh về bất động sản công nghiệp khác ở phía Nam có được.

Trong một báo cáo khác về thị trường bất động sản công nghiệp, Colliers Việt Nam đưa ra trước đó, đơn vị này nhận định Bình Thuận sẽ là địa chỉ mới cho bất động sản công nghiệp.

Theo Colliers, với “trợ lực” từ các hiệp định thương mại tự do đã được ký kết cùng nhiều yếu tố thuận lợi khác, Việt Nam sẽ tiếp tục là điểm đến của nhiều tập đoàn quốc tế lớn, thúc đẩy nhu cầu bất động sản công nghiệp. Trong số các địa chỉ có thể đáp ứng nhu cầu đó, các địa phương giàu tiềm năng như Bình Thuận, Thanh Hóa sẽ là điểm đến phù hợp và hấp dẫn.

Riêng với Bình Thuận, Colliers lý giải, Bình Thuận nằm không quá xa TP. HCM và lại đang được đầu tư giao thông rất đồng bộ và hiện đại. Dự án giao thông quan trọng bậc nhất hiện nay là cao tốc Long Thành – Dầu Giây và thị xã La Gi là địa phương nằm ngay cửa ngõ trước khi tuyến cao tốc này chạy qua các khu vực khác của cả tỉnh.   

Tags:
Cùng chuyên mục
Hơn 9 triệu người chưa dùng eTax Mobile, cơ quan thuế yêu cầu đẩy nhanh hỗ trợ

Hơn 9 triệu người chưa dùng eTax Mobile, cơ quan thuế yêu cầu đẩy nhanh hỗ trợ

28/04/26 15:53 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế cho biết trong hơn 13 triệu người nộp thuế, hiện chỉ có 4,2 triệu đã cài đặt và sử dụng eTax Mobile, vẫn còn hơn 9 triệu người cần cơ quan thuế hỗ trợ, chuẩn hoá dữ liệu.

Bốn lỗi thường gặp khi quyết toán thuế TNCN cho người phụ thuộc trên eTax Mobile

Bốn lỗi thường gặp khi quyết toán thuế TNCN cho người phụ thuộc trên eTax Mobile

28/04/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế tỉnh Nghệ An đã có những hướng dẫn đối với một số lỗi liên quan đến người phụ thuộc khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) trên eTax Mobile.

Những bài toán tài chính người phụ nữ phải tính đến sau khi kết hôn

Những bài toán tài chính người phụ nữ phải tính đến sau khi kết hôn

28/04/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ công việc đầu tiên, hôn nhân, sinh con đến chăm sóc cha mẹ và nghỉ hưu thậm chí ly hôn... phụ nữ phải đối mặt với nhiều bước ngoặt tài chính quan trọng. Việc hiểu rõ từng giai đoạn và chuẩn bị kế hoạch phù hợp không chỉ giúp đảm bảo sự ổn định cá nhân mà còn tạo nền tảng vững chắc cho tương lai lâu dài.

Ngậm ngùi trả gần 2 tỷ để chuộc nhà sau khi vay... 100 triệu đồng

Ngậm ngùi trả gần 2 tỷ để chuộc nhà sau khi vay... 100 triệu đồng

27/04/26 10:08 (GMT+7)

Vay 100 triệu, sau vài năm gia đình tá hỏa khi nhận được thông báo từ ngân hàng về giá trị khoản vay và buộc phải bỏ ra hơn 1,8 tỷ đồng để chuộc lại căn nhà của gia đình.

Ứng viên Chủ tịch Fed lách qua 'kẽ hở' kiếm khoản lợi hơn 100 triệu USD

Ứng viên Chủ tịch Fed lách qua 'kẽ hở' kiếm khoản lợi hơn 100 triệu USD

27/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Khối tài sản khổng lồ của ông Kevin Warsh hé lộ một "khe hở" ít người biết trong mô hình văn phòng quản lý tài sản gia đình: cho phép nhân sự chủ chốt cùng đầu tư với giới siêu giàu. Cơ chế này đang ngày càng phổ biến và có thể mang lại lợi nhuận hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu USD.

Quý I/2026 vượt trội, DBV 'lọt' Top 4 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Quý I/2026 vượt trội, DBV 'lọt' Top 4 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

27/04/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Ban lãnh đạo bảo hiểm DBV cam kết với các cổ đông, với kết quả kinh doanh tăng trưởng “vượt trội” của quý I/2026, sẽ phấn đấu đạt và vượt kế hoạch năm 2026.

Việt Nam trước ngưỡng ‘già hoá’: Bắt tay xây hệ thống quỹ an sinh đa tầng

Việt Nam trước ngưỡng ‘già hoá’: Bắt tay xây hệ thống quỹ an sinh đa tầng

26/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh Việt Nam sẽ phải đối mặt với "già hoá" dân số vào năm 2036, Bộ Tài chính đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo an sinh xã hội, giảm gánh nặng cho ngân sách nhà nước.

Nợ thuế 60 nghìn đồng, bị phạt 5,7 triệu: Sai sót nhỏ, trả giá xót ví

Nợ thuế 60 nghìn đồng, bị phạt 5,7 triệu: Sai sót nhỏ, trả giá xót ví

26/04/26 09:24 (GMT+7)

Nhiều người có khoản nợ thuế chỉ vài chục nghìn đồng, nhưng bị xử phạt tới hơn 5,7 triệu đồng do chậm quyết toán. Xót ví, anh T. ở Hà Nội không ngờ và chia sẻ cảnh báo với người nộp thuế khi có hơn 1 nguồn thu nhập.

Hơn 400.000 người chỉ nhận lương hưu dưới 2,34 triệu đồng/tháng

Hơn 400.000 người chỉ nhận lương hưu dưới 2,34 triệu đồng/tháng

26/04/26 08:18 (GMT+7)

(VNF) - Dữ liệu của BHXH Việt Nam cho biết hiện có khoảng 419.000 người đang hưởng lương hưu dưới 2,34 triệu đồng/tháng, chiếm khoảng 4,3%.

Ngưỡng chịu thuế 1 tỷ đồng: ‘Nên tính thuế phần vượt doanh thu với cả VAT và TNCN’

Ngưỡng chịu thuế 1 tỷ đồng: ‘Nên tính thuế phần vượt doanh thu với cả VAT và TNCN’

25/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Lê Văn Tuấn, Giám đốc kế toán thuế Keytas, ngưỡng miễn thuế 1 tỷ đồng đã là một bước tiến phù hợp. Tuy nhiên, để đảm bảo chính sách được bao phủ và có tính hỗ trợ hơn nữa, cần xem xét chỉ tính thuế phần vượt doanh thu với cả 2 sắc thuế VAT và TNCN.

TPBank góp 400 tỷ lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ thứ 34 trên thị trường

TPBank góp 400 tỷ lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ thứ 34 trên thị trường

24/04/26 17:53 (GMT+7)

(VNF) - Đây là nội dung đáng chú ý được lãnh đạo TPBank chia sẻ tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 ngày 24/4.

Bảo hiểm phi nhân thọ: Thị trường nhiều rủi ro chính là lúc mở ra thêm cơ hội

Bảo hiểm phi nhân thọ: Thị trường nhiều rủi ro chính là lúc mở ra thêm cơ hội

24/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Chia sẻ tại Đại hội cổ đông, đại diện các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đều đánh giá, rủi ro biến động địa chính trị là thách thức nhưng cũng mở ra cơ hội tăng trưởng đã đề ra, đảm bảo cam kết với các cổ đông.

Bùng nổ vay thế chấp mua nhà: Đòn bẩy tài chính và cảnh báo rủi ro dài hạn

Bùng nổ vay thế chấp mua nhà: Đòn bẩy tài chính và cảnh báo rủi ro dài hạn

24/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Vay thế chấp đang dần trở thành lựa chọn phổ biến tại Việt Nam trong bối cảnh quan niệm về nợ vay của các thế hệ thay đổi rõ rệt. Từ chỗ ưu tiên tích lũy và mua nhà bằng tiền mặt, nhiều người trẻ ngày nay cởi mở hơn với đòn bẩy tài chính, xem việc vay mua nhà như một công cụ để sớm sở hữu tài sản và tối ưu dòng tiền cá nhân.

'Tái bảo hiểm quốc gia phải tăng trưởng cao hơn để hỗ trợ cho DN và thị trường'

'Tái bảo hiểm quốc gia phải tăng trưởng cao hơn để hỗ trợ cho DN và thị trường'

23/04/26 17:38 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT VINARE cho rằng, “tái bảo hiểm quốc gia đứng sau, nên phải tăng trưởng cao hơn để hỗ trợ cho DN và thị trường”. Đây chính tầm nhìn chiến lược của VINARE trong giai đoạn sắp tới và yêu cầu rất cao để DN nỗ lực duy trì mức tăng trưởng 2 con số trong năm 2026.

ĐBQH đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng

ĐBQH đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng

23/04/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Duy Thanh đề xuất nâng ngưỡng doanh thu chịu thuế hộ kinh doanh lên khoảng 3 tỷ đồng/năm, thay cho mức 500 triệu đồng hiện hành được cho là không còn phù hợp.

Chính thức đề xuất nâng doanh thu chịu thuế hộ kinh doanh lên 1 tỷ đồng

Chính thức đề xuất nâng doanh thu chịu thuế hộ kinh doanh lên 1 tỷ đồng

22/04/26 17:17 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đã có dự Nghị định sửa đổi Nghị định số 68/2026 về ngưỡng miễn thuế đối với hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ.

Chủ tịch PTI: ‘Chúng tôi phải tạm lùi 3 năm để chuẩn bị cho 10 năm tới’

Chủ tịch PTI: ‘Chúng tôi phải tạm lùi 3 năm để chuẩn bị cho 10 năm tới’

22/04/26 15:31 (GMT+7)

(VNF) - Theo bà Phạm Minh Hương, chủ tịch HĐQT PTI, nhiều năm qua doanh nghiệp đang trong quá trình tái cấu trúc, tích luỹ nền tảng để chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng bền vững, dài hạn sắp tới.

Đánh thuế hộ kinh doanh: 'Cần đặt mục tiêu duy trì việc làm, an sinh xã hội lên trên thu thuế’

Đánh thuế hộ kinh doanh: 'Cần đặt mục tiêu duy trì việc làm, an sinh xã hội lên trên thu thuế’

22/04/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Các đại biểu Quốc hội nhất trí rằng, trong điều hành chính sách thuế đối với hộ kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ, đặt mục tiêu duy trì việc làm, đảm bảo an sinh xã hội, trước khi tính đến thu ngân sách.

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: Bao nhiêu và áp dụng thế nào cho đồng bộ?

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: Bao nhiêu và áp dụng thế nào cho đồng bộ?

21/04/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Các chuyên gia chung ý kiến, ngưỡng doanh thu miễn thuế hộ kinh doanh cần phải nâng lên tối thiểu 1 tỷ nhằm đảm bảo phù hợp thực tế, đồng với với các quy định về thuế và thể hiện sự hỗ trợ của nhà nước đối với kinh tế tư nhân.

Người đàn ông kiếm 1,8 tỷ đồng/năm nhờ... 'nhặt rác'

Người đàn ông kiếm 1,8 tỷ đồng/năm nhờ... 'nhặt rác'

21/04/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh chi phí leo thang và nền kinh tế bất ổn, ngày càng nhiều người trẻ thu gom đồ bị vứt bỏ để kiếm lời.

Tài chính bất ổn, 70% người Việt muốn tiếp tục làm việc sau  nghỉ hưu

Tài chính bất ổn, 70% người Việt muốn tiếp tục làm việc sau nghỉ hưu

21/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Mặc dù kỳ vọng về có cuộc sống ý nghĩa sau về hưu đang ngày càng tăng cao, phần lớn người Việt vẫn thiếu các kế hoạch tài chính sẵn sàng để chuẩn bị cho giai đoạn này.

Uỷ ban Kinh tế Tài chính: Ngưỡng miễn thuế đối với hộ kinh doanh nên từ 2 tỷ đồng

Uỷ ban Kinh tế Tài chính: Ngưỡng miễn thuế đối với hộ kinh doanh nên từ 2 tỷ đồng

20/04/26 15:32 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi thẩm tra đề xuất của Chính phủ không quy định “cứng” ngưỡng chịu thuế của hộ kinh doanh, Uỷ ban Kinh tế Tài chính của Quốc hội đề nghị nghiên cứu ngưỡng 2 tỷ đồng.

Vốn mỏng gắng vay mua nhà: 'Sập' bẫy lãi suất, chịu cú sốc tài chính kéo dài

Vốn mỏng gắng vay mua nhà: 'Sập' bẫy lãi suất, chịu cú sốc tài chính kéo dài

20/04/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ cần vài trăm triệu, nhiều người vẫn có thể vay hàng tỷ đồng để mua nhà nhờ lãi suất ưu đãi và ân hạn nợ gốc. Nhưng khi lãi suất quay về mức thị trường và chi phí sinh hoạt leo thang, khoản vay từng được xem là “vừa sức” có thể nhanh chóng trở thành gánh nặng tài chính kéo dài.

Nâng ngưỡng miễn thuế: DN 3 tỷ, hộ kinh doanh 1 tỷ đã sát với thực tế?

Nâng ngưỡng miễn thuế: DN 3 tỷ, hộ kinh doanh 1 tỷ đã sát với thực tế?

20/04/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đang trình Bộ Tư pháp thẩm định quy định về ngưỡng miễn thuế cho nhóm các doanh nghiệp nhỏ, đảm bảo đồng bộ với cá nhân, hộ kinh doanh.

Tin khác
Mức tạm khấu trừ thuế nâng lên 5 triệu: Thu nhập thấp ‘phiền hà’, cao hưởng lợi dòng tiền

Mức tạm khấu trừ thuế nâng lên 5 triệu: Thu nhập thấp ‘phiền hà’, cao hưởng lợi dòng tiền

(VNF) - Ông Lê Văn Tuấn, Giám đốc Kế toán thuế Keytas nhìn nhận, mức tạm khấu trừ 10% thuế thu nhập cá nhân theo đề xuất của Bộ Tài chính lên 5 triệu đồng vẫn còn bộc lộ những bất cập, do đó, ông đề xuất nâng ngưỡng hoặc bỏ luôn quy định này.

Hơn 9 triệu người chưa dùng eTax Mobile, cơ quan thuế yêu cầu đẩy nhanh hỗ trợ

Hơn 9 triệu người chưa dùng eTax Mobile, cơ quan thuế yêu cầu đẩy nhanh hỗ trợ

Bốn lỗi thường gặp khi quyết toán thuế TNCN cho người phụ thuộc trên eTax Mobile

Bốn lỗi thường gặp khi quyết toán thuế TNCN cho người phụ thuộc trên eTax Mobile

Những bài toán tài chính người phụ nữ phải tính đến sau khi kết hôn

Những bài toán tài chính người phụ nữ phải tính đến sau khi kết hôn

Ngậm ngùi trả gần 2 tỷ để chuộc nhà sau khi vay... 100 triệu đồng

Ngậm ngùi trả gần 2 tỷ để chuộc nhà sau khi vay... 100 triệu đồng

Ứng viên Chủ tịch Fed lách qua 'kẽ hở' kiếm khoản lợi hơn 100 triệu USD

Ứng viên Chủ tịch Fed lách qua 'kẽ hở' kiếm khoản lợi hơn 100 triệu USD

Quý I/2026 vượt trội, DBV 'lọt' Top 4 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Quý I/2026 vượt trội, DBV 'lọt' Top 4 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Việt Nam trước ngưỡng ‘già hoá’: Bắt tay xây hệ thống quỹ an sinh đa tầng

Việt Nam trước ngưỡng ‘già hoá’: Bắt tay xây hệ thống quỹ an sinh đa tầng

Nợ thuế 60 nghìn đồng, bị phạt 5,7 triệu: Sai sót nhỏ, trả giá xót ví

Nợ thuế 60 nghìn đồng, bị phạt 5,7 triệu: Sai sót nhỏ, trả giá xót ví

Hơn 400.000 người chỉ nhận lương hưu dưới 2,34 triệu đồng/tháng

Hơn 400.000 người chỉ nhận lương hưu dưới 2,34 triệu đồng/tháng

Ngưỡng chịu thuế 1 tỷ đồng: ‘Nên tính thuế phần vượt doanh thu với cả VAT và TNCN’

Ngưỡng chịu thuế 1 tỷ đồng: ‘Nên tính thuế phần vượt doanh thu với cả VAT và TNCN’

TPBank góp 400 tỷ lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ thứ 34 trên thị trường

TPBank góp 400 tỷ lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ thứ 34 trên thị trường

Bảo hiểm phi nhân thọ: Thị trường nhiều rủi ro chính là lúc mở ra thêm cơ hội

Bảo hiểm phi nhân thọ: Thị trường nhiều rủi ro chính là lúc mở ra thêm cơ hội

Bùng nổ vay thế chấp mua nhà: Đòn bẩy tài chính và cảnh báo rủi ro dài hạn

Bùng nổ vay thế chấp mua nhà: Đòn bẩy tài chính và cảnh báo rủi ro dài hạn

'Tái bảo hiểm quốc gia phải tăng trưởng cao hơn để hỗ trợ cho DN và thị trường'

'Tái bảo hiểm quốc gia phải tăng trưởng cao hơn để hỗ trợ cho DN và thị trường'

ĐBQH đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng

ĐBQH đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng

Chính thức đề xuất nâng doanh thu chịu thuế hộ kinh doanh lên 1 tỷ đồng

Chính thức đề xuất nâng doanh thu chịu thuế hộ kinh doanh lên 1 tỷ đồng

Chủ tịch PTI: ‘Chúng tôi phải tạm lùi 3 năm để chuẩn bị cho 10 năm tới’

Chủ tịch PTI: ‘Chúng tôi phải tạm lùi 3 năm để chuẩn bị cho 10 năm tới’

Đánh thuế hộ kinh doanh: 'Cần đặt mục tiêu duy trì việc làm, an sinh xã hội lên trên thu thuế’

Đánh thuế hộ kinh doanh: 'Cần đặt mục tiêu duy trì việc làm, an sinh xã hội lên trên thu thuế’

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: Bao nhiêu và áp dụng thế nào cho đồng bộ?

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: Bao nhiêu và áp dụng thế nào cho đồng bộ?

Người đàn ông kiếm 1,8 tỷ đồng/năm nhờ... 'nhặt rác'

Người đàn ông kiếm 1,8 tỷ đồng/năm nhờ... 'nhặt rác'

Tài chính bất ổn, 70% người Việt muốn tiếp tục làm việc sau  nghỉ hưu

Tài chính bất ổn, 70% người Việt muốn tiếp tục làm việc sau nghỉ hưu

Uỷ ban Kinh tế Tài chính: Ngưỡng miễn thuế đối với hộ kinh doanh nên từ 2 tỷ đồng

Uỷ ban Kinh tế Tài chính: Ngưỡng miễn thuế đối với hộ kinh doanh nên từ 2 tỷ đồng

Vốn mỏng gắng vay mua nhà: 'Sập' bẫy lãi suất, chịu cú sốc tài chính kéo dài

Vốn mỏng gắng vay mua nhà: 'Sập' bẫy lãi suất, chịu cú sốc tài chính kéo dài

Nâng ngưỡng miễn thuế: DN 3 tỷ, hộ kinh doanh 1 tỷ đã sát với thực tế?

Nâng ngưỡng miễn thuế: DN 3 tỷ, hộ kinh doanh 1 tỷ đã sát với thực tế?

Không khí thi công xuyên lễ tại loạt dự án cao tốc nghìn tỷ

Không khí thi công xuyên lễ tại loạt dự án cao tốc nghìn tỷ

(VNF) - Khi cả nước bước vào kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, trên các công trường dự án cao tốc, hàng nghìn cán bộ, kỹ sư, công nhân vẫn miệt mài bám công trường, khẩn trương thi công để giữ vững tiến độ, góp phần đưa những dự án trọng điểm về đích đúng hẹn.