Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (10/6): KBC, NKG và AGG

Tân Mai - 10/06/2022 07:22 (GMT+7)

(VNF) - ACBS cho rằng động lực tăng trưởng chính của KBC trong năm 2022 sẽ đến từ hoạt động bàn giao dự án khu đô thị Tràng Cát, dự kiến đóng góp 45% vào tổng doanh thu và 53% vào lợi nhuận gộp. Hiện một số quỹ đầu tư nước ngoài có kế hoạch mua sỉ hoặc cùng hợp tác phát triển dự án này nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận...

VNF
Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (10/6): KBC, NKG và AGG

ACBS: Khuyến nghị mua KBC, giá mục tiêu 70.000 đồng/cổ phiếu

Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) cho biết, kết quả kinh doanh quý I của Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc - CTCP (HoSE: KBC) đã thấp hơn kỳ vọng khi chỉ ghi nhận gần 700 tỷ đồng doanh thu và 523 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, giảm 65% và 27% so với cùng kỳ năm ngoái.

KBC mới chỉ hoàn thành 7% kế hoạch doanh thu và 12% kế hoạch lợi nhuận, nguyên nhân là do ảnh hưởng của Covid-19 đến tiến độ bàn giao các dự án.

Ngoài ra biên lợi nhuận gộp đã giảm 16 điểm phần trăm xuống 40% trong quý I, chủ yếu vì biên lợi nhuận gộp của khu công nghiệp Tân Phú Trung sụt giảm. Lợi nhuận giảm chậm hơn doanh thu nhờ KBC đã đánh giá lại khoản đầu tư vào Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn Nhơn Hội khi tăng tỷ lệ sở hữu từ 10% lên 35,35%, qua đó thu về gần 500 tỷ đồng. Công ty mới hoàn thành 7% kế hoạch doanh thu và 12% kế hoạch lợi nhuận.

ACBS cho rằng tăng trưởng trong năm 2022 của KBC sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bàn giao khu đô thị Tràng Cát, dự kiến chiếm 45% tổng doanh thu và 53% lợi nhuận gộp. Một số quỹ đầu tư nước ngoài có kế hoạch mua sỉ hoặc cùng hợp tác phát triển dự án này nhưng hiện tại vẫn chưa đạt được thỏa thuận. Theo doanh nghiệp thì dự án này đã san lấp được 100ha và dự kiến tăng lên 200ha vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, KBC đang xin điều chỉnh quy hoạch 1/500 để tăng tổng diện tích của dự án từ 585ha lên 900ha.

Sử dụng phương pháp NAV, ACBS điều chỉnh giá mục tiêu của KBC giảm 7% xuống gần 70.000 đồng/cổ phiếu nhưng lặp lại khuyến nghị mua vì kỳ vọng vào triển vọng tích cực đối với phân khúc bất động sản công nghiệp nhờ nhu cầu ổn định, xu hướng "Trung Quốc +1" và việc chính phủ đầu tư nhiều hơn vào phát triển cơ sở hạ tầng.

KBC sẽ phát hành cổ phiếu thưởng theo tỷ lệ 3:1, tương đương 191,9 triệu cổ phiếu vào cuối tháng này. Sau đó, doanh nghiệp sẽ triển khai kế hoạch phát hành riêng lẻ 150 triệu cổ phiếu tương đương 26% số cổ phiếu đang lưu hành hiện tại với giá chào bán chưa được công bố nhưng có thể gây áp lực lên giá cổ phiếu.

Dựa theo giá phát hành cổ phiếu riêng lẻ gần nhất vào năm 2021 là thấp hơn giá thị trường 15%, ACBS giả định giá phát hành năm nay là 40.000 đồng/cổ phiếu, tương ứng với giá mục tiêu sau phát hành cổ phiếu thưởng và cổ phiếu riêng lẻ là 50.455 đồng/cổ phiếu.

MBS: Khuyến nghị mua dành cho cổ phiếu NKG

Công ty Chứng khoán MB (MBS) nhìn nhận, Công ty Cổ phần Thép Nam Kim (HoSE: NKG) vẫn đang tiếp tục cho thấy sự hoạt động hiệu quả trong năm 2021 cũng như đầu năm 2022. Song song với đó là kế hoạch đầu tư tăng công suất trong dài hạn hướng tới sản phẩm chất lượng cao gia tăng thị phần đẩy mạnh biên lợi nhuận.

MBS hiện khuyến nghị mua với mã cổ phiếu NKG, giá mục tiêu 37.200 đồng/cổ phiếu, tức triển vọng tăng giá là 56% so với thị giá. Công ty chứng khoán này giả định các yếu tố tích cực, như NKG thuộc nhóm dẫn đầu sản xuất và tiêu thụ tôn mạ; kế hoạch phát triển, mở rộng năng lực sản xuất với các dự án Phú Mỹ; mục tiêu cẩn trọng và đẩy mạnh xuất khẩu hướng tới chất lượng sản phẩm chất lượng cao trong dài hạn.

Nhìn lại quý I, sản lượng sản xuất và tiêu thụ của NKG duy trì khả quan, với tổng sản lương tiêu thụ ống thép và tôn mạ trong đạt hơn 245.000 tấn (tăng nhẹ 1% cùng kỳ), trong đó sản lượng tiêu thụ tôn mạ của NKG đạt hơn 213.000 tấn (tăng 12,12%). Hoạt động kinh doanh cũng hiệu quả, khi doanh thu và lợi nhuận đạt 7.100 tỷ đồng (tăng 47% cùng kỳ) và 507 tỷ đồng (tăng 59%), cùng với biên lợi nhuận gộp 13,38%.

Về kế hoạch ohát triển đầu tư nâng cao quy mô sản xuất, dự kiến dự án nhà máy Phú Mỹ sẽ bắt đầu khởi công vào năm nay dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2024 nâng tổng công suất sản xuất của NKG thêm 400.000 tấn và sau khi hoàn thành giai đoạn 3 của dự án vào năm 2027 tổng công suất của Nam Kim sẽ đạt hơn 2,3 triệu tấn.

Tuy nhiên, căng thẳng chính trị và chiến tranh giữa Nga và Ukraine vẫn chưa đến hồi kết, bên cạnh đó các chính sách sản xuất và tiêu thụ thép từ Trung Quốc sẽ ảnh hưởng lớn đến sự biến động của giá thép và nguyên vật liệu đầu vào.

BVSC: Khuyến nghị khả quan với cổ phiếu AGG

Hết quý I, so với báo cáo cuối năm 2021, danh mục dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (HoSE: AGG) đã thêm hai quỹ đất là The Gió và dự án 3.1. Trong đó, dự án 3.1 có quy mô 3,1ha nằm đối diện dự án WestGate. Hai dự án này nhiều khả năng sẽ kinh doanh vào 2022-2023. Đối với dự án BC27, đây là dự án có quy mô và tiềm năng nhất với AGG hiện tại. Với danh mục dự án hiện hữu, doanh thu tiềm năng có thể ghi nhận từ 2022-2025 là 20.904 tỷ đồng.

Căn cứ tiến độ các dự án và kế hoạch bàn giao, Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) ước tính doanh thu năm 2022 của AGG là 3.465 tỷ đồng, tăng 92% so với năm trước; lợi nhuận gộp là 1.275 tỷ đồng, tương đương biên gộp ở mức 37%; lợi nhuận sau thuế trừ thiểu số ghi nhận 543 tỷ đồng, vượt nhẹ so với kế hoạch đề ra và tăng 30% cùng kỳ.

Với doanh thu chưa ghi nhận các dự án đang triển khai ở mức cao, BVSC cho rằng việc ghi nhận lợi nhuận tăng trưởng với AGG trong năm 2023 là hiện hữu. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng lợi nhuận của 2023 phụ thuộc nhiều vào tiến độ hai dự án gối đầu là dự án 3.1 và The Gió. Trên cơ sở thận trọng, BVSC ước tính doanh thu năm 2023 là 5.989 tỷ đồng, tăng 73% so với dự báo năm 2022; lợi nhuận sau thuế trừ cổ đông thiểu số là 640 tỷ đồng, tăng 18%.

Từ những đánh giá trên, BVSC cho rằng AGG vẫn cơ hội đầu tư tốt cho năm 2022 dù thị trường bất động sản dự báo sẽ khó khăn ngắn hạn ở nửa sau 2022. BVSC sử dụng phương pháp định giá NAV, và so sánh để xác định giá trị hợp lý của AGG.

So với báo cáo tháng 12/2021, số lượng cổ phần thay đổi từ 82,5 triệu lên 111,7 triệu do cổ tức cổ phần và phát hành cổ động hiện hữu tỷ lệ 4:1. Kết quả, giá trị hợp lý sau điều chỉnh vốn điều lệ mới là 49.725 đồng/cổ phiếu, cao hơn giá thị trường ngày 9/6 là 30%.

Cùng chuyên mục
MWG tổ chức lại hệ sinh thái bán lẻ, mở đường IPO các 'át chủ bài'?

MWG tổ chức lại hệ sinh thái bán lẻ, mở đường IPO các 'át chủ bài'?

(VNF) - MWG sẽ triển khai kế hoạch tái cấu trúc hệ sinh thái bán lẻ, thành lập các công ty con chuyên trách cho từng mảng kinh doanh. Theo đó, hoạt động liên quan đến điện thoại, điện máy sẽ được vận hành riêng, trong khi mảng dược phẩm cũng được tổ chức độc lập, hướng tới phát triển chuyên sâu và linh hoạt hơn.

Nếu ngưỡng miễn thuế 1 tỷ: Hộ kinh doanh nên khai và tính thuế như thế nào?

Nếu ngưỡng miễn thuế 1 tỷ: Hộ kinh doanh nên khai và tính thuế như thế nào?

20/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia, cách tính thuế càng đơn giản, càng dễ áp dụng thì các hộ kinh doanh sẽ càng thích ứng nhanh và tuân thủ pháp luật thuế.

UBND Hà Nội thoái vốn Giầy Thượng Đình, khởi điểm hơn 130 tỷ đồng

UBND Hà Nội thoái vốn Giầy Thượng Đình, khởi điểm hơn 130 tỷ đồng

20/11/25 09:14 (GMT+7)

(VNF) - Với tỷ lệ sở hữu gần 69%, nhà đầu tư thay thế UBND TP. Hà Nội tại Giầy Thượng Đình có thể nắm giữ quyền chi phối doanh nghiệp này.

Kiến nghị ngưỡng miễn thuế 'người kinh doanh' là 1,5 tỷ đồng

Kiến nghị ngưỡng miễn thuế 'người kinh doanh' là 1,5 tỷ đồng

19/11/25 17:56 (GMT+7)

(VNF) - Đại biểu Quốc hội cho rằng ngưỡng miễn thuế 200 triệu đối với cá nhân, hộ kinh doanh không phải ánh đúng thực tế và bất bình đẳng

Đề xuất quy định mức giảm trừ gia cảnh theo khu vực hoặc theo vùng

Đề xuất quy định mức giảm trừ gia cảnh theo khu vực hoặc theo vùng

19/11/25 17:22 (GMT+7)

(VNF) - Đại biểu Quốc hội cho rằng, việc này sẽ khiến quản lý thuế khó khăn hơn nhưng chi phí sinh hoạt giữa các vùng có sự chênh lệch rõ rệt. Do đó, nếu thực hiện được sẽ đảm bảo chính sách thuế công bằng, nhân văn.

Phoenix Holdings bị xử phạt vì giao dịch 'chui' cổ phiếu Vietcap

Phoenix Holdings bị xử phạt vì giao dịch 'chui' cổ phiếu Vietcap

19/11/25 15:11 (GMT+7)

(VNF) - Phoenix Holdings - tổ chức liên quan của ông Nguyễn Lân Trung Anh, thành viên HĐQT Vietcap đã giao dịch 198.000 cổ phiếu VCI trong tháng 7/2025 nhưng không báo cáo về dự kiến giao dịch.

Quỹ đầu tư có vốn điều lệ 43 tỷ nhưng nắm 40% cổ phần Chứng khoán VPS

Quỹ đầu tư có vốn điều lệ 43 tỷ nhưng nắm 40% cổ phần Chứng khoán VPS

19/11/25 14:48 (GMT+7)

(VNF) - Saigon Capital, quỹ đầu tư nội với quy mô vốn chưa đến 44 tỷ đồng, hiện diện trong báo cáo IPO của VPS với tư cách cổ đông lớn nhất, nắm gần 40% vốn điều lệ, tương đương hơn 35.000 tỷ đồng.

Xoá bỏ thuế khoán: 8 việc hộ kinh doanh cần làm ngay trước 31/12/2025

Xoá bỏ thuế khoán: 8 việc hộ kinh doanh cần làm ngay trước 31/12/2025

19/11/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Nộp hồ sơ chuyển đổi tại cơ quan thuế, thống kê hàng tồn kho, đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử, chuẩn bị sổ sách… là những thứ hộ kinh doanh cần phải chuẩn bị trước thời điểm xoá bỏ thuế khoán.

MBCapital muốn thoái toàn bộ cổ phần tại MIG

MBCapital muốn thoái toàn bộ cổ phần tại MIG

19/11/25 12:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư MB (MBCapital) vừa công bố kế hoạch bán toàn bộ hơn 3 triệu cổ phiếu của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC, HoSE: MIG), tương đương 1,43% vốn, nhằm hoàn trả tài sản ủy thác cho nhà đầu tư.

Chủ tịch Nam Long chuyển 15 triệu quyền mua cổ phiếu NLG cho 2 con trai

Chủ tịch Nam Long chuyển 15 triệu quyền mua cổ phiếu NLG cho 2 con trai

19/11/25 11:24 (GMT+7)

(VNF) - Nam Long (HoSE: NLG) hiện đang tiến hành phát hành gần 100,12 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu. Trong đợt phát hành này, Chủ tịch Nguyễn Xuân Quang đã thực hiện quyền mua 18,06 triệu cổ phiếu, đồng thời chuyển nhượng 15,38 triệu quyền mua còn lại cho hai con trai.

Đặt cược vào cảng biển, Vận tải Hải An nâng lợi nhuận 2025 lên 1.140 tỷ

Đặt cược vào cảng biển, Vận tải Hải An nâng lợi nhuận 2025 lên 1.140 tỷ

19/11/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An (HoSE: HAH) vừa trình cổ đông kế hoạch điều chỉnh tăng mạnh chỉ tiêu kinh doanh năm 2025, với lợi nhuận sau thuế dự kiến nâng lên 1.140 tỷ đồng, cao hơn 32% so với mục tiêu đầu năm.

THAICOM chủ thương hiệu nước giải khát 360 bị nêu tên nợ thuế ở Hưng Yên

THAICOM chủ thương hiệu nước giải khát 360 bị nêu tên nợ thuế ở Hưng Yên

19/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Tập đoàn THAICOM, sở hữu thương hiệu nước giải khát 360 nợ thuế 2,35 tỷ đồng.

Bộ Tài chính ra chế độ kế toán cho hộ kinh doanh sau khi chuyển đổi

Bộ Tài chính ra chế độ kế toán cho hộ kinh doanh sau khi chuyển đổi

19/11/25 10:09 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đã xây dựng và đang lấy ý kiến về Dự thảo thông tư hướng dẫn chế độ kế toán cho nhóm hộ kinh doanh thay thế cho quy định hiện hành.

Bận rộn và thiếu am hiểu, lối đi nào an toàn cho bạn trẻ đầu tư tài chính?

Bận rộn và thiếu am hiểu, lối đi nào an toàn cho bạn trẻ đầu tư tài chính?

19/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi nhiều người trẻ bận rộn không có thời gian theo dõi thị trường, tích sản chứng chỉ quỹ mở đang trở thành một trong những lựa chọn giúp họ xây dựng nền tảng tài chính dài hạn.

'Doanh nghiệp không muốn khách phải xếp hàng mua vàng'

'Doanh nghiệp không muốn khách phải xếp hàng mua vàng'

18/11/25 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo Chủ tịch Bảo Tín Mạnh Hải, các doanh nghiệp kinh doanh vàng hoàn toàn không muốn khách hàng xếp hàng mua vàng và “hà tiện” mỗi lần chỉ bán vài chỉ vàng cho khách hàng.

M&A ngành giáo dục: Hấp dẫn nhưng có dễ “nhằn”?

M&A ngành giáo dục: Hấp dẫn nhưng có dễ “nhằn”?

18/11/25 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong những năm gần đây, lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam đã có sự chuyển đổi đáng kể, thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Các hoạt động M&A (mua bán – sáp nhập) trở thành công cụ quan trọng, giúp các cơ sở giáo dục mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo và tận dụng hiệu quả các cơ hội từ dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Cổ phiếu ABB tăng vọt sau khi ông Vũ Văn Tiền trở lại ghế Chủ tịch

Cổ phiếu ABB tăng vọt sau khi ông Vũ Văn Tiền trở lại ghế Chủ tịch

18/11/25 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu ABB hiện được đánh giá là một trong những mã tích cực nhất nhóm ngân hàng khi tiếp tục tăng giá trong phiên 18/11.

Cổ phiếu VMD 'thoát án' đình chỉ giao dịch

Cổ phiếu VMD 'thoát án' đình chỉ giao dịch

18/11/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - HoSE vừa đưa cổ phiếu VMD ra khỏi diện đình chỉ giao dịch sau khi Vimedimex hoàn tất báo cáo tài chính và lộ trình khắc phục theo yêu cầu cơ quan quản lý.

Phát Đạt thâu tóm dự án 239 Cách Mạng Tháng 8, vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng

Phát Đạt thâu tóm dự án 239 Cách Mạng Tháng 8, vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng

18/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Phát Đạt dự kiến thực hiện dự án 239 Cách Mạng Tháng 8 trong giai đoạn 2026-2030, với tổng giá trị dự kiến khoảng 5.500 tỷ đồng.

Một cổ phiếu logistics tăng gấp 3 lần, vốn hoá vượt nghìn tỷ trước niêm yết

Một cổ phiếu logistics tăng gấp 3 lần, vốn hoá vượt nghìn tỷ trước niêm yết

18/11/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu VVS của Vimid tăng gấp 3 lần chỉ trong vài tháng, đẩy giá trị vốn hóa doanh nghiệp vượt nghìn tỷ đồng ngay trước thềm niêm yết HoSE.

Phạt một công ty chứng khoán gần 900 triệu đồng vì hàng loạt vi phạm

Phạt một công ty chứng khoán gần 900 triệu đồng vì hàng loạt vi phạm

18/11/25 10:03 (GMT+7)

(VNF) - Vi phạm nhiều quy định về quản trị rủi ro, ký quỹ, báo cáo và dịch vụ bổ sung, LPBS bị phạt tổng cộng 887,5 triệu đồng.

Nâng mức miễn thuế cho hộ kinh doanh: Lên 400 triệu hay 1 tỷ đồng?

Nâng mức miễn thuế cho hộ kinh doanh: Lên 400 triệu hay 1 tỷ đồng?

18/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo nhiều chuyên gia, đề xuất của Bộ Tài chính về ngưỡng doanh thu được miễn thuế cho hộ kinh doanh là 200 triệu đã lạc hậu, không phù hợp thực tiễn, cần nghiên cứu nâng lên.

VN-Index tiếp đà hồi phục, vượt 1.650 điểm

VN-Index tiếp đà hồi phục, vượt 1.650 điểm

17/11/25 16:34 (GMT+7)

(VNF) - Mặc dù thanh khoản toàn thị trường không quá bùng nổ nhưng VN-Index vẫn ghi nhận mức tăng ấn tượng trong phiên 17/11.

S&P Global Ratings chính thức sở hữu 43,4% cổ phần của FiinRatings

S&P Global Ratings chính thức sở hữu 43,4% cổ phần của FiinRatings

17/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại diện FiinRatings, sự hợp tác với S&P Global Ratings góp phần thúc đẩy thị trường vốn, giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng khả năng tiếp cận các dòng vốn chất lượng trong và ngoài nước.

Đại gia Thái Lan bội thu cổ tức từ doanh nghiệp Việt

Đại gia Thái Lan bội thu cổ tức từ doanh nghiệp Việt

17/11/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Các tập đoàn Thái Lan tiếp tục thu về hàng nghìn tỷ đồng cổ tức từ các doanh nghiệp Việt, như Nhựa Bình Minh, Sabeco hay Vinamilk, biến những thương vụ thâu tóm trước đây thành nguồn lợi đều đặn, ổn định qua từng năm.

Tin khác
MWG tổ chức lại hệ sinh thái bán lẻ, mở đường IPO các 'át chủ bài'?

MWG tổ chức lại hệ sinh thái bán lẻ, mở đường IPO các 'át chủ bài'?

(VNF) - MWG sẽ triển khai kế hoạch tái cấu trúc hệ sinh thái bán lẻ, thành lập các công ty con chuyên trách cho từng mảng kinh doanh. Theo đó, hoạt động liên quan đến điện thoại, điện máy sẽ được vận hành riêng, trong khi mảng dược phẩm cũng được tổ chức độc lập, hướng tới phát triển chuyên sâu và linh hoạt hơn.

Nếu ngưỡng miễn thuế 1 tỷ: Hộ kinh doanh nên khai và tính thuế như thế nào?

Nếu ngưỡng miễn thuế 1 tỷ: Hộ kinh doanh nên khai và tính thuế như thế nào?

UBND Hà Nội thoái vốn Giầy Thượng Đình, khởi điểm hơn 130 tỷ đồng

UBND Hà Nội thoái vốn Giầy Thượng Đình, khởi điểm hơn 130 tỷ đồng

Kiến nghị ngưỡng miễn thuế 'người kinh doanh' là 1,5 tỷ đồng

Kiến nghị ngưỡng miễn thuế 'người kinh doanh' là 1,5 tỷ đồng

Đề xuất quy định mức giảm trừ gia cảnh theo khu vực hoặc theo vùng

Đề xuất quy định mức giảm trừ gia cảnh theo khu vực hoặc theo vùng

Phoenix Holdings bị xử phạt vì giao dịch 'chui' cổ phiếu Vietcap

Phoenix Holdings bị xử phạt vì giao dịch 'chui' cổ phiếu Vietcap

Quỹ đầu tư có vốn điều lệ 43 tỷ nhưng nắm 40% cổ phần Chứng khoán VPS

Quỹ đầu tư có vốn điều lệ 43 tỷ nhưng nắm 40% cổ phần Chứng khoán VPS

Xoá bỏ thuế khoán: 8 việc hộ kinh doanh cần làm ngay trước 31/12/2025

Xoá bỏ thuế khoán: 8 việc hộ kinh doanh cần làm ngay trước 31/12/2025

MBCapital muốn thoái toàn bộ cổ phần tại MIG

MBCapital muốn thoái toàn bộ cổ phần tại MIG

Chủ tịch Nam Long chuyển 15 triệu quyền mua cổ phiếu NLG cho 2 con trai

Chủ tịch Nam Long chuyển 15 triệu quyền mua cổ phiếu NLG cho 2 con trai

Đặt cược vào cảng biển, Vận tải Hải An nâng lợi nhuận 2025 lên 1.140 tỷ

Đặt cược vào cảng biển, Vận tải Hải An nâng lợi nhuận 2025 lên 1.140 tỷ

THAICOM chủ thương hiệu nước giải khát 360 bị nêu tên nợ thuế ở Hưng Yên

THAICOM chủ thương hiệu nước giải khát 360 bị nêu tên nợ thuế ở Hưng Yên

Bộ Tài chính ra chế độ kế toán cho hộ kinh doanh sau khi chuyển đổi

Bộ Tài chính ra chế độ kế toán cho hộ kinh doanh sau khi chuyển đổi

Bận rộn và thiếu am hiểu, lối đi nào an toàn cho bạn trẻ đầu tư tài chính?

Bận rộn và thiếu am hiểu, lối đi nào an toàn cho bạn trẻ đầu tư tài chính?

'Doanh nghiệp không muốn khách phải xếp hàng mua vàng'

'Doanh nghiệp không muốn khách phải xếp hàng mua vàng'

M&A ngành giáo dục: Hấp dẫn nhưng có dễ “nhằn”?

M&A ngành giáo dục: Hấp dẫn nhưng có dễ “nhằn”?

Cổ phiếu ABB tăng vọt sau khi ông Vũ Văn Tiền trở lại ghế Chủ tịch

Cổ phiếu ABB tăng vọt sau khi ông Vũ Văn Tiền trở lại ghế Chủ tịch

Cổ phiếu VMD 'thoát án' đình chỉ giao dịch

Cổ phiếu VMD 'thoát án' đình chỉ giao dịch

Phát Đạt thâu tóm dự án 239 Cách Mạng Tháng 8, vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng

Phát Đạt thâu tóm dự án 239 Cách Mạng Tháng 8, vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng

Một cổ phiếu logistics tăng gấp 3 lần, vốn hoá vượt nghìn tỷ trước niêm yết

Một cổ phiếu logistics tăng gấp 3 lần, vốn hoá vượt nghìn tỷ trước niêm yết

Phạt một công ty chứng khoán gần 900 triệu đồng vì hàng loạt vi phạm

Phạt một công ty chứng khoán gần 900 triệu đồng vì hàng loạt vi phạm

Nâng mức miễn thuế cho hộ kinh doanh: Lên 400 triệu hay 1 tỷ đồng?

Nâng mức miễn thuế cho hộ kinh doanh: Lên 400 triệu hay 1 tỷ đồng?

VN-Index tiếp đà hồi phục, vượt 1.650 điểm

VN-Index tiếp đà hồi phục, vượt 1.650 điểm

S&P Global Ratings chính thức sở hữu 43,4% cổ phần của FiinRatings

S&P Global Ratings chính thức sở hữu 43,4% cổ phần của FiinRatings

Đại gia Thái Lan bội thu cổ tức từ doanh nghiệp Việt

Đại gia Thái Lan bội thu cổ tức từ doanh nghiệp Việt