Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (3/2): BID, FPT và CTD

Tân Mai - 03/02/2021 07:14 (GMT+7)

(VNF) - Các công ty chứng khoán vừa đưa ra khuyến nghị đối với một số cổ phiếu trước phiên giao dịch ngày 3/2, bao gồm: BID, FPT và CTD.

VNF
Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (3/2): BID, FPT và CTD

Yuanta: Khuyến nghị bán cho BID, giá mục tiêu 37.300 đồng/cổ phiếu

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (Yuanta) cho biết, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV, HoSE: BID) vừa công bố lợi nhuận sau thuế quý IV/2020 đạt 1.600 tỷ đồng, giảm 22% so với quý trước và giảm 43% so với cùng kỳ, do tăng trích lập dự phòng.

Lợi nhuận sau thuế cả năm 2020 đạt 7.100 tỷ đồng, giảm 14,7% so với năm trước, hoàn thành 74% mục tiêu năm và 69% kết quả dự báo của Yuantan.

Công ty chứng khoán này cho rằng, BIDV tăng trích lập dự phòng đáng kể trong ba tháng cuối năm 2020, điều này đã bào mòn lợi nhuận. Nhưng Yuantan đánh giá việc làm này theo hướng tích cực, bởi vì nó giúp giảm tác động từ việc hình thành nợ xấu của các khoản vay được tái cơ cấu (thông thường có độ trễ nhất định) và khả năng hình thành nợ xấu mới có thể gia tăng trong năm 2021.

Tuy nhiên, Yuanta cho rằng, đối với cổ phiếu BID thì mức định giá vẫn cao. BID giao dịch tại mức P/B kỳ vọng năm 2021 là 1,8x so với mức trung vị ngành là 1,3x mặc dù ROE chỉ đạt 12% khi so với trung vị ngành là 16%.

BID hưởng lợi từ quy mô lớn và là ngân hàng có vốn nhà nước như Vietcombank, nhưng Yuanta cho rằng BID khó có thể so sánh với VCB (được khuyến nghị mua) về mặt chất lượng. Vì vậy, Yuanta duy trì khuyến nghị đối với BID, giá mục tiêu 37.300 đồng/cổ phiếu.

BVSC: Khuyến nghị tích cực cho FPT, giá mục tiêu 78.400 đồng/cổ phiếu

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) nhận định, dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 có khiến tăng trưởng của Công ty Cổ phần FPT (HoSE: FPT) chậm lại trong năm 2020, tuy nhiên vẫn đánh giá rất cao những gì FPT đã đạt được trong giai đoạn này.

Theo kết quả kinh doanh quý IV/2020 và lũy kế cả năm vừa được FPT công bố, trong quý IV doanh nghiệp ghi nhận doanh thu thuần 8.667 tỷ đồng, tăng 6,7% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ đạt 983 tỷ đồng, tăng 30%.

Năm 2020, FPT đạt doanh thu thuần 29.830 tỷ đồng, tăng 7,6% cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ đạt 3.537 tỷ đồng, tăng gần 13%.

Đặc biệt, giá trị hợp đồng ký mới tăng mạnh trở lại trong ba tháng cuối năm vừa qua, trong đó hợp đồng dịch vụ I.T nước ngoài tăng gần 36% và hợp đồng dịch vụ I.T trong nước tăng 56%. Cả năm 2020, giá trị hợp đồng của 2 mảng này đều tăng khoảng 23%.

Đáng chú ý, số lượng hợp đồng mega và semi-mega đều tăng mạnh thể hiện vị thế của FPT trên thị trường dịch vụ I.T toàn cầu đang ngày một vững chắc.

BVSC dự báo, FPT sẽ đạt mức doanh thu 34.513 tỷ đồng, tăng trưởng gần 16% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ đạt 4.213 tỷ đồng, tăng 19% trong năm 2021. Dự báo này dựa trên các tiêu điểm chính, bao gồm FSoft tăng trưởng tốt nhờ các hợp đồng ký cuối 2020; FPT viễn thông mở rộng ra vùng nông thôn với mô hình bán hàng thông qua đại lý trong khi mảng PayTV thoát lỗ giúp cải thiện biên lợi nhuận; FPT online hồi phục sau dịch; đầu tư mở rộng các hệ thống trường trung học, cao đẳng và đại học để duy trì mức tăng trưởng số lượng học sinh 30-40%/năm.

"Với những tín hiệu tích cực từ tăng trưởng về số lượng cũng như quy mô các hợp đồng ký mới trong và ngoài nước, chúng tôi khá tự tin rằng FPT sẽ tiếp tục đạt được tăng trưởng 2 chữ số trong năm 2021 theo đà hồi phục chung của kinh tế toàn cầu cũng như nhu cầu đầu tư cho công nghệ của các doanh nghiệp", báo cáo của BVSC nêu rõ.

Chính vì vậy, BVSC tiếp tục duy trì khuyến nghị tích cực đối với cổ phiếu FPT và nâng giá mục tiêu lên 78.400 đồng/cổ phiếu bằng phương pháp DCF.

VCSC: Khuyến nghị phù hợp thị trường dành cho CTD

Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) cho biết, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (HoSE: CTD) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý IV/2020 với các kết quả như sau: doanh thu thuần giảm 42% so với cùng kỳ năm trước (đạt 4.300 tỷ đồng) trong khi lợi nhuận sau thuế sau lợi ích cổ đông thiểu số tăng 60% (đạt 94 tỷ đồng).

Đáng chú ý, trong đó chi phí SG&A tăng mạnh trong quý IV/2020 do một khoản trích lập dự phòng được ghi nhận dưới khoản mục "dự phòng các khoản phải thu ngắn hạn khó đòi" lên tới 125,9 tỷ đồng so với con số không trong quý IV/2019 khiến tỷ lệ chi phí SG&A trên doanh thu tăng lên 5,2% trong quý IV/2020 so với khoảng 1,5% đến 3,7% trong giai đoạn 2018 - 2019.

Trong cả năm 2020, CTD báo cáo doanh thu đạt 14.600 tỷ đồng (giảm 38% so với năm trước) và lợi nhuận sau thuế sau lợi ích cổ đông thiểu số đạt 463 tỷ đồng (giảm 35% so với năm trước). Doanh thu, biên lợi nhuận gộp và lợi nhuận gộp cả năm 2020 của CTD phù hợp với dự báo của VCSC.

Tuy nhiên, chi phí SG&A trong quý IV/2020 tăng mạnh khiến lợi nhuận sau thuế sau lợi ích cổ đông thiểu số cả năm 2020 của CTD chỉ đạt 87% dự báo của VCSC. Ngoài ra, CTD cho biết lượng backlog vào cuối năm 2020 ở mức khoảng 10.000 tỷ đồng, phù hợp với kỳ vọng.

Nếu loại trừ ảnh hưởng của khoản dự phòng bất thường được trích lập trong quý IV/2020, kết quả kinh doanh cốt lõi năm 2020 của CTD phù hợp với kỳ vọng của VCSC.

Do đó, VCSC tiếp tục duy trì khuyến nghị phù hợp thị trường dành cho cổ phiếu CTD.

Cùng chuyên mục
Sửa Luật NSNN để tăng quyền cho địa phương, giảm thủ tục hành chính

Sửa Luật NSNN để tăng quyền cho địa phương, giảm thủ tục hành chính

11/04/25 16:32 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo Luật NSNN sửa đổi thúc đẩy sự phân cấp, phân quyền, tạo sự chủ động, linh hoạt, nâng cao sự tự chủ của các địa phương theo tinh thần “địa phương quyết, địa phương làm, địa phương tự chịu trách nhiệm”.

Thị trường biến động, Gemadept lên kế hoạch mua lại cổ phiếu

Thị trường biến động, Gemadept lên kế hoạch mua lại cổ phiếu

11/04/25 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Gemadept muốn mua lại cổ phiếu trong bối cảnh GMD có 4 phiên liên tiếp giảm sàn từ mức 56.300 đồng/cổ phiếu về mức 42.200 đồng/cổ phiếu.

Chủ tịch Phú Tài bất ngờ xin từ nhiệm sau 2 thập kỷ

Chủ tịch Phú Tài bất ngờ xin từ nhiệm sau 2 thập kỷ

11/04/25 15:37 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Phú Tài (HoSE: PTB) vừa thông báo tiếp nhận đơn từ nhiệm của ông Lê Vỹ, Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2023–2027.

‘Ông lớn’ CONINCO: Nợ phải trả gấp 5,3 lần vốn chủ sở hữu

‘Ông lớn’ CONINCO: Nợ phải trả gấp 5,3 lần vốn chủ sở hữu

11/04/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Giai đoạn từ năm 2021 – 2024, bức tranh tài chính của Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO khá “u ám” khi nợ phải trả gấp hơn 5 lần vốn chủ sở hữu.

Cổ phiếu khu công nghiệp và thuỷ sản 'đổ đèo' dù VN-Index tiếp tục 'leo dốc'

Cổ phiếu khu công nghiệp và thuỷ sản 'đổ đèo' dù VN-Index tiếp tục 'leo dốc'

11/04/25 12:32 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index liên tục tiếp cận mốc 1.200 điểm trong phiên sáng nay nhưng vẫn chưa thể vượt qua ngưỡng cản tâm lý này. Chỉ số tạm đóng cửa ở mức 1.195,09 điểm.

Cổ phiếu nằm sàn nhiều phiên, Becamex ‘cấp tốc’ hoãn thương vụ lịch sử

Cổ phiếu nằm sàn nhiều phiên, Becamex ‘cấp tốc’ hoãn thương vụ lịch sử

11/04/25 11:28 (GMT+7)

(VNF) - Dù chỉ còn hơn hai tuần nữa là đến thời điểm tổ chức phiên đấu giá, song ban lãnh đạo Becamex vẫn quyết định tạm hoãn thương vụ. Động thái này được đưa ra trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang trải qua những biến động mạnh và khó lường qua từng phiên giao dịch.

Đèo Cả dự báo lãi lớn trong quý I, tiếp tục bứt phá để tăng trưởng bền vững

Đèo Cả dự báo lãi lớn trong quý I, tiếp tục bứt phá để tăng trưởng bền vững

11/04/25 09:35 (GMT+7)

(VNF) - Với vị thế vững chắc và năng lực triển khai các dự án phức tạp, Hạ tầng Giao thông Đèo Cả (HHV) được kỳ vọng sẽ là đơn vị hưởng lợi trực tiếp từ làn sóng giải ngân vốn đầu tư công trong giai đoạn 2025-2026, đặc biệt tại các công trình hạ tầng trọng điểm.

Khuyến cáo tổ chức trả thu nhập khẩn trương nộp tiền thuế TNCN đã khấu trừ

Khuyến cáo tổ chức trả thu nhập khẩn trương nộp tiền thuế TNCN đã khấu trừ

11/04/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế khuyến cáo, các tổ chức trả thu nhập khẩn trương nộp tiền thuế TNCN đã khấu trừ của các cá nhân vào NSNN để không ảnh hưởng đến quá trình hoàn thuế tự động

SHS: Hoãn tăng vốn, tham vọng dẫn đầu thị trường tài sản số

SHS: Hoãn tăng vốn, tham vọng dẫn đầu thị trường tài sản số

11/04/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Với việc gác lại phương án tăng vốn khủng, SHS đặt mục tiêu năm 2025 lãi 1.369 tỷ đồng, tăng 11%. Về dài hạn, công ty chứng khoán này hướng đến quản lý giao dịch và tài sản hợp pháp, trong đó có tài sản số và tín chỉ carbon.

‘Quý III, VN-Index về mốc 1.300 nếu Việt Nam tận dụng tốt cơ hội đàm phán'

‘Quý III, VN-Index về mốc 1.300 nếu Việt Nam tận dụng tốt cơ hội đàm phán'

11/04/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Bà Cao Thị Ngọc Quỳnh (VNDIRECT) cho rằng nếu Việt Nam tận dụng tốt cơ hội đàm phán để đạt được các thỏa thuận giảm thiểu mức thuế hoặc đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, thị trường có thể hướng tới vùng 1.300 điểm trong quý III/2025.

Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân vào ‘bắt đáy’, HQC bật tăng kịch trần

Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân vào ‘bắt đáy’, HQC bật tăng kịch trần

11/04/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Động thái chủ tịch HQC được thực hiện ngay sau khi cổ phiếu này trải qua 4 phiên giảm sàn liên tiếp từ ngày 03-09/04 và kết phiên ngày 9/4 là 2.540 đồng/cổ phiếu

'Thị trường chứng khoán là kênh dẫn vốn chủ yếu cho phát triển kinh tế'

'Thị trường chứng khoán là kênh dẫn vốn chủ yếu cho phát triển kinh tế'

10/04/25 19:15 (GMT+7)

(VNF) - Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi nhấn mạnh thị trường chứng khoán là kênh dẫn vốn trung, dài hạn quan trọng, chủ yếu cho phát triển kinh tế đất nước.

Chủ tịch Phát Đạt bị bán giải chấp hàng triệu cổ phiếu

Chủ tịch Phát Đạt bị bán giải chấp hàng triệu cổ phiếu

10/04/25 17:36 (GMT+7)

(VNF) - Chứng khoán LPBank (LPBS) dự kiến bán giải chấp 2.222.500 cổ phiếu PDR thuộc sở hữu của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Đạt, bắt đầu từ ngày 10/4.

VN-Index tăng 74 điểm, gần 98% cổ phiếu trên HoSE tăng giá

VN-Index tăng 74 điểm, gần 98% cổ phiếu trên HoSE tăng giá

10/04/25 16:06 (GMT+7)

(VNF) - Sau chuỗi phiên giảm sâu, thị trường chứng khoán bất ngờ ghi nhận cú phục hồi mạnh mẽ khi VN-Index tăng tới 74 điểm và 719 mã tăng trần, trong đó gần 98% cổ phiếu trên sàn HoSE tăng giá.

Cú lướt sóng 'hiếm có' của Mai Phương Thúy, sau một đêm bỏ túi gần 1,5 tỷ?

Cú lướt sóng 'hiếm có' của Mai Phương Thúy, sau một đêm bỏ túi gần 1,5 tỷ?

10/04/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - ​Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa gây chú ý khi tiết lộ trên trang cá nhân về việc mua 1 triệu cổ phiếu HPG của Tập đoàn Hòa Phát với giá sàn 21.300 đồng/cổ phiếu trong phiên giao dịch ngày 9/4/2025. Đến phiên 10/4, cổ phiếu HPG tăng trần lên 22.750 đồng/cổ phiếu, tạm tính giúp cô lãi khoảng 1,45 tỷ đồng chỉ sau một đêm.

Cổ phiếu đua khoe sắc tím, lời khuyên của 'sói già' Nguyễn Duy Hưng ứng nghiệm

Cổ phiếu đua khoe sắc tím, lời khuyên của 'sói già' Nguyễn Duy Hưng ứng nghiệm

10/04/25 12:45 (GMT+7)

(VNF) - Kết thúc phiên sáng ngày 10/4, sắc tím bao phủ hàng trăm cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

AmCham Việt Nam: 'Sau khoảng tạm hoãn thuế vẫn là thách thức'

AmCham Việt Nam: 'Sau khoảng tạm hoãn thuế vẫn là thách thức'

10/04/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại diện AmCham Việt Nam, mặc dù đã có những diễn biến tích cực song các thách thức về thuế quan vẫn còn tồn tại.

Vicostone chốt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận bất chấp chiến tranh thương mại

Vicostone chốt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận bất chấp chiến tranh thương mại

10/04/25 12:10 (GMT+7)

(VNF) - Trước bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục bất ổn do căng thẳng địa chính trị và biến động chính sách thương mại, Vicostone vẫn chốt mục tiêu lợi nhuận 975 tỷ đồng, tăng 2,3% so với năm 2024.

VN-Index 'đổi màu': Sắc tím phủ kín thị trường sau lệnh hoãn áp thuế từ Mỹ

VN-Index 'đổi màu': Sắc tím phủ kín thị trường sau lệnh hoãn áp thuế từ Mỹ

10/04/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường chứng khoán Việt Nam đã bùng nổ ngay từ rất sớm sau quyết định mới nhất về thuế quan của tổng thống Mỹ Donald Trump.

Liên quan Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2: Hồng Hà Việt Nam làm ăn ra sao?

Liên quan Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2: Hồng Hà Việt Nam làm ăn ra sao?

10/04/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo Thanh tra Chính phủ, các nhà thầu trong đó có CTCP Hồng Hà Việt Nam có một số hóa đơn xuất sai thời điểm, dẫn đến nguy cơ thất thu thuế TNDN. Đáng chú ý, từ năm 2021 đến 2024, dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh của công ty này luôn âm.

Minh Trang 89: Nhà thầu lớn ở Hưng Yên bị ngừng sử dụng hoá đơn

Minh Trang 89: Nhà thầu lớn ở Hưng Yên bị ngừng sử dụng hoá đơn

10/04/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế mới ra quyết định cưỡng chế hoá đơn của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Minh Trang 89 do nợ thuế hơn 8 tỷ đồng.

Tương lai Nghề Hoạch định tài chính cá nhân tại Việt Nam

Tương lai Nghề Hoạch định tài chính cá nhân tại Việt Nam

10/04/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự phát triển kinh tế - xã hội hiện nay cho thấy nhu cầu cấp thiết về giáo dục tài chính và quản lý tài chính cá nhân cũng như Nghề hoạch định tài chính cá nhân (HĐTCCN) tại Việt Nam

'Hoa hậu chứng khoán' Mai Phương Thúy chi 21 tỷ 'bắt đáy' cổ phiếu HPG?

'Hoa hậu chứng khoán' Mai Phương Thúy chi 21 tỷ 'bắt đáy' cổ phiếu HPG?

09/04/25 17:33 (GMT+7)

(VNF) - Trong phiên giao dịch đầy biến động ngày 9/4, giữa lúc thị trường chứng khoán chao đảo bởi làn sóng bán tháo, một động thái bất ngờ từ Hoa hậu Việt Nam 2006 đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của nhà đầu tư. Mai Phương Thúy, người đẹp nổi tiếng với danh xưng “bà trùm chứng khoán”, bất ngờ công khai thông tin cô vừa mua vào 1 triệu cổ phiếu Hòa Phát (HPG) với giá sàn (ước tính khoảng hơn 21 tỷ đồng).

VN-Index thủng mốc 1.100, dòng tiền ngoại lao vào bắt đáy

VN-Index thủng mốc 1.100, dòng tiền ngoại lao vào bắt đáy

09/04/25 17:18 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường chứng khoán phiên 9/4 lao dốc mạnh khi VN-Index mất gần 40 điểm, chính thức xuyên thủng mốc 1.100 điểm quan trọng. Dù sắc đỏ bao trùm, điểm sáng hiếm hoi đến từ dòng tiền khối ngoại quay lại mua ròng sau chuỗi ngày bán ròng.

Tin khác
Hàng loạt công ty chứng khoán, ngân hàng sẵn sàng kết nối hệ thống KRX

Hàng loạt công ty chứng khoán, ngân hàng sẵn sàng kết nối hệ thống KRX

(VNF) - Hệ thống KRX được giới chuyên gia đánh giá một phần trong câu chuyện nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam từ cận biên lên mới nổi.

Sửa Luật NSNN để tăng quyền cho địa phương, giảm thủ tục hành chính

Sửa Luật NSNN để tăng quyền cho địa phương, giảm thủ tục hành chính

Thị trường biến động, Gemadept lên kế hoạch mua lại cổ phiếu

Thị trường biến động, Gemadept lên kế hoạch mua lại cổ phiếu

Chủ tịch Phú Tài bất ngờ xin từ nhiệm sau 2 thập kỷ

Chủ tịch Phú Tài bất ngờ xin từ nhiệm sau 2 thập kỷ

‘Ông lớn’ CONINCO: Nợ phải trả gấp 5,3 lần vốn chủ sở hữu

‘Ông lớn’ CONINCO: Nợ phải trả gấp 5,3 lần vốn chủ sở hữu

Cổ phiếu khu công nghiệp và thuỷ sản 'đổ đèo' dù VN-Index tiếp tục 'leo dốc'

Cổ phiếu khu công nghiệp và thuỷ sản 'đổ đèo' dù VN-Index tiếp tục 'leo dốc'

Cổ phiếu nằm sàn nhiều phiên, Becamex ‘cấp tốc’ hoãn thương vụ lịch sử

Cổ phiếu nằm sàn nhiều phiên, Becamex ‘cấp tốc’ hoãn thương vụ lịch sử

Đèo Cả dự báo lãi lớn trong quý I, tiếp tục bứt phá để tăng trưởng bền vững

Đèo Cả dự báo lãi lớn trong quý I, tiếp tục bứt phá để tăng trưởng bền vững

Khuyến cáo tổ chức trả thu nhập khẩn trương nộp tiền thuế TNCN đã khấu trừ

Khuyến cáo tổ chức trả thu nhập khẩn trương nộp tiền thuế TNCN đã khấu trừ

SHS: Hoãn tăng vốn, tham vọng dẫn đầu thị trường tài sản số

SHS: Hoãn tăng vốn, tham vọng dẫn đầu thị trường tài sản số

‘Quý III, VN-Index về mốc 1.300 nếu Việt Nam tận dụng tốt cơ hội đàm phán'

‘Quý III, VN-Index về mốc 1.300 nếu Việt Nam tận dụng tốt cơ hội đàm phán'

Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân vào ‘bắt đáy’, HQC bật tăng kịch trần

Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân vào ‘bắt đáy’, HQC bật tăng kịch trần

'Thị trường chứng khoán là kênh dẫn vốn chủ yếu cho phát triển kinh tế'

'Thị trường chứng khoán là kênh dẫn vốn chủ yếu cho phát triển kinh tế'

Chủ tịch Phát Đạt bị bán giải chấp hàng triệu cổ phiếu

Chủ tịch Phát Đạt bị bán giải chấp hàng triệu cổ phiếu

VN-Index tăng 74 điểm, gần 98% cổ phiếu trên HoSE tăng giá

VN-Index tăng 74 điểm, gần 98% cổ phiếu trên HoSE tăng giá

Cú lướt sóng 'hiếm có' của Mai Phương Thúy, sau một đêm bỏ túi gần 1,5 tỷ?

Cú lướt sóng 'hiếm có' của Mai Phương Thúy, sau một đêm bỏ túi gần 1,5 tỷ?

Cổ phiếu đua khoe sắc tím, lời khuyên của 'sói già' Nguyễn Duy Hưng ứng nghiệm

Cổ phiếu đua khoe sắc tím, lời khuyên của 'sói già' Nguyễn Duy Hưng ứng nghiệm

AmCham Việt Nam: 'Sau khoảng tạm hoãn thuế vẫn là thách thức'

AmCham Việt Nam: 'Sau khoảng tạm hoãn thuế vẫn là thách thức'

Vicostone chốt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận bất chấp chiến tranh thương mại

Vicostone chốt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận bất chấp chiến tranh thương mại

VN-Index 'đổi màu': Sắc tím phủ kín thị trường sau lệnh hoãn áp thuế từ Mỹ

VN-Index 'đổi màu': Sắc tím phủ kín thị trường sau lệnh hoãn áp thuế từ Mỹ

Liên quan Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2: Hồng Hà Việt Nam làm ăn ra sao?

Liên quan Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2: Hồng Hà Việt Nam làm ăn ra sao?

Minh Trang 89: Nhà thầu lớn ở Hưng Yên bị ngừng sử dụng hoá đơn

Minh Trang 89: Nhà thầu lớn ở Hưng Yên bị ngừng sử dụng hoá đơn

Tương lai Nghề Hoạch định tài chính cá nhân tại Việt Nam

Tương lai Nghề Hoạch định tài chính cá nhân tại Việt Nam

'Hoa hậu chứng khoán' Mai Phương Thúy chi 21 tỷ 'bắt đáy' cổ phiếu HPG?

'Hoa hậu chứng khoán' Mai Phương Thúy chi 21 tỷ 'bắt đáy' cổ phiếu HPG?

VN-Index thủng mốc 1.100, dòng tiền ngoại lao vào bắt đáy

VN-Index thủng mốc 1.100, dòng tiền ngoại lao vào bắt đáy