Xe

Đại lý bắt đầu nhận đặt cọc Ford Tourneo từ 20 triệu đồng

(VNF) - Một số đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam bắt đầu nhận đặt cọc sớm cho mẫu MPV Ford Tourneo từ 20 đến 30 triệu đồng.

Theo tìm hiểu của VietnamFinance, một số đại lý Ford ở Hà Nội hiện đã bắt đầu nhận đặt cọc sớm cho mẫu MPV Ford Tourneo từ 20 triệu đồng. Thời gian được nhân viên sales thông báo nhận xe vào khoảng tháng 5, tháng 6.

Trong khi đó, một đại lý ở TP. HCM cũng thông báo hiện đã bắt đầu nhận cọc sớm cho mẫu xe này. Theo đó, giá nhận cọc là 30 triệu đồng, còn thời gian nhận xe là vào khoảng tháng 9, tháng 10.

Trước đó, trao đổi với VietnamFinace, đại diện của Ford Việt Nam cho biết khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo tới khách hàng và báo chí.

Cách đây ít ngày, hình ảnh chiếc một chiếc MPV che logo bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường cao tốc nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ nhiều người. Đại đa số người dùng cho rằng đây chính là mẫu MPV Ford Tourneo.

Một số nguồn tin trong nước đồn đoán, Ford Tourneo sẽ có giá bán dự kiến quanh mức 1 tỷ đồng. Hiện thông số kỹ thuật về mẫu Tourneo sắp bán ra tại Việt Nam vẫn nằm trong vòng bí mật.

Ford Tourneo là MPV có thể sử dụng vào mục đích gia đình hoặc chở khách cao cấp hơn so với Transit. Xe có hệ thống khung gầm tương tự với Ford Transit. Các trang bị công nghệ nổi bật trên xe gồm màn hình giải trí kích thước 8 inch, đầu đĩa CD, Sync 3, vô-lăng 3 chấu tích hợp phím chức năng,…

Về khả năng vận hành, MPV Ford Tourneo sẽ có 2 phiên bản động cơ là động cơ dầu EcoBlue 1.5L và động cơ xăng EcoBoost 1.0L. Cả hai động cơ trên đều kết hợp với hộp số 6 cấp.

Xem thêm: Ford và Thaco cùng tham chiến, phân khúc MPV hạng sang ‘tăng nhiệt’

Tin mới lên