Xe

David Beckham: 'Hãy xem chừng VinFast trong tương lai'

(VNF) - Cựu danh thủ bóng đá David Beckham nổi bật trong bộ vest lịch lãm bên cạnh mẫu SUV Lux SA2.0 chia sẻ trên trang cá nhân: "Những chiếc xe trông rất tuyệt và được tạo nên bởi sự đam mê và niềm tự hào. Hãy xem chừng họ trong tương lai".

David Beckham: 'Hãy xem chừng VinFast trong tương lai'

Sau khi cùng Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy trở thành khách mời trong lần ra mắt xe VinFast hôm 2/10, cựu danh thủ bóng đá David Beckham đăng trên trang cá nhân: "Rất vui khi có mặt tại Paris Motor Show ngày hôm nay để giúp vén bức màn những chiếc xe đầu tiên của VinFast, một công ty ô tô tiên phong tại Việt Nam sẽ bắt đầu bán vào năm 2019. Những chiếc xe trông rất tuyệt và được tạo nên bởi sự đam mê và niềm tự hào. Hãy xem chừng họ trong tương lai!”.

Dòng chia sẻ của cầu thủ David Beckham về mẫu xe mới VinFast thu hút gần 80.000 lượt like

Dòng status của cựu tiền vệ Manchester Utd chỉ sau hơn 14 giờ đăng trên trang cá nhân đã nhanh chóng nhận được gần 80.000 lượt like và hơn 4,4 nghìn lượt chia sẻ.

Ngoài những tài khoản facebook người Việt, còn có rất nhiều tài khoản của bạn bè quốc tế đã chia sẻ về sự kỳ diệu và ngạc nhiên với mẫu xe mới của nhà sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt Nam VinFast.

Theo thông tin đăng tải trên trang celebritytalent.net – website đặt lịch với các siêu sao nổi tiếng (gọi chung là giới celeb) đáng tin cậy hàng đầu thế giới hé lộ, mức giá để mời David Beckham xuất hiện trong một sự kiện thông thường vào khoảng 500.000 USD đến 1 triệu USD.

Đây là mức giá tối thiểu mang tính chất tham khảo cho một công ty, đối tác tại Mỹ. Mức giá cuối cùng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm celeb sẽ xuất phát từ đâu tới sự kiện, thời gian xuất hiện, nhiệm vụ cụ thể của celeb trong sự kiện đó. Thậm chí, việc có kết nối được "mối quen" và book lịch với công ty đại diện sớm hay sát giờ cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí mời celeb.

Như vậy, có thể thấy mức chi phí mà phía VinFast bỏ ra để mời David Beckham xuất hiện tại sự kiện tầm cỡ quốc tế như Paris Motor Show 2018 bên cạnh 2 mẫu xe mới còn cao hơn con số kể trên.

David Beckham là một trong những ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất thế giới. Từng thi đấu cho những đội bóng danh giá như Manchester United, Real Madrid, AC Milan, LA Galaxy và đội tuyển quốc gia Anh, Beckham có vai trò quan trọng giúp những đội bóng này giành chiến thắng.

Xem thêm: Chân dung ông David Lyon - Giám đốc thiết kế của hãng xe VinFast

Tin mới lên