Tài chính quốc tế

Dịch vụ logistics đặc biệt: Gửi danh thiếp ra ngoài không gian

(VNF) - Chiếc danh thiếp được FLS Group "phóng đi" từ sân bay Bad Pyrmont (Đức) đã bay 128,68km, chạm tới độ cao 124.356 feet. Đây được cho là lần đầu tiên con người gửi danh thiếp vào vũ trụ.

Dịch vụ logistics đặc biệt: Gửi danh thiếp ra ngoài không gian

Lần đầu tiên con người gửi danh thiếp vào vũ trụ.

Việc gửi danh thiếp vào vũ trụ diễn ra trước thời điểm FLS Group tái định vị thương hiệu, thay đổi logo và slogan. Ngay thời điểm danh thiếp được gửi đi, FLS Group tung ra logo và slogan mới của thương hiệu: "Tailor-made Global Solutions", nghĩa là "Thiết kế các giải pháp mang tính toàn cầu và riêng biệt".

Tổ chức Stratoflights đã công nhận đây là tấm danh thiếp đầu tiên được gửi ra ngoài không gian.

Thông qua dự án vận chuyển danh thiếp ra khỏi trái đất, FLS Group đưa ra cam kết luôn đổi mới, cá nhân hóa các giải pháp dành cho khách hàng.

FLS Group là tập đoàn logistics toàn cầu được thành lập vào năm 1993. 

Trước đây, FLS nổi tiếng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa dự án (Project Cargo). Hiện nay, FLS Group đã mở rộng thêm các đơn vị kinh doanh với FLS Projects, FLS Logistics, FLS Warehousing và FLS Trading.

Sở hữu 13 văn phòng trên khắp thế giới, FLS Group phục vụ một loạt các lĩnh vực công nghiệp, từ khai thác mỏ, thực phẩm và cơ sở hạ tầng đến dầu khí, năng lượng, ô tô và hàng tiêu dùng.

Tin mới lên