Đô thị

Doanh nhân Hoàng Khải đã khởi công dự án The Khai Tower

(VNF) - Doanh nhân Hoàng Khải, người thường được biết đến với tên gọi "Khải Silk", vừa chính thức khởi công dự án cao ốc The Khai tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Doanh nhân Hoàng Khải đã khởi công dự án The Khai Tower

Trao đổi với VietnamFinance, ông Hoàng Khải cho hay tòa cao ốc này được thiết kế cao 22 tầng, gồm 18.000m2 sàn xây dựng.

Dự án được triển khai tại trung tâm thương mại tài chính Phú Mỹ Hưng, có khu thương mại, thiết kế theo ý tưởng dải lụa. Dự kiến, dự án sẽ được xây trong 18 tháng với tổng vốn đầu tư 19 triệu USD.

Doanh nhân Hoàng Khải (áo hồng), chụp hình lưu niệm tại công trường dự án

Trước đó, hồi tháng 5/2017, dự án The Khai Tower của doanh nhân Hoàng Khải (tức Khải Silk) đã được cấp giấy phép đầu tư xây dựng chính thức.

Trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân Hoàng Khải cho hay đây là một trong những dự án đáng chú ý bậc nhất tại thị trường TP. HCM hiện nay.

Là dự án văn phòng phức hợp độc đáo về tính sáng tạo của Tập đoàn Khaisilk vốn kinh doanh khởi thủy về tơ lụa, The Khai Tower được các kiến trúc sư thiết kế mang nét mềm mại của dải lụa với chiều cao 18 tầng.


Ông Hoàng Khải bên mô hình dự án The Khai 

Theo dự kiến, 4 tầng trệt của The Khai Tower sẽ là trung tâm thương mại còn những tầng trên sẽ làm văn phòng cho thuê với mức giá dự tính 18 USD/m2.

Được biết, ngoài The Khai Tower, doanh nhân Hoàng Khải cũng đang cho triển khai dự án The Price cao 20 tầng nằm ngay sát bên tòa The Khai. Và cũng như The Khai Tower, The Price sở hữu thiết kế sáng tạo, độc đáo - như những quyển sách chồng lên nhau. Cả 2 dự án đều được đánh giá là những "tuyệt phẩm kiến trúc" trong khu vực.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ làm phong phú thêm "kho tàng" những sản phẩm độc đáo của Khải Silk, bên cạnh những lâu đài trắng Tajmasago, Saigon Paragon, nhà hàng Cham Charm…

Tin mới lên